truyện diệp lạc vô tâm

toplist.vn

Top 10 Tiểu thuyết ngôn tình hoặc nhất của người sáng tác Diệp Lạc Vô Tâm

Huyền YS 358088 51 Báo lỗi

Bạn đang xem: truyện diệp lạc vô tâm

Diệp Lạc Vô Tâm là 1 trong những trong mỗi người sáng tác ghi chép truyện ngôn tình được yêu thương mến nhất lúc bấy giờ. Những sáng sủa tác của cô ý với tác động rất rộng cho tới nền văn học tập mạng ... coi thêm thắt...Trung Quốc. Cùng Toplist mò mẫm hiểu những kiệt tác hoặc nhất của Diệp Lạc Vô Tâm nhé!

 1. Top 1

  Mãi mãi là bao xa là kiệt tác new của Diệp Lạc Vô Tâm kể từ Lúc cô chính thức sự nghiệp sáng sủa tác. Truyện kể về ông tơ tình thân thuộc GS Dương Lam Hàng và cô học tập trò nhỏ của tôi Bạch Lăng Lăng. Họ thân quen nhau qua quýt mạng, thì thầm và từ từ sinh rời khỏi thiện cảm với đối phương tuy nhiên anh lại ở tận nước Mĩ xa cách xôi. Dương Lam Hàng tiếp tục vứt sau này tươi tắn sáng sủa ở Mĩ trở lại mò mẫm Lăng Lăng tuy nhiên lại đối lập với cô với tư cơ hội một người giáo viên "biến thái". Câu chuyện với những trường hợp vui nhộn, phân chia li rồi lại tái mét hợp ý đem cho những người hiểu nhiều cung bậc xúc cảm không giống nhau.

  Cuốn đái thuyết còn tồn tại sự gom mặt mày của rất nhiều hero như Liên Liên, Tiêu Tiêu, Kiều Kiều, Quan Tiểu Úc, Trịnh Minh Hạo, Lí Phi Phi… góp thêm phần thực hiện đa dạng thêm thắt cuộc sống SV của Bạch Lăng Lăng và ông tơ tình rất đẹp thân thuộc cô với giáo viên Dương Lam Hàng. Cuốn sách bao gồm 12 chương và 2 nước ngoài truyện, hứa hứa hẹn tiếp tục mang về cho tới người hâm mộ nhiều thưởng thức thú vị, mặt khác tự động bản thân vấn đáp cho tới câu hỏi: “Mãi mãi là bao xa?”.

  Link mua: shopee.vn/Sách-Mãi-Mãi-Là-Bao-Xa-i.2921062.214888424?

 2. Top 2

  Nụ hít của sói là 1 trong những mẩu chuyện thương yêu "đặc biệt" thân thuộc một đại ca giang hồ nước nổi tiếng và một cô công an, thiệt thú vị nên không? Anh - An Dĩ Phong và cô - Tư Đồ Thuần tức thì từ trên đầu được xem là hai tuyến phố trực tiếp tuy nhiên song ko thể bắt gặp nhau bên trên một điểm, tuy nhiên thỉnh thoảng duyên phận lại kì lạ cho tới thế, nó thay cho thay đổi trong suốt lộ trình của nhị người và kéo chúng ta lại cùng nhau. Yêu nhau cuồng nhiệt độ, sau này lại xa cách nhau mươi lăm năm, ở đầu cuối vẫn quay trở lại với mọi người trong nhà như lời hứa hẹn năm này, trên đây ko nên là duyên phận thìa là gì? "Ở mặt mày em, anh được cởi đem thật nhiều điều. Hoá rời khỏi mến em cũng chính là tội phạm, mời mọc em chuồn ăn cũng chính là phạm tội! Em rằng trực tiếp cho tới anh biết là anh yêu thương em thì anh sẽ ảnh hưởng trừng trị từng nào năm tù?".

  Mối tình công an yêu thương xã hội đen kịt, vốn liếng là tình thương khó khăn phát sinh hoa trái ngược, cả Tư Đồ Thuần và An Dĩ Phong đều đã biết điều này tuy vậy với chúng ta dường như không giản đơn là thương yêu nhưng mà còn là một tình thân thuộc. Hai đứa ở nhị toàn cầu không giống nhau, cầm tay nhau đến thời điểm bạc đầu cũng chỉ vì như thế một chữ - tình.

  Link mua: shopee.vn/Sách-Nụ-Hôn-Của-Sói-(Tái-Bản-2019)-i.154779484.2398126978?

 3. Top 3

  Câu chuyện "Chờ em rộng lớn nhé được không?" kể về thương yêu thân thuộc nhị người con cái của Hàn Trạc Thần - Hàn Thiên Vu và An Dĩ Phong - Tư Đồ Thuần, xung quanh chuồn quẩn lại thân thuộc nhị ngôi nhà vẫn luôn luôn với ông tơ links. An Nặc Hàn, có vẻ như như anh còn kiên trì rộng lớn phụ vương anh, anh tiếp tục chờ đón Hàn Mạt Mạt xuyên suốt mươi tám năm trời, loại tình thương ấy cứ rộng lớn dần dần theo đòi xuyên suốt trong thời hạn mon cứng cáp của cô ý, một thương yêu thiệt rất đẹp. Cả nhị kẻ câu chấp ấy tuy rằng yêu thương đậm đà tuy nhiên luôn luôn vô tình thực hiện tổn hại đối phương. Nhưng như mong muốn cái kết cho tới chúng ta vẫn chính là cái kết như ý, thay mặt đại diện cho tới phụ vương u bản thân ghi chép tiếp mẩu chuyện thương yêu niềm hạnh phúc. “Yêu, đó là việc ham muốn ở và một vị trí với cùng 1 người, cho dù là 1 trong những giây cũng ko nguyện phân chia lìa!”.

  Khép lại mẩu chuyện của nhị đời với thân phụ cặp đôi bạn trẻ niềm hạnh phúc, bản thân nghĩ về như vậy còn gì như ý rộng lớn. Câu chuyện tiếp tục truyền đạt cho tới đến tất cả chúng ta một thông điệp ý nghĩa? Yêu ko nên là ích kỷ lưu giữ lấy nhau, yêu thương là lẫn nhau niềm hạnh phúc, yêu thương là lúc người cơ được niềm hạnh phúc thì bản thân cũng tiếp tục mỉm cười cợt, yêu thương là chờ đón, chỉ việc trúng thời gian tao được xem là của nhau, chờ đón Lúc thương yêu tỉnh giấc, tao tiếp tục tìm tới nhau.

  Link mua: shopee.vn/Sách-Đinh-Tị-Chờ-em-lớn-nhé-được-không-i.154779484.2478628805?

 4. Top 4

  Động chống hoa chúc cơ hội vách là 1 trong những mẩu chuyện thương yêu thân thuộc Diệp Chính Thần và Bội Bạc Băng tuy rằng ngọt tuy nhiên cũng thiệt đắng. Quen nhau ở nước Nhật, ở cộng đồng một kí túc xá, trải qua quýt trong thời hạn mon mến cuồng nhiệt độ nhất của tuổi hạc thanh xuân. Nhưng Lúc về nước cũng chẳng không giống gì người ngoài, anh với vị hít phu, cô đã và đang tìm kiếm ra đối tượng người sử dụng tương thích.

  Yêu là 1 chuyện tuy nhiên việc chấp nhận làm người thứ 3 hay là không lại là 1 chuyện khác. Trong lúc sự tình còn đang được rối ren thì Bội Bạc Băng lại hoặc tin cẩn phụ vương cô tiếp tục phạm phải căn bệnh ung thư. Đau buồn ông chồng hóa học, cô quyết định kể từ bỏ Nhật Bản nhằm xoay về Trung Quốc sống và đỡ đần người phụ vương của tôi vô những ngày cuối nằm trong của cuộc sống ông.

  Đã nhiều năm trôi qua quýt, tưởng chừng sợi thừng luân duyên này không thể nữa tuy nhiên cứ chuồn mãi vẫn tìm kiếm ra nhau. Có lẽ còn hận là còn yêu thương, còn yêu thương thì vẫn còn đó chút kỳ vọng mỏng manh hoàn toàn có thể với mọi người trong nhà. “Có dạng người, nhằm quên anh ấy chuồn bạn phải thời hạn nhiều năm cho tới thân phụ năm, tuy nhiên nhằm ghi nhớ, chỉ việc thân phụ giây là đầy đủ. Quý khách hàng hận anh ấy, buồn anh ấy, liên tiếp vô thân phụ năm, tuy nhiên anh ấy ham muốn trêu chúng ta cười cợt cũng chỉ thân phụ giây là đủ”.

  Link mua: shopee.vn/Sách-Động-Phòng-Hoa-Chúc-Cách-Vách-(Tái-Bản-2023)-i.142856269.22767561802?

 5. Top 5

  Nếu ko là tình yêu thìa là gì? Là thù hằn hận, day dứt, thù ghét cho tới tột nằm trong, hoặc là 1 trong những cái gì không giống. Cảnh Mạc Vũ và Cảnh An Ngôn là nhị bạn bè bên trên pháp lý, chúng ta cưới nhau, yêu thương nhau tuy nhiên rồi lại phát triển thành quân địch. Yêu và hận thực rời khỏi cũng đơn thuần một chiếc chớp đôi mắt, thương yêu thân thuộc chúng ta khiến cho đối phương cảm nhận thấy mệt rũ rời. Đến Lúc anh ngoảnh đầu lại thì cô tiếp tục không thể đứng cơ hóng anh nữa rồi.

  Có lẽ, Tình yêu thương vô hôn nhân gia đình là đối phương nửa tối về ngôi nhà, phân phát hiện nay một người nam nhi bên trên chóng chúng ta. Đối phương tức tức giận mà đến mức đập vỡ không còn toàn bộ những loại người nam nhi cơ va vấp vô, tuy nhiên ko hề động cho tới một cọng lông của bạn… Kỳ thiệt, thương yêu vô hôn nhân gia đình vốn liếng ko quan trọng những câu nói. thề thốt non hứa hẹn biển…

  Tuy thương yêu là bạt mạng dung dịch độc, tuy nhiên cũng chính là dung dịch trị chỗ bị thương sớm nhất có thể, cô tiếp tục buông bỏ cho tới anh, thương yêu của nhị người cũng kể từ này mà thâm thúy rộng lớn, "sống bị tiêu diệt ko rời". “Thượng Đế tặng thưởng nước ngoài hình xinh rất đẹp cho tới phụ phái đẹp là nhằm nam nhi yêu thương phụ nữ; Thượng Đế tặng thưởng tâm trí ngu xuẩn cho tới phụ phái đẹp là nhằm phụ phái đẹp hoàn toàn có thể yêu thương đàn ông…”.

  Link mua: shopee.vn/Sách-Nếu-không-là-tình-yêu-i.551896512.18831959624?

  Xem thêm: từ hôm nay bắt đầu ngược tra nam

 6. Top 6

  Sự êm ả khó khăn cưỡng kể về ông tơ tình thân thuộc cô bé đậm cá tính Quan Tiểu Úc và chàng trai khoét hoa, thay cho tình nhân thời gian nhanh rộng lớn thay cho áo Âu Dương Y Phàm (Ivan). Giữa chúng ta với ông tơ bổng duyên thiệt kì quái và romantic, chúng ta đó là một minh hội chứng cho tới "duyên phận". Có ngờ đâu trước được Ivan, chàng trai nhưng mà Tiểu Úc cảm mến lại là Âu Dương Y Phàm, người nhưng mà phụ huynh ham muốn cô kết hôn theo như đúng câu nói. hít ước của nhị ngôi nhà kể từ nhỏ. Đây là 1 trong những mẩu chuyện vô cùng vui nhộn và và lắng đọng nhưng mà người hâm mộ tránh việc bỏ qua. "Phụ phái đẹp điều gì rồi cũng hoàn toàn có thể sai, điều độc nhất ko thể sai là nhằm thất lạc người nam nhi toàn tâm toàn ý yêu thương mình".

  Một mẩu chuyện tình với những phụ gia, xúc cảm không giống nhau duới ngòi cây bút của người sáng tác Diệp Lạc Vô Tâm tiếp tục hiện thị lên vô cùng chân thực. Một cô bé linh động như Quan Tiểu Úc, một chàng trai rất đẹp mã tài xuất sắc như Âu Dương Y Phàm chắc hẳn rằng tiếp tục khiến cho người hiểu cảm nhận thấy thỏa mãn nhu cầu với chuyện tình của mình.

  Link mua: shopee.vn/Sách-Sự-Dịu-Dàng-Khó-Cưỡng-Diệp-Lạc-Vô-Tâm-i.2921062.2084156682?

 7. Top 7

  Nhắc cho tới Sự Cám Dỗ Cuối Cùng là nói tới ông tơ tình đậm đà của Trịnh Vĩ và Giản Nhu. Trịnh Vĩ là kẻ nam nhi quyền lực tối cao vô ngành vui chơi. Giản Nhu là ngôi sao sáng năng lượng điện hình ảnh phổ biến. Tình yêu thương của mình nhịn nhường như nối liền với ánh đèn sáng showbiz, ko biết đâu là fake man trá, đâu là thiệt. Thực hóa học này lại là 1 trong những ông tơ tình chính thức kể từ Lúc cả nhị người còn là một những cô nhỏ xíu, cậu nhỏ xíu. Tình huống truyện cam go, cao trào là tử vong của phụ vương Giản Nhu với tương quan cho tới thân thuộc thế của Trịnh Vĩ.

  Ngoài rời khỏi trong “Sự cám gạ gẫm cuối cùng” còn xuất hiện nay nhị hero Diệp Chính Thần và Bội Bạc Băng vô “Động chống hoa chúc sát vách” cùng theo với hít lễ của mình, ở trên đây tao còn tái ngộ Trác Siêu Nhiên, Trác Siêu Việt, Tiêu Thường, Dương Lam Hàng, Ngũ Kiến Phàm,... Nối ngay tắp lự mạch truyện trong số những kiệt tác không giống nhau. Một cái hoặc nữa trong mỗi kiệt tác của Tâm Tâm.

  Tiểu thuyết thu hút người hâm mộ kể từ chương truyện thứ nhất cho tới chương ở đầu cuối. “Thì rời khỏi yêu thương một người ko nên là yêu thương vẻ rất đẹp hiệ tượng, sự phú quý, trí tuệ hoặc đậm cá tính của đối phương nhưng mà là mặc dầu người cơ với vô số lỗi bản thân vẫn sẵn lòng vứt qua”.

  Link mua: shopee.vn/Sách-Đinh-Tị-Sự-Cám-Dỗ-Cuối-Cùng-i.154779484.2470548186?

 8. Top 8

  Chân trời góc bể ko nên là kiệt tác hoặc nhất của Diệp Lạc Vô Tâm, tuy nhiên là kiệt tác thể hiện nay tâm tư của hero vô cùng thâm thúy và ko thể bỏ dở so với dân ngôn tình. Đây là 1 trong những cỗ truyện thanh xuân vườn ngôi trường, gương vỡ lại lành lặn kể về có một trong những người chúng ta sử dụng cả đời nhằm ghi nhớ, cũng có thể có một trong những người tiêu dùng cả đời vẫn không thể nào quên. Đối với Diêu Băng Vũ, Trần Lăng là 1 trong những sự tồn bên trên quan trọng đặc biệt như vậy. Một người từng là sự việc tồn bên trên quan trọng đặc biệt thuở thơ dại, là sự việc êm ấm trong mỗi năm mon thanh xuân đơn côi thì sao cô hoàn toàn có thể đơn giản quên được…

  Truyện có tính nhiều năm vừa phải nên, không thực sự ngược cũng ko nên vượt lên trên ngọt, cả mẩu chuyện ko chứa chấp rất nhiều cao trào tuy nhiên lại khiến cho người hiểu day dứt mãi. Tác fake Diệp Lạc Vô Tâm tiếp tục thiệt sự thành công xuất sắc trong các việc thể hiện không còn cái hồn của truyện. Sủng ngược xen kẽ khiến cho người hiểu xúc động tự ông tơ tình si của Lâm Quân Dật dành riêng cho Băng Vũ. Nếu chúng ta không hiểu nhiều kiệt tác này thì hãy xem thêm tức thì và cảm biến nhé!

  Link mua: shopee.vn/Sách-Chân-Trời-Góc-Bể-i.2921062.2084584860?

 9. Top 9

  Hàn Trạc Thần và Hàn Thiên Vu xa nhau 17 tuổi hạc, là phụ vương con cái nuôi, chỉ từng ấy sự khác lạ thôi tiếp tục đầy đủ là ranh giới cho tới tình thương thân thuộc chúng ta, vậy nhưng mà song tình nhân ấy vẫn hoàn toàn có thể cầm tay nhau tiếp cận cuối cuộc sống. Đây là 1 trong những cuốn đái thuyết vô cùng hoặc, xứng đáng nhằm hiểu, thương yêu thân thuộc anh và cô có những lúc tưởng như tiếp tục đặt điều một lốt chấm không còn, tương tự phiên bản Hóa Điệp nhưng mà cô hoặc tấn công, tuy nhiên ở đầu cuối lại bước sang 1 trang mới nhất. Cứ thường ngày chúng ta lại yêu thương đối phương nhiều hơn thế nữa một ít, gạt vứt vượt lên trên khứ, gạt vứt thù hằn hận, toàn tâm toàn ý ở với mọi người trong nhà. "Rời ngoài tôi em tiếp tục nên hối hận hận. Một ngày nay cơ em tiếp tục quan sát em ko thể tách ngoài tôi tương tự như tôi ko thể tách ngoài em".

  Sói và dương nuốm tựa như khúc đàn dương nuốm, êm ả dịu dàng, trầm lắng, du dương tuy nhiên ko xoàng phần mạnh mẽ và tràn trề sự lôi kéo. Một khúc đàn hoàn toàn có thể say mê người nghe, khiến cho chúng ta như hòa cộng đồng xúc cảm với từng nhạc điệu, là êm ả nhẹ nhõm, day dứt, là dằn lặt vặt bi thương, và cũng chính là ngân nga niềm hạnh phúc. Nó khiến cho mình đang có nhu cầu muốn ngừng nhưng mà không ngừng nghỉ được, ham muốn được coi thêm thắt nhiều hơn thế nữa cuộc sống đời thường niềm hạnh phúc của Hàn Trạc Thần và Hàn Thiên Vu không chỉ có vậy.

  Link mua: shopee.vn/Sách-Sói-và-dương-cầm-tập-2-(-Ngủ-cùng-sói-tái-bản)-Diệp-Lạc-Vô-Tâm-i.26003943.2982002444?

 10. Top 10

  Anh không thích nhằm em 1 mình được Diệp Lạc Vô Tâm ghi chép tự lối hành văn kể truyện đời thông thường, ko hoa mỹ cũng chẳng phiêu tựa như các cỗ truyện không giống. Nhờ câu nói. văn trung thực, truyện tiếp tục thao diễn miêu tả toàn bộ những xúc cảm một cơ hội trung thực nhất vô miếng đời của từng người.

  Trong truyện, người sáng tác hóa thân thuộc trở nên một bác bỏ sĩ phái đẹp bên trên khoa Ung bướu. Ngày qua quýt ngày, vị bác bỏ sĩ này nên xúc tiếp với biết bao là người bị bệnh, tiếp tục tận mắt chứng kiến chúng ta cho tới và chuồn. Khi cho tới, những người bị bệnh cơ nhằm lại những tâm sự mà người ta tiếp tục ỉm kín kể từ tận lòng lòng, những giọt nước đôi mắt tiếc nuối, những nỗi nhức tột nằm trong Lúc chúng ta nên trải qua quýt những mùa tiêm dung dịch, xạ trị,…

  Tác fake tiếp tục nhằm lại một câu nói. gửi gắm thật tình nhất cho tới người hâm mộ nằm trong bản thân rằng: “Cuộc đời loài người cộc ngủi, tất cả chúng ta luôn luôn nỗ lực tiến bộ về phần bên trước, kỳ vọng phía cuối tuyến đường phát hiện ra phong cảnh quan. Nhưng Lúc tất cả chúng ta thực sự tới điểm cuối cơ, chờ đón tất cả chúng ta lại là cảnh quan nào? Tôi ko thể nghĩ về rời khỏi nên thì thầm với cùng 1 vài ba người… là những người dân bước lên “chuyến tàu cuối” của cuộc sống. Đối với chúng ta, hành trình dài sinh mệnh chỉ với lại trạm ở đầu cuối, chúng ta ham muốn nghỉ chân, coi thiệt nhiều cảnh quan nhị mặt mày lối, mặc dầu chỉ là 1 trong những nhành hoa nở, một cái lá rơi…

  Thì rời khỏi, mẩu chuyện của cuộc sống không như đái thuyết, mẩu chuyện của cuộc sống luôn luôn ko biết khi này thì đùng một cái tạm dừng, chỉ với lại là bông pháo bông tỏa nắng rực rỡ và cộc ngủi vô ký ức từng người.

  Tôi ghi chép cuốn sách này là ham muốn ghi lại những bông pháo bông xán lạn, tỏa nắng rực rỡ nhất ấy.”

  Xem thêm: đọc truyện ngôn tình ngược

  Link mua: lazada.vn/products/sach-anh-khong-muon-de-em-mot-minh-hutabooks-i1868691098-s8466607863.html?

Những cuốn đái thuyết bên trên của Diệp Lạc Vô Tâm đều từng thực hiện mưa thực hiện bão văn học tập mạng Trung Quốc vô thời hạn nhiều năm và đén ni chừng hot của chính nó vẫn ko hề tách. Bên cạnh đó còn tồn tại nhiều kiệt tác rực rỡ không giống như: Hôn nhân ko thương yêu, Ngàn năm chờ đón, Đó là yêu thương... Vậy cuốn đái thuyết nhưng mà chúng ta yêu thương mến nhất của phái đẹp người sáng tác này là cuốn nào?


Các comment