truyện đừng nhân danh tình yêu

Tác giả: Bất Kinh Ngữ

DỊCH GIẢ: ĐỖ UYÊN CHI

Bạn đang xem: truyện đừng nhân danh tình yêu

THỂ LOẠI: NGÔN TÌNH HIỆN ĐẠI, HE

ĐỘ DÀI: 1 TẬP –  8 CHƯƠNG + 4 NGOẠI TRUYỆN

(BẢN XUẤT BẢN)

GIỚI THIỆU

“Khi phụ phái đẹp quan tâm đến việc kết duyên, chuyện yêu đương là cần thiết, thực trạng mái ấm gia đình đối phương cũng cần thiết, ko thể ko nắm vững vật gì, cho tới đối phương là kẻ thế nào thì cũng ko biết, lạnh lẽo đầu lên là té nhào vô, quá ư võ đoán. Thời gian lận lâu năm rồi tiếp tục biết tức thì, tình thương mạnh mẽ và hôn nhân gia đình là nhị chuyện không giống nhau.”

***

Một cuộc hôn nhân gia đình vì thế số phận sắp xếp, Lục Trình Vũ là chàng bác bỏ sĩ trẻ em tuổi hạc đẹp nhất trai sáng sủa giá bán vô khám đa khoa, tuy nhiên mái ấm gia đình anh ko niềm hạnh phúc. Đồ Nhiễm là cô trình dược viên xinh đẹp nhất khôn khéo toá vạt. Liệu chừng ấy vẫn đầy đủ gọi là “xô đẩy” mang lại cặp tình nhân này cho tới cùng nhau vì chưng nhị chữ “tình yêu”???

Mười năm trước đó, Lục Trình Vũ từng là gia sư phụ đạo mang lại Đồ Nhiễm ganh đua Đại học tập. Đó là quãng thời hạn lênh láng gượng gập gạo và hoảng loạn của tất cả nhị. Mười năm tiếp theo hội ngộ, chúng ta bước vào trong 1 quan hệ ko ngay sát ko xa xôi, ko rõ nét. Lục Trình Vũ ko khi nào suy nghĩ bản thân tiếp tục kiểm tra Đồ Nhiễm như 1 người có-thể-là-bạn-gái. Nhưng một bữa tối, với việc trợ gom của một ít tương đối men, chúng ta vẫn lên chóng cùng nhau. Sau cơ Đồ Nhiễm với bầu, và chúng ta vẫn lao vào hôn nhân gia đình như vậy.

Nhìn kể từ ngoài vô, đấy là một cuộc hôn nhân gia đình trọn vẹn tiêu cực, ở tình thế chẳng đặng chớ. Ngay cả phiên bản đằm thắm người vô cuộc là Đồ Nhiễm cũng luôn luôn không tin tưởng. Lục Trình Vũ là kẻ quá rét mướt lùng, hiếm khi thể hiện tại xúc cảm, khi mới mẻ biết Đồ Nhiễm với bầu, anh cũng từng bảo cô cút phá huỷ bầu, tiếp sau đó một thời hạn mới mẻ đưa ra quyết định cưới. Đồ Nhiễm lao vào cuộc hôn nhân gia đình với thể trạng “tự bản thân níu kéo”, đa số người xem xung xung quanh đều nhận định rằng cô ko xứng với Lục Trình Vũ, quan trọng khi đối chiếu với những người bạn nữ cũ của anh ý là Lý Sơ Hạ – một phái đẹp bác bỏ sĩ trẻ em thực hiện nằm trong khám đa khoa, đàn bà của viện trưởng.

Dù Lục Trình Vũ ko thể hiện tại ngẫu nhiên điều gì quan trọng, tuy nhiên hình bóng của Lý Sơ Hạ luôn luôn lởn vởn đằm thắm anh và Đồ Nhiễm. Tuy chúng ta vẫn chia ly, tuy nhiên Đồ Nhiễm luôn luôn cảm nhận thấy đằm thắm chúng ta vẫn tồn tại nhiều vương vãi vấn. Cô tự ti vì thế bản thân như thể vẫn xen vô tình thương đằm thắm chúng ta, tự ti vì thế bản thân ko thể yêu thương anh nhiều như Lý Sơ Hạ, tự ti vì thế bản thân ko thể xứng với anh như cô… Tất cả những xúc cảm ấy dằn lặt vặt cô, khiến cho cô rất nhiều lần giận hờn hoặc hờn đuối với anh không có căn cứ. Nhưng bên trên toàn bộ, cô luôn luôn cảm thông và hiểu rõ sâu xa mang lại việc làm dành hết thời gian của anh ý, luôn luôn chăm sóc mang lại anh từng bữa tiệc từng giấc mộng, luôn luôn bịa đặt thú vui và niềm hạnh phúc của anh ý lên trước phiên bản đằm thắm mình… Cô cũng biết phương pháp tự động đảm bảo an toàn bản thân trước việc mai mỉa xỉa xói của u tiếp anh, biết phương pháp tự động bản thân chăm sóc mang lại phiên bản đằm thắm bản thân, tự động sẵn sàng, tự động bám theo xua đuổi cuộc sống thường ngày sau này, cơ là vấn đề Lục Trình Vũ vẫn nhận ra được ở cô, cho dù cô luôn luôn cố ý bao phủ lấp liếm vì chưng vẻ tự tôn và thực dụng chủ nghĩa của tớ. Anh cũng nhận ra được một Đồ Nhiễm yếu ớt luôn luôn cố gồng bản thân trầm trồ uy lực trước mặt mũi bản thân, và sau cùng, thiệt suôn sẻ, anh cũng tìm hiểu rời khỏi rằng, cô vẫn yêu thương thì thầm anh xuyên suốt mươi trong năm này, cho dù này là kín cô luôn luôn chôn chặt vô ngược tim bản thân, trước đó chưa từng thổ lộ nằm trong ai. Cô luôn luôn nghi trang mang lại tình thương “bé mọn” ấy vì chưng vẻ bất cần thiết, vì chưng sự thực dụng chủ nghĩa lồ lộ khiến cho ai ai cũng tưởng cô chỉ nhắm vô tài sản của nả căn nhà anh.

Lục Trình Vũ là 1 trong người rét mướt lùng và không nhiều thể hiện tại xúc cảm, chủ yếu vấn đề này làm cho người xem ko thể thâu tóm đúng đắn tình thương của anh ý. Sự yên lặng của anh ý khiến cho người xem xung xung quanh đều tưởng anh vẫn tồn tại vương vãi vấn côn trùng tình đầu với Lý Sơ Hạ, trong cả phiên bản đằm thắm Lý Sơ Hạ vẫn luôn luôn ngóng chờ và kỳ vọng ngày tái mét ăn ý. Sự yên lặng ấy khiến cho Đồ Nhiễm bao thứ tự xót xa xôi, thậm chí là xót xa xôi cho tới không thở được, vì thế nhức lòng cho tất cả cô và anh. Nhưng chủ yếu phí a đằng sau sự yên lặng ấy là 1 trong sự bao dong vô bờ, vì thế anh vẫn gật đầu cô, vì thế anh vẫn xác lập cô là kẻ bà xã nằm trong bầu các bạn với bản thân. Cho nên cho dù từng sự khiếu nại trước đôi mắt đều thể hiện tại cô là kẻ thực dụng chủ nghĩa hám lợi, cho dù cô luôn luôn buông những câu nói. cay nghiệt, cho dù cô luôn luôn đề nghị ly hít, anh vẫn gật đầu, vẫn bao dong.

Xem thêm: công chúa nhỏ

Những trang sách chỉ mô tả những vụn lặt vặt đời thông thường của cuộc sống thường ngày, và song bà xã ck trẻ em, trải qua loa những hiểu nhầm, sau cùng vẫn phanh lòng cùng nhau nhằm thiệt sự tin yêu tưởng và hiểu rõ sâu xa nhau. Đọng lại tối đa vô tôi là nhị chữ “bao dung” và “xót xa”. Bao dung, là vì thế những gì Đồ Nhiễm đã thử vẫn chịu đựng, vì thế cô yêu thương anh, vì thế cô ước anh niềm hạnh phúc. Bao dung còn là một vì thế những gì Lục Trình Vũ đã thử để giữ lại chân cô, đảm bảo an toàn cô, cho dù anh trước đó chưa từng thổ lộ. Và xót xa xôi, vì thế tôi thương mang lại côn trùng tình lặng lẽ của Đồ Nhiễm, vì thế tôi ghét bỏ sự rét mướt lùng không nhiều phát biểu của Lục Trình Vũ khiến cho cô nhức lòng. Ngày Lý Sơ Hạ cho tới trả thiếp cưới chào Lục Trình Vũ, cô tế nhị lấy cớ cút mua sắm thức uống làm cho chúng ta không khí riêng biệt, tuy nhiên khi đợi bên dưới sảnh, cô nhận ra anh và bạn nữ cũ ngồi xuống xe cộ cút tổn thất. Họ ko nhận ra cô. Cô ko đem bám theo điện thoại cảm ứng và chìa khoá, nên đành ngồi bên dưới sảnh đợi. Đợi xuyên suốt một tối, anh ko về. Khi vắt điện thoại cảm ứng, vẫn chỉ là 1 trong lời nhắn muôn thuở của anh: Anh nên cho tới khám đa khoa với việc. Tới khi bắt gặp anh, cô hỏi: Có nên sau thời điểm sảy bầu người con thứ nhất, anh từng với ý suy nghĩ ham muốn ly hít với em? Anh nói: Có suy nghĩ cho tới. Rồi thôi, ko một câu nói. phân tích và lý giải, ko một câu nói. phát biểu tăng. Cô đau nhức cho rằng vì thế người con nhưng mà cô vẫn buộc anh nên cưới bản thân, đau nhức cho rằng tôi đã xen vô tình thương đằm thắm nhị trái đất ấy. Dù từ trên đầu cho tới cuối Lục Trình Vũ ko hề thực hiện điều gì với lỗi với cô, tuy nhiên những xúc cảm nhưng mà Đồ Nhiễm vẫn nên trải qua loa tối hôm ấy, thiệt khiến cho người tớ quá xót xa xôi.

Cuốn sách là những giai thoại xúc cảm thiệt tinh xảo của cặp bà xã ck trẻ em “trót lấy nhau” nhưng mà còn chưa kịp yêu thương nhau. Thế tuy nhiên sau cùng, tình thương vẫn trả chúng ta cho tới với bờ bến niềm hạnh phúc.

***

Cô là 1 trong trình dược viên xinh đẹp nhất, lanh lợi, tinh tế, ý chí, sinh sống thực tiễn và song khi… thực dụng chủ nghĩa.

Anh là 1 trong bác bỏ sĩ trẻ em tuổi hạc, đẹp nhất trai, chi phí vật xán lạn, với cùng một ông phụ thân vẻ vang tuy nhiên phiên bản tính rét mướt lùng, kín.

Anh ko khi nào coi cô như 1 người có-thể-là-bạn-gái.

Nhưng… chúng ta đã đi đến cùng nhau vô một cuộc hôn nhân gia đình không-nhân-danh-tình-yêu.

Điều gì đang được mong chờ chúng ta ở phía trước?

Hạnh phúc? Khổ đau? Nụ cười? Hay nước mắt?…

Không bàng bạc lớp sương lù mù lãng đãng của những cuộc tình ganh đua vị “chỉ biết yêu thương thôi chẳng biết gì”, toàn bộ những cụ thể vô truyện, kể từ sự bảo vệ đon đả nhưng mà người bà xã giành cho ck cho tới những khi đậm nồng lứa đôi, hoặc khi tranh giành cãi vì chưng những xích míc vụn vặt… đều là cuộc sống thường ngày thông thường nhật với vừa đủ từng khía cạnh xù xì, thực tiễn nhất.

Xem thêm: mạt thế trọng sinh chi trọng hoạch tân sinh

Câu chuyện là 1 trong cuộc search ko mệt rũ rời chân thành và ý nghĩa của niềm hạnh phúc lứa song và tình thương thực thụ.

“Tình tiết, ngôn ngữ… vô mẩu chuyện của Bất Kinh Ngữ, thiệt không tồn tại gì nhằm chê trách móc. Bất luận là kẻ từng yêu thương hoặc ko yêu thương, đều bị lôi kéo vô trình diễn đổi mới tình ái của hai bạn Đồ Nhiễm – Lục Trình Vũ” – Nhận xét của giới phê bình Trung Quốc. Một cuốn ngôn tình tuyệt hoặc, luôn luôn ở trong Top đôi mươi những cuốn đái thuyết ngôn tình của Trung Quốc cho tới ni, phần vẽ bìa và minh hoạ của một trong số Hoạ sỹ vẽ minh hoạ trẻ em được yêu thương quí nhất lúc bấy giờ với ký danh “TUYỆT ĐỈNH SINH VẬT”

🍀