trọng sinh chi đô thị tu tiên

Nếu ai từng phát âm qua chuyện những truyện như Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi và Công Tử Điên Khùng, thì ko thể bỏ dở truyện Trọng Sinh Tu Tiên Tại Đô Thị nó được sánh bởi vì ngang mặt hàng cùng nhau, tình tiết ngắn gọn gàng xúc tích, ko dông dài thực hiện người phát âm bị cuốn vào cụ thể từng chương truyện.

Nội dung chủ yếu của câu chuyện:

Bạn đang xem: trọng sinh chi đô thị tu tiên

Năm cơ Khi Diệp Trần được 18 tuổi tác thì bị người khác mưu kinh hồn, vẫn vậy còn liên lụy chăm sóc kiểu mẫu bị tiêu diệt thả. Cũng kể từ Khi cơ hắn người sử dụng chục năm cực luyện, đến cuối cùng báo thù địch cọ hận, giết mổ tinh khiết chiên nhân, tuy nhiên cũng trở nên quyền lực mọi nơi truy sát, sau cùng bị vây phía trên đỉnh núi Everest.

Đại thù địch vẫn trả, hắn vốn liếng lăm le nhảy núi tự động vận, ko nghĩ về cho tới vậy mà ngoài ý mong muốn xuyên qua chuyện cho tới Tu Chân giới. Tám trăm năm về sau, hắn vẫn chính là đại tu sĩ Độ Kiếp kỳ, Tu Chân giới người người kính úy Cuồng Đế, tuy nhiên lại cũng chính vì một trận cuộc chiến, trùng sinh khi còn là một thiếu hụt niên...thay cho thay đổi những gì xẩy ra kiếp trước, đối chiến tứ đại giới, dò xét lại tình nhân, trả thù địch chén bát đại tiên môn như vậy nào? Mọi người hãy đón phát âm.

Cảnh giới:

Tu chân cảnh giới kể từ cao cho tới thấp, tổng số chia thành tám Đại cảnh giới: Luyện Khí, Trúc Cơ, Kim Đan, Nguyên Anh, Hóa Thần, Phản Hư, Hợp Đạo, Độ Kiếp.

Trên Địa Cầu võ học tập chi đạo: võ fake thông thường, Nội Kình võ fake, nhưng mà Nội Kình võ fake địa thế căn cứ cảnh giới cao thấp, lại phân thực hiện Minh Kình, Ám Kình, Hóa Kình tam trọng cảnh giới. Hóa Kình, ngay sát như có thể phát biểu là võ học tập đỉnh phong, do đó được tôn thực hiện tông sư, ngoại giả còn những cảnh giới cao hơn nữa.

Người người tu đạo bên trên toàn cầu, dựa theo đòi cảnh giới phân loại, tổng số chia thành tư Đại cảnh giới, phân biệt là Sơ Khuy, Huyền Quang, Thần Thông, Thành Đạo..."

***

Xem thêm: quỷ hô bắt quỷ

"Hi Nguyệt! Không được! Không..."

Trong 1 căn chống bệnh dịch nằm trong khám đa khoa trung tâm TP.HCM Vân Châu, tự nhiên với cùng một giờ đồng hồ hét rộng lớn, một thiếu hụt niên kể từ bên trên nệm bệnh dịch đùng một cái ngồi dậy!

"Hồng hộc ~ hồng hộc ~ "

Thiếu niên này tựa như là một vừa hai phải mơ thấy ác chiêm bao, những giọt mồ hôi nhễ nhại lênh láng đầu, mồm há lớn thở dốc liên tiếp, tự nhiên ngay tức khắc ngây ngẩn khắp cơ thể lại, mặt mũi mũi ngờ ngạc hiện nay vẻ ko thể tưởng tượng nổi, "Ta đang được ở điểm nào là đây? Ta ghi nhớ rõ ràng là trước khi còn hiện giờ đang bị chén bát đại tiên môn vây công, Hi Nguyệt vì thế cứu vớt tao, quyết tử tính mệnh của tớ nhằm tấn công thay đổi, mạnh mẽ và uy lực đốc giục Nguyệt Quang chỉ Giám, trả tao tách ngoài, tiếp sau đó..."

"Nguyệt Quang chỉ Giám đó là tuyệt thế thần khí, nghe đâu với kĩ năng băng qua thời ko, lẽ nào là... tao quay về vượt lên trước khứ rồi?"

Thiếu niên nhìn qua chuyện cảnh tượng chống bệnh dịch trước đôi mắt bản thân, tâm lý tức thời cất cánh theo đòi bão, Hắn thương hiệu là Diệp Trần, tám trăm năm trước đó cũng chính vì một vẹn toàn nhân ngoài ý mong muốn, kể từ trái khoáy khu đất xuyên qua chuyện thời ko cho tới Tu Chân giới, lại ko cho rằng bản thân là 1 trong nhân tài tu chân vạn người ko dĩ nhiên giành được một, chỉ vô tám trăm năm, đạt cho tới trở nên tựu nhưng mà kẻ không giống bao nhiêu vạn năm đều ko rất có thể đạt cho tới, trở nên sự hiện hữu số 1 vô trái đất cơ, được người người tôn xưng là Cuồng Đế!

Xem thêm: du hành đến truyện tận thế nóng bỏng

Nhưng nhưng mà, cũng chủ yếu cũng chính vì thái phỏng thực hiện người của hắn vượt mức điên loạn kiêu ngạo, ở Tu Chân giới thảm khốc, làm cho thù địch chuốc ân oán rất nhiều, sau cùng vô khi hắn phỏng thiên kiếp, chén bát đại tiên môn nhân thời cơ đấy cùng với nhau vây hãm tiến công hắn.

Mắt thấy ko thể tách ngoài tử vong bên dưới sự vây hãm tiến công của chén bát đại tiên môn, tình thương thực bụng mặc cả đời hắn giành được, Hi Nguyệt tiên tử vì thế cứu vớt hắn, ko tiếc lấy tính mạng con người của tớ nhằm tấn công thay đổi, mạnh mẽ và uy lực đốc giục thần khí Nguyệt Quang chỉ Giám, tạo ra trở nên thời ko vặn vẹo, nhằm hắn cù quay trở lại tám trăm năm trước đó. "Kiếp trước của tao, sở dĩ ở tu chân giới ngông cuồng vì vậy, đại khai sát giới mọi nơi, được người gọi là Cuồng Đế, cũng cũng chính vì đoạn vượt lên trước khứ phía trên trái khoáy khu đất này, trong trái tim tao nhằm lại rất nhiều tiếc nuối! Thật rời khỏi thì mặc dù chén bát đại tiên môn không tồn tại mưu kế vật dụng với tao, tao chỉ kinh hồn cũng khó khăn rất có thể chống nổi tâm quái kiếp... Bây giờ với thời cơ sinh sống lại một đợt tiếp nhữa, tiếc nuối kiếp trước tao chắc chắn nên bù phủ từng việc! Nhưng nhưng mà ko biết, tao còn rất có thể quay về Tu Chân giới nữa hoặc không? cũng có thể tái ngộ Hi Nguyệt của tao nữa hay là không..."
 

Mời chúng ta đón đọc Trọng Sinh Tu Tiên Tại Đô Thị của tác giả Ngã Ý Như Đao.