truyện anh đến trong cơn mưa hoa mùa hạ

Trên trái đất này, thật nhiều chuyện đều là dò la ko rời khỏi nguyên do. Giống như Hà Nhiễm đem lòng yêu thương Tiêu Hàn, tương tự như Tiêu Hàn đem lòng yêu thương Hà Nhiễm. Vì sao đau nhức cho tới vậy vẫn ko thể ngừng yêu? Đó vĩnh viễn là thắc mắc tuy nhiên ko một ai rất có thể trả l


Tên gốc: Hắn đứng vô hạ hoa xán lạn
Tác giả: Thái Hậu Quy Lai
Thể loại: Hiện đại, êm ấm, cảm động, phái nữ truy, phái nữ cường, ngược phái mạnh, SE
Độ dài: 53 chương
Tình trạng: Hoàn

Bạn đang xem: truyện anh đến trong cơn mưa hoa mùa hạ


Trên đời này, số phận là loại tất cả chúng ta ko thể thay cho thay đổi, chỉ rất có thể đồng ý tuy nhiên thôi. Giống như Hà Nhiễm tiếp tục yêu thương Tiêu Hàn vị cả ngược tim bản thân, vậy tuy nhiên cô vẫn ko thể ở mặt mày anh. Giống như Tiêu Hàn tiếp tục nâng niu, yêu thương Hà Nhiễm vị toàn bộ những gì anh đem, vậy tuy nhiên anh vẫn không thể cứu vãn được cô kể từ tay của tử thần.
 
Lần trước tiên Tiêu Hàn và Hà Nhiễm bắt gặp nhau là ở siêu thị gội đầu điểm anh thao tác làm việc. Ngày cơ, mặc dù Hà Nhiễm ko thấy rõ ràng mặt mày anh, tuy nhiên tiếng nói và từng hành động của anh ấy tiếp tục nhằm lại cho tới cô tuyệt hảo thâm thúy. Vậy nên, Hà Nhiễm khi này đã bỏ mặc toàn bộ tuy nhiên một thân thích 1 mình tìm về vùng Tiêu Châu hẻo lánh xa cách xôi chỉ nhằm rất có thể tái ngộ người con trai ấy.
 
Hà Nhiễm cảm nhận thấy Tiêu Hàn so với những người dân xung xung quanh thiệt hững hờ và xa cách cơ hội, tuy nhiên ẩn thâm thúy vô hai con mắt đen sì lạnh lẽo lùng ấy nhường nhịn như lại là cả một vùng trời vượt lên trên khứ bi thương. Cô mong muốn vén mùng vượt lên trên khứ của anh ấy, mong muốn hiểu được điều gì rất có thể tạo nên hai con mắt của một người con trai trở thành u buồn nhường nhịn ấy.
 
Vậy là, ngược tim Tiêu Hàn tưởng chừng như tiếp tục khép chặt, lại vì như thế Hà Nhiễm tuy nhiên banh rời khỏi thêm 1 đợt nữa.

Xem thêm: vợ nhỏ nuôi từ bé

Xem thêm: truyện giá như

 
anh-den-trong-con-mua-hoa-mua-ha-tac-gia-thai-hau-quy-lai
 

Trong đôi mắt Tiêu Hàn, Hà Nhiễm có những lúc cực kỳ thơ ngây, có những lúc lại trầm trồ cứng cáp trước tuổi hạc. Có khi cô tương tự một chú mèo nhỏ ngoan ngoãn ngoãn, có những lúc lại cực kỳ tinh ranh quái ác, tính khí khó chịu. Nhưng chỉ việc là Hà Nhiễm, thì mặc dù cô đem là kẻ ra sao chuồn chăng nữa, Tiêu Hàn anh vẫn tiếp tục luôn luôn dang tay ôm cô vô lòng.
 
Nhưng tuy nhiên, Hà Nhiễm là tè thư ngôi nhà bọn họ Hà, còn Tiêu Hàn chỉ là một trong những người con trai cô độc và túng túng. Chị gái của Hà Nhiễm từng chấp nhất tuy nhiên theo đòi xua đuổi tình thương yêu của tôi, nhằm rồi sau cuối cần nhảy lầu tự động sát. Hà Nhiễm biết, nếu như cô cũng chấp nhất ở mặt mày Tiêu Hàn, kết viên của nhì người bọn họ cũng tiếp tục cực kỳ bi thương. Vậy nên, Hà Nhiễm trước đó chưa từng suy nghĩ tiếp tục ở mặt mày anh hoàn hảo đời, cô đơn thuần mong muốn được cho phép bạn dạng thân thích bản thân phóng túng một chuyến tuy nhiên thôi.
 
Vậy nên, Hà Nhiễm tiếp tục tách xa cách Tiêu Hàn nhằm cho tới Bắc Kinh, tuy nhiên Tiêu Hàn vì như thế ko thể quên, nên tiếp tục lặn lội cho tới Bắc Kinh chỉ nhằm dò la Hà Nhiễm.
 
Thế tuy nhiên, mặc dù nhì người bọn họ rất có thể băng qua từng khoảng cách, cũng không thể thay cho đối ý trời. Căn bệnh dịch nan hắn tuy nhiên Hà Nhiễm từng trị ngoài đùng một cái tái mét trị, sinh mệnh trái đất, kì thực vượt lên trên đỗi phong phanh.
 
Tiêu Hàn thấu hiểu bệnh dịch tình của Hà Nhiễm, thấu hiểu rằng sau này của nhì người bọn họ vô nằm trong u ám, tuy nhiên anh cam tâm tự nguyện ở mặt mày cô. Bởi anh biết, anh tiếp tục nhún mình vượt lên trên thâm thúy vô tình thương yêu với cô rồi, cũng muốn xoay đầu cũng không thể kịp nữa.
 
"Dòng thời hạn ko thể chảy ngược, vì thế, lời nói thề nguyền ước cảm động lòng người nhất, ko cần là “anh yêu thương em” tuy nhiên là “ở mặt mày nhau”.*
 
“Em ko mến người không giống đơn giản và dễ dàng hứa hứa, tuy nhiên lúc này em mong muốn nghe anh thề nguyền. Thề rằng anh vĩnh viễn ko tách vứt em.”
 
“Anh thề nguyền, cho tới bị tiêu diệt mới nhất thôi.”
 
Nhưng tuy nhiên, Tiêu Hàn lại không thể lưu giữ gìn lời nói thề nguyền ấy. Bởi vì như thế, anh không tồn tại chi phí, anh ko thể cho tới cô ĐK trị bệnh dịch cực tốt. Căn bệnh dịch hiểm túng không ngừng nghỉ dày vò cô, khiến cho cô sinh sống ko vị bị tiêu diệt. Nhìn cô Chịu đựng gian khổ, Chịu đựng khó nhọc tuy nhiên chẳng biết làm thế nào, so với Tiêu Hàn có lẽ rằng còn đau nhức hơn hết bị tùng xẻo. Tiêu Hàn nhức, thực sự cực kỳ nhức, đau tới ko thở nổi, tương tự đem 1 bàn tay vô tình bóp nhừ ngược tim anh.
 
Vậy nên, anh đồng ý buông tay Hà Nhiễm, đồng ý nhường nhịn Hà Nhiễm cho 1 người con trai không giống đem đầy đủ kỹ năng kéo dãn sự sống và cống hiến cho cô. Nói anh nhu nhược cũng rất được, trình bày anh không có tác dụng cũng không vấn đề gì, anh chỉ mong muốn cô nàng của anh ấy rất có thể an yên tĩnh tuy nhiên sinh sống hoàn hảo kiếp này.
 
“Trước cơ tiềm năng của anh ấy là cho tới em một cuộc sống thường ngày đủ đầy.”
“Nhưng thời điểm hiện tại anh chỉ muốn em được mạnh khỏe khoắn, bình an.”
 
Tiêu Hàn đồng ý tách xa cách, tuy nhiên Hà Nhiễm ko cơ hội này buông vứt. Hai mươi tuổi hạc của những người không giống, rất có thể đó là cả cuộc sống của cô ấy. Đời này vượt lên trên cụt, cô chỉ rất có thể trao hoàn hảo ngược tim cho tới riêng rẽ một người.
 
"Em thà bị tiêu diệt vô trong khoảng tay của anh ấy, còn rộng lớn 1 mình rời khỏi chuồn bên trên chóng bệnh dịch đơn độc giá rét."
 
Để yêu thương, trái đất tao sử dụng ngược tim. Để xa cách, trái đất tao sử dụng lí trí. Nhưng Tiêu Hàn anh tiếp tục vì như thế Hà Nhiễm tuy nhiên rơi rụng không còn lí trí rồi. Đến sau cuối, vẫn chính là anh ko nỡ tách chuồn. Lúc ấy, Hà Nhiễm mới nhất biết, hóa rời khỏi tình thương yêu anh dành riêng cho cô đối với tưởng tượng của cô ấy còn thâm thúy nặng nề rộng lớn thật nhiều chuyến.
 
Khi u của Tiêu Hàn bắt gặp tai nạn đáng tiếc, anh cần quay trở lại quê ngôi nhà nhằm thực hiện tròn xoe chữ hiếu. Trước khi anh chuồn, cô tiếp tục trình bày "Chờ anh trở về". Lúc ấy, Tiêu Hàn trọn vẹn ko biết, này là câu sau cuối tuy nhiên Hà Nhiễm trình bày với anh.
 
Tiêu Hàn tiếp tục rời khỏi mức độ lưu giữ gìn lời hứa hẹn hoàn hảo đời với mọi người trong nhà của nhì người bọn họ. Vậy tuy nhiên sau cuối, Hà Nhiễm lại không thể lưu giữ hoàn hảo lời nói thề nguyền.
 
Tiêu Hàn, căn số của em vốn liếng rất xấu, thiệt may là rất có thể bắt gặp được anh, nhằm em ko cảm nhận thấy bản thân xứng đáng thương, nhằm em không thật tiếc nuối khi tách xa cách trần thế này. 
 
Hà Nhiễm của anh ấy, ở điểm ấy chúc em bình yên tĩnh và niềm hạnh phúc. Anh ở điểm này sẽ hỗ trợ em theo đòi xua đuổi mê thích, hứa em kiếp sau, bản thân tiếp tục với mọi người trong nhà cho tới khi bạc đầu.
 
Như thế này là tận nằm trong của đau nhức, cho tới giờ Tiêu Hàn tiếp tục hiểu rất rõ ràng rồi. Nhưng anh trước đó chưa từng ăn năn hận vì như thế tiếp tục yêu thương cô, và nếu như thời hạn đem xoay ngược quay về, anh vẫn lựa chọn yêu thương cô như vậy.
 
Trên trái đất này, thật nhiều chuyện đều là dò la ko rời khỏi nguyên do. Giống như Hà Nhiễm đem lòng yêu thương Tiêu Hàn, tương tự như Tiêu Hàn đem lòng yêu thương Hà Nhiễm. Vì sao đau nhức cho tới vậy vẫn ko thể ngừng yêu? Đó vĩnh viễn là thắc mắc tuy nhiên ko một ai rất có thể vấn đáp.
 
"Nếu trời tiếp tục cho chính bản thân đem nhau
Thì sao cần gieo u sầu
Những điểm bản thân qua chuyện, in từng vết dấu
Anh ơi, nỡ quên thiệt sao?..."**
_____________
 
Chú thích:
"...": Trích kể từ truyện, được edit vị reviewer.
"..."*: Trích "Anh tiếp tục đợi em vô hồi ức"- Tân Di Ổ
"..."**: Trích lời nói bài xích hát "Ta còn thuộc sở hữu nhau"- Hương Tràm
 

Review by #Thiên Dung Hoa - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Tịch Phi
 
*Hình hình họa chỉ mang ý nghĩa hóa học minh họa
Cre: Google/Huaban