trọng sinh trở về vị trí cũ

                  
                       

Do bản thân khá mến cỗ này và lại không tồn tại bên trên wattpad, nên bản thân copy về trên đây gọi. Chưa được sự được cho phép của edit. Mình ko cần edit nha mn. Mọi người mến thì nằm trong gọi. Nếu editor đòi hỏi xóa bản thân tiếp tục xóa truyện.

☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆

Bạn đang xem: trọng sinh trở về vị trí cũ

"Hỏi trần thế cần trải qua quýt biết bao năm mon xoay vần?

Mới đạt được một phen sát vai qua quýt nhau.

Trước gương sáng sủa, bóng trăng soi lòng nước, lại gặp gỡ nhau bên dưới gốc nhân tình đề.

Duyên phận xung khắc ghi điểm đầu ngón tay.

Thiêu nhen năm mon, khiến cho vết mờ do bụi trần cũng lắc động ý tình.

Chắc gì đang được địch nổi dòng sản phẩm chảy của thời hạn." (*)

Kiếp trước, Liễu Tương Quỳnh là quý phái đẹp Liễu gia xuất bọn chúng nhập đôi mắt thiên hạ. Nàng mưu trí, xinh đẹp mắt, tài năng rộng lớn người. Nhưng nhập năm nường 16 tuổi tác, thân thuộc thế thiệt sự của nường được bật mí.

Xem thêm: trong sinh do thi tu tien

Thì rời khỏi, năm xưa bởi sự không cẩn thận của những người hầu nhưng mà phái đẹp nhi Liễu gia Liễu Tương Quỳnh và phái đẹp nhi của thương hộ Thôi gia Thôi Bình Nhi bị tấn công tráo cùng nhau. Mọi loại nhưng mà nường đem, đều là việc lầm lẫn.

Vì vậy, tuy vậy thân thuộc phận không xẩy ra vạch trần ra phía bên ngoài thì nường cũng nguyện gả mang đến Thượng Vân Thiên, một thư sinh nghèo khó xoàng. Nàng khi đó, từng một bước tiến là từng bước nguy hiểm cay đắng sở. Bởi vì thế, nường luôn luôn cảm nhận thấy bạn dạng thân thuộc đem lỗi khi vô tình lấy chuồn toàn bộ chất lượng tốt đẹp mắt trong thời gian mon qua quýt của Thôi Bình Nhi. Mà nường ko hề hoặc hiểu được, chính vì sự hiền lành và thong manh quáng của bạn dạng thân thuộc đang được đẩy nường nhập kết viên bi thảm.

Nàng còn lưu giữ rõ ràng ngày hôm ấy, phí a đằng sau cửa nhà chống của nường là giờ ân ái khoái lạc của phu quân Thượng Vân Thiên và Thôi Bình Nhi, người nường vẫn luôn luôn coi như tỷ muội nhưng mà nhiệt tình đối đãi. Hóa rời khỏi, nhập toàn bộ từng chuyện, nường vẫn luôn luôn là kẻ sau nằm trong biết thực sự. Đau đớn, cuồng nộ và buồn cho tới nhường nhịn này bại liệt chứ.

Người phu quân từng thề thốt non hứa hẹn đại dương với nường. Người phu quân kết tóc se duyên nằm trong nường. Người phu quân đang được vén khăn voan tu rượu gửi gắm bôi với nường. Người phu quân đang được trình bày tiếp tục một đời một kiếp kính yêu nường... Cuối nằm trong, lại là kẻ đâm một nhát thiệt thâm thúy nhập ngược tim nường.

Phút giây bại liệt, tất cả như bị tiêu diệt lặng. Âm thanh của dông thổi tung làn tóc nường, vị đậm của nước đôi mắt rớt vào song môi nường... Cuối nằm trong, cũng lật há toàn bộ.

Xem thêm: thật ư thật ư phải là hồng phai xanh thắm

Phút giây nường bị kẻ xấu xa đẩy xuống làn nước mức giá giá chỉ điểm giếng thâm thúy, nường rốt viên cũng nắm rõ, tức thì kể từ khi chính thức nường đang được sai lầm đáng tiếc rồi. Thì rời khỏi, trong thời gian mon qua quýt, sự nỗ lực của nường, sự kiên trì của nường và cả thương yêu của nường... cũng chỉ vì vậy nhưng mà thôi.

Nhắm đôi mắt lại, toàn bộ ngay lập tức mất tích... Máu hòa nằm trong nước đôi mắt, tan nhập hư hỏng vô.

Chỉ là, Liễu Tương Quỳnh, nường đem biết hay là không, ngày nường mai táng đang được mang trong mình 1 người đục mộ cướp xác nường về. Hắn cứ thế ôm thân thuộc thể mức giá như băng của nường nhập lòng.