truyện cạm bẫy hoa hồng bước vào tim anh

Tại chống 909 hotel Henlen quý phái, một cô nàng xinh đẹp mắt hấp dẫn đang được chếnh choáng say sau khoản thời gian tham dự các buổi tiệc sinh nhật của những người chúng ta. Cô cho tới hotel Henlen mướn chống nhằm nghỉ dưỡng trước lúc trở lại TP.HCM Thiểu Lam.

Mở khoá cửa ngõ vì thế thẻ đơn giản và dễ dàng, cô kéo vali vô vào chống. Không gian dối chống khá tối vì thế chỉ bật đèn sáng ngủ gold color nhạt nhẽo, ánh đèn sáng lờ mờ mờ ảo ảo, tuy nhiên thôi cô cũng chẳng bận tâm.

Bạn đang xem: truyện cạm bẫy hoa hồng bước vào tim anh

Thảnh thơi túa quăng quật áo khóa ngoài ngoài, chợt một tiếng nói nam tính mạnh mẽ đựng lên:

- Ai đó?

Cô xoay người lại coi, vóc dáng thon dài rộng lớn chuẩn chỉnh chỉnh, thối trời, cái áo sơ-mi đem bên trên người anh tao đang được túa quăng quật không còn những cúc áo, nhằm lộ cơ vùng bụng sáu múi săn bắn chắc hẳn, một vừa hai phải coi chỉ ham muốn demo chạm vô nhưng mà tận thưởng cực kỳ phẩm trời ban.

Tiếc thay cho vô bóng tối mập lờ mờ, cô ko thể thấy rõ lối đường nét bên trên gương mặt của những người con trai này.

Người tê liệt tiến thủ lại ngay sát, nhìn thấy vóc dáng vẻ miếng mai đang được đem bên trên bản thân cái váy kiểu dáng ngắn bên trên gối ngay tắp lự cau ngươi, hai con mắt sắc lạnh:

- Cô là ai? Sao lại vô được đây?

Cô đang được say nên nào là hoặc biết gì, mỉm cười cợt ngây ngô như đứa con trẻ tinh anh nghịch:

- Anh thưa nghe hài hước thiệt, tôi nên chất vấn anh câu tê liệt mới mẻ nên. Đây là chống tôi mướn, anh ở đâu thù lù xuất hiện nay vậy?

Xem rời khỏi người con trai này cực kỳ lạnh lẽo lùng, phát hiện ra dáng vóc say xỉn của cô ấy thì ko ngoài bực bản thân. Trong người anh cũng đều có chút tương đối men vì thế khi nãy đang được gặp mặt đối tác chiến lược, tuy nhiên anh ko say đến mức độ nhận vơ chống như cô.

- Mau phát triển thành cho tới tôi.

Cô nghe thấy điều cọc cằn đem chút thông tục với phụ phái nữ kể từ anh thì không những ko kinh hồn mà còn phải mỉm cười cợt mến thú:

- Anh hung hãn với ai vậy? Đừng nghĩ về như thế tiếp tục hăm dọa được tôi.

Cô fake ngón tay chỉ vô trước ngực:

- Tôi phía trên ko biết kinh hồn là gì đâu. Có phát triển thành thìa là anh phát triển thành tê liệt.

Cô đặt chân tới nệm, thản nhiên ở xuống, Lúc tươi tắn cô sẽ không còn khi nào hành vi và đối xử thiếu hụt tế nhị như thế.

Anh ko nhịn được người cô nàng chẳng biết kể từ đâu lại xông vô chống bản thân, anh đặt chân tới bắt lấy cổ tay cô kéo cô ngồi dậy:

- Mau ra bên ngoài.

Cô ghì tay lại, nối tiếp ở xuống nệm, vì thế không thích thực hiện nhức phụ phái nữ nên anh ko siết chặt tay cô, trong những khi đột ngột mất mặt thế, anh bị cô vô tình kéo người té xuống nệm.

Anh chống nhì tay xuống nệm, cô ở bên dưới thân mật anh, tình cảnh bất thần này thiệt xấu xa hổ, tuy nhiên với một phụ nữ đang được say thì lại coi đó là một tình tiết thú vị.

Cô fake tay chạm vô môi anh, cả nhì trùng khớp lại đang xuất hiện tương đối men vô người, nửa tỉnh nửa mê:

- Anh...cũng đẹp mắt trai thiệt...ngon ăn một vừa hai phải mồm tởm.

Xem thêm: cưng chiều cô vợ đáng giá trên trời

Thật không còn thưa nổi với cô nàng bạo dạng này, tuy nhiên khoảng thời gian rất ngắn đôi mắt đối đôi mắt với cô nàng xa xôi kỳ lạ, anh chợt xao xuyến vì thế dung mạo tinh tế động lòng người của cô ấy.

Anh ko thể coi thiệt rõ ràng khuôn mặt cô vì thế thiếu hụt độ sáng tuy nhiên qua quýt lối đường nét thấp thông thoáng ở khoảng cách ngay sát thế này cũng đầy đủ chắc hẳn rằng rằng cô cực kỳ xinh đẹp mắt.

Chưa kịp quyết định thần thì cô đang được ôm siết lấy cổ anh, bỏ lên trên môi anh một nụ hít.

"Chụt" một phân phát, cô té rời khỏi nệm mỉm cười khúc khích như đứa con trẻ thơ:

- Được gặp gỡ trai đẹp mắt vô mơ, mến thiệt, nên giành giật thủ hít cho tới đang được.

Anh cau ngươi, vẻ mặt mũi bực dội, chợt bắt chặt nhì cổ tay cô ghì xuống giường:

- Cô đang được thách thức tôi sao?

Cô lướt nhẹ nhàng ngón tay bên trên má anh thể hiện nay sự nghịch ngợm trêu đùa:

- Thách thức gì chứ? Tôi chỉ ham muốn...ham muốn sờ vô thôi...

Chợt cô fake tay chạm vô ngực anh, vòng ngực săn bắn chắc hẳn cứng rắn.

Anh cố lưu giữ điềm tĩnh tuy nhiên cơn say đang được khiến cho anh hao hụt năng lực kiềm chế:

- Nếu cô còn như thế tôi ko chắc hẳn tiếp tục bảo đảm an toàn an toàn và tin cậy cho tới cô.

Cô nhấp lên xuống đầu, mỉm cười cợt vô tư:

- An toàn? Tôi thấy phiên bản thân mật đang được cực kỳ an toàn và tin cậy...anh tê liệt...ngẫu nhiên ở đâu rời khỏi ham muốn cướp chống của tôi?

Cô fake tay vòng qua quýt cổ anh:

- Nhưng thôi không vấn đề gì, không vấn đề gì, anh đẹp mắt trai nên tôi bỏ lỡ không còn.

Sự túa lật lại cố ý xúc tiếp thân thương vô vô thức của cô ấy đang được thức tỉnh cơn du͙© vọиɠ của những người con trai đối lập Lúc chủ yếu anh tao đang dần ko tươi tắn nhằm hoàn toàn có thể khiên chế được phiên bản thân mật.

Anh ghì chặt hai tay cô xuống nệm, fake môi áp sát môi cô, nụ hít kể từ nhẹ dịu dần dần trở thành nghiến ngấu nhưng mà chống đoạt.

Cô năng nổ đáp trả lại nụ hít, bàn tay anh dần dần dịch rời mọi chỗ bên trên khung người cô, tùy ý sờ biên soạn body toàn thân cực kỳ phẩm của cô nàng xinh đẹp mắt.

Anh dịch rời nụ hít xuống cổ, sự kí©h thí©ɧ khiến cho cô "Ưm" lên vài giờ đồng hồ, khung người ngọ nguậy bên dưới thân mật người con trai xa xôi kỳ lạ.

Xem thêm: đại tiểu thư ăn chơi trác táng

Anh túa quăng quật cái áo sơ-mi và đã được túa không còn cúc áo trước tê liệt.

"Gặm nhấm" nhì cánh môi mượt, fake cái lưỡi hoạt bát vô phía bên trong vùng mồm của người mẫu nhưng mà khuấy hòn đảo. Án Thư tay hư đốn hư xoa nắn bầu ngực, cho dù chỉ một vừa hai phải chạm vô điểm nhấp nhô vẫn đang rất được phủ chắn vì thế lớp áo phía bên ngoài tuy nhiên anh đang được cảm biến rõ ràng song gò hòn đảo tràn đầy cho tới bức thở cứ như ham muốn tràn thoát ra khỏi lớp áo vướng víu, ngộp thở ngẫu nhiên khi nào là.

Dây áo váy dần dần tụt xuống, phần váy bên dưới cũng được vén lên từng khi thêm thắt cao. Cô nào là đầy đủ tươi tắn nhằm hiểu được sự an toàn và tin cậy của cô ấy đang được dần dần mất mặt chuồn đến thời điểm quá muộn mằn nhằm hoàn toàn có thể tạm dừng.