trọng sinh chi hạ trạch

20160417

Tác giả: Lý Tùng Nho

Bạn đang xem: trọng sinh chi hạ trạch

Thể loại: hệ liệt với «Thù Đồ» – hào môn oán thù – 1×1 – HE.

Diễn viên: Hạ Trạch, Trì Dĩ Hoành

Vai phụ: Phương Lạc Duy, Mặc Chính, Hạ Nguyên và ngôi nhà chúng ta Hạ

Edit: Cáo – Beta: Rồng (sachobangly.wordpress.com)

Tình trạng: Hoàn (81c+4PN) (15/04/2016)

————–

Văn án

Quá khứ thuộc sở hữu tử thần, sau này thuộc sở hữu chủ yếu bản thân.

—Shelley

Con con cháu thế gia Hạ Trạch bị người hãm sợ hãi, vô tình bị tiêu diệt nhập một tối mưa.

Trong tình trạng vong linh, Hạ Trạch quay trở lại tòa nhà bản thân ở khi còn sinh sống, chủ yếu đôi mắt phát hiện ra tình nhân vì như thế chết choc của cậu tuy nhiên cực kỳ bi thương, thất lạc không còn hy vọng.

Trọng sinh lại một đời, Hạ Trạch trở thành ghẻ lạnh giá buốt nhạt nhẽo.

Phụ thân mật bội tình bạc nghĩa, u nối tiếp khẩu bụt tâm xà, anh trai che vết kín đáo, bà nội cay nghiệt hủ lậu, chúng ta sản phẩm ăm ắp suy tính…

Cuộc sinh sống đời trước cậu luôn luôn nghĩ về là thông thường an ổn định mặc dù vậy lại che vết nhiều loại xấu xí xí độc ác như thế.

Lúc này trên đây, Hạ Trạch đang được trọn vẹn nhìn xuyên thấu, ko lúc nào giẫm lên vết xe pháo sụp đổ cơ nữa!

————-

Biên tập dượt tiến công giá

Con con cháu thế gia Hạ Trạch kể từ nhỏ đang được thất lạc thân mẫu, phát triển nhập sự qua loa quýt của thân phụ nằm trong ‘cưng chiều’ của u nối tiếp. Một lượt nọ, một kẻ tính nối tiếp hãm sợ hãi Hạ Trạch treo tội danh giết thịt người, tiếp sau đó bị tiêu diệt thảm nhập một vụ tai nạn thương tâm. Vận mệnh thực hiện cậu quay trở lại khi còn học tập trung học tập, Hạ Trạch giật thột phân phát hiện nay một đời trước của tớ tràn ngập gian sảo nằm trong lừa lật, cuộc sống thường ngày bình ổn định bình yên tuy nhiên cậu vốn liếng tưởng đang được tan biến chuyển như bọt đại dương. Trọng sinh một lượt, đẩy chuồn lớp mùng sương thong manh, Hạ Trạch tiếp tục lựa chọn con phố thế nào?

Câu chuyện ngay sát sát với thực tế, không tồn tại bàn tay vàng, đái thụ khi đầu khờ ngớ ngẩn vì thế dự từng bước lột xác, ở đầu cuối chân chủ yếu sở hữu cuộc sống của tớ. Trung khuyển công tính cơ hội trầm ổn định, tình thương kiên quyết định, luôn luôn thủy cộng đồng bồi ở bên cạnh đái thụ, thực hiện các bạn nằm trong cậu trưởng thành và cứng cáp. Nhân vật nhập mẩu truyện xung khắc họa phong phú và đa dạng, tình cảm như nước chảy trở thành sông, thao diễn viên phụ cũng vô nằm trong sống động, phát âm sở hữu cảm xúc vô cùng chân thực, cảm động.

Xem thêm: nếu ta ngoảnh lại nhìn nhau

————–

Review (saltyseaweedblog.wordpress.com)

Truyện sở hữu một văn án vô cùng cẩu huyết, phiên phiến là sóng bão gia tộc =)) Một người phụ vương vô tâm, u nối tiếp khẩu xà tâm bụt, cô dì chú chưng các cụ nước ngoài ai cũng đều có kín đáo đen sì tối. Tuy có rất nhiều tình tiết tuy nhiên tình tiết được khai quật vô cùng khá. Các kín đáo được há kể từ kể từ, hợp lý và phải chăng nên không tồn tại cảm xúc bị ghé một xô tiết chó nhập mặt mày =))) [Mình ghi nhớ hồi xưa phát âm bao nhiêu truyện thao diễn biến chuyển nhanh chóng x10 tuy nhiên tập bơi nhập đại dương máu…Không HOLD được loại u nối tiếp vừa vặn sảy bầu, phụ vương ruột đã trở nên phân phát hiện nay buôn yêu tinh túy, kéo đến bà nội suy tim lỡ may tâm sự kín đáo gia tộc, xong xuôi cô dì chú chưng bị công an gông cổ…]

Mở đầu truyện vô cùng hoặc, phát âm thấy tuy nhiên thấy rét không còn cả lòng (một khi cộc ngủi thôi…(°ー°〃) May không tồn tại tình tiết tra công tra thụ gì bên trên đời các bạn thụ đang được ngược cập kênh rồi, may sao được một tình thương vô cùng thực tình. Cốt truyện há đi ra với cảnh anh công về ngôi nhà nấu nướng cơm trắng, ăn xong xuôi thì ngồi thao tác nhập khi chúng ta thụ ngồi coi. Quý Khách thụ sở hữu trả tay chọc anh bao nhiêu lượt tuy nhiên anh ko phản ứng; phát âm cho tới trên đây tôi đã thấy sở hữu điều bất ổn rồi =))) Tác fake viết lách vô cùng khéo, vì như thế nhì người sinh sống nhiều năm cùng nhau nên điều phát biểu, hoạt động và sinh hoạt ăn từng cũng không tồn tại gì xứng đáng kinh ngạc. Khớp đến mức độ em thụ bị tiêu diệt rồi, anh công độc thoại vẫn truyện trò vô cùng dù kê với linh cữu=)))) Mãi đến tới tận khi anh công bị bạn tri kỷ mang lại bao nhiêu đấm mới nhất Chịu gật đầu chết choc của em thụ, và em thụ đang được lửng lơ cũng mới nhất xem sét là tôi đã toi rồi hahahahaha

Ôi đấy thế là không còn một cơn mơ ngang quá =)) Em thụ trọng sinh lại hồi 17,18 tuổi? So với chúng ta bàn tay vàng, trí lanh lợi 500 IQ thì em thụ này bị tiêu diệt nhập oan ức, sinh sống lại cũng khá sầm uất. Mình phát âm thấy thực tiễn và thoải mái hơn nhiều chúng ta thụ biết tuốt vì như thế bản thân được chuồn nằm trong em thụ lật lại từng vụ án, mày mò từng kín đáo. Đương nhiên người sáng tác tiếp tục bật mí mang lại người hâm mộ nhiều hơn thế rồi, tuy nhiên coi người dân có tội chột dạ cất cánh như con ruồi, rồi trốn thế nào thì cũng ko bay vô cùng thỏa mãn nhu cầu (ง ˙ω˙)ว

Em thụ nhập này tính cơ hội vô cùng ổn định. Mạnh mẽ, chín chắn, ko hận đời nổi loàn hoặc tỏ vẻ biết không còn những loại =)) Có lượt em còn ôm đầu tự động kỷ vì như thế sao bản thân ko lanh lợi giống như các người cùng cơ quan trọng sinh không giống (*´∇`*) Trêu em thế thôi chứ với cùng một người được nuôi chăm sóc nhập mái ấm ăm ắp chướng khí và phát triển nhập biết bao túng thiếu thất lạc hăc ám thì em ngôi trường trở thành được như này cũng chính là rất hay rồi. Công dân chất lượng, ko thu mua sắm đàng thừng xã hội đen sì trả thù oán đời tuy nhiên lặng lẽ mướn thám tử tư mò mẫm hiểu. Cũng may em đang được vượt lên trước ngược tử sinh một lượt nên không biến thành sốc; vậy nên coi em nhức lòng cho tới bị tiêu diệt lặng mới nhất thấy chân thực và thương (*`н´*) Em thụ chỉ đầu tiên trở mặt mày một, nhì lượt thôi, tuy nhiên lượt nào thì cũng vô cùng ngấm =)) Không phô trương như vài ba truyện loại lột trần người tớ rồi treo lên cột cờ, tuy nhiên em tiến công toàn điểm hiểm. Nhà nội em lưu giữ nhất là thể diện thì em mang trong mình 1 thúng tro trét lên phía trên mặt cô dì chú chưng. Không ác, tuy nhiên nhưng mà cay ԅ( ˘ω˘ ԅ)

Chắc vì như thế đời trước bị sát sợ hãi khi còn trẻ con tuổi tác nên đời này em lại thực hiện học viên cũng ko gượng gạo nghiền lắm. Nhìn em trườn đi ra bàn với bài xích tập dượt toán tuyển chọn lựa chọn của anh ấy công tuy nhiên bản thân đồng cảm khiếp =)) Cũng nhờ thế tuy nhiên cỗ truyện đạt thêm sắc tố và nâng trầm lặng chuồn hẳn.

Anh công nhập này dạng rạm tình êm ả dịu dàng, mãi đến tới tận phiên nước ngoài mới nhất sở hữu tí thú tính. Đúng loại tế bào típ anh chúng ta tấp nập lòng trắc ẩn rồi dần dần chiều chuộng đứa em ngôi nhà nước ngoài / nội mới nhất nổi mới gần đây =))) Đương nhiên sở hữu đoạn anh vật vã với lương bổng tâm vì như thế đem lòng yêu thương em chúng ta còn ko trở thành niên (những cũng sắp?), thơ ngây (?), ko từng trải (?) của tớ. Truyện sở hữu nhắc tới đời trước vì như thế áy náy tuy nhiên anh cưng em như chăm sóc hoa nhập ngôi nhà kính, may tuy nhiên đời này em tự răn phấn đấu nhằm đứng ngang sản phẩm với anh ヾ(´。••。`)ノ Anh vô cùng rạm tình (không nên loại cứ coi em là góc nhìn dìm bị tiêu diệt toàn dân như tế bào típ “tổng tài động tâm” đâu) tuy nhiên là loại bảo vệ em ăn, nơm nớp mang lại em học tập. Nghe cứ sai sai tuy nhiên nhưng mà tình nhân dạy dỗ nhau toán cũng chính là tình thú cơ =)))

Trong truyện cũng đều có thật nhiều cặp anh hùng phụ thú vị. Có các bạn Trầm Hi cũng chính là trọng sinh, tuy nhiên như mong muốn thay cho người sáng tác cũng ko hóa vàng tay các bạn ý. Đời này các bạn ko nên nhập tù oan và cưới được anh chúng ta bản thân thôi (*・ω・)ノ (Mình đang được bảo anh chúng ta luyến trong năm này là kiểu mẫu tuy nhiên lị =)))) ) Có đôi bạn trung khuyển ngôi nhà nhiều công và khá phái nữ vương vãi (thực đi ra là lý trí) thao diễn viên thụ. Đôi này đến tới tận phiên nước ngoài mới nhất kết một ít ngược, âu cũng chính là phụ nữ vương vãi khá say chút =)))) Các bậc ngôi trường bối nhập này trừ nhà ông bà nội em thụ – đám người bị chụp sẵn nón đen sì rồi – thì những loại tía của những anh chúng ta và công tử (đại khái là dàn công) đều khá thỏa hiệp. Nhìn anh công bị tía lườm nguýt rồi đấm mang lại bao nhiêu phân phát mừng lắm =))) Không nên loại “Nghịch tử người thực hiện dù danh gia tộc” đâu tuy nhiên là “Em chúng ta con cái còn ko từng trải sao con cái đang được dám bám bẩn??”. Về sau chưng này còn xuôi xuôi vì như thế nghĩ về “Phù tụt xuống ko chảy ruộng ngoài, thôi coi như con cái bản thân cưới hoặc gả đều vẫn cộng đồng một ngôi nhà với nhau” (thì bạn bè chúng ta tuy nhiên =))) )

Nhà edit cũng Chắn chắn tay lắm, phát âm ko thấy sạn. Đại khái là trạch đấu vừa vặn nên, tình thương yêu êm ấm, ngôi trường bối đa dạng chủng loại – Đề cử ! (๑•̀ㅂ•́)و✧

——–

Spoil (daodao1603.blogspot.com)

Tóm tắt một câu đó là, cả một cỗ dài ra hơn nữa 400tr chỉ gói gọn gàng nhập một việc khảo sát vẹn toàn nhân chết choc của Trì Hân Vân – u của Hạ Trạch, và chết choc của Hạ Trạch.

Mở đầu đó là cảnh Hạ Trạch chạy cho tới Hạ Nguyên (anh họ) nhằm phân tích và lý giải bản thân không tồn tại giết thịt Hạ Linh, Hạ Nguyên ko tin tưởng, còn chất vấn sở hữu nên vì như thế chết choc của u Hạ Trạch nên cậu tức phẫn uất giết thịt người ko, Hạ Trạch không hiểu biết nhiều gì rồi cũng vô cùng tức phẫn uất Hạ Nguyên ko tin tưởng bản thân, chạy đi ra đàng thì bị xe pháo tông trúng. Hồn Hạ Trạch cất cánh cho tới ở bên cạnh Trì Dĩ Hành – biểu ca cũng chính là tình nhân của cậu. Trì Dĩ Hành sinh hoạt mỗi ngày tương tự khi Hạ Trạch vẫn còn đấy sinh sống, sáng sủa đi làm việc, về sớm nấu nướng mang lại Hạ Trạch ăn, chỉ dẫn cậu thực hiện bài xích, ngủ cùng theo với cậu. Đến khi phụ vương của Trì Dĩ Hành cho tới phát biểu cậu mới nhất biết, cậu đang được bị tiêu diệt rồi, còn Dĩ Hành đơn giản sinh sống nhập toàn cầu tưởng tượng của tớ thôi. Cậu ở gục lên nệm rồi ngủ, tỉnh lại đang được trọng sinh quay trở lại khi sẵn sàng thi đua cao trung.

Đầu tiên tỉnh dậy, cậu lăn tăn sở hữu nên nối tiếp yêu thương Trì Dĩ Hành hay là không, vì như thế trong cả cậu còn chưa chắc chắn sau này bản thân sở hữu nên tiếp tục bị tiêu diệt một đợt nữa ko, còn nếu như không yêu thương cậu thì biểu ca sẽ không còn sinh sống nhập thống khổ như thế. Nhưng sau khoản thời gian gặp gỡ Trì Dĩ Hành, vài ba chuyện xẩy ra thực hiện cậu kiên quyết định lên, kiếp trước sinh sống nhập sự lừa lừa bảo quấn của u nối tiếp, ngán ghét bỏ của phụ vương và bà nội, sau lại được Trì Dĩ Hành bảo quấn như bảo vật nên cậu chẳng biết làm cái gi, giờ đây cậu đang được sinh sống lại, nên thay cho thay đổi nhằm đứng ở bên cạnh Trì Dĩ Hành.

Bộ truyện này trọn vẹn ko bàn tay vàng, Hạ Trạch vẫn yếu ớt cần thiết đảm bảo, vẫn còn đấy thơ ngây của tuổi tác trăng tròn, vẫn ko ngăn chặn ai cả. Đa số khuôn kiếp trước của cậu chỉ canh ty được việc có một không hai là sở hữu người thương hiệu Hạ Linh và nghi ngại chết choc của u bản thân, nên cậu chỉ nhờ thám tử khảo sát hộ. Đến Khi ở nằm trong Trì Dĩ Hành, tin tưởng tưởng không còn nhập anh nên cũng trọn vẹn nhờ anh xuất lực và tình tiết thao diễn biến chuyển ngẫu nhiên ko vì như thế cậu sinh sống lại tuy nhiên thay cho thay đổi gì nhiều. Trong này nhạt nhẽo nhất là tình thương của nhì nvc, Hạ Trạch yêu thương Dĩ Hành ko phát biểu, còn Dĩ Hành yêu thương Hạ Trạch lại quá nhanh chóng, chỉ ngay sát 1 mon đang được yêu thương, thất lạc một tuần lễ tâm trí đắn đo, tiếp sau đó đó là quy trình mò mẫm hiểu vẹn toàn nhân u Hạ Trạch bị tiêu diệt. Ủ dột mỉm cười nhất là thực trạng nvc còn ko cẩu huyết vày anh hùng phụ.

Trong này, anh hùng phụ mình yêu thích nhất là Thẩm Hi, cũng trọng sinh và trọn vẹn bắt quyền dữ thế chủ động nhập tay, huỷ nhừ cả gia tộc chúng ta Thẩm rồi đứng thực hiện công ty, mến vô cùng tự do, cũng đều có vẻ vô cùng trẻ em. Thứ nhì là Bạch Hiểu Tề, em vì như thế ham muốn khiến cho phụ vương bản thân xử lí người con ngoài hôn thú dám tiến công em em đang được bảo Hạ Trạch tiến công thêm vào cho mặt mày em càng thê thảm càng chất lượng, lại còn chụp lại 360 chừng vô góc bị tiêu diệt gửi mang lại phụ vương bản thân nữa chứ.

Xem thêm: cặp phu thê ngọt ngào tới tận răng

Nói cộng đồng cỗ này chừng lâu năm vừa vặn đầy đủ nhằm phân tích và lý giải không còn từng uẩn khúc. Ai xứng đáng tội thì nhận tội.

———

Link: https://sachobangly.wordpress.com/32-2/trong-sinh-chi-ha-trach/