truyện cô vợ thế thân của tổng tài

                  
                       

Mặc Thiệu Đình còn đang được cảm khái là ông trời trêu gan, cô nàng trong tâm địa cứ dụi nhập người anh, cánh tay mềm mịn và mượt mà bỏ lên cổ anh, thủ thỉ mặt mũi tai anh:

- Mặc Thiệu Đình tệ nhất! Mặc Thiệu Đình là tên gọi khốn tồi tàn nhất ....

Bạn đang xem: truyện cô vợ thế thân của tổng tài

Đôi môi đỏ lòe mọng, lướt qua quýt mặt mũi anh, xúc cảm bại tê trước đó chưa từng sở hữu, khiến cho ánh nhìn Mặc Thiệu Đình trầm xuống.

Cảm giác ái muội khó khăn mô tả tăng phin nhập tim anh, anh coi xuống, ham muốn rất rõ khuôn mặt mũi của Đường Lạc Lạc, bỗng nhiên chốc một giây sau, Đường Lạc Lạc “ọe” một giờ, trớ không còn lên trên người anh chuẩn chỉnh ko cần thiết chỉnh luôn luôn.

Một luồng tương đối bia khó khăn ngửi lộn ra, áo sơ-mi Trắng của Mặc Thiệu Đình coi như xong xuôi, vốn liếng ưa thật sạch cho tới không dễ chịu như Mặc Thiệu Đình đứng bên trên vị trí không cử động, toàn thân mật hóa đá luôn luôn.

Tiểu nha đầu này thưa trớ là trớ, không tồn tại chút chú ý gì cả!

Đường Lạc Lạc ngước mặt mũi lên, ngốc ngếch khuynh hướng về phía Mặc Thiệu Đình cười cợt, tiếp sau đó quay đầu sang một bên, ko ngờ lại ngủ rơi rụng xài luôn luôn.

Mặc Thiệu Đình không còn cơ hội, chỉ biết chau ngươi, xin chào thua thiệt trọn vẹn bế Đường Lạc Lạc lên, bước tiến về phía cửa ngõ sàn bar, mặc dù sao cũng nên mò mẫm điểm nào là cơ thay cho quần áo hiện có bám không sạch và mùi hương hôi này lên đường vừa mới được ....

Ngoài cửa ngõ sàn bar đang được đậu một cái Maybach đen sì tuyền, Mặc Thiệu Đình sắc mặt mũi trầm lặng, dặn dò dò thám trợ lý Tần Việt đang được đứng ngoài cửa:

- Đổi ngay lập tức cho tới tôi một con xe thông thường, tôi tự động lái.

Tần Việt kính cẩn nhận mệnh lệnh, ko lâu sau, một cái Porsche thông thường chạy cho tới, Mặc Thiệu Đình bế Đường Lạc Lạc trong tâm địa cho tới lên xe pháo, phiên bản thân mật ngồi lên địa điểm lái.

Phòng tổng thống bên trên hotel Kim Tôn.

Đường Lạc Lạc mơ tơ tưởng màng được Mặc Thiệu Đình bế nhập vào chống, lại mơ tơ tưởng màng được Mặc Thiệu Đình nhét nhập tay kiểu mẫu áo khóa ngoài tắm, đẩy nhập chống tắm.

Đầu óc choáng ngợp thơ thẫn, Đường Lạc Lạc toá quăng quật ăn mặc quần áo, há vòi vĩnh sen, nước giá buốt chảy xuống mặt mũi khiến cho tâm trí cô bỗng nhiên chốc tươi tỉnh vài ba phần, hồi ức lại vụ việc một vừa hai phải xẩy ra ban nãy, hai con mắt đùng một cái há đồ sộ, trời ạ! Cô đã trải gì vậy?

Đầu tiên là húp bia cuồng loạn nhập sàn bar, tiếp này được cứu vớt vì như thế một người nam nhi kỳ lạ, tiếp sau đó … tiếp sau đó phiên bản thân mật trớ lênh láng lên thân mật thể người tao.

Đúng là lấy ân oán trả ơn mà!

Đường Lạc Lạc thẳng cánh vỗ lên đầu cô, ham muốn giết thịt bị tiêu diệt phiên bản thân mật luôn luôn.

Trong buồng ngủ, Mặc Thiệu Đình một vừa hai phải thay cho đi ra kiểu mẫu áo sơ-mi tồi tàn ko mô tả nổi, vò member ném vào một trong những góc, lao vào chống tắm phía mặt mũi cơ tắm gội từ trên đầu cho tới chân không còn bao nhiêu chuyến, tiếp sau đó mới mẻ thay cho ăn mặc quần áo bước đi ra.

Tim mệt rũ rời quá!

Nếu thay đổi lại là kẻ không giống, Mặc Thiệu Đình tiếp tục sớm cho tới cô bị tiêu diệt bao nhiêu chuyến vì như thế nhiều công thức không giống rồi, tuy nhiên ko biết vì sao, coi nhập hai con mắt trong veo của cô nàng trong tâm địa, và nụ cười cợt thơ ngây ấy, anh lại ko nỡ xuống tay …

Thì đi ra người kết duyên với anh, đó là tè nha đầu này, Mặc Thiệu Đình bất giác quan sát về phía chống tắm mặt mũi cơ, ánh nhìn trầm lặng rất là nhiều.

Tuy đối với dự trù khiến cho người không giống cạn điều, tuy nhiên nhường nhịn như … cũng ko ngán lắm!

Tiếp cơ, góc cửa chống tắm há đi ra, Đường Lạc Lạc thò kiểu mẫu đầu nhỏ đi ra, coi Mặc Thiệu Đình cười cợt ngốc nghếch, tiếp sau đó nũng nịu bước ra:

- Cái cơ … tè ca ca, cám ơn anh nhé!

Mặc Thiệu Đình coi cái áo sơ-mi ngay lập tức góc tường:

Xem thêm: học tỷ của tôi biết phép thuật

- Cô cám ơn tôi như vậy cơ hả?

Đường Lạc Lạc lo ngại ngùng vò vò đầu:

- Vậy … vậy tôi thông thường chi phí cho tới anh được ko ?

Mặc Thiệu Đình:

- Được.

Chính là mến coi tầm vóc bị thực hiện khó khăn rồi mò mẫm cơ hội giải vây của cô ấy.

Đường Lạc Lạc chớp chớp đôi mắt, ôi! Anh tao thiệt khó lường, ko ngờ lại ham muốn bản thân thông thường chi phí thiệt ư? Thôi được, nể tình anh tiếp tục cứu vớt mạng cô, thông thường thì thông thường.

Cô đem tay hiếu động túi của áo, thời điểm này mới mẻ vạc hiện nay, toàn bộ chi phí đều giao dịch thanh toán không còn vào quán bar rồi, ko kiềm được vẻ mặt mũi khó khăn xử ngước đầu lên:

- Hiện bên trên trên người tôi không hề chi phí, Hay là … anh đem tôi một chuyến, đem về mái ấm, tôi lấy chi phí trả anh nhé?

- Tôi còn nên đem cô về cho tới mái ấm sao?

Mặc Thiệu Đình nhếch nhếch ngươi, thiệt sự nghi ngại lỗ tai của phiên bản thân mật, tè nha đầu này còn có biết đồ vật gi gọi là “ được voi yêu cầu tiên ” không?

- Tôi cũng không thích thế! Nhưng giờ này không hề xe pháo buýt, xe taxi thì không hề chi phí.

Vẻ mặt mũi Đường Lạc Lạc còn tội nghiệp hơn hết Mặc Thiệu Đình nữa.

- Cô sở hữu biết tôi là ai không? Yên tâm nhằm tôi đem cô về mái ấm ư?

Mặc Thiệu Đình ko nhịn được ngước đầu, coi tè nha đầu ranh mãnh sở hữu domain authority mặt mũi cực kỳ dày này.

Đường Lạc Lạc xoe tròn trặn song mắt:

- Lôi Phong?

Mặc Thiệu Đình:

- … …

Thôi được! Có lẽ ngày hôm nay anh đi ra cửa ngõ ko coi lịch rồi, gặp gỡ tự khắc tinh nghịch nhập căn số anh rồi.

Không thưa điều nào là anh dẫn Đường Lạc Lạc xuống lầu, tiếp cận trước xe pháo Porsche của anh ấy, Mặc Thiệu Đình Open xe pháo, cho tới Đường Lạc Lạc ngồi vô nhập, con xe phóng lên đường, ko lâu sau, tạm dừng trước chống trọ nhỏ Đường Lạc Lạc mướn, Đường Lạc Lạc nhảy xuống xe pháo, vẫy tay về phía Mặc Thiệu Đình:

- Đi nào! Theo tôi lên mái ấm lấy chi phí.

Xem thêm: ngốc nữ nghịch thiên phế vật đại tiểu thư

Mặc Thiệu Đình chỉ biết tĩnh lặng theo đuổi sau Đường Lạc Lạc, cho rằng bảo vật sinh sống này còn tồn tại những chiêu trò gì nữa trên đây.

Đường Lạc Lạc mướn là 1 trong những căn chống nhỏ nhập tòa mái ấm căn hộ thông thường, phần rộng lớn thời hạn đều ở trọ tại trường của ngôi trường, cực kỳ hiếm khi về trên đây, chỉ mất các bạn trai Lâm Phong rất lâu ghé thăm, và thời tự khắc này, Khi cô đẩy cửa ngõ nhập, xa lánh tức sững người.

Dưới khu đất vứt lênh láng ăn mặc quần áo phái nam nữ giới, cứ thế men theo đuổi đến tới trước cửa ngõ buồng ngủ …