truyen an tam

ân tầm

Ân Tầm – một trong mỗi người sáng tác ngôn tình phổ biến nhất nhì Trung Quốc với những kiệt tác được phần đông thanh niên tiếp nhận. Trong nội dung bài viết này, hãy nằm trong POPS thám thính hiểu những cỗ truyện Ân Tầm này được săn lùng nhất nhé!

Bạn đang xem: truyen an tam

1. Đừng nhằm lỡ nhau

 • Thể loại: ngôn tình

Đây là tập luyện truyện của người sáng tác Ân Tầm ở đầu cuối khép lại hệ liệt Hào Môn Kinh Mộng 3. Truyện xoay xung quanh người kinh doanh xoàn Niên Bách Ngạn. Anh sở hữu thời cơ gặp gỡ được chưng sĩ tư tưởng Tố Diệp – một cô nàng vô nằm trong uy lực.

truyện ân tầm mới mẻ nhất
Bộ truyện “Đừng nhằm lỡ nhau” của Ân Tầm

Ân Tầm thiết kế 2 anh hùng đặc biệt thực tiễn. Mặc cho dù bọn họ ko hề tuyệt vời nhất, sở hữu sai lầm đáng tiếc nhằm rồi bỏ qua nhau tuy nhiên bên trên toàn bộ, cả hai vẫn vì thế tình thương nhằm trở lại cùng mọi người trong nhà một lần tiếp nữa. Vì cho tới ở đầu cuối, từng chuyện Bách Ngạn thực hiện cũng đều là mất mát cho những người yêu thương. Sở truyện bao gồm toàn bộ 8 tập luyện và được xuất phiên bản bên trên Trung Quốc và cả nước Việt Nam.

2. Bảy năm vẫn ngoảnh mặt mày về phương Bắc

 • Thể loại: ngôn tình

Truyện người sáng tác Ân Tầm lại một lần tiếp nữa hạ gục fan hâm mộ với ”Bảy năm vẫn ngoảnh mặt mày về phương Bắc” với cặp đôi  Lục Bắc Thần và Cố Sơ.

Nam chủ yếu Lục Bất Thần là một trong những chưng sĩ pháp nó nhân chủng học tập sở hữu học tập hàm lên tận TS tiếng vang lừng lẫy vô ngành. Chưa sở hữu một vụ án này rất có thể thực hiện khó khăn được anh. Vậy tuy nhiên không nhiều người hiểu được trong tâm địa Lục Bất Thần từng bị tổn hại thật nhiều vì chưng một người đàn bà thương hiệu là Cố Sơ.

Những mẩu truyện thân thiết bọn họ chỉ xung quanh quẩn là những vụ án thảm khốc tuy nhiên tiếp tục khiến cho bọn họ xem sét nhau và trân trọng tình thương. Đây cũng chính là cỗ truyện  Ân Tầm hoặc nhất và đã được gửi thể trở nên phim.

3. 99 ngày thực hiện cô dâu

 • Thể loại: ngôn tình

Đây là cỗ tè thuyết trả nằm trong list truyện Ân Tầm được người theo dõi yêu thương mến nhất. Câu chuyện này xoay xung quanh hai bạn trẻ là Lệ Minh Vũ và Tô Nhiễm.

Lệ Minh Vũ vốn liếng là một trong những người con trai điển trai và sở hữu tính cơ hội uy lực. Còn Tô Nhiễm lại là một trong những cô nàng sở hữu sắc đẹp. Ban đầu, quan hệ của cả hai chính thức với cùng một phiên bản phù hợp đồng hôn nhân gia đình vỏn vẹn 99 ngày. 

Ba mon sau khoản thời gian cưới, tình yêu cũng phát sinh và cô mới mẻ trở nên người thiếu nữ của Minh Vũ. Cứ tưởng chuyện tình tiếp tục kết giục vô êm ái rất đẹp tuy nhiên này ngờ tía Tô Nhiễm bất thần nhảy lầu và cô cần Chịu tang bằng phương pháp treo song bông ngọc trai đen sì. Vào buổi tiệc mừng công, cô tái ngộ “chồng” cũ tuy nhiên bất thần là anh tớ lại dụng tâm lấy cắp song hoa tai của cô ấy nhằm buộc ràng tăng 9 ngày ở đầu cuối vô phù hợp đồng hôn nhân gia đình. Nhưng thực tiễn là anh chỉ ham muốn hội tụ lại cô ở kề bên bản thân. Kết truyện được xem là SE hoặc HE? Cùng đón gọi nhé!

truyện ân tầm mới
Truyện xoay xung quanh 2 anh hùng đó là Lệ Minh Vũ và Tô Nhiễm

4. Dụ tình – Lời mời mọc của quấn thần bí

 • Thể loại: Ngôn Tình, Sắc, Đô Thị

Một trong mỗi truyện ngôn tình Ân Tầm lấy được lòng người theo dõi cần nói đến “Dụ tình” – mẩu truyện tình thương rất đẹp tuy vậy giàn giụa rẫy thách thức. Hai anh hùng chủ yếu thương hiệu là tổng tài Louis Thương Nghiêu và Lạc Tranh. Nam chủ yếu sở hữu vóc dáng thanh trang, quý tộc tuy nhiên ngang tàng. Lạc Tranh là một trong những cô trạng sư trẻ con tuổi hạc tuy nhiên vô nằm trong tài năng, sắc nét tinh tế và sắc sảo, hấp dẫn. Những tưởng cả hai ko tương quan cho tới nhau tuy nhiên vô tình trở nên miếng ghép tuyệt vời nhất.

Vì trả thù oán, Louis Thương Nghiêu và Lạc Tranh chạm chán, từ từ phát sinh tình yêu và yêu thương cô khi này ko hoặc. Liệu tình thương của cả hai dành được đơm hoa thành quả và kết giục sở hữu HE hoặc không? Mời chúng ta đón gọi.

5. Trò nghịch tặc nguy nan – Tổng tài tội ác tày trời

 • Thể loại: Ngôn Tình, văn minh, đô Thị, ngược thân

Nằm vô truyện mới mẻ của Ân Tầm , “Trò nghịch tặc nguy khốn hiểm” xoay xung quanh hai bạn trẻ Lôi Dận và Mạch Khê.

Mạch Khê là một trong những cô bé nhỏ không cha mẹ phụ vương u tuy nhiên bị bạc đãi thậm tệ cho tới khi Lôi Dận xuất hiện tại. Anh nhận nuôi Mạch Khê và thương cảm cô như công chúa. Tưởng rằng cả hai sẽ sở hữu một quan hệ chất lượng tốt rất đẹp kể từ trên đây tuy nhiên ko ngờ anh lại đó là “ngòi nổ” mang đến cuộc sống đời thường đẫm tiết và nước đôi mắt của Mạch Khê.

truyện người sáng tác ân tầm
Đây là cỗ truyện ngôn tình sở hữu nhân tố ngược thân

Vì tính sở hữu cao, Lôi Dận sẵn sàng thực hiện sợ hãi bất kì người con trai này ở ngay sát Mạc Khê. Thậm chí chống bức nhằm xay cô ở lại theo người. Từ trên đây, hình hình họa vị thiên sứ của “anh nuôi” trong tâm địa Mạch Khê sụp sập, và cô xem sét phiên bản thân thiết như là một trong những con cái búp bê bị giam cầm. Cuối nằm trong bọn họ sở hữu vượt lên từng rào cản nhằm cho tới được cùng nhau không? Đọc truyện nhằm thám thính câu vấn đáp nhé!

6. Bảy ngày ân ái

 • Thể loại: ngôn tình

“Bảy ngày ân ái” là một trong những trong mỗi truyện Ân Tầm hoặc. Nam chủ yếu vô cỗ truyện của  Ân Tầm này  là Hoắc Thiên Kình. Anh được ra mắt là một trong những người dân có quyền sở hữu mặc dù thế đặc biệt thảm khốc bên trên thương ngôi trường. Còn nữ giới chủ yếu thương hiệu Úc Noãn Tâm chiếm hữu vẻ tuyệt đẹp vời, bay tục sở hữu ước mơ thực hiện biểu diễn viên.

Chuyện xẩy ra vô 3 năm vừa qua khi cô lên xe cộ hoa Úc Noãn Tâm bị chủ yếu Thiên kình hung bạo. Nàng đặc biệt khổ cực vì thế phiên bản thân thiết không hề trong sáng nên đưa ra quyết định loại bỏ biệt tích. Tới 3 năm tiếp theo cả hai tái ngộ tuy nhiên không sở hữu và nhận rời khỏi nhau. Vì yêu thích biểu diễn xuất, nường vẫn cần tiến công thay đổi thực hiện tình nhân 7 ngày của hắn.

Sau 7 ngày, Hoắc Thiên Kình ko thể này quên được hình bóng nường và người sử dụng từng phương pháp để lưu giữ Úc Noãn Tâm ở lại tuy nhiên đặc biệt tàn bạo. Nhưng rồi, nhờ những dây dính tuy nhiên tình thương của cả hai cũng kể từ này mà nhen group. Liệu ông tơ tình này còn có một kết chất lượng tốt rất đẹp hoặc không? Mời chúng ta hương thụ.

Xem thêm: truyện dịu dàng tận xương

>>> Tham khảo: Top truyện ngôn tình đặc biệt sủng lắng đọng chắc chắn cần đọc

7. Niếp Môn

 • Thể loại: ngôn tình

Đây là truyện tiên tiến nhất của Ân Tầm giàn giụa nhiều cảm. Vừa sở hữu thương cảm, vừa vặn sở hữu lưu luyến ko dứt. Lãnh Thiên Tang – em gái của Lãnh Thiên Dục vốn liếng là một trong những nhân tài nó học tập. Còn Lãnh Thiên Dục lại là quân địch thương ngôi trường và tình ngôi trường của Niếp Ngân. Lãnh Thiên Tang nhập cuộc một cuộc phẫu thuật kín của một đội chức ỉm mặt mày nhằm ao ước tìm kiếm được chi phí vô tình chạm chán với nhị bạn bè tuy vậy sinh thương hiệu Niếp Ngân và Niếp Tích.

truyện hoặc của ân tầm
Trong truyện không thiếu thốn những tình tiết lưu luyến của 2 anh hùng chính

Dần dà, Lãnh Thiên Tang sở hữu tình yêu với Niếp Ngân và anh cũng yêu thương cô. Nhưng vì thế trổ tài thân thiết 2 gia tộc và khốn cảnh của tớ tuy nhiên Niếp Ngân ngậm đắng nuốt cay tách xa xôi tình nhân.

Sau cơ, Niếp Ngân biệt tích, còn tình nhân anh là Lãnh Thiên Tang cũng không hề vẻ hồn nhiên như ban sơ nữa. Mãi khi chàng trai Niếp Ngân quay trở về, dám cướp Thiên Tang lại kể từ tay Niếp Tích thì ông tơ tình thân thiết nhị người mới mẻ đơm hoa thành quả. Từ trên đây, oán thù gia tộc cũng khá được hóa giải.

8. Vợ yêu thương xinh rất đẹp của Tổng Giám Đốc tàn ác

 • Thể loại: ngôn tình, tổng tài

Trong những truyện của Ân Tầm thì “Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác” là truyện ngôn tình sở hữu nội dung độc kỳ lạ nhất. Ban đầu, nữ giới chủ yếu cứ suy nghĩ đơn giản và giản dị rằng việc lấy ông xã nhiều tiếp tục thay cho thay đổi vận mệnh và mang đến niềm hạnh phúc, no đầy đủ tuy nhiên nhượng bộ như cô vẫn lầm.

Nam chủ yếu vốn liếng là một trong những giám đốc vừa vặn tài năng vừa vặn sở hữu dũng khí. không những vậy, anh cũng khá mưu trí, nhạy bén bén và chiếm hữu khối gia tài xịn. Tuy nhiên, sự phong phú và quý phái khiến cho anh trở nên một nhân loại vô tâm và giá tiền lùng. Đến nấc nữ giới chủ yếu xem sét tình thương của cô ấy giành cho anh là tình thật tuy nhiên không sở hữu và nhận lại được sự trân trọng của đối phương. Đừng bỏ dở tựa truyện ngôn tình hoặc Ân Tầm này nhé!

>>> Đọc thêm: Top 25 truyện ngôn tình tổng tài hoặc nhất

9. Tứ đại tài phiệt: Gặp gỡ anh hùng rộng lớn mặt hàng tỷ

 • Thể loại: ngôn tình, thượng cổ, trả, xuyên ko, văn minh,

Một trong mỗi truyện ngôn tình mới mẻ của Ân Tầm cần nói đến “Tứ Đại Tài Phiệt: Gặp Gỡ Nhân Vật Lớn Hàng Tỷ”. Truyện kể về chàng trai Ngạn Tước được mai ông tơ với tè thư thương hiệu Kiều Liên.

Truyện được lấy toàn cảnh là một trong những nhà hàng quán ăn bên trên Hồng Kông khi tuy nhiên trời vẫn chính thức vô sầm uất. Chuyện tình được người sáng tác thiết kế với diễn biến khá nhẹ dịu, sở hữu đặc biệt không nhiều sự trổ tài và mưu đồ tế bào. Nhưng vẫn sẽ sở hữu những xích míc xẩy ra thân thiết 2 anh hùng sẽ giúp cả hai hiểu nhau nhiều hơn thế nữa. Chuyện tình của cô ấy dành được giải quyết và xử lý êm ái rất đẹp vì chưng tình yêu? Đọc truyện nhằm thám thính câu vấn đáp nhé!

10. Giao dịch tiến công thất lạc trái ngược tim của quấn xã hội đen

 • Thể loại: ngôn tình

Truyện của Ân Tầm trả có tên “Giao dịch tiến công thất lạc trái ngược tim của quấn xã hội đen” chính thức vì chưng một cuộc giao dịch thanh toán ngay lập tức tại… nệm. Tiếp Từ đó là những hệ quả tuy nhiên không một ai dự báo được.

list truyện ân tầm
Chuyện tình của hai bạn trẻ bắt mối cung cấp từ là một vụ giao dịch thanh toán vô quán bar

Cuộc giao dịch thanh toán tuy nhiên không tồn tại tình tiết này mới mẻ mẻ. Cũng xuất lúc này điểm ăn nghịch tặc phức tạp này là sàn bar. Tại trên đây, phái nam chủ yếu vẫn đổ tiền rời khỏi mua sắm tối thứ nhất của nữ giới chủ yếu. Sau tối cơ cả hai tái ngộ nhau tuy vậy với 2 thân thiết phận trọn vẹn không giống vì thế lượt này cô xuất hiện tại với vai trò  là quánh công. Nhiệm vụ chủ yếu của nữ giới chủ yếu lượt này là thám thính từng cơ hội hấp dẫn nhằm thịt bị tiêu diệt phái nam chủ yếu.

Mọi chuyện tiếp tục ra mắt thế nào?  Nữ chủ yếu sở hữu đành lòng thịt người từng ngủ với bản thân hoặc tiếp tục rơi vô lưới tình của hắn?

11. Người tình trí mạng 

 • Năm vạc hành: 2018
 • Số chương: 676 chương
 • Thể loại: Ngôn tình.

“Người tình trí mạng” – truyện hoặc của Ân Tầm tìm hiểu tình thương của phái nam chủ yếu và nữ giới chủ yếu. Cả 2 cần trải qua chuyện thật nhiều những trở ngại và trở quan ngại khiến cho cả hai ko cho tới được cùng nhau. Cuộc chạm chán của cả hai anh hùng chủ yếu chính thức bằng… mùi hương. Nghe dường như kỳ lạ tuy nhiên trên đây lại là cụ thể khiến cho cỗ truyện này lọt được vào list truyện  Ân Tầm hoặc nhất.

Tưởng Ly – cô nàng được người xem gọi là ‘tưởng gia” và là ‘bác sĩ phù thủy” rất có thể trị bách bệnh dịch vì chưng những cách thức độc kỳ lạ. Phần phái nam chủ yếu, Lục Đông Thâm sở hữu xuất thân thiết hào môn nổi tiếng lừng lẫy. Anh thám thính gặp gỡ Tưởng Ly với ước muốn liên minh nhằm trừ cùn. Sau khi nhận câu nói. cho tới Skyline trừ cùn thì từ từ nhiều việc phiền nhiễu xung xung quanh càng dẫn 2 người xích lại ngay sát nhau khi này ko hoặc.

12. Đêm quyết định mệnh

 • Năm vạc hành: 2016
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Số chương: 56 chương

Nằm vô top truyện Ân Tầm, “Đêm quyết định mệnh” sở hữu phái nam chủ yếu tàn bạo và quyền lực tối cao bên trên thương ngôi trường. Tính cơ hội của anh ý tớ hiện hữu lên một loại độc đoán khiến cho người không giống cần sợ hãi. 

Xem thêm: nữ thần diễn xuất

truyện của ân tầm
Bộ truyện ngôn tình này lâu năm cho tới 56 chương

13. Cách một cánh cửa

 • Năm vạc hành: 2020
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Số chương: 204 chương

Truyện mới mẻ của Ân Tầm 2020 có tên “Cách một cánh cửa” Ân Tầm kể về mẩu truyện của 3 người dân có tính cơ hội trọn vẹn trái ngược ngược nhau: Sầm Từ Chuyên gia tư tưởng mưu trí, xinh rất đẹp, giá tiền lùng; Tần Huân rất đẹp trai tuy nhiên bí mật và Bùi Lục – Đội trưởng team công an phụ trách móc vụ án Mẫn Vi Vi.

Vốn là một trong những mái ấm phân tách tư tưởng nên Sầm Từ tự động đánh giá phiên bản thân thiết là kẻ luôn luôn xử lý chất lượng tốt từng việc làm. Một ngày nọ, sở hữu chàng trai kỳ lạ mặt mày cho tới văn chống và rằng với Sầm Từ về thân thiết thế của cô ấy. Mà thân thiết phận của đứa bạn thân thiết thương hiệu là Thang Đồ cũng đùng một cái trở thành bí mật. Khi cơ cô bé Sầm Từ mới mẻ hiểu được nếu như không tồn tại tai nạn ngoài ý muốn xẩy ra thì phiên bản thân thiết vẫn chính là vị phúc tinh cho 1 toàn cầu linh tính láo lếu loàn của những người không giống.

14. Liêu Vương Phi

 • Thể loại: Ngôn tình, thượng cổ, cường thủ đoạt hào, sủng, HE

Đông Lâm Vương Da Luật Ngạn Thác – phái nam chủ yếu vốn liếng sở hữu quyền lực tối cao bên dưới một người bên trên vạn người của nước Khiết Đan. Trên mặt trận, hắn được ca tụng là “Chiến Thần” vì thế ko khi nào bại bên dưới phe đối lập này. Thế tuy nhiên, một đời chiến thần nức danh là thế thì vẫn thất bại vì chưng một chữ tình khi phát hiện hình bóng xinh rất đẹp của Tân Lạc Y. Từ khi gặp gỡ người này, hắn đang không kể từ thủ đoạn nhằm rất có thể lưu giữ siêu mẫu ở ở kề bên.