trời giáng xuống mẹ giàu có

Em Gái Trời Giáng Ba Tuổi Rưỡi – Vạn Lị Tháp là tè thuyết ngôn tình trọng sinh trị lành lặn về căn nhà bọn họ Tần quang vinh ở Yến Kinh đem cỗ gen xuất sắc ưu tú tuy nhiên nhiều người ao ước và cô phụ nữ nhỏ Miên Miên được chúng ta nâng trứng hứng hoa. Thế rồi tai vạ ùa đến, em gái lên tía thì tổn thất đột ngột. Từ cơ, năm người thân bọn họ Tần rơi xuống vực sâu sắc, thống khổ tột nằm trong, oán thù hận cho nhau.

***

Bạn đang xem: trời giáng xuống mẹ giàu có

Nhà bọn họ Tần quang vinh ở Yến Kinh đem cỗ gen xuất sắc ưu tú tuy nhiên nhiều người ao ước.

Ông Tần: Trùm tài chủ yếu chi phí tỉ.

Bà Tần: Hình ảnh hậu tam Kim có tiếng.

Cậu cả: Yên tay vàng giới góp vốn đầu tư.

Cậu hai: Idol hót hòn họt vô group nhạc nam giới.

Cậu ba: Tuyển thủ eSports vương quốc.

May mắn làm thế nào Lúc mái ấm gia đình bọn họ còn tồn tại một thiên thần nhỏ nhắn tẹo teo quyến rũ như bông, thương hiệu là Miên Miên, là cô em gái được tía ông anh cực kỳ gì và này nọ nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa.

Thế rồi tai vạ ùa đến, em gái lên tía thì tổn thất đột ngột.

Từ cơ, năm người thân bọn họ Tần rơi xuống vực sâu sắc, thống khổ tột nằm trong, oán thù hận cho nhau.

Mãi cho tới một ngày nọ, mang 1 viên bông mượt ngồi bên trên cái ghế thao tác làm việc của tổng giám đốc tập đoàn lớn Tần thị, em gái đem váy vẫn về rồi!

Xem thêm: tiểu hà bạng

***

Miên Miên sinh sống lại là một trong tiên nữ nhỏ được fake kiếp xuống hạ giới.

Cô nhỏ nhắn nhìn lén bong biên chép từng việc bên dưới nhân gian lận, kinh hãi hãi xem sét người xem vô căn nhà tưởng chừng như sẽ sở hữu một sau này sáng sủa lạn, lại dần dần chéo lối sau sự rời khỏi cút bất thần của cô ý, không người nào rất có thể sinh sống cho tới sau cùng.

Thì rời khỏi trách nhiệm của cô ý sau thời điểm fake kiếp cho tới nhân gian lận là cứu vãn vớt mái ấm gia đình đang được ở bờ vực sụp ụp.

Sau Lúc Miên Miên quay trở lại.

Ba Tần vốn liếng tiếp tục giắt ung thư tự nốc rất nhiều rượu, giờ đắm chìm ngập trong việc cút dạo bước khu dã ngoại công viên nằm trong phụ nữ cưng.

Mẹ Tần bị trầm tính nặng nề tuy nhiên kể từ vứt nghề nghiệp biểu diễn, cũng cù quay về phim ngôi trường và đạt cho tới đỉnh điểm mới mẻ vô sự nghiệp.

Ba đồng đội càng ngày càng bỏ bễ việc làm cũng trở thành…

Cậu tía bọn họ Tần: “Hôm ni cho tới phiên em fake em gái cút vườn trẻ.”

Xem thêm: thiếu soái phu nhân trốn nữa rồi

Cậu nhị bọn họ Tần: “Miên Miên từng phát biểu quí con cái Ferrari của anh ấy nhị, hàng tuần cần cút tối thiểu tía đợt cần không?”

Cậu cả bọn họ Tần: “Hai đứa mi yên lặng, cho tới bạn dạng thân thuộc còn không ngại kết thúc đâu, ngày hôm nay Miên Miên ngồi xe cộ của anh ấy.”

Miên Miên: Các anh quí giành giành tình yêu như vậy thì giải quyết và xử lý thế này QAQ.