trò chơi nguy hiểm tổng tài tội ác tày trời

Trò Chơi Nguy Hiểm – Tổng Tài Tội ác nghiệt Tày Trời
Trọn cỗ 181 chương
Thể loại kết hợp: Đô Thị
Tác giả: Ân Tầm


Bạn đang được gọi truyện Trò Chơi Nguy Hiểm – Tổng Tài Tội ác nghiệt Tày Trời bên trên trang ngontinhtruyen, điểm bạn cũng có thể nhìn thấy thật nhiều truyện ngôn tình hay, mới nhất nhất!!!

>> Xuống list những chương

Bạn đang xem: trò chơi nguy hiểm tổng tài tội ác tày trời

Cuộc đời của Mạch Khê nhập năm 8 tuổi hạc đang được gắn chặt nhập sinh mệnh của những người con trai thương hiệu Lôi Dận. Anh tớ là phụ vương nuôi thần túng thiếu của cô ý. Người mang đến cô cái hài nhọ nhem lao vào toàn cầu tráng lệ tỏa nắng rực rỡ tuy nhiên bất kể người nào thì cũng không đủ can đảm mong ước. Người đem cô kể từ địa ngục cho tới thiên lối. Và cũng đó là người kể từ bên trên thiên lối nỡ đẩy cô xuống lại địa ngục. Bội nghĩa Tuyết Viên xinh đẹp nhất, điểm cô vững mạnh nhập quang vinh nhung lụa. Nhưng cũng chủ yếu điểm cơ, 15 tuổi hạc cô trông thấy anh nhấp từng ngụm huyết tanh tưởi tưởi nhập cái ly thủy tinh anh lóng lánh. Nó như thể cơn ác chiêm bao tuy nhiên cô ko cơ hội này quên được.

Sinh nhật cô 18 tuổi hạc anh về bên, ngang nhiên tuyên tía hòa bình, cướp đoạt thân thiết thể cô, làm thịt chuồn vị thơm phu của cô ý. Bức cô nhập tuyến phố ko hề với lối bay. Địa ngục mới nhất thiệt sự chính thức. Lôi Dận sinh rời khỏi đã thử chúng ta nằm trong sói. Trưởng trở nên nhập môi trường thiên nhiên chém làm thịt, toan tính, thủ đoạn. Anh thường xuyên chế, tàn nhẫn, gian ác và rét lùng rộng lớn bất kể ai. Trong anh chảy loại huyết của thù địch hận, cuồng loạn, tàn bạo. . Lôi Dận là thay mặt của yêu tinh quỷ. Anh yêu thương Mạch Khê, cô phụ nữ nuôi của tớ. Tình yêu thương ấy là 1 điều cấm kỵ. Anh người sử dụng bất kể thủ đoạn này nhằm nghiền buộc cô theo người. Anh giam cầm cô nhập cái lồng bên trên căn chống kín. Phá bỏ chuồn toàn bộ những ảo tưởng của cô ý, thiêu bỏ chuồn tất cả chất lượng tốt đẹp nhất cô với.

Xem thêm: truyện đinh mặc

Mạch Khê lại như cánh bướm, mặc dầu nỗ lực vẫy vùng cho tới thế nào thì cũng chỉ rất có thể khuất phục tuy nhiên thôi. Tình yêu thương, tự tại, ước mơ là niềm mơ ước xa xôi xỉ cô ko thể này chạm thấu. Đau đớn, trầm luân, ai oán, thương tổn... Một lần tiếp nữa cô bay ngoài song cánh đen sạm tối của anh ý nhằm chạy trốn thiệt xa xôi. Đến vùng khu đất tuy nhiên hoa oải hương nở từng cánh đồng. Nơi lần tiếp nữa nhìn thấy những điều vẫn tiến công rơi rụng. Nhưng, người con trai ấy lại xuất hiện tại và mỉm cười cợt như trước đó chưa từng với gì xẩy ra nhập quá khứ.

Xem thêm: năm đó vạn dặm tìm đường phong hầu

>> Danh sách những chương của truyện:

Trang: 1  2

Trang: 1  2

Tác giả

Bình luận