truyện của an tầm

ân tầm

Ân Tầm – một trong mỗi người sáng tác ngôn tình phổ biến nhất nhì Trung Quốc với những kiệt tác được phần đông người trẻ tuổi chào đón. Trong nội dung bài viết này, hãy nằm trong POPS mò mẫm hiểu những cỗ truyện Ân Tầm nào là được săn lùng nhất nhé!

Bạn đang xem: truyện của an tầm

1. Đừng nhằm lỡ nhau

 • Thể loại: ngôn tình

Đây là tập dượt truyện của người sáng tác Ân Tầm sau cùng khép lại hệ liệt Hào Môn Kinh Mộng 3. Truyện xoay xung quanh người kinh doanh xoàn Niên Bách Ngạn. Anh sở hữu thời cơ gặp gỡ được bác bỏ sĩ tư tưởng Tố Diệp – một cô nàng vô nằm trong mạnh mẽ và uy lực.

truyện ân tầm mới nhất nhất
Bộ truyện “Đừng nhằm lỡ nhau” của Ân Tầm

Ân Tầm xây đắp 2 anh hùng rất rất thực tiễn. Mặc mặc dù chúng ta ko hề hoàn hảo và tuyệt vời nhất, sở hữu sai lầm đáng tiếc nhằm rồi bỏ qua nhau tuy nhiên bên trên toàn bộ, cả hai vẫn vì thế tình thương nhằm trở lại cùng nhau một đợt nữa. Vì cho tới sau cùng, từng chuyện Bách Ngạn thực hiện cũng đều là mất mát cho tất cả những người yêu thương. Sở truyện bao gồm toàn bộ 8 tập dượt và được xuất phiên bản bên trên Trung Quốc và cả VN.

2. Bảy năm vẫn ngoảnh mặt mũi về phương Bắc

 • Thể loại: ngôn tình

Truyện người sáng tác Ân Tầm lại một đợt nữa hạ gục người hâm mộ với ”Bảy năm vẫn ngoảnh mặt mũi về phương Bắc” với cặp đôi  Lục Bắc Thần và Cố Sơ.

Nam chủ yếu Lục Bất Thần là một trong những bác bỏ sĩ pháp hắn nhân chủng học tập sở hữu học tập hàm lên tận TS tiếng vang lừng lẫy vô ngành. Chưa sở hữu một vụ án nào là hoàn toàn có thể thực hiện khó khăn được anh. Vậy nhưng mà không nhiều người hiểu được trong tâm địa Lục Bất Thần từng bị tổn hại thật nhiều vì chưng một người phụ nữ thương hiệu là Cố Sơ.

Những mẩu chuyện thân thích chúng ta chỉ xung quanh quẩn là những vụ án thảm khốc tuy nhiên tiếp tục khiến cho chúng ta quan sát nhau và trân trọng tình thương. Đây cũng chính là cỗ truyện  Ân Tầm hoặc nhất đã và đang được trả thể trở nên phim.

3. 99 ngày thực hiện cô dâu

 • Thể loại: ngôn tình

Đây là cỗ đái thuyết trả nằm trong list truyện Ân Tầm được người theo dõi yêu thương quí nhất. Câu chuyện này xoay xung quanh hai bạn là Lệ Minh Vũ và Tô Nhiễm.

Lệ Minh Vũ vốn liếng là một trong những người con trai điển trai và sở hữu tính cơ hội mạnh mẽ và uy lực. Còn Tô Nhiễm lại là một trong những cô nàng sở hữu sắc đẹp. Ban đầu, quan hệ của cả hai chính thức với cùng một phiên bản ăn ý đồng hôn nhân gia đình vỏn vẹn 99 ngày. 

Ba mon sau khoản thời gian cưới, tình thân cũng phát sinh và cô mới nhất phát triển thành người thanh nữ của Minh Vũ. Cứ tưởng chuyện tình tiếp tục kết đôn đốc vô êm êm đẹp nhất tuy nhiên nào là ngờ thân phụ Tô Nhiễm bất thần nhảy lầu và cô cần Chịu đựng tang bằng phương pháp treo song bông ngọc trai thâm. Vào buổi tiệc mừng công, cô hội ngộ “chồng” cũ tuy nhiên bất thần là anh tớ lại chủ ý lấy cắp song hoa tai của cô ý nhằm buộc ràng thêm thắt 9 ngày sau cùng vô ăn ý đồng hôn nhân gia đình. Nhưng thực tiễn là anh chỉ mong muốn hội tụ lại cô cạnh bên bản thân. Kết truyện được xem là SE hoặc HE? Cùng đón phát âm nhé!

truyện ân tầm mới
Truyện xoay xung quanh 2 anh hùng đó là Lệ Minh Vũ và Tô Nhiễm

4. Dụ tình – Lời mời mọc của quấn thần bí

 • Thể loại: Ngôn Tình, Sắc, Đô Thị

Một trong mỗi truyện ngôn tình Ân Tầm lấy được lòng người theo dõi cần kể tới “Dụ tình” – mẩu chuyện tình thương đẹp nhất tuy nhiên lênh láng rẫy thách thức. Hai anh hùng chủ yếu thương hiệu là tổng tài Louis Thương Nghiêu và Lạc Tranh. Nam chủ yếu sở hữu tầm dáng thanh trang, quý tộc tuy nhiên ngang tàng. Lạc Tranh là một trong những cô trạng sư trẻ em tuổi tác tuy nhiên vô nằm trong tài năng, khởi sắc tinh tế và sắc sảo, hấp dẫn. Những tưởng cả hai ko tương quan cho tới nhau tuy nhiên vô tình phát triển thành miếng ghép hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Vì trả oán, Louis Thương Nghiêu và Lạc Tranh chạm chán, từ từ phát sinh tình thân và yêu thương cô khi nào là ko hoặc. Liệu tình thương của cả hai đã đạt được đơm hoa sản phẩm và kết đôn đốc sở hữu HE hoặc không? Mời các bạn đón phát âm.

5. Trò đùa nguy nan – Tổng tài tội ác tày trời

 • Thể loại: Ngôn Tình, văn minh, đô Thị, ngược thân

Nằm vô truyện mới nhất của Ân Tầm , “Trò đùa nguy hiểm hiểm” xoay xung quanh hai bạn Lôi Dận và Mạch Khê.

Mạch Khê là một trong những cô nhỏ nhắn không cha mẹ phụ vương u tuy nhiên bị bạc đãi thậm tệ cho tới Lúc Lôi Dận xuất hiện tại. Anh nhận nuôi Mạch Khê và yêu thương cô như công chúa. Tưởng rằng cả hai sẽ sở hữu được một quan hệ đảm bảo chất lượng đẹp nhất kể từ trên đây tuy nhiên ko ngờ anh lại đó là “ngòi nổ” mang lại cuộc sống đời thường đẫm ngày tiết và nước đôi mắt của Mạch Khê.

truyện người sáng tác ân tầm
Đây là cỗ truyện ngôn tình sở hữu nhân tố ngược thân

Vì tính sở hữu cao, Lôi Dận sẵn sàng thực hiện sợ hãi bất kì người con trai nào là ở ngay sát Mạc Khê. Thậm chí chống bức nhằm xay cô ở lại theo người. Từ trên đây, hình hình ảnh vị thiên sứ của “anh nuôi” trong tâm địa Mạch Khê sụp sập, và cô quan sát phiên bản thân thích như là một trong những con cái búp bê bị nhốt. Cuối nằm trong chúng ta sở hữu vượt lên từng rào cản nhằm cho tới được cùng nhau không? Đọc truyện nhằm mò mẫm câu vấn đáp nhé!

6. Bảy ngày ân ái

 • Thể loại: ngôn tình

“Bảy ngày ân ái” là một trong những trong mỗi truyện Ân Tầm hoặc. Nam chủ yếu vô cỗ truyện của  Ân Tầm này  là Hoắc Thiên Kình. Anh được reviews là một trong những người dân có quyền sở hữu mặc dù vậy rất rất thảm khốc bên trên thương ngôi trường. Còn phái nữ chủ yếu thương hiệu Úc Noãn Tâm chiếm hữu vẻ tuyệt đẹp vời, bay tục sở hữu ước mơ thực hiện trình diễn viên.

Chuyện xẩy ra vô 3 năm vừa qua Lúc cô lên xe cộ hoa Úc Noãn Tâm bị chủ yếu Thiên kình hung bạo. Nàng rất rất khổ đau vì thế phiên bản thân thích không hề trong trắng nên ra quyết định vứt đi biệt tích. Tới 3 năm tiếp theo cả hai hội ngộ tuy nhiên không sở hữu và nhận đi ra nhau. Vì mê say trình diễn xuất, nường đang được cần tiến công thay đổi thực hiện tình nhân 7 ngày của hắn.

Sau 7 ngày, Hoắc Thiên Kình ko thể nào là quên được hình bóng nường và người sử dụng từng phương pháp để lưu giữ Úc Noãn Tâm ở lại tuy nhiên rất rất tàn bạo. Nhưng rồi, nhờ những dây dính nhưng mà tình thương của cả hai cũng kể từ này mà nhen group. Liệu côn trùng tình này còn có một kết đảm bảo chất lượng đẹp nhất hoặc không? Mời chúng ta hương thụ.

Xem thêm: ông xã tổng tài muốn tái hôn

>>> Tham khảo: Top truyện ngôn tình rất rất sủng lắng đọng chắc chắn cần đọc

7. Niếp Môn

 • Thể loại: ngôn tình

Đây là truyện tiên tiến nhất của Ân Tầm lênh láng nhiều cảm. Vừa sở hữu thương cảm, vừa phải sở hữu lưu luyến ko dứt. Lãnh Thiên Tang – em gái của Lãnh Thiên Dục vốn liếng là một trong những nhân tài hắn học tập. Còn Lãnh Thiên Dục lại là quân thù thương ngôi trường và tình ngôi trường của Niếp Ngân. Lãnh Thiên Tang nhập cuộc một cuộc phẫu thuật kín của một đội chức cất giấu mặt mũi nhằm ao ước tìm được chi phí vô tình chạm chán với nhì bạn bè tuy nhiên sinh thương hiệu Niếp Ngân và Niếp Tích.

truyện hoặc của ân tầm
Trong truyện khá đầy đủ những tình tiết lưu luyến của 2 anh hùng chính

Dần dà, Lãnh Thiên Tang sở hữu tình thân với Niếp Ngân và anh cũng yêu thương cô. Nhưng vì thế tranh tài thân thích 2 gia tộc và khốn cảnh của tớ nhưng mà Niếp Ngân ngậm đắng nuốt cay rời xa tình nhân.

Sau cơ, Niếp Ngân biệt tích, còn tình nhân anh là Lãnh Thiên Tang cũng không hề vẻ hồn nhiên như thuở đầu nữa. Mãi Lúc chàng trai Niếp Ngân trở lại, dám cướp Thiên Tang lại kể từ tay Niếp Tích thì côn trùng tình thân thích nhì người mới nhất đơm hoa sản phẩm. Từ trên đây, ân oán gia tộc cũng rất được hóa giải.

8. Vợ yêu thương xinh đẹp nhất của Tổng Giám Đốc tàn ác

 • Thể loại: ngôn tình, tổng tài

Trong những truyện của Ân Tầm thì “Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác” là truyện ngôn tình sở hữu nội dung độc kỳ lạ nhất. Ban đầu, phái nữ chủ yếu cứ suy nghĩ giản dị và đơn giản rằng việc lấy ông chồng nhiều tiếp tục thay cho thay đổi vận mệnh và tạo nên niềm hạnh phúc, no đầy đủ tuy nhiên nhường nhịn như cô đang được lầm.

Nam chủ yếu vốn liếng là một trong những giám đốc vừa phải tài năng vừa phải sở hữu dũng khí. Không chỉ vậy, anh cũng tương đối mưu trí, nhạy bén bén và chiếm hữu khối gia tài xịn. Tuy nhiên, sự phong phú và quý phái khiến cho anh phát triển thành một nhân loại vô tâm và mức giá lùng. Đến nấc phái nữ chủ yếu quan sát tình thương của cô ý giành cho anh là thực bụng nhưng mà không sở hữu và nhận lại được sự trân trọng của đối phương. Đừng bỏ dở tựa truyện ngôn tình hoặc Ân Tầm này nhé!

>>> Đọc thêm: Top 25 truyện ngôn tình tổng tài hoặc nhất

9. Tứ đại tài phiệt: Gặp gỡ anh hùng rộng lớn mặt hàng tỷ

 • Thể loại: ngôn tình, thượng cổ, trả, xuyên ko, văn minh,

Một trong mỗi truyện ngôn tình mới nhất của Ân Tầm cần kể tới “Tứ Đại Tài Phiệt: Gặp Gỡ Nhân Vật Lớn Hàng Tỷ”. Truyện kể về chàng trai Ngạn Tước được mai côn trùng với đái thư thương hiệu Kiều Liên.

Truyện được lấy toàn cảnh là một trong những quán ăn bên trên Hồng Kông Lúc nhưng mà trời đang được chính thức vô nhộn nhịp. Chuyện tình được người sáng tác xây đắp với tình tiết khá nhẹ dịu, sở hữu rất rất không nhiều sự tranh tài và mưu đồ tế bào. Nhưng vẫn sẽ sở hữu được những xích míc xẩy ra thân thích 2 anh hùng sẽ giúp đỡ cả hai hiểu nhau nhiều hơn thế. Chuyện tình của cô ý đã đạt được giải quyết và xử lý êm êm đẹp nhất vì chưng tình yêu? Đọc truyện nhằm mò mẫm câu vấn đáp nhé!

10. Giao dịch tiến công rơi rụng ngược tim của quấn xã hội đen

 • Thể loại: ngôn tình

Truyện của Ân Tầm trả có tên “Giao dịch tiến công rơi rụng ngược tim của quấn xã hội đen” chính thức vì chưng một cuộc thanh toán tức thì tại… chóng. Tiếp Từ đó là những hệ quả nhưng mà không người nào dự báo được.

list truyện ân tầm
Chuyện tình của hai bạn bắt mối cung cấp từ là một vụ thanh toán vô quán bar

Cuộc thanh toán tuy nhiên không tồn tại tình tiết nào là mới nhất mẻ. Cũng xuất lúc này điểm ăn đùa phức tạp này là sàn bar. Tại trên đây, phái nam chủ yếu đang được đổ tiền đi ra mua sắm tối thứ nhất của phái nữ chủ yếu. Sau tối cơ cả hai hội ngộ nhau tuy nhiên với 2 thân thích phận trọn vẹn không giống vì thế thứ tự này cô xuất hiện tại với vai trò  là quánh công. Nhiệm vụ chủ yếu của phái nữ chủ yếu thứ tự này là mò mẫm từng cơ hội hấp dẫn nhằm giết thịt bị tiêu diệt phái nam chủ yếu.

Mọi chuyện tiếp tục ra mắt thế nào?  Nữ chủ yếu sở hữu đành lòng giết thịt người từng ngủ với bản thân hoặc tiếp tục tụt xuống vô lưới tình của hắn?

11. Người tình trí mạng 

 • Năm trị hành: 2018
 • Số chương: 676 chương
 • Thể loại: Ngôn tình.

“Người tình trí mạng” – truyện hoặc của Ân Tầm tìm hiểu tình thương của phái nam chủ yếu và phái nữ chủ yếu. Cả 2 cần trải qua chuyện thật nhiều những trở ngại và trở lo ngại khiến cho cả hai ko cho tới được cùng nhau. Cuộc chạm chán của cả hai anh hùng chủ yếu chính thức bằng… mùi hương. Nghe có vẻ như kỳ lạ tuy nhiên trên đây lại là cụ thể khiến cho cỗ truyện này lọt được vào list truyện  Ân Tầm hoặc nhất.

Tưởng Ly – cô nàng được người xem gọi là ‘tưởng gia” và là ‘bác sĩ phù thủy” hoàn toàn có thể chữa trị bách căn bệnh vì chưng những cách thức độc kỳ lạ. Phần phái nam chủ yếu, Lục Đông Thâm sở hữu xuất thân thích hào môn nổi tiếng lừng lẫy. Anh mò mẫm gặp gỡ Tưởng Ly với mong ước liên minh nhằm trừ lặn. Sau Lúc nhận điều cho tới Skyline trừ lặn thì từ từ nhiều việc phiền nhiễu xung xung quanh càng dẫn 2 người xích lại ngay sát nhau khi nào là ko hoặc.

12. Đêm quyết định mệnh

 • Năm trị hành: 2016
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Số chương: 56 chương

Nằm vô top truyện Ân Tầm, “Đêm quyết định mệnh” sở hữu phái nam chủ yếu tàn bạo và quyền lực tối cao bên trên thương ngôi trường. Tính cơ hội của anh ý tớ choàng lên một loại độc đoán khiến cho người không giống cần sợ hãi. 

Xem thêm: truyen xuyen khong full

truyện của ân tầm
Bộ truyện ngôn tình này nhiều năm cho tới 56 chương

13. Cách một cánh cửa

 • Năm trị hành: 2020
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Số chương: 204 chương

Truyện mới nhất của Ân Tầm 2020 có tên “Cách một cánh cửa” Ân Tầm kể về mẩu chuyện của 3 người dân có tính cơ hội trọn vẹn ngược ngược nhau: Sầm Từ Chuyên gia tư tưởng mưu trí, xinh đẹp nhất, mức giá lùng; Tần Huân đẹp nhất trai tuy nhiên bí hiểm và Bùi Lục – Đội trưởng team công an phụ trách móc vụ án Mẫn Vi Vi.

Vốn là một trong những mái ấm phân tách tư tưởng nên Sầm Từ tự động phán xét phiên bản thân thích là kẻ luôn luôn xử lý đảm bảo chất lượng từng việc làm. Một ngày nọ, sở hữu chàng trai kỳ lạ mặt mũi cho tới văn chống và thưa với Sầm Từ về thân thích thế của cô ý. Mà thân thích phận của con bạn thân thích thương hiệu là Thang Đồ cũng đùng một phát trở thành bí hiểm. Khi cơ cô bé Sầm Từ mới nhất hiểu được nếu như không tồn tại tai nạn ngoài ý muốn xẩy ra thì phiên bản thân thích vẫn chính là vị phúc tinh cho 1 trái đất linh tính láo lếu loàn của những người không giống.

14. Liêu Vương Phi

 • Thể loại: Ngôn tình, thượng cổ, cường thủ đoạt hào, sủng, HE

Đông Lâm Vương Da Luật Ngạn Thác – phái nam chủ yếu vốn liếng sở hữu quyền lực tối cao bên dưới một người bên trên vạn người của nước Khiết Đan. Trên mặt trận, hắn được ca ngợi là “Chiến Thần” vì thế ko lúc nào bại bên dưới phe đối lập nào là. Thế tuy nhiên, một đời chiến thần nức tiếng là thế thì vẫn thất bại vì chưng một chữ tình Lúc phát hiện hình bóng xinh đẹp nhất của Tân Lạc Y. Từ khi gặp gỡ người này, hắn dường như không kể từ thủ đoạn nhằm hoàn toàn có thể lưu giữ siêu mẫu ở cạnh bên.