trở mình trong lòng bàn tay ảnh đế

Chương 7


Phải làm thế nào giờ đây.
Tại sao Quý Hòa Hiện lại thức vô thời điểm hiện tại, ko nên anh tiếp tục ngủ rồi sao, cô xác nhận anh tiếp tục ngủ say rồi mới nhất dám rộng lớn gan góc vì vậy nhưng mà.
Sớm ko thức muộn ko thức, lại cứ nên thức vô tức thì thời điểm hiện tại, phía trên ko nên ham muốn hố cô à.
Diệp Vấn Vấn cấp giống hệt như con cái con kiến đang được trườn bên trên chảo rét, ngược tim cô nhảy lên thùng thùng.

Bạn đang xem: trở mình trong lòng bàn tay ảnh đế

Cô ham muốn ngấc đầu lên coi tình hình thế nào là, tuy nhiên lại kinh hoảng tôi vừa ngấc lên thì có khả năng sẽ bị hình họa đế đại nhân tóm gọn gàng.
Đang khi hoảng loàn thì vô đầu cô chợt lóe lên một suy nghĩ: Lỡ hình họa đế đại nhân ham muốn hấp thụ nước thì nên thực hiện sao?
Diệp Vấn Vấn nom xung xung quanh, tiếp sau đó cô vén làn tóc nhiều năm cho tới trước vùng ngực bản thân, cảnh giác nép người vô trở nên ly.
Cô tự động yên ủi bản thân, vì vậy, mặc dù Quý Hòa Hiện bưng ly nước lên, đang được khi đôi mắt anh mơ tưởng thì sẽ không còn thấy được cô.
Cô vểnh lỗ tai lên, nước ngoài trừ ánh đèn sáng sáng sủa bên phía ngoài rời khỏi thì trọn vẹn không tồn tại tiếng động nào là nữa, yên ổn tĩnh đến mức độ hoàn toàn có thể nghe được giờ đồng hồ kim rơi.
Vị hình họa đế đại nhân này đang khiến gì thế.
Trong lòng Diệp Vấn Vấn như với lửa nhen, cô ko nhịn được lặng lẽ ló nhì con cái đôi mắt rời khỏi nom demo.

Cô một vừa hai phải nom thì mới có thể vạc hiện tại, khi nãy tá hỏa vượt lên trên nên cô đã từng đi sai lầm phía, giờ đây cô đang được nom rời khỏi cửa ngõ chứ không hề nên chóng.
Cô nhanh gọn xoay người, nhích người cho tới một phía không giống, phen này phát hiện ra Quý Hòa Hiện.
Quý Hòa Hiện tiếp tục thức thiệt, không dừng lại ở đó đã và đang ngồi dậy, đơn giản anh đang được cúi đầu, ko biết đang được tâm lý gì.
Sau bại liệt, Quý Hòa Hiện vén chăn xuống chóng, ngược tim của Diệp Vấn Vấn nhảy cho tới trong cổ họng, cũng may là anh ko nom cho tới mặt mũi này, nhưng mà là lên đường trực tiếp vô chống tắm.
Hóa rời khỏi là nửa tối ham muốn lên đường dọn dẹp vệ sinh.
Diệp Vấn Vấn: "..."
Cô vệ sinh những giọt mồ hôi giá buốt, mãi cho tới Lúc Quý Hòa Hiện lên đường vô chống tắm rồi cô mới nhất thở rời khỏi một khá.
Bây giờ ko nên khi buông lỏng, cô nên nhanh gọn ra phía bên ngoài.

Cô người sử dụng cả tay và chân nhảy thoát ra khỏi ly nước, trước tiên là vệ sinh thô làn tóc ướt sũng nhẹp của tôi, tiếp theo sau là người sử dụng khăn giấy má tiếp tục xé Lúc nãy vệ sinh người.
Lúc cô thực hiện những việc này thì nhì tai luôn luôn dựng trực tiếp lên, cô triệu tập nghe tiếng động vô chống tắm.
Một lát sau, vô chống tắm vang lên giờ đồng hồ xả nước.
Đàn ông đều nhanh chóng vì vậy à!
Nhất thời cô hoảng lên, ko kịp đem ăn mặc quần áo, chỉ kịp người sử dụng khăn vệ sinh lên đường vệt nước bên trên tủ, tiếp sau đó ôm ăn mặc quần áo lên, lại phủi phủi bao nhiêu miếng giấy má vụn lên đường, xác lập vết tích ở hiện tại ngôi trường và đã được xử lý khá thật sạch.

Lúc này cô mới nhất vội vã vàng trốn rời khỏi sau vỏ hộp khăn giấy má, rúc ráy vô đấy không đủ can đảm cựa quậy.
Tiếng cửa ngõ chống tắm bị đẩy rời khỏi vang lên, Diệp Vấn Vấn cúi đầu nom chủ yếu bản thân.

Cô kinh hoảng Quý Hòa Hiện nghe được tiếng động vì vậy cô không đủ can đảm đem ăn mặc quần áo.
Lần trước tiên cô khỏa đằm thắm vô xuyên suốt mươi tám năm cuộc sống.
Cảm giác bóng tối kéo cho tới bên trên đỉnh đầu bản thân, cô biết, này là bóng của Quý Hòa Hiện.
Diệp Vấn Vấn phụ thuộc vỏ hộp giấy má, cô cảnh giác để ý thì vạc hiện tại hình họa đế đại nhân đang được đứng mặt mũi chóng, anh ko lên chóng nhưng mà là đang được đứng nom chằm chằm vô tủ đầu chóng.

Ánh nom chú ý này thiệt sự khiến cho cô hoảng hồn: Lẽ nào là anh tiếp tục vạc hiện tại được gì?
Diệp Vấn Vấn ko nắm rõ tính cơ hội của vị hình họa đế đại nhân này, cô thiệt sự không đủ can đảm tưởng tượng nếu như bị anh vạc hiện tại, rớt vào vô tay anh thì tiếp tục thế nào là.
Biết đâu anh là 1 người tò mò mẫm, sau khoản thời gian vạc hiện tại bản thân vẽ người tiếp tục sinh sống, khi bại liệt hưng phấn lên nên vẽ thêm thắt mươi tám người nữa rồi cô sẽ sở hữu được anh người mẹ phần đông vô nằm trong.
Cô rùng bản thân một chiếc, ko nhịn được lại tâm lý miên man rộng lớn.

Xem thêm: chẳng phải trộm của ngươi một chiếc cốc

Lỡ đâu anh cảm nhận thấy nghịch ngợm sướng, ko sĩ vẽ người nhưng mà anh còn vẽ rời khỏi cái gì bại liệt kỳ tai quái nữa.

Một Lúc những loại bại liệt "sống" dậy, cô còn hoàn toàn có thể sinh sống tự do thoải mái vô thế thới vô tranh giành à?
Lùi mươi ngàn bước nhưng mà thưa, mặc dù anh ko thực hiện những vấn đề này, tuy nhiên cô vẫn ko biết anh đang được nghĩ về gì trong tâm địa.
Trước loại người vì vậy, cô ngàn vạn phen không thích đối đầu chủ yếu diện với anh.
Trước phía trên Diệp Vấn Vấn tiếp tục vô tình coi được một Clip, vô Clip bại liệt với cùng 1 người đang được hành hạ và quấy rầy một con cái hamster cho tới bị tiêu diệt.

Hơn nữa, người bại liệt với tầm vóc ngoan ngoãn ngoãn hiền khô lành lặn, nom qua chuyện ko hề như thể một kẻ trở thành thái.
Lại với người tàn nhẫn giết mổ sợ hãi một con cái hamster dễ thương và đáng yêu vì vậy.
Có câu biết người biết mặt mũi ko biết lòng.

Cô nghĩ về cho tới những loại này, trí tuệ cô tiếp tục rối lên như tơ vò, vô đầu cô tràn trề những hình hình họa bản thân bị bạo ngược tàn nhẫn.
Cô càng xẻ óc thì sẽ càng kinh hoảng ngay sát bị tiêu diệt, cô tự động ôm chặt lấy bản thân, dựa vào bại liệt cho bản thân mình thêm thắt một chút ít sức khỏe.
Ngay khi Diệp Vấn Vấn đang được tự động xẻ óc cho bản thân mình đến mức độ kinh hoảng hãi run rẩy lẩy bẩy thì, tách một giờ đồng hồ, trước đôi mắt tối đen sạm.
Trong nháy đôi mắt bại liệt, Diệp Vấn Vấn cảm nhận thấy bản thân ko khi nào mến bóng tối như thời điểm hiện tại, vô nháy đôi mắt cô tiếp tục sinh sống lại.
Một lát sau, cô nghe giờ đồng hồ ngáy ngủ khá nhỏ vang lên, hình họa đế đại nhân ngáy, liệu với nên tiếp tục ngủ say rồi không?
Diệp Vấn Vấn đem váy vô, cô đợi thêm thắt bao nhiêu phút nữa mới nhất lên đường thoát ra khỏi mặt mũi sau của vỏ hộp giấy má.

Xem thêm: quân sinh ta đã lão

Cánh của cô ý vẫn ko thô, trong thời điểm tạm thời không mờ được, cô bèn tiếp cận sát bên tủ nom Quý Hòa Hiện.
Dựa vô ánh trăng nhưng mà để ý thì, thiệt sự tiếp tục ngủ rồi.
Sau Lúc đe nẹt cô kinh hoảng ngay sát bị tiêu diệt thì lại lên chóng ngủ ngon miệng, còn ngáy nữa!
Hình hình họa này vượt lên trên kéo hận rồi.
Diệp Vấn Vấn thở phì phò giương quả đấm tí xíu lên, cô người sử dụng mức độ giơ giơ vô khuôn mặt của Quý Hòa Hiện.
Sau Lúc cô vạc tiết đoạn, trong tâm địa nghĩ về nhưng mà kinh hoảng, cô lại chạy từng bước nhỏ về lại vị trí vỏ hộp giấy má.

Cô ham muốn xé thêm thắt một chút ít giấy má nữa nhằm vệ sinh cánh, vì vậy cánh cô tiếp tục nhanh chóng thô rộng lớn một chút ít, tuy nhiên cô vạc hiện tại ---
Hộp khăn giấy má vượt lên trên cao, cô ko trườn lên nổi.
Đúng là trong cả vỏ hộp giấy má cũng bắt nạt cô, sớm biết vậy thì trước bại liệt cô tiếp tục xé nhiều hơn nữa chút rồi.
Diệp Vấn Vẫn rũ cánh, cô chỉ đành trải qua đi đi lại lại bên trên mặt mũi tủ, cô tiếp cận lên đường lùi thì chợt giới hạn bước, cô nom chú ý vô chóng.
Chăn được tạo kể từ vải vóc, người sử dụng vải vóc vệ sinh nước bên trên cánh và tóc, phía trên ko nên thực hiện không nhiều nhưng mà hiệu suất cao nhiều à?
Chăn một vừa hai phải rộng lớn một vừa hai phải nhiều năm như vậy, cô lăn chiêng lộn bên trên bại liệt vài ba vòng, dễ thường ko thể vệ sinh thô được tóc và cánh à?
Đúng là, mò mẫm từng chân mây góc biển lớn lại ở tức thì trước đôi mắt nhưng mà.
Diệp Vấn Vấn run rẩy cánh, cô sung sướng chạy cho tới, cũng may là phỏng cao kể từ tủ đầu chóng cho tới chóng không thật rộng lớn, ko đến mức độ khiến cho cô cảm biến một chút ít cảm hứng rơi tự tại.
Cô nom chuẩn chỉnh phương phía rồi nỗ lực nhào cho tới, sản phẩm, ngay lúc cô nhảy xuống thì, Quý Hòa Hiện đang được nằm ngửa lưng tự nhiên xoay người phía mặt mũi sang trọng vị trí cô, sợ hãi cô suýt nữa tiếp tục đập người vô mặt mũi anh rồi.
Cô chạm khu đất thành công xuất sắc, hình họa đế đại nhân vẫn thay đổi túc tắc, nom kể từ vị trí này, cô vạc hiện tại loại mũi của hình họa đế đại nhân thật to lớn.
Diệp Vấn Vấn rung lắc lắc đầu, cô ra quyết định rời xa bề ngoài hình họa đế đại nhân.

Gương mặt mũi này ở vượt lên trên ngay sát cô, khiến cho cô với áp lực nặng nề.
Cô cảnh giác chạy từng bước nhỏ về phần bên trước, cô hồn nhiên ko biết người sau sườn lưng bản thân chậm rãi rãi hé đôi mắt rời khỏi đằm thắm bóng tối.