truyen đam mỹ hay

Top 21 Sở truyện đam mỹ hoặc nhất chúng ta ko thể quăng quật qua

Tran Thao 282777 2 Báo lỗi

Truyện Đam mỹ là 1 trong chuyên mục đái thuyết tình thân, triệu tập khai quật chuyện yêu đương của những đôi bạn phái nam với phái nam, Hoặc là chuyên mục truyện nhắc đến nguyệt lão quan tiền ... coi thêm thắt...hệ đồng tính luyến ái phái nam. Thể loại truyện Đam mỹ ở Trung Quốc Lúc vô Nhật Bản được gọi là Yaoi và tất cả chúng ta cũng hoặc nghe là Boy's Love. Dưới đó là top 21 cỗ truyện đam mỹ được người xem phát âm và nhận xét là hoặc nhất nhưng mà chúng ta ko thể bỏ dở. Mọi người nằm trong phát âm nhé!

Bạn đang xem: truyen đam mỹ hay

 1. Top 1

  Ma đạo tổ sư là một trong những 3 cỗ truyện vô nằm trong có tiếng của người sáng tác Mặc Hương Đồng Khứu. Ma đạo tổ sư được nhận xét cao không những vì nhân tố đam mỹ, nhưng mà nó còn chiếm hữu nhiều tình tiết kinh dị và nhiều trường hợp bất thần.

  Ma đạo tổ sư kể về Ngụy Vô Tiện vì như thế đời trước bị người xem nhận định rằng đã trải nhiều việc xấu xí nên bị truy giết thịt. Sau Lúc bị tiêu diệt, hắn trọng sinh và tái ngộ Lam Vong Cơ. Từ cơ, vô số mẩu truyện ly kỳ xảy cho tới đối với cả nhị.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/ma-dao-to-su/

 2. Top 2

  Thiên quan tiền tứ phúc cũng là 1 trong cỗ truyện có tiếng không giống của Mặc Hương Đồng Khứu. Thiên quan tiền tứ phúc kể về hoàng thái tử Tạ Liên - người con cưng của thiên đạo, kể từ Lúc được sinh đi ra, hắn và đã được tận hưởng biết bao ánh hào quang quẻ. Tạ Liên hoàn toàn có thể vì như thế bọn chúng sinh nhưng mà khoác kệ từng điều khuyên nhủ ngăn hạ phàm tương hỗ. Vậy tuy nhiên, thành phẩm nhưng mà hắn nhận lại là việc phẫn nộ của bọn chúng sinh. Hắn còn cần đem cái danh ôn thần.

  Tám trăm năm tiếp theo, Tạ Liên nối tiếp bước tiến bên trên con phố hành tiên, vô một phen thực hiện trọng trách, ko biết vô tình hoặc hữu ý, Tạ Liên bắt gặp được một thiếu hụt niên bí hiểm Hoa Thành - Huyết Vũ Thám Hoa. Rồi mẩu truyện tiếp tục đi ra sao, chào chúng ta nằm trong đón phát âm nhé.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/thien-quan-tu-phuc-quan-troi-ban-phuc/

 3. Top 3

  Tát dã là một trong mỗi cỗ truyện được rất nhiều người mến của người sáng tác Vu Triết. Tát dã là mẩu truyện của nhị hero phái nam chủ yếu - đơn giản những cậu nhỏ bé tuổi tác 18 - vùng vẫy với thực tế tàn nhẫn đang được và đang được sụp ập xuống đầu chúng ta. Ngày qua quýt ngày, ở đầu cuối chúng ta cũng thấy bóng hình của đối phương ở chủ yếu bạn dạng thân thiết bản thân.

  Có lẽ đó là một trong mỗi truyện đam mỹ hỗ công được rất nhiều tình nhân mến nhất. Nếu chúng ta đang được mong muốn tạm dừng một ít nhằm nghiền ngẫm một ít thực tế, Tát Dã là một lựa lựa chọn ko tồi tệ đấy!

  Link truyện: https://truyenfull.vn/ngang-tang-tat-da/

 4. Top 4

  Có thể thưa Sói cút trở nên song là cỗ truyện có tiếng nhất của người sáng tác Vu Triết. Đây là mẩu truyện của nhị phái nam chủ yếu Biên Nam và Khưu Dịch. Diễn trở thành của Sói cút trở nên song khá phù hợp và sở hữu chút đem phía thực tế. Sau ngày thứ nhất tấn công nhau, những ngày tiếp sau đó, mỗi lúc họp mặt, nhị người đều mong muốn nhẩy vào tấn công cho những người cơ không thể mặt mũi mũi.

  Vậy nhưng mà không có ai ngờ, một loạt những chuyện dở khóc dở cười cợt liên tiếp xẩy ra, Biên Nam và Khưu Dịch sở hữu thời cơ hiểu nhau rộng lớn, rồi dần dần trở thành thân thiết thiết khi nào là ko biết. Tình cảm của Biên Nam và Khưu Dịch vô nằm trong dễ thương và đáng yêu và ấm cúng. Có lẽ này cũng là 1 trong trong mỗi nguyên do chủ yếu vì như thế sao truyện hỗ công khá lựa chọn người phát âm, Sói cút trở nên song lại được rất nhiều tình nhân mến như vậy.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/soi-di-thanh-doi/

 5. Top 5

  nh đế vs hình họa đế là truyện đam mỹ hiện đại, vui nhộn ấm cúng kể về giới vui chơi. Công và thụ đều là hình họa đế của thôn vui chơi, cả nhị vốn liếng dĩ đối đầu đối đầu và cạnh tranh nhau kể từ lâu. Nào ngờ trời xui khu đất khiến cho, cả nhị cần đóng góp và một tập phim, đang được vậy này còn là phim về LGBT.

  Công vô Ảnh đế vs hình họa đế ấm áp và sung sướng, tuy rằng mồm thưa ko mến thụ vẫn tận tình quan hoài cho tới thụ. Lúc thụ đang được thống khổ vì như thế tình nhân cũ của tôi cút lấy phu nhân, công đang được hỗ trợ thụ thật nhiều, cho tới nỗi sau khoản thời gian thụ quên tình nhân cũ, thụ thương luôn luôn “ân nhân” của tôi.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/anh-de-vs-anh-de/

 6. Top 6

  Kim bài bác đả thủ lấy toàn cảnh thời điểm cuối thế kỷ đôi mươi. Bấy giờ, "đồng tính luyến ái" không chỉ ko được cỗ vũ, nhưng mà nó còn bị coi như 1 căn căn bệnh. Phòng Vũ và Dương Lỗi vô Kim bài bác đả thủ đã cần đấu tranh giành tư tưởng và dằn lặt vặt, đày ải đọa bạn dạng thân thiết nhằm hiểu tại vì sao bạn dạng thân thiết lại hành vi kỳ viên như thế.

  Cho cho tới trong khi thấy đối phương chuẩn bị mất tích ngoài tầm đôi mắt của tôi, người cơ mới mẻ choáng choàng xua theo dõi. Khi ấy, chúng ta mới mẻ dám đương đầu với chủ yếu bạn dạng thân thiết bản thân. Cùng dò thám hiểu coi chuyện tình của mình sở hữu đơm hoa kết trái ngược ko nhé!

  Link truyện: https://truyenfull.vn/kim-bai-da-thu/

 7. Top 7

  Truyện được kể theo dõi ngôi của hero chủ yếu - Quý Ngôn. Mở đầu như chính cái thương hiệu của chính nó - Tôi đang được bị tiêu diệt rồi - Quý Ngôn đang được mệnh chung và chỉ xuất hiện nay như 1 âm hồn còn vất vưởng vùng nhân gian giảo. Từ cơ, cậu mới mẻ dần dần vén được bức mùng kín đáo và hiểu rằng toàn bộ những vẹn toàn nhân dẫn theo tình cảnh ngày thời điểm hôm nay cho việc tình thân thiết cậu và Tần Vị - người cậu yêu thương nhất.

  Tôi đang được bị tiêu diệt rồi được thật nhiều người hâm mộ đánh giá là 1 trong trong mỗi cỗ truyện đam mỹ ngược tâm hoặc nhất. Câu chuyện với tình tiết mới mẻ kỳ lạ chắc chắn rằng sẽ không còn thực hiện chúng ta tuyệt vọng.


  Link truyện: https://truyenfull.vn/khi-the-gioi-khong-con-anh-sang-toi-da-chet-roi/

  • Top 8

   Xông vô ngõ âm khí và dương khí là cỗ đam mỹ văn minh, linh dị thần quỷ quái. Chuyện kể vô năm mười tám tuổi tác, Trần Dương (thụ) cần kết âm thơm với quỷ. Năm nhị mươi nhị tuổi tác, sau khoản thời gian vừa vặn chất lượng nghiệp ĐH, cậu cảm nhận được công văn chào cho tới nhận chức ở xã khu vực. Thế là Trần Dương cần đem theo dõi bài bác vị của ông xã bản thân ở lại thủ đô.

   Sau Lúc phát âm đoạn Xông vô ngõ âm dương, các bạn sẽ hiểu tức thì tại vì sao truyện đó lại là 1 trong trong mỗi cỗ hoặc nhất vô list đam mỹ "kinh dị". Đừng nên bỏ qua cỗ truyện này chúng ta nhé!

   Link truyện: https://truyenfull.vn/truyen-xong-vao-ngo-am-duong/

  • Top 9

   Ảnh đế là 1 trong mẩu truyện ngọt tuy nhiên ko thực hiện người tao ngán, ngược nhẹ nhàng và ko khiến cho người hâm mộ khắc chế. Cách người sáng tác buộc và toá những nút thắt vô cùng khôn khéo, phù hợp với tình tiết mẩu truyện.

   Ảnh đế kể về một tình thương dễ thương của Giang Trì - người yêu thích hâm mộ của chàng trai công là Diệp Lan - một phái đẹp vương vãi tạc mao công nổi bật. Khi phát âm Ảnh đế, ta tiếp tục thấy một tình thương đậm đà, nồng rét, hoàn toàn có thể khiến cho người tao cười cợt vô thống khổ và cũng khiến cho tao khóc vô niềm hạnh phúc.

   Link truyện: https://truyenfull.vn/anh-de/

  • Top 10

   Đọc thì thầm cho người hâm mộ xúc cảm chúng ta đang được phát âm một kịch bạn dạng phim hoàn hảo chứ không hề cần đang được phát âm một cuốn đái thuyết. Những vụ án của Đọc thầm đều là án lồng án, vô cùng phiền nhiễu, phức tạp và tương quan cho tới khá nhiều người.

   Lạc Văn Chu và Phí Độ là nhị phái nam chủ yếu của Đọc thầm. Mở đầu mẩu truyện, cả nhị là tình địch của nhau. Không chỉ thế, người nhưng mà nhị người này mến lại là trai trực tiếp. Rồi chuyện gì đang được xẩy ra nhằm cho tất cả nhị người thuộc sở hữu cộng đồng một nhà? Hãy nằm trong dò thám hiểu nhé!

   Link truyện: https://truyenfull.vn/doc-tham/

  • Top 11

   Dụ gạ gẫm đại thần là cỗ đam mỹ được rất nhiều tình nhân mến của người sáng tác Lâm Tịch Ẩn. Nội dung của Dụ gạ gẫm đại thần kể về chuyện tình của nhị chàng trai An Hân và Liễu Quý Bạch nhưng mà không có bất kì ai từng nghĩ về chúng ta là "gay". Đến Lúc bắt gặp nhau và yêu thương nhau, chúng ta mới mẻ biết chúng ta sinh đi ra là nhằm dành riêng cho nhau, tạo ra một kết đốc thiệt niềm hạnh phúc và xinh tươi.

   Xem thêm: thuật đọc tâm

   Lời văn ấm cúng vẫn trộn chút tình tiết phúc hắc vô cùng dễ thương và đáng yêu khiến cho người phát âm cần mê hồn. Tình tiết vô truyện cũng vô nằm trong vui nhộn, dễ thương, một chiếc kết HE rất đẹp nên chắc chắn rằng độc giả tiếp tục cười cợt ko nhịn được Lúc phát âm cỗ truyện này đâu nhé.

   Link truyện: https://truyenfull.vn/du-do-dai-than/

  • Top 12

   Cấm cung của người sáng tác Mạt Hồi mang về cho những người phát âm một mẩu truyện tình cổ trang của nhị chàng trai lịch sự và tràn hấp dẫn, mê mẩn lòng người. Hai chàng trai Thiệu Diệp Hoa và Tống Bình An, thân thiết là người dân có chức vị vô triều đình tuy nhiên lại vì như thế một chữ "tình" nhưng mà bỏ mặc toàn bộ, yêu thương nhau say đắm, mạnh mẽ và không tồn tại gì hoàn toàn có thể ngăn cản trở được. Bất chấp từng quy tắc chuẩn chỉnh mực của thời phong con kiến, Cấm cung tiếp tục thực hiện ưng ý người hâm mộ với một chiếc kết như ý.

   Một kẻ thực hiện vua, một kẻ thực hiện hộ vệ liệu kết viên tiếp tục đi ra sao Lúc nhị người dân có khoảng cách vị thế xa xôi như vậy? Đây là cỗ truyện thú vị nhưng mà chúng ta tránh việc bỏ qua đâu.

   Link truyện: https://truyenfull.vn/cam-cung/

  • Top 13

   Có thể thưa cỗ đam mỹ Thượng ẩn của người sáng tác Sài Kê Đản ko lúc nào giảm sút chừng "hot" vốn liếng sở hữu, không những ở kiệt tác truyện nhưng mà ngay lúc được đem thể trở nên phim, Thượng ẩn cũng rất được người theo dõi chào đón nồng sức nóng.

   Nội dung cỗ truyện xoay xung quanh nhị hero đó là bằng hữu ko nằm trong huyết tộc Bạch Lạc Nhân và đại thiếu hụt gia Cố Hải. Họ không những mang về cho những người phát âm cảm biến được đồ vật gi là tình thương, đồ vật gi mới mẻ gọi là niềm hạnh phúc mà còn phải mang về những giờ cười cợt thiệt tự do thoải mái.

   Link truyện: https://dtruyen.com/thuong-an-ful-wt1/

  • Top 14

   Nếu như ai yêu thương mến đam mỹ thì chắc chắn rằng luôn luôn lưu giữ cho tới người sáng tác Sài Kê Đản, nữ vương truyện đam mỹ luôn luôn mang về cho những người phát âm những cỗ truyện vô nằm trong thú vị. Ngoài Thượng ẩn thì cần nói đến Nghịch tập, một cỗ truyện vô nằm trong vui nhộn và Lúc đem trở nên phim lại vô nằm trong chạy khách.

   Nội dung truyện nói tới nhị hero đó là Ngô Sở Úy và Trì Sính, kể từ tình địch đem trở nên tình thương. Đảm bảo một điều rằng các bạn sẽ cười cợt "rụng rốn" sau khoản thời gian phát âm đoạn Nghịch tập dượt đấy.

   Link truyện: https://truyenfull.com/nghich-tap.5898/

  • Top 15

   Bộ truyện đam mỹ Ai thưa CV ko thể “CƯA” của người sáng tác Công Tử Khiếm Trừu mang về cho những người phát âm một mẩu truyện tình vô cùng và ngọt ngào với những tình tiết vô nằm trong ấm cúng rất khó có ai chống lại được.

   Cặp song chủ yếu vô Ai thưa CV ko thể “CƯA” là Tô Nhiên và Quý Hàng. Hai người chúng ta sở hữu một nguyệt lão tình đang được ngóng ngày "khai hoa nở nhị" vô cùng nhẹ dịu tuy nhiên tràn chân thành và ý nghĩa. Yêu thương tình thật luôn luôn là nền móng để sở hữu được một kết đốc như ý vô tình thương.

   Link truyện: https://truyenfull.vn/ai-noi-cv-khong-the-cua/

  • Top 16

   Bộ đam mỹ Tự bẻ cong nhằm yêu thương cậu của người sáng tác Miêu Dã, mang về cho những người phát âm một mẩu truyện tình của cặp thanh mai trúc mã Trì Lạc và Lục Tỉ. Họ chiều chuộng và quan hoài cho nhau như nhị người nam nhi thực sự.

   Ai cũng có thể có một mong ước riêng biệt, một tính cơ hội riêng biệt tuy nhiên lại quan hoài cho nhau với 1 tình thân vô nằm trong thâm thúy. Kết viên của Tự bẻ cong nhằm yêu thương cậu này tiếp tục đi ra sao? Câu vấn đáp ở trong tình tiết. Hãy bên cạnh nhau dò thám hiểu nhé!

   Link truyện: https://truyenfull.vn/tu-be-cong-de-yeu-cau-fly-in-shallow/

  • Top 17

   Hãy nhằm anh thực hiện anh trai của em của người sáng tác Lương Vụ là cỗ truyện được dịch lại kể từ truyện gốc có tên Nhượng trượt tố nhĩ ca ca tía. Nội dung nói tới chuyện tình của nhị hero đó là Tương Văn Đào và Diệp Song Hỉ và quy trình theo dõi xua của chàng công cho tới Lúc đã có được tình thương của chàng "thụ".

   Hai hero vô Hãy nhằm anh thực hiện anh trai của em là công phúc hắc, thụ thiện lương lậu tuy nhiên lại sở hữu những tình tiết "cực sủng" khiến cho người phát âm cảm nhận thấy ấp áp vô nằm trong.

   Link truyện: https://truyenfull.vn/hay-de-anh-lam-anh-trai-cua-em/

  • Top 18

   Này, cho tới YY cút của người sáng tác Hoặc Trạc Trạc đang rất được độc giả vô nằm trong yêu thương mến về một nguyệt lão tình thân thiết nhị chàng hero đó là " Cố Lẫm và Tịch Du". Tiểu thụ trước đó vô tình bị tra công sợ hãi, xẩy ra tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải dẫn theo tật nguyền nhị chân.

   Sở truyện tuy rằng cũng có thể có những tình tiết " cẩu huyết" tuy nhiên lại vô cùng sống động về tình thương. Án văn nhẹ dịu, chậm trễ rãi nhằm người phát âm hoàn toàn có thể cảm biến không còn biểu diễn trở thành tình tiết gần giống tâm tư hero một cơ hội rõ ràng nhất.

   Link truyện: https://truyenfull.vn/nay-den-yy-di/

  • Top 19

   Gian tình đột biến kể từ quyển nhật ký của người sáng tác Sa Tử theo dõi lối văn vui nhộn tuy nhiên vô cùng bá đạo khiến cho người phát âm ko thể dứt đi ra được. Gian tình đột biến kể từ quyển nhật ký là chuyên mục võng du đam mỹ ra mắt vô trái đất ảo là game Thiên Long Bát Sở kể từ cuốn nhật ký của Tiểu Vũ.

   Tiểu Vũ kị kẹt thế thân thiết nhị người nam nhi là giáo viên và tía ba của cậu. Chuyện tình này rốt cuộc đi ra sao? Hấp dẫn ở điểm nào là nhưng mà được độc giả vô đều thích thú? Mọi người hãy tham khảo và mày mò sự thú vị tràn bí hiểm vô cỗ truyện này nhé!

   Link truyện: https://truyenfull.vn/gian-tinh-phat-sinh-tu-quyen-nhat-ky/

  • Top 20

   Trọng sinh võng duyên chi tiên thanh đoạt nhân của người sáng tác Dụ Thần nói theo một cách khác là 1 trong cỗ đam mỹ vô nằm trong và ngọt ngào thân thiết nhị chàng hero đó là Mục Thủy và Thu Tử. Công vô Trọng sinh võng duyên chi tiên thanh đoạt nhân vô nằm trong sủng "thụ" khiến cho người phát âm sở hữu xúc cảm ghen tuông tị nạnh.

   Công bá đạo, độc cướp vô sỉ, "thụ" tật nguyền trọng sinh trở nên một mỹ diễm nghiêng trở nên nghiêng nước. Tình yêu thương cho tới với chúng ta thiệt nhẹ dịu được người sáng tác biểu diễn mô tả vị những tình tiết vô nằm trong ấm cúng.

   Link truyện: https://truyenfull.vn/trong-sinh-vong-duyen-chi-tien-thanh-doat-nhan/

  • Top 21

   Rượu chàng tiên được kể xen kẽ thân thiết vượt lên khứ và lúc này (kiếp trước và kiếp này). Lộ Tiểu Thiền (thụ) là kẻ vô nằm trong dễ thương và đáng yêu, nước ngoài hình giới hạn ở tuổi tác 16 nên nhường nhịn như linh hồn cũng trẻ em như vậy. Cậu ham đùa, sở hữu chút ngốc nghếch.

   Sau Lúc hồi sinh, Lộ Tiểu Thiền là ăn xin không có ai thương cũng chẳng ai yêu thương, vì vậy Lúc sở hữu người xuất hiện nay đối chất lượng với cậu, cậu đang được lấy lòng thì thầm thương trộm lưu giữ người ấy. Thư Vô Khích (công) tuy rằng là 1 trong người rét mướt lùng tuy nhiên lại vô cùng thơ ngây. Và đặc trưng, chàng công vô Rượu chàng tiên sủng thụ vô nằm trong đấy!

   Xem thêm: người bên lầu tựa ngọc

   Link truyện: https://truyenfull.vn/ruou-chang-tien/

  Chắc chắn 21 cỗ ngôn tình đam mỹ bên trên tiếp tục khiến cho những hủ phái đẹp ưng ý về những nguyệt lão tình "sủng ngọt" đến tới tận rốn thiệt hoặc và thú vị. Còn chần chừ gì nhưng mà ko "xông pha" mày mò cút nào! Để lại chủ kiến của doanh nghiệp sau khoản thời gian phát âm đoạn một cỗ đam mỹ bên trên Toplist này nhé!


  Các phản hồi