truy tìm ký ức

  • Tác giả: Đinh Mặc
  • Thể loại: Ngôn tình, Đô thị, Hiện đại, Trinh thám.
  • Nhà xuất bản: NXB Văn Học
  • Nguồn: STENT
  • Độ dài: 64 chương + 4 NT
  • Trạng thái: Full

Phải chần chờ rất rất lâu mới mẻ dám hiểu truyện này, nghe trình bày vô cùng buồn, vô cùng ám ảnh. Tôi luôn luôn lo ngại những loại tác động áp lực cho tới ý thức, tuy nhiên ko lúc nào kềm chế nổi sự cám gạ gẫm của bọn chúng.

Tôi hiểu nó với tư tưởng phòng ngừa chứ không hề buông thả xúc cảm. Tôi biết sẽ có được một hero vô cùng ám ảnh là “S”. Không lưu giữ đem lượt hiểu rõ review của người nào cơ, rất có thể là Hoa Ban, bảo rằng S là hero khiến cho buồn thương nhất truyện. Cho nên ngay lập tức từ trên đầu tôi đang được thăm dò tìm kiếm “S”. Có cảm hứng nếu chọn đi ra anh tớ từ trên đầu, phòng ngừa nó, tôi tiếp tục không biến thành nhiều xúc cảm mạnh mẽ phân bổ. cũng có thể tôi đích, rời được một điều bất thần, tuy nhiên cũng vì vậy nhưng mà nhức lòng nhiều hơn nữa.

Bạn đang xem: truy tìm ký ức

Tôi luôn luôn biết S là ai, ngay lập tức kể từ những chương thứ nhất, ngay lập tức kể từ những hero thứ nhất xuất hiện nay. Tôi suy nghĩ, một hero đang được đem túng bấn danh, chắc hẳn rằng sẽ gây ra bất thần, vô cùng rất có thể được xem là những hero ko thể ngờ cho tới. Đó lại là một trong những hero ám ảnh, chắc chắn tiếp tục đem những đường nét tính cơ hội khiến cho người tớ yêu thương mến ngay lập tức kể từ những dòng sản phẩm thứ nhất, nhằm rồi tiếp sau đó lúc biết kín của mình, tất cả chúng ta sẽ không còn ngừng tiếc thương: một thế giới như vậy, sau cùng lại như thế…

Cho nên tôi ko hồi vỏ hộp quy trình thăm dò tìm kiếm S, tôi chỉ hồi vỏ hộp trước quá khứ của anh ấy ấy. Để ý anh ấy nhiều hơn nữa, vì thế nhưng mà càng tiếc thương anh ấy. Một thế giới ko được tự động lựa chọn số phận của tôi, trước đôi mắt luôn luôn có duy nhất một tuyến phố, xung xung quanh là tua nhọn, anh ấy buộc nên cút bên trên tuyến phố cơ. Đứng đầu một đội nhóm chức trinh sát bao hàm toàn bộ những thương hiệu sát nhân tàn nhẫn căn bệnh hoán vị nhất, tuy nhiên anh vẫn luôn luôn tạo nên cảm hứng yên ổn bình, hiền lành. Điều có một không hai tôi thấy ko thông thường ở anh, cơ là một trong những sự ám ảnh, một người đàn bà, một người đàn bà anh ko thể lại ngay gần, ko thể chạm vô, càng – ko thể yêu thương.

Anh vẫn độc bước bên trên tuyến phố cơ, mặt mũi cơ mặt hàng rào tua nhọn là cô. Lần đầu gặp gỡ cô, cô 8 tuổi tác, anh 13 tuổi tác, vô tang lễ của thân phụ cô nhưng mà chủ yếu thân phụ anh là hung phạm, ánh nhìn và khí hóa học kiên tấp tểnh hận thù oán vô thế giới cô lại dựng thêm 1 mặt hàng rào nữa, lủa tủa những cái tua.

Luôn dõi theo dõi người đàn bà cơ, cho tới lúc không thể kềm chế nổi tình thương ấy, anh ra quyết định xả thân. Nếu như anh chớ chần chờ, nếu mà tính cơ hội của anh ấy rất có thể khốc liệt và ích kỉ rộng lớn, nếu mà anh thay đổi một cách thức không giống – một cách thức thông thường không tồn tại sự nhập cuộc của đám đàn em tinh thần cơ, biết đâu tiếp tục khác?

Thật tiếc, đem rất nhiều ngăn cản. Nếu như toàn bộ những điều nếu mà cơ xẩy ra, rất có thể từng chuyện cũng chẳng đem kết thúc đẩy chất lượng đẹp lung linh hơn mang lại anh ấy. Bởi vì thế số phận đang được lựa lựa chọn anh ấy thực hiện vật mất mát, thực hiện kẻ đền rồng tội, thực hiện một thế giới bị tước đoạt cút niềm hạnh phúc, ngay lập tức kể từ Khi anh còn chưa tồn tại mặt mũi bên trên cõi đời này.

——–

“Tô Miên, bên trên đời này còn có nhiều chuyện biết là ko thể nhưng mà vẫn thực hiện đấy thôi. Không nên người nào thì cũng lựa lựa chọn tình thương đẫy kỳ vọng.”

“Tô Miên! Trước cơ tôi từng trình bày với em một điều tuy nhiên em ko tin yêu. Trong lý luận của em, những người dân đem tinh thần căn bệnh hoán vị đem Điểm sáng rõ nét như dễ dàng nổi nóng, một Khi xúc động thì dễ dàng đem hành động tội phạm. Chúng tôi ước mong sự kích ứng vị công ty chúng tôi bị bại liệt xúc cảm. Nhưng em đang được sai rồi..
Tôi yêu thương em. Tình cảm của tôi ko hề nhạt nhẽo nhẽo và xoàng thâm thúy. Từ trước đến giờ, tôi luôn luôn rất có thể cảm biến được em!”

“Tô Miên. Trong căn chống cơ không chỉ có đem em và Hàn Trầm, còn tồn tại một người cam tâm tự nguyện phi vào. Em chỉ phát hiện ra Hàn Trầm ở trước mặt mũi, trong cả vô niềm mơ ước em cũng luôn luôn thăm dò tìm kiếm anh tớ. Em ko phát hiện ra người nằm tại ở phía đằng sau em là tôi.

“Tôi đang được quên mất mặt thương hiệu bọn họ và quá khứ, quên mất mặt đồng bọn và tín ngưỡng. Trong sinh mệnh vốn liếng tăm tối của tôi chỉ tồn bên trên một tia sáng sủa. Tôi sinh sống một cuộc sống yên ổn tĩnh và khô ráo, chỉ nhằm mong chờ sự xuất hiện nay của em.”

“Người đàn bà tôi yêu! Tiếng bé của em là dũng khí nhằm anh tớ kế tiếp sinh sống, cũng chính là quyết tâm kết thúc đẩy sinh mệnh của tôi.”

“Trước Khi nhìn thấy em, sau khoản thời gian nhằm mất mặt em, niềm hạnh phúc đang được rời xa tôi mãi mãi.”

——–

Từng giờ đồng hồ gọi êm ả nhưng mà thê lương lậu của những người con trai cơ chứa chấp lên, tuy nhiên nơi nào đó đem ai nghe thấy, đem ai cảm thấy nỗi nhức cẩn sâu sắc vô xương tuỷ của anh? Kẻ tinh thần luôn luôn mang trong mình 1 nỗi ám ảnh nhức đáu, nỗi ám ảnh của anh ấy chỉ mất có một không hai một người đàn bà. Người đàn bà anh đang được bước theo dõi từng vết chân vô cuộc sống, tận mắt chứng kiến từng khoảnh tương khắc vô sinh mệnh cô, trong cả Khi cô lắc động trước tình thương, nhưng mà tình thương ấy không tồn tại bóng hình anh.

——–

Ngoài “S”, còn tồn tại một hero khiến cho tôi ám ảnh ko xoàng, A. Cậu tớ xuất hiện nay một cơ hội nhanh chóng và tàn bạo, tuy nhiên tôi vẫn tuyệt hảo loại tình thân sùng bái mạnh mẽ của cậu tớ so với S, và so với khắp cơ thể đàn bà của S.

“Chị. Tên cơ là một trong những thương hiệu khốn kiếp, bị tiêu diệt ko không mong muốn. Chị chớ buồn nữa.”

“Chị… Em ko giết mổ Hàn Trầm… Chị chớ nhức lòng…”

Giá như được thêm vài ba phân đoạn riêng biệt đằm thắm nữ giới chủ yếu và A, chắc chắn tiếp tục càng ám ảnh rộng lớn nữa… Tiếc là không tồn tại, tiếc là không tồn tại gì minh chứng và lí giải mang lại tình thân của A so với Tô Miên. Có lẽ quả như tôi đang được trình bày, cơ đơn thuần loại tình thân sùng bái trên mức cần thiết giành riêng cho S, tạo nên A sùng bái tất cả của anh ấy ấy.

——–

T. Một thế giới color xám, một người xấu xa với tâm tư hiền lành. Anh tớ khiến cho tôi liên tưởng cho tới Kira, người chiếm hữu Death Note, trừ kẻ tà đạo khử điều ác. Thế tuy nhiên mang trong mình 1 điểm khác lạ, tâm tư anh tớ vẫn luôn luôn cương trực, còn Kira đang được càng ngày càng méo sờ soạng. Anh tớ là nàn nhân tội nghiệp của hình mẫu gọi là Số Phận. Thế tuy nhiên, vùng vẫy vô căn số được tấp tểnh sẵn cơ, T vẫn ko tấn công mất mặt nhân tính, tình thân và đương nhiên, một sự sùng bái nữa giành riêng cho S, nhưng mà ở đấy là một sự sùng bái lý trí, ko quáng gà quáng như A. Anh tớ tiến hành vẹn toàn tâm nguyện của S, nhằm anh ấy sinh sống cuộc sống anh ấy ham muốn. Một cuộc sống thật sạch và đẫy kỳ vọng.

Thật đi ra, nếu mà T tương tự như đồng bọn, lựa chọn một phương án không giống trái khoáy ngược với tâm nguyện của S, một phương án đơn giản, thẳng với tỉ trọng thành công xuất sắc cao hơn nữa, thì liệu S và Tô Miên đem thành phẩm hoặc không? Tôi vẫn vướng mắc vấn đề đó. Nhưng chắc chắn rằng ko. Nó thực hiện tôi liên tưởng cho tới một mẩu chuyện không giống tương tự thế, vô một bộ phim truyền hình Nước Hàn phổ biến Miss You. Nếu như Hàn Trầm là phái mạnh chủ yếu Han Jung Woo, S là phái mạnh phụ Harry, Tô Miên là Lee Soo Yeon mất mặt trí lưu giữ, ở mặt mũi Harry 14 năm. Cuối nằm trong chẳng nên Soo Yeon vẫn thăm dò lại được tình thương lúc đầu với Jungwoo đấy thôi?

Rốt cuộc tất cả vẫn xoay quay trở lại tiến trình vốn liếng đem, những tình nhân nhau vẫn thuộc sở hữu nhau, nhằm lại mang lại tất cả chúng ta từng nào tiếc thương giành riêng cho những kẻ chẳng thuộc sở hữu ai cả…
Những kẻ sinh đi ra đã trở nên tấp tểnh sẵn căn số đơn độc, “cầu ko được, quăng quật ko nỡ, yêu thương ko được, hận ko đành”…

Xem thêm: tháng sáu trời xanh lam

——–

Hiển nhiên, một mẩu chuyện khiến cho người hiểu nên ám ảnh và tiếc thương mang lại nhiều hero phụ tiếp tục khiến cho nhị hero chủ yếu lu nhòa rộng lớn sau khoản thời gian mẩu chuyện cho tới kết quả cuối cùng. Có một cảm hứng không đành lòng thay cho mang lại những thế giới xấu số cơ. Vì sao chỉ mất bọn họ rất có thể hạnh phúc? Vì sao số phận lại ưu tiên mang lại bọn họ một sau này rực rỡ tỏa nắng kỳ vọng cho tới thế?

Thế tuy nhiên, thôi tạm thời ko người sử dụng con cái đôi mắt ích kỉ cơ phán xét bọn họ. Bởi vì thế trước lúc chấm dứt, tôi vẫn yêu thương mến chúng ta. Thích nữ giới chủ yếu lúc đầu sỗ sàng khá thông tục, lại sắc nét êm ả nghịch ngợm hấp dẫn bên phía trong. Thật đi ra tôi mến “Bạch Cẩm Hi” rộng lớn là “Tô Miên”. Cảm giác thân mật, trung thực và dễ dàng mến rộng lớn cô nàng “Tô Miên” xinh đẹp nhất đỏm dáng vẻ và sang chảnh vô quá khứ. Cũng như vậy, tôi mến Hàn Trầm Khi đang được trưởng thành và cứng cáp rộng lớn, thậm chí là còn tồn tại ác khẩu với thằng con trẻ trâu Hàn Trầm trước cơ.

Nhưng, cơ đơn thuần con cái đôi mắt khách hàng quan liêu, con cái đôi mắt của những người đứng ngoài phán xét. Tôi biết nếu như tôi là Tô Miên, tôi chắc hẳn rằng tiếp tục lựa chọn Hàn Trầm, ko lựa chọn S, cho dù là nếu như S cho tới trước, yêu thương trước, cho dù là anh ấy đem hiền lành hoặc gian ác, thông thường hoặc vướng căn bệnh tâm lí. Lí vì thế vô cùng đơn giản và giản dị, bên trên đời này còn có nhị loại con trai, một loại tạo nên mang lại tất cả chúng ta cảm hứng yên ổn bình và tin cậy, một loại lại khiến cho tâm lý và trái tim khơi dậy, sẵn sàng “bùng cháy” vì thế bọn họ. S là loại loại nhất, loại người tiếp tục khiến cho chúng ta cảm động, người tiếp tục khiến cho cuộc sống đời thường của khách hàng ra mắt bình yên ổn và yên bình. Hàn Trầm của quá khứ thiệt tiếc lại là loại loại nhị, thực hiện chúng ta điên loạn và si mê, khiến cho chúng ta hưng phấn tột nằm trong nhưng mà cũng tiếp tục khiến cho chúng ta thống khổ tận tấm lòng, cơ đó là lắc động. Mà tình thương, trớ trêu thay cho lại đó là những lắc động lập cập rẩy nhưng mà mạnh mẽ ấy.

Nếu chúng ta còn con trẻ, tất yếu sẽ không còn ngần lo ngại lựa chọn Hàn Trầm. Tô Miên cũng ko nước ngoài lệ.

Có điều tình thương vô đái thuyết mang trong mình 1 điểm rất khác với thực tiễn tại vị trí, tình thương nào thì cũng thiệt tương khắc cốt ghi tâm. Hàn Trầm và Tô Miên tuy rằng vẫn con trẻ người non dạ tuy nhiên đang được rất có thể yêu thương cho tới bị tiêu diệt cút sinh sống lại, ko ngần lo ngại kể từ bỏ xác sinh sống vì thế đối phương. Có lẽ cơ đó là biểu thị của những côn trùng tình đầu, mặc dù vậy nào thì cũng ko thể quên. Bởi này đó là người thứ nhất khai thác loại tình thân mới mẻ mẻ nhưng mà mạnh mẽ cơ, người thứ nhất đập quăng quật những số lượng giới hạn nhằm chạm cho tới điểm sâu sắc nhất vô trái khoáy tim chúng ta. Chúng tớ luôn luôn lưu giữ rõ rệt xúc cảm của tôi trong mỗi lượt thứ nhất. Mối tình đầu…

——-

Thật may Khi kết thúc đẩy, người sáng tác còn chất lượng bụng yên ủi người hâm mộ vị những mẩu chuyện vui vẻ, khiến cho tất cả chúng ta trong thời điểm tạm thời gạt bỏ những tiếc hận giành riêng cho hero phụ. Mà cũng như thôi, không người nào nên dành riêng rất nhiều tình thân mang lại những thương hiệu tội phạm giết mổ người một loạt vì vậy. Chẳng may đem bao nhiêu thiếu nhi hiểu nhưng mà chưa chắc chắn phân biệt đích sai, đái thuyết và đời thực rất giản đơn trí tuệ sai lầm đáng tiếc.

Đừng thiếu nhi này manh nha ý suy nghĩ đấy nha, nhất là vô thời đại tao loạn thế này IS chính thức tràn vô Khu vực Đông Nam Á rồi đó, cho dù sao bọn đấy cũng toàn thanh thiếu thốn niên con trẻ tuổi tác, phù phù hợp với hero ngôn tình nhưng mà.

Đùa thôi. Thật đi ra bản thân thấy những người dân hiểu ngôn tình chẳng đem ai ko biết phân biệt thực hư hỏng cả, vẫn sinh sống cuộc sống đời thường thông thường chứ đem ảo tưởng gì đâu. Chỉ đem bao nhiêu người thiếu hiểu biết nhiều lúc nào hoàn thành ngồi ngoài phán xét người không giống u miệt mài này nọ. Mắc mệt mỏi. Ít đi ra đâm nguồn vào truyện tiếp tục khiến cho tất cả chúng ta không nhiều “vi bất thiện” rộng lớn là hình mẫu có thể, ko thực hiện được điều gì vĩ đại thì không nhiều đi ra cũng tiếp tục là một trong những công dân chất lượng.

Review By hikarichou.wordpress.com

==================

Mục lục

Chương 1 ✯ Chương 2 ✯ Chương 3 ✯ Chương 4 ✯ Chương 5 ✯ Chương 6

Chương 7 ✯ Chương 8 ✯ Chương 9 ✯ Chương 10 ✯ Chương 11 ✯ Chương 12

Chương 13 ✯ Chương 14 ✯ Chương 15 ✯ Chương 16 ✯ Chương 17 ✯ Chương 18

Chương 19 ✯ Chương trăng tròn ✯ Chương 21 ✯ Chương 22 ✯ Chương 23 ✯ Chương 24

Chương 25 ✯ Chương 26 ✯ Chương 27 ✯ Chương 28 ✯ Chương 29 ✯ Chương 30

Chương 31 ✯ Chương 32 ✯ Chương 33 ✯ Chương 34 ✯ Chương 35 ✯ Chương 36

Chương 37 ✯ Chương 38 ✯ Chương 39 ✯ Chương 40 ✯ Chương 41 ✯ Chương 42

Chương 43 ✯ Chương 44 ✯ Chương 45 ✯ Chương 46 ✯ Chương 47

Chương 48 ✯ Chương 49 ✯ Chương 50 ✯ Chương 51 ✯ Chương 52

Chương 53 ✯ Chương 54 ✯ Chương 55 ✯ Chương 56

Xem thêm: ca tẫn đào hoa

Chương 57 ✯ Chương 58 ✯ Chương 59 ✯ Chương 60

Chương 61 ✯ Chương 62 ✯ Chương 63 ✯ Chương 64

Ngoại truyện 1 ✯ Ngoại truyện 2 ✯ Ngoại truyện 3 ✯ Ngoại truyện 4

—Hoàn—