trong đắng liệu có ngọt

- Hai đứa bọn chúng mi thực hiện vật gì thế này hả?

Giọng phát biểu đem theo dõi sự khó chịu của Dương Gia Đông vang lên nhập buồng nghỉ của Dương Đổng Triệt, thực hiện mang đến nhì trái đất với khung hình loã lổ tử nhập chăn giật thột tỉnh lại, Ỷ Thanh Lan vạc hiện nay bản thân ngủ bên trên chóng của hắn, lại còn ở nhập biểu hiện khung hình không tồn tại lấy một miếng vải vóc, chỉ rất có thể người sử dụng lớp chăn mỏng manh che chắn thì vừa phải hoảng hồn hãi vừa phải xấu xa hổ, kéo chăn lên đậy kín cổ, hòng mong muốn che lấp liếm những vết tím hồng là tàn tích của cuộc hoan ái tối qua quýt.

Bạn đang xem: trong đắng liệu có ngọt

[...].

Tối ngày hôm trước.

Dương Gia Đông bận chuồn công tác làm việc bao nhiêu ngày, Dương Uy Long cũng đi dạo với các bạn xuyên đêm ko về, thế là chỉ mất Dương Đổng Triệt nằm trong bữa ăn với u con cái Ỷ Thanh Lan. chén được vài ba miếng đồ ăn thì Tô Mỹ Lệ len lén nom hắn và cô, rồi người sử dụng khăn vệ sinh mồm, tiếp sau đó lên khẩu ca.

- Mẹ cảm nhận thấy ko khỏe khoắn, mong muốn nhập phòng ngủ trước. Hai đứa cứ ăn chuồn nhé!

Dương Đổng Triệt vốn liếng chẳng ưa gì người phu nhân này của tía bản thân, nghe bà tao phát biểu như vậy thì cũng ko phát biểu năng gì, vẫn chỉ để tâm nhập việc ăn uống hàng ngày.

Ỷ Thanh Lan vốn liếng là kẻ luôn luôn biết quan hoài cho tới người không giống, quan trọng đặc biệt thương cảm người u của tôi, nghe bà Tô Mỹ Lệ phát biểu ko khoẻ thì ngay lập tức lo ngại phát biểu.

- Mẹ cảm nhận thấy ko khoẻ ở đâu ạ? Hay là nhằm con cái gọi Bác sĩ cho tới khám xét mang đến u nhé?

Người phụ phái nữ tất tả vàng nhấp lên xuống đầu kể từ chối.

- Không cần thiết đâu. Mẹ ngủ một tối là tiếp tục khỏe khoắn cả thôi.

Ỷ Thanh Lan nghe u cô phát biểu thì yên lặng tâm rộng lớn, cũng ko ép buộc chuyện gọi Bác sĩ nữa.

- Dạ vâng. Vậy u chuồn nghỉ ngơi chuồn ạ!

Người phụ phái nữ gật đầu, đặt điều cái khăn vừa phải vệ sinh mồm xuống mặt mũi bàn, vùng dậy trở về phía cửa ngõ chống ăn, khi chuẩn bị rời ngoài lại lén quan sát về phía nhì người cô và hắn.

Tô Mỹ Lệ rời ngoài, lúc này nhập chống ăn chỉ với lại nhì người, Ỷ Thanh Lan cũng biết Dương Đổng Triệt vốn liếng ko quí u con cái cô, tuy nhiên xuyên suốt 10 năm vừa qua cô luôn luôn quan hoài cho tới hắn, vì vậy cô cũng ko phát biểu gì nữa, chỉ cúi đầu hặm hụi ăn.

Chỉ khoảng tầm 15 phút sau, cô chính thức cảm nhận thấy khung hình bản thân chính thức đem sự thay cho thay đổi một cơ hội kỳ lạ thông thường, nhì gò má dần dần mẩn đỏ rồi giá buốt ran lên, tuy nhiên cô ko hề nốc một giọt rượu này. Đôi đôi mắt xinh đẹp nhất nhuộm một red color rực rỡ tỏa nắng, Ỷ Thanh Lan liên tiếp chớp chớp đôi mắt, cảm nhận thấy cảnh vật xung xung quanh đang được trở lên trên cù cuồng.

Trong Lúc cơ, Dương Đổng Triệt cũng nhanh gọn lẹ xem sét sự không ổn định của khung hình bản thân, hắn cảm nhận thấy toàn thân thiện giá buốt lên hừng hực, sinh dục nam dần dần cương cứng, thèm muốn dục tình trỗi dậy một cơ hội mạnh mẽ. Hắn cố kìm nén cảm hứng hứng tình, nỗ lực nhấp lên xuống mạnh đầu để giữ lại tươi tắn, hai con mắt đỏ chót ngầu hung hãn nom chằm chằm nhập khuôn mặt mũi nhỏ nhắn của Ỷ Thanh Lan.

- Nói mau! Cô đang được mang đến cái gì nhập thiết bị ăn?

Tại sao Dương Đổng Triệt lại chất vấn như thế? Bởi vì như thế thông thường Ỷ Thanh Lan hoặc phụ Hầu gái nhập căn nhà sẵn sàng bữa tiệc cho tất cả mái ấm gia đình, nhưng mà người thực hiện nhập căn nhà vô cùng không tồn tại loại gan góc dám tính kế tiếp với hắn. Vừa rồi trong khi ăn, hắn thấy nhì đôi mắt của u kế tiếp cứ hòn đảo qua quýt hòn đảo lại miên man, mang đến nến hắn mới mẻ dám chắc chắn rằng u con cái cô đang được gài bẫy hắn.

Vòng một nước ngoài cỡ của thiếu hụt phái nữ dần dần trở lên trên căng cứng, trái khoáy tim nhập nồng ngực của Ỷ Thanh Lan đập mạnh miên man, cô đem chút khó khăn hiểu trước thắc mắc của hắn.

Xem thêm: có thể chứng minh tôi thích em

- Anh phát biểu gì vậy? Em... em thiệt sự thiếu hiểu biết nhiều.

Loại dung dịch kích dục này quá nặng, thực hiện mang đến toàn thân thiện cả nhì người đều nóng giãy như đem lửa thiêu nhóm, Ỷ Thanh Lan lảo hòn đảo vịn tay nhập cạnh bàn nhưng mà vùng dậy, ấn định đi kiếm điểm đem nước nhằm tắm mang đến tươi tắn, tuy nhiên thiệt ko ngờ mới mẻ bước được bao nhiêu bước lại không cẩn thận té nhào nhập lòng hắn.

Con thú hung hãn ẩn náu sau lớp quần pijama cứ thế bị cặp mông tròn trặn trịa của những người này cơ đè lên trên lại rộng lớn tăng một chút ít, tạo cho Dương Đổng Triệt ko thể kiểm soát được thèm muốn cướp đoạt khung hình nhập Trắng của cô ấy. Hắn fake tay lên bóp chặt cái cằm V-line của Ỷ Thanh Lan, cúi đầu thô bạo gặm mút song môi anh đục, kể từ từ hương thụ mùi vị lắng đọng mới mẻ mẻ, đôi khi cũng tháo dỡ hạ cúc áo ngủ mang đến thông thoáng.

Ỷ Thanh Lan ko hề phản kháng trước hành vi sở hữu của hắn, ngược lại còn dữ thế chủ động mở miệng to chào đón loại lưỡi nhẵn tuột như con cái rắn nước xâm nhập nhập vào vùng mồm ẩm ướt, bàn tay miếng khảnh táo tợn fake lên vuốt ve sầu cỗ ngực rắn cứng cáp của hắn.

Hắn triệu tập mức độ lực nhập hai tay, bế bổng cô lên, vùng dậy rời ngoài chống ăn, vừa phải dịch chuyển lại vừa phải luôn ghi nhớ càn quét tước toàn cỗ mật ngọn phía bên trong vùng mồm nhỏ bé xíu.

Toàn cỗ người tuân theo sự bố trí của vị Phu nhân này cơ, sớm đang được tản chuồn không còn, tạo cho việc song phái nam phái nữ fake nhau lên buồng nghỉ tận thưởng cuộc mừng không trở nên bất kể kẻ này ngăn chặn.

Ỷ Thanh Lan bị hành hạ và quấy rầy cho tới ngất chuồn phía trên chóng, còn Dương Đổng Triệt tự trước cơ đem nốc rượu, vì vậy sau thời điểm giải được thuộc tính của dung dịch kích dục thì cơn buồn ngủ lại ùa tới, hắn ra quyết định ngủ một giấc, đợi ngày mai thức dậy mới mẻ xử lý u con cái Tô Mỹ Lệ .

[...].

- Ông à! Ông nên tính coi thế này chuồn. Chứ nếu như chuyện này nhưng mà trạm gác ra bên ngoài, ông bảo thanh danh của Thanh Lan nên thực hiện thế này đây?

Tô Mỹ Lệ đứng sát bên Dương Gia Đông bày đi ra vẻ mặt mũi vừa phải uất ức lại vừa phải xấu xa hồ nước, nhập vai một người u chất lượng tốt, vô nằm trong quan hoài cho tới danh dự của đàn bà rượu.

Dương Đổng Triệt sau thời điểm tỉnh lại cũng không tồn tại một chút ít này cảm nhận thấy bất thần Lúc tía hắn lại về đúng khi nhằm bắt trái khoáy tang. Hiện bên trên, bên trên khuôn mặt điển trai vẫn là một trong vẻ rét mướt lùng, hắn chậm trễ rãi khoác lại ăn mặc quần áo.

- Hai đứa khoác thiết bị nhập rồi đi ra phòng tiếp khách rỉ tai với tía.

Dương Gia Đông cảm nhận thấy chuyện đã và đang lỡ, chẳng đem cơ hội này thay cho thay đổi được, nhập đầu ông tao thời điểm hiện tại chỉ tồn tại một tâm trí là nhằm cô và hắn lấy nhau nhưng mà thôi.

Nhìn thấy Dương Gia Đông rời ngoài chống, Tô Mỹ Lệ cũng theo dõi, nhập chống thời điểm hiện tại một đợt tiếp nhữa tựa như loại lồng nhốt, trói buộc cô và hắn ở cạnh nhau. Ỷ Thanh Lan ko tất tả khoác lại ăn mặc quần áo, nhưng mà tất tả vàng mong muốn thanh minh với hắn.

- Đổng Triệt, chuyện ngày qua ko nên tự em thực hiện. Bản thân thiện em cũng trở nên chuốc dung dịch.

Hắn đặc biệt nhanh chóng đang được chỉnh chu lại ăn mặc quần áo, hai con mắt đen ngòm thâm thúy nom cô, tạo cho Ỷ Thanh Lan nên giật thột vì như thế hoảng hồn.

Xem thêm: dịu dàng tận xương truyện tranh

- Cô nghĩ về tôi tiếp tục tin yêu cô sao? Loại người hạ đẳng, thấp xoàng tựa như u con cái cô, việc tính kế tiếp nhằm trèo lên chóng của nam nhi tà tà bạn dạng tính đang được lấn sâu vào nhập tiết rồi! Không nên hoặc sao? Nhưng cũng chớ đắc ý quá sớm.

Dương Đổng Triệt ném mang đến cô bao nhiêu câu nói. mai mỉa đẫy sự cay nghiệt, rồi không tồn tại ý muốn nghe Ỷ Thanh Lan phát biểu tăng bất kể câu nói. này, thẳng nhấc chân rời ngoài buồng nghỉ, quăng quật lại cô 1 mình.

Bạn đang được gọi truyện ở truyện_a-z._z.(phải viết lách thế này thì những site đánh tráo ko thay đổi được).Vào google gõ: "truyen aaZ.Z" nhằm gọi nhé!.Cạnh không giống copy tiếp tục thiếu hụt nội dung chương và ko ngay lập tức mạch truyện cơ ạ!