truyện của diệp lạc vô tâm

Diệp Lạc Vô Tâm

Diệp Lạc Vô Tâm là cái brand name vô nằm trong có tiếng với những người hâm mộ chuyên mục ngôn tình, nhất là ở nước ta Lúc ngôn tình vừa phải mới nhất xuất hiện nay. Đến ni, phái đẹp người sáng tác tiếp tục viết lách và xuất bạn dạng thật nhiều cuốn đái thuyết có tiếng, được độc giả cỗ vũ nồng nhiệt độ. Hãy nằm trong POPS Blog tìm hiểu cụ thể về cuộc sống và sự nghiệp của Diệp Lạc Vô Tâm nhập nội dung bài viết sau! 

Bạn đang xem: truyện của diệp lạc vô tâm

1. Tiểu sử Diệp Lạc Vô Tâm là ai? 

Diệp Lạc Vô Tâm là một trong những người sáng tác truyện ngôn tình có tiếng của trang văn học tập mạng Tấn Giang. Diệp Lạc Vô Tâm giờ đồng hồ Trung là 叶落无心 (tạm dịch: lá rơi vô tình). Dù khá có tiếng tuy nhiên vấn đề về Diệp Lạc Vô Tâm vô nằm trong rất ít, người hiểu chỉ hiểu được cô sinh ngày 13/6, cung Song Tử và nằm trong mới 8x. Tên thân thiết nhưng mà người hâm mộ giành cho Diệp Lạc Vô Tâm là Tâm Tâm. Cô cũng là một trong những trong mỗi mái ấm văn với bởi vì cung cấp cao – bởi vì TS. Nữ mái ấm văn từng share rằng bạn dạng thân thiết cô mong ước một thời nay cơ cô rất có thể đem theo đuổi cây viết giấy tờ cút từng trần gian, tìm hiểu kiếm mẩu chuyện tình thương yêu thắm thiết, cảm động nhất.

tác fake Diệp Lạc Vô Tâm
Diệp Lạc Vô Tâm là kẻ nước nào? Cô là người sáng tác người Trung Quốc

Không với vấn đề về sự ông chồng của Diệp Lạc Vô Tâm là ai, song cô từng share rằng ông xã của tớ là tình đầu và cũng chính là có một không hai của cô ấy. Chồng của Diệp Lạc Vô Tâm cực kỳ cỗ vũ sự nghiệp văn hoa của cô ấy tuy nhiên phản xạ khá mạnh với những cảnh rét trong những kiệt tác nên phái đẹp mái ấm văn ra quyết định ko cho tới ông chồng hiểu truyện bởi bản thân viết lách nữa!

Diệp Lạc Vô Tâm thường xuyên viết lách những cuốn đái thuyết mô tả tình thương yêu cấm kỵ như thầy trò, đồng đội nuôi. Các anh hùng nhập truyện của Diệp Lạc Vô Tâm với những nguyệt lão tình vừa phải lắng đọng, dễ thương vừa phải khổ đau, trắc trở, khiến cho người hiểu yêu thương mến ko thôi. Các kiệt tác của Diệp Lạc Vô Tâm được không ít độc giả nước ta và Thái Lan nghe biết, nhờ cơ với thương hiệu phái đẹp mái ấm văn Trung Quốc được hoan nghênh nhất ở quốc tế.

Tất cả kiệt tác của Diệp Lạc Vô Tâm được người hâm mộ mong đợi tiếp tục xuất hiện nay bên trên mùng hình họa nhỏ. Dù vậy, truyện của Diệp Lạc Vô Tâm gửi thể trở nên phim đến giờ mới chỉ với Mãi Mãi Là Bao Xa, được lên sóng nhập năm 2021 với việc gom mặt mũi của Lưu Dĩ Hào đóng vai Dương Lam Hàng và Châu Vũ Đồng đóng vai Bạch Lăng Lăng. Trong khi, còn tồn tại tin cẩn trạm gác cỗ truyện Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách sẽ tiến hành gửi thể tuy nhiên đến giờ vẫn chưa xuất hiện tin cẩn xác nhận.

2. Những truyện hoặc của Diệp Lạc Vô Tâm

2.1 Chân Trời Góc Bể 

Chân Trời Góc Bể là một trong những trong mỗi kiệt tác tiên tiến nhất của Diệp Lạc Vô Tâm. Sở truyện kể về nguyệt lão tình thân thiết Trần Lăng và Diêu Băng Vũ. Hai đứa trẻ em không cha mẹ kể từ nhỏ nhắn và bên nhau tăng trưởng nhập một trại không cha mẹ. Năm 7 tuổi tác, Diêu Băng Vũ được trao nuôi nên cả nhị đành nên phân tách xa vời nhau. phần lớn năm tiếp theo, Trần Lăng và Diêu Băng Vũ lại sở hữu duyên gặp gỡ nhau Lúc bọn họ đến lớp bên trên và một ngôi trường trung học tập. Lúc này, Diêu Băng Vũ đang trở thành một chàng trai nổi trội, được nổi tiếng. Nhưng điều này sẽ không ngăn ngừa anh tìm hiểu cơ hội tóm lấy tay Trần lăng đợt nữa. 

truyện hoặc của Diệp Lạc Vô Tâm
Bìa cỗ truyện mới nhất của Diệp Lạc Vô Tâm 2020 bởi Amunbooks xuất bản

2.2 Chờ Em Lớn Nhé Được Không?

Trong những truyện của Diệp Lạc Vô Tâm thì kiệt tác Chờ Em Lớn Nhé Được Không? tạo ra thật nhiều giành giật cãi vì như thế nó viết lách về nguyệt lão tình xa nhau 14 tuổi tác thân thiết Hàn Mạt và An Nặc Hàn. Khi Hàn Mạt sinh ra, An Nặc Hàn là được xem là anh trai láng giềng to hơn cô 14 tuổi tác. Cô tăng trưởng nhập sự mến yêu, che chở của An Nặc Hàn và từ từ phát sinh tình thương yêu với anh. Cô những tưởng rằng An Nặc Hàn ko yêu thương bản thân tuy nhiên thực tiễn anh tiếp tục mến cô kể từ Lúc cô còn là một trong những đứa trẻ em. Dù cả nhị với tình thân cùng nhau tuy nhiên ai ai cũng suy nghĩ đối phương ko hề mến bản thân.

sách của Diệp Lạc Vô Tâm
Một trong mỗi lời nói hoặc của Diệp Lạc Vô Tâm nhập tác phẩm

2.3 Động Phòng Hoa Chúc Sát Vách

Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách là kiệt tác nổi trội nhập list truyện hoặc của Diệp Lạc Vô Tâm. Nội dung truyện xoay xung quanh nguyệt lão tình thân thiết Diệp Chính Thần và Bội Bạc Băng, cả nhị du học viên người Trung bên trên Nhật. Họ ở công cộng một kí túc xá và dần dần phát sinh tình thân cùng nhau. Nhưng Lúc đang yêu thương nhau nồng nhiệt độ, Bội Bạc Băng vạc hiện nay Diệp Chính Thần tiếp tục với vị hít thê. Cô ko đồng ý chuyện bản thân là kẻ loại tía, đồng thời cơ, cô sẽ có được tin cẩn phụ thân cô giắt ung thư. Vì vậy, Bội Bạc Băng ra quyết định rời vứt Nhật nhằm về Trung Quốc sinh sinh sống. 3 năm, cô tái ngộ Diệp Chính Thần. Cứ tưởng rằng tình thân ấy tiếp tục bị tiêu diệt ở Nhật tuy nhiên thực đi ra nó vẫn lặng lẽ ở mãi nhập ngược tim cô.

list truyện Diệp Lạc Vô Tâm
Bìa sách của Diệp Lạc Vô Tâm xuất bạn dạng bên trên Việt Nam

2.4 Gió Mang Kí Ức Thổi Thành Những Cánh Hoa – Vượt Qua Lôi Trì

Một cỗ truyện cực kỳ hoặc không giống nhập list truyện Diệp Lạc Vô Tâm đó là Gió Mang Kí Ức Thổi Thành Những Cánh Hoa. Mộc Mộc là một trong những cô nàng với số phận bi thảm, phụ thân mất mặt, u bị kết tội oan nên ngồi tù. Cô gái 17 tuổi tác vào quán bar tấn công đàn nhằm tìm hiểu chi phí và tìm hiểu cơ hội ngồi tù thay cho u. Tại sàn bar này, cô gặp gỡ được tình nhân mến music của cô ấy và dành riêng tình thân đặc biệt quan trọng cho tới cô. Nhưng khi ấy, Mộc Mộc ko thể ở sát bên người cơ. 4 năm tiếp theo, Mộc Mộc đi ra tù và nỗ lực tìm hiểu lại sức thương. Cô vạc hiện nay anh đang được là quân nhân tuy nhiên ko hề lưu giữ đi ra cô là ai. Trong Lúc Mộc Mộc tìm hiểu cơ hội theo đuổi xua anh thì em trai sinh song của anh ấy du học tập quay trở lại. Lúc này, cô mới nhất biết tôi đã lầm lẫn nguy hiểm.

Xem thêm: truyện võ thần chúa tể

Diệp Lạc Vô Tâm giờ đồng hồ trung
Tác phẩm được nhận xét là cỗ truyện hoặc Diệp Lạc Vô Tâm

2.5  Mãi Mãi Là Bao Xa 

Mãi Mãi Là Bao Xa được nhận xét là truyện của Diệp Lạc Vô Tâm hoặc nhất và cũng chính là kiệt tác tạo sự thương hiệu tuổi tác của phái đẹp mái ấm văn. Bạch Lăng Lăng là một trong những SV khoa Điện khí, cô với cùng một người các bạn qua chuyện mạng là khoa học tập gia đang được ở Mỹ với ID là Mãi Mãi Là Bao Xa. Vì thông thường xuyên nói chuyện nên cô và người các bạn này phát sinh tình thân cùng nhau. Nhưng cũng chính vì đối phương ra quyết định tiếp tục ở lại Mỹ nên nguyệt lão tình này sẽ không thể tiến thủ xa vời. Lăng Lăng ra quyết định rời xa anh, rời xa trái đất mạng. Quay lại trái đất thực một năm sau, Bạch Lăng Lăng gặp gỡ được một GS mới nhất thương hiệu là Dương Lam Hàng. Cô ko hề biết Dương Lam Hàng là Mãi Mãi Là Bao Xa và đang được tìm hiểu cơ hội theo đuổi xua lại cô.

Diệp Lạc Vô Tâm là ai
Bộ truyện tạo sự thương hiệu tuổi tác của cô ấy nhập list truyện Diệp Lạc Vô Tâm

2.6 Nếu Không Là Tình Yêu

Nếu Không Là Tình Yêu là kiệt tác hoặc không giống nhập list truyện của Diệp Lạc Vô Tâm Sở truyện kể về nguyệt lão tình chan chứa day dứt thân thiết Cảnh An Ngôn và Cảnh Mạc Vũ, nhị đồng đội ko nằm trong huyết tộc. Cảnh Mạc Vũ không cha mẹ kể từ nhỏ nhắn và được phụ thân của Cảnh An Ngôn nhận nuôi. Khi tăng trưởng cô dành riêng tình thân đặc biệt quan trọng với những người anh nuôi của tớ và cực kỳ vui vẻ mừng, mong đợi Lúc với thời cơ kết duyên với Mạc Vũ. Còn Mạc Vũ chỉ coi cô là em gái và cực kỳ bất mãn Lúc phụ thân nghiền bản thân lấy cô. Hôn nhân của nhị người sau cùng cũng vỡ vạc Lúc An Ngôn quá mệt rũ rời. Lúc này, Mạc Vũ mới nhất muộn mằn quan sát tình thân của tớ và theo đuổi xua lại cô. 

truyện của Diệp Lạc Vô Tâm
Cái thương hiệu ko thể bỏ lỡ nhập list truyện Diệp Lạc Vô Tâm

2.7 Chân Trời Góc Bể 

Chân Trời Góc Bể là một trong những trong mỗi kiệt tác tiên tiến nhất của Diệp Lạc Vô Tâm. Sở truyện kể về nguyệt lão tình thân thiết Trần Lăng và Diêu Băng Vũ. Hai đứa trẻ em không cha mẹ kể từ nhỏ nhắn và bên nhau tăng trưởng nhập một trại không cha mẹ. Năm 7 tuổi tác, Diêu Băng Vũ được trao nuôi nên cả nhị đành nên phân tách xa vời nhau. phần lớn năm tiếp theo, Trần Lăng và Diêu Băng Vũ lại sở hữu duyên gặp gỡ nhau Lúc bọn họ đến lớp bên trên và một ngôi trường trung học tập. Lúc này, Diêu Băng Vũ đang trở thành một chàng trai nổi trội, được không ít bạn làm việc nghe biết. Nhưng điều này sẽ không ngăn ngừa anh tìm hiểu cơ hội tóm lấy tay Trần lăng đợt nữa. 

2.8 Nụ Hôn Của Sói

Nhắc cho tới Diệp Lạc Vô Tâm truyện hoặc nhất thì ko thể bỏ lỡ Nụ Hôn Của Sói. Sở truyện kể về nguyệt lão tình khó khăn tin cẩn thân thiết đại ca giang hồ nước An Dĩ Phong  và phái đẹp công an Tư Đồ Thuần. Mối tình thân thiết bọn họ vốn liếng gặp gỡ thật nhiều trở lo ngại kể từ thân thiết phận xã hội đen giòn – công an cho tới toàn cảnh mái ấm gia đình chênh chéo thân thiết nhị mặt mũi. Dẫu vậy, bọn họ vẫn yêu thương nhau say đắm và quyết tâm bảo đảm an toàn nhau. An Dĩ Phong rời xa Tư Đồ Thuần nhằm cô không trở nên yếu tố hoàn cảnh sinh sống nguy nan của anh ấy tác động. Nhưng Tư Đồ Thuần vẫn nhất quyết chờ đón anh, chờ đón ngày tình thương yêu của mình bước đi ra khả năng chiếu sáng.

2.9 Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng

Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng là một trong những cỗ truyện Diệp Lạc Vô Tâm hoặc, xoay xung quanh cô gái đậm chất cá tính Quan Tiểu Úc và chàng trai khoan hoa Âu Dương Y Phàm (Ivan). Với kiệt tác này, Diệp Lạc Vô Tâm tiếp tục cho những người hiểu thấy một mẩu chuyện trọn vẹn không giống, không hề những tình tiết ngược lên ngược xuống, khiến cho người hiểu khóc không còn nước đôi mắt, nguyệt lão tình nhập Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng nhẹ dịu, thắm thiết, sưởi rét linh hồn người hiểu. 

Quan Tiểu Úc lén trốn ngoài buổi coi đôi mắt với Âu Dương Y Phàm bởi phụ thân u bố trí. Sau cơ, cô gặp gỡ nên và chạm nhập lưới tình với Ivan. Nhưng cô ko hề hiểu được Âu Dương Y Phàm và Ivan là một trong những, thậm chí còn cô với duyên gặp gỡ anh kể từ lúc còn nhỏ nhắn.

Xem thêm: nam lân cẩm lý

2.10 Hồ Ly sành Yêu

Hồ Ly sành Yêu là một trong những kiệt tác mới nhất của Diệp Lạc Vô Tâm. Nhân vật đó là Tiểu Vân, một hồ ly tinh 300 năm tuổi tác. Dù nằm trong Ma giới tuy nhiên linh hồn cô cực kỳ hiền lành, nhập sáng sủa. Khi cho tới trần thế cô gặp gỡ và cảm mến Hy Hiên, vốn liếng là thượng tiên của Tiên giới. Hai giới Tiên – Ma vốn liếng ko hòa hợp ý nên tình thân của cô ấy gặp gỡ nhiều trắc trở. không chỉ thế, Ma Vương còn bắt cô trở lại Ma giới nhằm tiến hành hít ước thân thiết nhị người!

3. Thứ tự động truyện của Diệp Lạc Vô Tâm

Sắp xếp một trong những cỗ ngôn tình của Diệp Lạc Vô Tâm đời trước theo đuổi thời hạn sáng sủa tác

 1. Gió chớ động tình (2006)
 2. Ngàn năm chờ đón (2006)
 3. Cô Yên (2007)
 4. Sa té không có tội (2007)
 5. Thoát ko ngoài ôn nhu của anh ấy (2008)
 6. Ngủ nằm trong sói (2008)
 7. Trao lầm tình thương yêu cho tới anh (2009)
 8. Đồng thầy thuốc nằm trong hít (hôn sói) (2009)
 9. Chờ em rộng lớn nhé, được không? (2010)
 10. Động chống hoa chúc sát vách (2010)
 11. Vượt qua chuyện lôi trì (2011)
 12. Hôn nhân ko tình thương yêu (2012)

Trên đó là vấn đề cá thể và review truyện Diệp Lạc Vô Tâm hoặc nhất bởi POPS tổ hợp. Dù nhập thời hạn mới gần đây, những đái thuyết mới nhất của Diệp Lạc Vô Tâm không hề nhiều như trước đó tuy nhiên những kiệt tác của Diệp Lạc Vô Tâm vẫn luôn luôn được chào đón nồng nhiệt độ. Hy vọng rằng, sắp tới đây phái đẹp người sáng tác tiếp tục quay về với rất nhiều kiệt tác mới nhất và lượm lặt nhiều thành công xuất sắc rộng lớn nữa!