truyện cưới trước yêu sau cạm bẫy hôn nhân

cuoi-truoc-yeu-sau-cam-bay-hon-nhan

Nguồn ảnh: Pinterest

Tiếng giầy gót cao vang vọng bên trên nền ngôi nhà, một thân thiện thể miếng mai với mái đầu nhiều năm buông xõa sau sườn lưng, cô nàng với vẻ mặt mày vô nằm trong mệt rũ rời sau khoản thời gian vừa phải kể từ ngôi nhà cho tới hotel, vốn liếng dĩ cô đang được ở trong nhà chăn êm êm nệm rét mới nhất cần cũng vì như thế ham muốn tách mặt mày người thiếu phụ cơ nhưng mà cô cần tách ngoài tòa nhà của chủ yếu bản thân.

Bạn đang xem: truyện cưới trước yêu sau cạm bẫy hôn nhân

Thẩm Nhất Đang đang được yên tĩnh đang được lành lặn đùng một cái bị xay gả cho tất cả những người nam nhi bọn họ Lịch gì cơ, thời giờ đây còn bao nhiêu chuyện hít ước huyết chó gì cơ, nhưng mà nếu như được gả lên đường chẳng cần đang được vượt lên tiện lợi cho tất cả những người thiếu phụ cơ vượt lên sao? Thẩm Nhất Đang đưa ra quyết định vứt ngôi nhà rời khỏi lên đường lập cập vô tay không tồn tại nhiều chi phí cũng ko đem bám theo ngẫu nhiên đồ dùng cá thể ngoài dế yêu địa hình, cô nhảy cười cợt đau khổ âm thầm suy nghĩ vì sao phiên bản thân thiện lại trở thành nông nổi này. .

Nghe trạm gác người nam nhi bọn họ Lịch cơ nam nữ loại phụ thân, phiên bản tính ko quí phụ phái đẹp, nếu như gả mang lại anh tớ người Chịu thiệt cũng chính là cô thôi, đem giờ đồng hồ là bình doa địa hình che chắn mang lại anh tớ. Tuổi xuân còn phơi bầy phới như thế Thẩm Nhất Đang không thích chôn bản thân bên dưới nấm mồ có tên hôn nhân gia đình, này cũng là nguyên vẹn nhân nhưng mà cô cần ở tạm thời điểm hotel túng thiếu nàn thế này.

Thẩm Nhất Đang đem tay ấn nút cầu thang máy lựa chọn tầng bản thân tiếp tục ở tạm thời trong thời gian ngày thời điểm ngày hôm nay, ko biết người thiếu phụ cơ lại đang tiếp tục toan tính chuyện gì nữa, tức thì kể từ khi nãy Thẩm Nhất Đang đang được thấy bà tớ sở hữu chút khả ngờ nên cô đưa ra quyết định vứt đi ko trình bày câu này, trong thời điểm tạm thời thì tị nạn hứng trước coi tình hình thế này.

Ting.

Tiếng cầu thang máy báo cho tới điểm cánh của cầu thang máy ngay tắp lự nhảy cởi, cô loay hoay nỗ lực khóa xe chống rồi thám thính số chống của tôi, Thẩm Nhất Đang cảm xúc như sở hữu ai cơ đang di chuyển bám theo hâu phương sườn lưng cô tuy vậy cô đang được xoay đầu lại thật nhiều thứ tự, cô thấy kỳ lạ nên đứng khựng người lại rồi xoay đầu quát mắng rộng lớn.

“Ai ở đó?”

Không một câu vấn đáp, Thẩm Nhất Đang cảm nhận thấy áy náy kiêng dè vì như thế ko lẽ người thiếu phụ cơ phái người bám sát bám theo cô sao? Nhưng ở đó là hotel rộng lớn, người rời khỏi vô cũng nhiều lại sở hữu camera nên dĩ nhiên thương hiệu cơ không đủ can đảm làm cái gi cô đâu, Thẩm Nhất Đang liếc đôi mắt qua chuyện một phía rồi thời gian nhanh chân tiến thủ cho tới cửa ngõ chống của tôi.

Cô tra khóa xe vô ổ tuy nhiên mãi chẳng được, sao lại vô tình thế này cơ chứ? Cô vặn khóa xe một khi rồi nhảy rời khỏi một câu.

“C/h/ết tiệt, thực sự thiết bị vô dụng!”

Đến giờ nhưng mà loại khóa xe còn ham muốn đùa cô một vố nữa sao? Nhưng như ý khi cơ khóa xe cũng khớp và ô cửa ngay tắp lự nhảy cởi, nhanh gọn đẩy cửa ngõ lên đường vô tuy nhiên kể từ đâu xuất hiện nay một đôi tay bịt lấy mồm của Thẩm Nhất Đang rồi kéo cô vô bên phía trong chống.

“Ưʍ...a..i...đ...ó?”

Thẩm Nhất Đang liên tiếp vùng vẫy ko Chịu nhằm yên tĩnh mang lại thương hiệu cơ kiểm soát cô, tiếng động phân phát rời khỏi kể từ trong cổ họng của cô ấy đều bị ngăn lại ko thể kêu cứu vãn được, Thẩm Nhất Đang ko thể thấy được khuôn mặt của những người nam nhi này, tuy nhiên cô hoàn toàn có thể cảm biến được đôi bàn tay dĩ nhiên khỏe khoắn và body to lớn của hắn tớ.

“Im mồm, cô nhưng mà lên giờ đồng hồ tôi c/ắ/t c/ổ của cô ấy bên trên phía trên.”

Hắn chính thức nhảy rời khỏi giọng giá thành nhạt nhẽo rình rập đe dọa Thẩm Nhất Đang, một vật thể nhọn và sáng bóng loáng xuất hiện nay kề cạnh vô cổ của Thẩm Nhất Đang thực hiện cô sợ hãi ko thể ko nghe lời nói hắn tớ, ở đầu cuối thủ công cũng dừng vùng vẫy, cô nheo hai con mắt của tôi lại cố né loại con cái dao lạnh giá kề cổ bản thân.

“Bây giờ chỉ việc cô chung tôi đóng góp fake tình thế đang được â.п á.ɪ là được, yên tĩnh tâm ko cần thiệt đâu nhưng mà áy náy.”

Xem thêm: không thích kẹo sữa

Giọng trình bày sở hữu chút gợϊ ȶìиᏂ vang nhẹ nhàng mặt mày vòng tai của Thẩm Nhất Đang, tức thì tức thời cô bị anh tớ bế bổng lên rồi bịa ở xuống chóng, tuy rằng đơn thuần đóng góp fake tuy nhiên sở hữu rất cần phải chạm vô như vậy ko chứ? Thẩm Nhất Đang cam Chịu nhắm chặt đôi mắt rồi chính thức nằm trong người nam nhi cơ trình diễn một vở kịch rộp đôi mắt.

Thẩm Nhất Đang đem tay ôm siết lấy cổ người nam nhi cơ, ở vô bóng tối tuy nhiên cô vẫn cảm biến được thân thiện thể cường tráng của anh ấy tớ sau lớp áo mỏng manh toang ấy, nhịn nhường như sở hữu hương thơm m/á/u bốc lên, cô ko biết phiên bản thân thiện bản thân đang được đối lập với những người nam nhi đẫy nguy hại cho tới cỡ này.

Tiếng thở dốc của cô ấy coi cũng khá chân thực đấy chứ, vô không khí u tối người nam nhi tự dưng cong môi nở nụ cười cợt ưng ý, hắn tớ ngược là biết lưu giữ lời hứa hẹn chẳng làm cái gi lên đường quá mức cần thiết được cho phép cả, đơn thuần ôm ấp rồi sờ tay chạm chân nhưng mà thôi.

Cánh cửa ngõ chống đùng một cái hé cởi, bên phía ngoài một ánh nhìn tràn ngập sự nguy hại đổ vào lên thân thiện hình họa song phái nam phái đẹp đang được quấn quít nhau, cảm nhận thấy sở hữu chút quan ngại ngùng Khi tận mắt chứng kiến cảnh rộp đôi mắt và tiếng động kiều mị của cô nàng vô chống.

“Mất vệt hắn rồi.”

Người bên phía ngoài trình bày khẽ vô điện thoại cảm ứng tuy nhiên đôi mắt vẫn dán chặt vô song phái nam phái đẹp quan tâm nhau vô chống, coi body người nam nhi cơ sở hữu chút như là với những người nhưng mà anh tớ cần thiết thám thính.

Chính cô cũng thấy được thương hiệu ở bên phía ngoài cơ đang được lén coi bọn họ thân thiết, cô cần nhanh gọn xử hoàn thành vụ này càng thời gian nhanh càng đảm bảo chất lượng cho dù ko biết anh tớ là xấu xí hoặc đảm bảo chất lượng tuy nhiên trước đôi mắt lưu giữ loại mạng vẫn chính là bên trên không còn.

Đột nhiên Thẩm Nhất Đang tăng mạnh người nam nhi bên trên người rời khỏi rồi nức nở quát mắng rộng lớn.

“Anh khi nào thì cũng chỉ biết sở hữu vậy thôi, tất cả chúng ta ly hít đi!”

Thẩm Nhất Đang lùi về hâu phương đem tay kéo ăn mặc quần áo của tôi lên, người nam nhi sửng bức trơ đôi mắt coi cô đang được điên loàn vật gì vậy chẳng cần chỉ việc ngoan ngoãn ngoãn trình diễn kịch thôi sao? Cô cũng nhập tâm quá mức cần thiết rồi cơ, anh tớ ngay tắp lự hiểu ý cô bọn họ chính thức đóng góp fake thực hiện một cặp phu nhân ông chồng thông thường nhằm mục tiêu tấn công lạc phía thương hiệu thập thò bên phía ngoài cửa ngõ.
“Ngoan này, anh xin xỏ lỗi phu nhân nhưng mà, anh sẽ không còn như thế nữa được không?”

Người nam nhi cơ thấy cô trình diễn nhập tâm vượt lên nên cũng gắng đu bám theo kịch phiên bản của cô ấy, anh tớ nhẹ dịu ôm siết lấy cô rồi vệ sinh lên đường những giọt nước đôi mắt bên trên khóe mi của cô ấy giọng nữ tính yên ủi.

Tên ở bên phía ngoài thấy thám thính lầm vị trí rồi nên tạm dừng hoạt động lại nhanh gọn tách ngoài cơ, Thẩm Nhất Đang vừa phải thấy hắn tớ đã từng đi cô ngay tắp lự tăng mạnh người nam nhi cơ rời khỏi, anh tớ đem tay ôm siết lấy пɡựᴄ kêu lên một giờ đồng hồ đau nhức rồi gục xuống người của Thẩm Nhất Đang, khung người u ám của anh ấy tớ đè lên trên người cô thực hiện cô cảm nhận thấy rét ran khắp cơ thể tương tự như sở hữu một cái gì cơ đang được kí©ɧ ŧɧí©ɧ khung người của cô ấy vậy.

“Cái quái quỷ gì vậy chứ? Nóng vượt lên...sao lại như vậy?”

Xem thêm: thi đại học toàn cầu full

Chẳng lẽ cô bị bám xuân dược rồi sao? Từ khi tiếp cận phía trên cô trước đó chưa từng ăn hoặc nốc ngẫu nhiên cái gì, cần rồi! Là ở khi ở trong nhà cô đang được nốc một không nhiều rư/ợ/u tuy nhiên làm thế nào hoàn toàn có thể được chứ? Thẩm Nhất Đang ko thể Chịu được nữa, loại thân thiện thể cường tráng non giá thành ấy đang được phía trên người của cô ấy, chỉ từ sở hữu một cơ hội cơ thôi, cho dù gì cô cũng chung anh tớ bay c/h/ế/t vậy thì giờ đây anh tớ phát triển thành t/h/u/ốc giải mang lại cô.

“Giúp thì tôi đã và đang chung rồi, giờ cho tới lượt anh chung tôi!”

Đọc Truyện