top truyện xuyên không hay nhất full

VOH - Với nội dung thú vị, tình tiết thu hút, mê hoặc, những cỗ truyện xuyên ko tiếp tục khiến cho nhiều độc giả yêu thương quí. Dưới đó là top 15 truyện xuyên ko hoặc nhất chúng ta có thể hiểu nhằm vui chơi giải trí.

Mục lục

Bạn đang xem: top truyện xuyên không hay nhất full

 1. Thú Phi Thiên Hạ: Thần Y Đại Tiểu Thư
 2. Cùng Ba Ba Xuyên Ngược Văn Phá Án
 3. Sau Khi Xuyên Thành Thông Phòng, Ta Chạy Trốn
 4. Bậc Thầy Trà Xanh Đến Huấn Luyện Quân Sự
 5. Tẩy Duyên Hoa
 6. Cực Phẩm Đại Tiểu Thư
 7. Vương Gia Đại Thúc, Người Thật Xấu
 8. Tú Sắc Nông Gia
 9. Quỷ Vương Kim Bài Sủng Phi
 10. Phúc Vận Kiều Nương
 11. Chuyện Tình Vượt Thời Gian
 12. Tiểu Thư Hầu Phủ
 13. Thiếp Khuynh Thành
 14. Cuộc Sống Điền Văn Của Tình Nhi
 15. Tú Tài Gia Tiểu Kiều Nương

Thể loại truyện xuyên ko mang về những mẩu truyện độc đáo và khác biệt, khiến cho cuộc sống đời thường của anh hùng chủ yếu dịch đem kể từ thời tân tiến lịch sự thượng cổ hoặc ngược lại. Điểm quan trọng đặc biệt của phân mục này là nội dung thú vị và tình tiết thu hút, mang về một cảm hứng tò mò mẫm và kích ứng mang lại fan hâm mộ. Dưới đó là list 15 cỗ truyện xuyên ko hoặc nhất tuy nhiên chúng ta có thể tiếp tục yêu thương quí. Hãy nằm trong VOH điểm qua loa nhé!

Thú Phi Thiên Hạ: Thần Y Đại Tiểu Thư

 • Tác giả: Ngư Tiểu Đồng
 • Thể loại: Xuyên ko, Dị Giới, Huyền Huyễn, Ngôn Tình, Cung Đấu, Cổ Đại
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 1299 chương 
Top 15 cỗ truyện xuyên ko hoặc nhất tuy nhiên những nguyệt lão truyện ko thể bỏ dở 1
Thú Phi Thiên Hạ: Thần Y Đại Tiểu Thư

Thú Phi Thiên Hạ: Thần Y Đại Tiểu Thư của người sáng tác Ngư Tiểu Đồng là 1 trong những cỗ truyện xuyên ko, kể về một nữ giới thần nó có tiếng thế kỷ 21. Nàng với kĩ năng tích lại mạng sinh sống của những người không giống cho dù căn bệnh tình liệu có nguy hiểm cho tới đâu. 

Một lượt nọ, nường vô tình xuyên ko về thời thượng cổ, trở nên đại đái thư yếu ớt của gia tộc Vĩnh Ninh Hầu phủ. Nàng đối lập với u tiếp độc ác, tiếp muội fake nhân fake nghĩa và người phụ vương tâm giá buốt như băng, toàn bộ đều mong muốn kinh khủng nường. 

Tuy nhiên, nường ko toan nhằm bọn họ lấy mạng bản thân. Nàng tiếp tục dùng kĩ năng thần nó và tài năng luyện đan nhằm tự động đảm bảo bản thân. Trong hành trình dài này, nường bắt gặp Cửu hoàng thúc giục - một nam giới nhân tươi tắn, mê hoặc với tài năng không có ai sánh bằng…

Cùng Ba Ba Xuyên Ngược Văn Phá Án

 • Tác giả: Tây Phương Bất Bại
 • Thể loại: Xuyên ko, Hài hước
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 100 chương 
Top 15 cỗ truyện xuyên ko hoặc nhất tuy nhiên những nguyệt lão truyện ko thể bỏ dở 2
Cùng Ba Ba Xuyên Ngược Văn Phá Án

Cùng Ba Ba Xuyên Ngược Văn Phá Án là một cỗ truyện xuyên ko ăm ắp vui nhộn và lôi cuốn của người sáng tác có tiếng Tây Phương Bất Bại. 

Nội dung của quyển đái thuyết kể về cuộc phiêu lưu của Nhan Lôi - một anh hùng xuyên vào trong 1 trái đất đái thuyết ngôn tình cẩu huyết và trở nên nữ giới chủ yếu ăm ắp thảm kịch. Nữ chủ yếu của cục truyện này có bầu và tiếp sau đó vứt trốn. Mấy năm tiếp theo, tự nhiên tổng tài bá đạo trừng trị hình thành nữ giới chủ yếu trở về và anh chính thức hành trình dài bám theo đuổi tình yêu thương của nữ giới chủ yếu.

5 năm vừa qua, nữ giới chủ yếu tiếp tục đồng ý thực hiện người thế thân thuộc cho những người trong tâm địa nam giới chủ yếu, tuy nhiên rồi có bầu. Năm năm tiếp theo, tổng tài tiếp tục bắt được cả nhì u con cái cô ấy. Tuy nhiên, ngay lập tức nhập cái đêm trước hôm nhì u con bị tổng tài nhìn thấy, Nhan Lôi ko bất ngờ xuyên ko đóng vai nữ giới chủ yếu cơ. Và bất thần không chỉ có vậy là người đàn ông nhỏ của nữ giới chính cũng đã biết thành một người không giống xuyên nhập, người cơ đó là tía ruột của Nhan Lôi ngoài đời thiệt...

Xem thêm: Top 15 cỗ truyện ngôn tình vui nhộn cuốn nhất giới văn chương

Sau Khi Xuyên Thành Thông Phòng, Ta Chạy Trốn

 • Tác giả: Diêm Kết
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Cổ đại, Hài hước, Sủng
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 61 chương 
Top 15 cỗ truyện xuyên ko hoặc nhất tuy nhiên những nguyệt lão truyện ko thể bỏ dở 3
Sau Khi Xuyên Thành Thông Phòng, Ta Chạy Trốn

Sau Khi Xuyên Thành Thông Phòng, Ta Chạy Trốn là 1 trong những cỗ truyện xuyên ko ăm ắp thú vị và mê hoặc của Diêm Kết. Sở truyện mang về mẩu truyện quan trọng đặc biệt về Lý Du - một anh hùng có vẻ như ngoài hoàn hảo và tuyệt vời nhất, hiên ngang, kiêu ngạo, là đàn ông của Lão Tần Vương với quyền thế.

Lý Du khi cơ chục tía tuổi tác, học tập bám theo phụ vương mua sắm một cô nàng thực hiện thông chống, thương hiệu là Ninh Anh. Cũng với cùng một người chỉ dẫn nường nhập cung, dạy dỗ nường những kĩ năng phục dịch, lễ thức, trộn trà và ghi chép chữ... Ninh Anh là 1 trong những cô nàng đặc biệt ham giao lưu và học hỏi và đặc biệt nghe điều, luôn luôn tuân bám theo sở trường của Lý Du. Cô khoác loại White bám theo sở trường của anh ấy, học tập cơ hội trộn trà tuy nhiên anh quí, thực hiện những thức ăn bám theo sở trường của anh ấy.

Lý Du cảm nhận thấy đặc biệt lý tưởng với cơ hội Ninh Anh thực hiện thông chống, anh so với cô cũng rộng thoải mái, phóng khoáng rộng lớn và thậm chí là mang lại cô ngồi lên đùi bản thân. Nhưng một ngày nọ, cô gái thông chống cần cù và trung thực tự nhiên cuốn gói ăn mặc quần áo vứt Lý Du và chạy trốn.

Bậc Thầy Trà Xanh Đến Huấn Luyện Quân Sự

 • Tác giả: Nga Tử
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn Tình, Đô Thị
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 13 chương 
Top 15 cỗ truyện xuyên ko hoặc nhất tuy nhiên những nguyệt lão truyện ko thể bỏ dở 4
Bậc Thầy Trà Xanh Đến Huấn Luyện Quân Sự

Bậc Thầy Trà Xanh Đến Huấn Luyện Quân Sự là 1 trong những cỗ truyện xuyên ko thú vị của người sáng tác Nga Tử. Câu chuyện xoay xung quanh anh hùng chủ yếu, một cô nàng mạnh mẽ và tự tin, xinh đẹp nhất và là Chuyên Viên về trà. Cô với khét tiếng bên trên mạng và là kẻ thẩm toan về nhiều loại trà không giống nhau. Nhưng rồi một ngày số trời, cô bị đèn rơi trúng đầu và xuyên ko nhập khung người của Hứa Giảo Giảo, chúng ta nằm trong lớp em bọn họ của cô ấy.

Hứa Giảo Giảo là 1 trong những cô nàng xứng đáng thương, thông thường bị xa lánh và đấm đá bạo lực nhập môi trường thiên nhiên học tập lối. Giảo Giảo với cá tính yếu ớt và nhút nhát, không đủ can đảm đối đầu nên có thể cắm răng chịu đựng đựng. Liệu chuyện gì tiếp tục xẩy ra Lúc cô xuyên nhập thân thuộc thể của Hứa Giảo Giảo?

Tẩy Duyên Hoa

 • Tác giả: Thất Nguyệt Lệ
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Cổ đại, Nữ phụ
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 31 chương 
Top 15 cỗ truyện xuyên ko hoặc nhất tuy nhiên những nguyệt lão truyện ko thể bỏ dở 5
Tẩy Duyên Hoa

Đang mong ước về một sau này thành công xuất sắc sau thời điểm mới mẻ đi ra ngôi trường, tự nhiên bị xuyên ko chỉ với sau một giấc mộng. Không thể tin cẩn nổi, vậy và lại xuyên đóng vai nữ giới phụ bạch liên hoa nhập một đái thuyết, bị người xem khinh ghét và oán hận.

Trước phía trên, Hoa Thiển - nữ giới phụ nhập mẩu truyện - đã trải thật nhiều chuyện gian ác nhằm dằn mặt mày nữ giới chủ yếu và sau cuối bị người sáng tác mang lại cô bị tiêu diệt nhập nhức nhối. Đối với fan hâm mộ, cơ là 1 trong những sự kết thúc giục hể hả, tuy nhiên giờ phía trên, tao lại là kẻ bị đẩy nhập cuộc sống đời thường bi thảm này! Làm thế nào là nhằm vượt lên trên qua? Làm sao để thay thế thay đổi số phận này?

Cực Phẩm Đại Tiểu Thư

 • Tác giả: Chân Ái Vị Lương
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn Tình, Cổ Đại
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 119 chương 
Top 15 cỗ truyện xuyên ko hoặc nhất tuy nhiên những nguyệt lão truyện ko thể bỏ dở 6
Cực Phẩm Đại Tiểu Thư

Cực Phẩm Đại Tiểu Thư là tác phẩm xuyên ko hoặc và đầy mê hoặc của người sáng tác Chân Ái Vị Lương, truyện đưa tất cả chúng ta vào trong 1 mẩu truyện xuyên ko ăm ắp lý thú. Nhân vật trung tâm của truyện là Tần Mộ Dao - đại đái thư của tập đoàn lớn Tần thị, một nữ giới tổng tài xinh đẹp nhất, lanh lợi và vô cùng tài năng. Tuy nhiên, sau thời điểm nuốt một viên đá quý trong những khi được cầu hít, cuộc sống đời thường của cô ấy tạm dừng ở cơ.

Những tưởng tiếp tục mãi thoát ly đời, tuy nhiên ko thể tin cẩn nổi rằng Tần Mộ Dao tiếp tục xuyên về thời thượng cổ và nhập nhập thân thuộc thể của một nữ giới nhân nằm trong thương hiệu. Nàng là Đại đái thư có một không hai của Tần phủ ở Tây Nhạc quốc, tuy nhiên không tồn tại sắc đẹp và vị thế cao, chỉ được xem là một Đại đái thư không có tác dụng bị người xem coi thường thông thường và chế nhạo…

Xem thêm: Tổng thích hợp những cỗ truyện ngôn tình hoặc nhất từng thời đại

Vương Gia Đại Thúc, Người Thật Xấu

 • Tác giả: Ninh Khuynh
 • Thể loại: Xuyên ko, Cổ đại, Ngôn tình
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 180 chương + 1 nước ngoài truyện
Top 15 cỗ truyện xuyên ko hoặc nhất tuy nhiên những nguyệt lão truyện ko thể bỏ dở 7
Vương Gia Đại Thúc, Người Thật Xấu

Vương Gia Đại Thúc, Người Thật Xấu là 1 trong những cỗ truyện ngôn tình vui nhộn và thú vị, kể về cuộc sống ăm ắp phiền hà sau thời điểm cô nàng với tên Hạ Thiên xuyên ko. Hạ Thiên ban sơ sinh sống nhập xã hội tân tiến, với cuộc sống đời thường yên tĩnh bình và dò thám sinh sống vì như thế nghề ngỗng dược sĩ. Tuy nhiên, một ngày nọ, sau thời điểm bị vu vạ vì như thế chào bán dung dịch fake, cô rơi xuống sông và thức dậy ở thời thượng cổ.

Thay vì như thế trở thành công xuất sắc chúa hoặc đái thư tài danh, Hạ Thiên lại nên đương đầu với những phiền hà Lúc bắt gặp nên một đại thúc giục già cả và tưởng như thiếu thẩm mỹ xí. Đến sau đây, Hạ Thiên mới mẻ hiểu được đại thúc giục cơ đó là Ân Tịch Ly - một vị vương vãi gia quyền uy và hắn còn mong muốn cưới cô thực hiện vợ! Hạ Thiên không thích gả mang lại vị đại thúc giục xấu xí xí ấy và nỗ lực trốn rời, tuy nhiên ko thành công xuất sắc. Liệu rằng Hạ Thiên tiếp tục đương đầu với trường hợp này như vậy nào?

Tú Sắc Nông Gia

 • Tác giả: Quả Vô
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Cổ đại, Điền văn
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 266 chương 
Top 15 cỗ truyện xuyên ko hoặc nhất tuy nhiên những nguyệt lão truyện ko thể bỏ dở 8
Tú Sắc Nông Gia

Loan Loan là 1 trong những nó tá ăm ắp tận tâm và trách móc nhiệm sinh sống nhập thời đại tân tiến. Một ngày nọ, Lúc nằm trong người bạn tri kỷ cho tới cơ sở y tế thăm hỏi ck của người tiêu dùng, bọn họ trừng trị hình thành rằng ck của người tiêu dùng đang được nước ngoài tình. Trong khi nỗ lực ngăn ngừa sự nóng tính của người tiêu dùng bản thân, Loan Loan rủi ro bị té bậc thang, Lúc tỉnh dậy, cô xem sét rằng tôi đã xuyên ko về thời thượng cổ.

Xem thêm: truyện mộng trong mộng

Ở phía trên, Loan Loan xuyên vào trong 1 cô gái nằm trong thương hiệu, là phu nhân của Bách Thủ - một chàng dân cày nghèo đói khó khăn và bị người xem nhập xã xa xăm lánh vì như thế cho rằng ở sát anh vô nằm trong xui xẻo. 

Từ Lúc Loan Loan xuyên về phía trên, cuộc sống đời thường của cô ấy và Bách Thủ tiếp tục thay cho thay đổi trọn vẹn. bằng phẳng sự nỗ lực, cần cù và sự năng nổ, tài chất lượng tốt của tôi, từ từ Loan Loan đã trải từng người dân có ánh nhìn tốt với Bách Thủ, không chỉ thế, cô còn dẫn dắt người xem nhập thôn nằm trong thực hiện ăn, canh ty từng người dân có cuộc sống đời thường hòa thuận hơn!

Quỷ Vương Kim Bài Sủng Phi

 • Tác giả: Chá Mễ Thố
 • Thể loại: Xuyên ko, Cung đấu, Tình cảm
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 155 chương + 3 nước ngoài truyện 
Top 15 cỗ truyện xuyên ko hoặc nhất tuy nhiên những nguyệt lão truyện ko thể bỏ dở 9
Quỷ Vương Kim Bài Sủng Phi

Quỷ Vương Kim Bài Sủng Phi là một cỗ truyện xuyên ko kể về hành trình dài của một cô nàng tân tiến mạnh mẽ và tự tin Lúc cô bất thần xuyên ko quay trở lại thời thượng cổ. Cô xuyên nhập thân thuộc thể của Mộ Dung Thất Thất - tam đái thư của Mộ Dung gia.

Mộ Dung Thất Thất - vẹn toàn mái ấm yếu ớt đã biết thành hãm kinh khủng và nên rời ngoài mái ấm gia đình sinh sống ẩn dật nhập một ngọn núi phí phạm. Nhưng ngay lập tức thời điểm hiện nay, nữ giới chủ yếu đùng một phát xuyên ko nhập khung người Mộ Dung Thất Thất, tạo ra một Mộ Dung Thất Thất không giống. 

Với lòng quả cảm và quyết tâm, Mộ Dung Thất Thất từng bước thay cho thay đổi viên diện, cho dù bị xay nên gả mang lại Phượng Thương - một thương hiệu Quỷ Vương độc ác, tiếp tục giết thịt một loạt người - Thất Thất vẫn gật đầu đồng ý một cơ hội thản nhiên. Tuy nhiên, tiếp sau đó cô xem sét rằng phí a đằng sau những tin đồn thổi đại ko địa thế căn cứ cơ là 1 trong những Phượng Thương vô nằm trong nhu hòa, xứng đáng thương và đem bên trên bản thân sự khổ cực vì như thế mắc bệnh. Dần dần dần, Mộ Dung Thất Thất trừng trị hiện tại bản thân chính thức với tình thân với Phượng Thương và một mẩu truyện tình và lắng đọng chính thức.

Phúc Vận Kiều Nương

 • Tác giả: An Bích Liên
 • Thể loại: Xuyên ko, Cổ đại, Điền văn, Sủng
 • Trạng thái: Đang ra
 • Số chương: 303 chương 
Top 15 cỗ truyện xuyên ko hoặc nhất tuy nhiên những nguyệt lão truyện ko thể bỏ dở 10
Phúc Vận Kiều Nương

Diệp Kiều là 1 trong những cây nhân sâm với linh khí, cho dù tiếp tục tu luyện kể từ lâu vẫn ko thể hoá trở thành người. Một ngày nọ, Lúc tỉnh dậy, Diệp Kiều trừng trị hiện tại tôi đã xuyên ko nhập thân thuộc thể của ái nữ giới của Diệp gia - một cô nương nằm trong thương hiệu với Diệp Kiều. Diệp Kiều bị xay gả mang lại Kỳ Vân - một thiếu hụt gia yếu ớt, giắt căn bệnh xung quanh năm xuyên suốt mon.

Diệp Kiều vốn liếng mong muốn phản kháng, tuy nhiên chuyện tiếp tục rồi, cô ko thể thay cho thay đổi được nên có thể rất có thể gật đầu đồng ý số phận, cho dù gì ước nguyện trở nên người của cô ấy đã và đang trở thành thực tế. Sau Lúc kết duyên với Kỳ Vân, nhận biết sự hiền lành của những người ấy, Diệp Kiều ra quyết định lặng lẽ trị liệu mang lại anh.

Còn Kỳ Vân - thiếu hụt gia bị đau đớn yếu hèn xuyên suốt năm - sau thời điểm kết duyên với Diệp Kiều chợt trở thành càng ngày càng khỏe khoắn rộng lớn. Lý bởi phí a đằng sau điều này là gì? Liệu sau cuối Kỳ Vân với trừng trị hình thành thân thuộc phận thiệt sự của Diệp Kiều hoặc không?

Xem thêm: Tổng thích hợp những cỗ truyện ngôn tình buồn thực hiện fan hâm mộ khóc ko ngớt

Chuyện Tình Vượt Thời Gian

 • Tác giả: Dục Hồng Y
 • Thể loại: Xuyên ko, Hài hước
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 10 chương 
Top 15 cỗ truyện xuyên ko hoặc nhất tuy nhiên những nguyệt lão truyện ko thể bỏ dở 11
Chuyện Tình Vượt Thời Gian

Chuyện Tình Vượt Thời Gian kể về Lâm Tiểu Ngư, một nữ giới sinh ngôi trường Trung học tập Phác Thiện. Vì tệ hại trót đắc tội với Tả Mạc Phong - hội trưởng học viên, cô bị xua thoát ra khỏi ngôi trường và nên ngủ bên trên ghế ngồi. Một hôm, Lúc cô đang được ngủ mơ tưởng bên trên ghế, cô tỉnh giấc vì như thế một cái gì cơ đè lên trên người. Khi hé đôi mắt, cô nhận ra một chàng trai khoác áo quần thượng cổ đang được đứng trước mặt mày cô. Anh chàng tự động xưng là Thượng Quan Cảnh Lăng, một người dân có thân thuộc phận quan trọng đặc biệt nhập triều đại Thanh xưa.

Vì Thượng Quan Cảnh Lăng bị xuyên ko kể từ thời thượng cổ cho tới tân tiến và không tồn tại điểm nương tựa, Lâm Tiểu Ngư ra quyết định nằm trong anh trợ giúp. Tuy nhiên, việc cô trợ canh ty Thượng Quan Cảnh Lăng bị trừng trị hiện tại vì như thế Tả Mạc Phong - hội trưởng học viên. Tả Mạc Phong đề xuất Tiểu Ngư thâm nhập hội học viên và hứa tiếp tục nằm trong cô dò thám cơ hội canh ty Cảnh Lăng. Dưới mức độ xay, Tiểu Ngư không thể lựa lựa chọn nào là không giống và nên đồng ý.

Cuộc tình thân thuộc tía người này tiếp tục đi ra sao? Liệu Cảnh Lăng rất có thể quay trở lại thời cổ đại? Đọc truyện này nhằm tìm hiểu những biểu diễn biến hóa mê hoặc và romantic nhé!

Tiểu Thư Hầu Phủ

 • Tác giả: Tiểu Ngọc Hồ
 • Thể loại: Xuyên ko, Cổ đại
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 336 chương 
Top 15 cỗ truyện xuyên ko hoặc nhất tuy nhiên những nguyệt lão truyện ko thể bỏ dở 12
Tiểu Thư Hầu Phủ

Tiểu Thư Hầu Phủ là một trong mỗi cỗ truyện xuyên ko hoặc nhất, nội dung kể về cô gái Vương Hân Dao ở thời tân tiến, rủi ro bắt gặp tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải và xuyên ko vào trong 1 thời đại hư đốn cấu ko tồn bên trên nhập lịch sử dân tộc - Ung Triều. Điều nhất là cô không chỉ có xuyên ko mà còn phải trở nên một bầu nhi mới mẻ, với cuộc sống đời thường trọn vẹn khác hoàn toàn. 

Ở phía trên, Vương Hân Dao đang trở thành Vương Tự chỉ, với biệt danh là chỉ Muội - chén bát đái thư có một không hai của mái ấm gia đình Hầu phủ, được mái ấm gia đình kính yêu và yêu thương rất đỗi. Ngay cả Thái hậu và Hoàng thượng cũng quan trọng đặc biệt quý mến cô. đúng ngày kỷ niệm sinh nhật một tuổi tác của cô ấy, Hoàng thượng tiếp tục phong cô thực hiện Quận chúa.

Với sự lanh lợi và con kiến loại kể từ thời tân tiến của tôi, Vương Tự chỉ tiếp tục thành công xuất sắc trong những công việc tạo ra tuyệt hảo chất lượng tốt và thu được sự yêu thương quí của người thân trong gia đình. Cô cũng tích đặc biệt tích lũy vấn đề về những dòng họ không giống, sẵn sàng một cơ hội kỹ lưỡng nhất để sở hữu cuộc sống đời thường như yêu cầu.

Thiếp Khuynh Thành

 • Tác giả: Thư Ca
 • Thể loại: Xuyên ko, Cổ đại, Điền văn
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 247 chương 
Top 15 cỗ truyện xuyên ko hoặc nhất tuy nhiên những nguyệt lão truyện ko thể bỏ dở 13
Thiếp Khuynh Thành

Thiếp Khuynh Thành là 1 trong những cỗ truyện xuyên ko hoặc và thu hút, mặc cho dù ko được không ít fan hâm mộ nghe biết tuy nhiên những ai hiểu đoạn đều thấy yêu thương quí diễn biến. 

Trong truyện, tất cả chúng ta được bám theo chân Mộ Dung Ca - một cô nàng tân tiến chợt xuyên ko quay trở lại kiếp trước của chủ yếu bản thân chỉ với sau một giấc mộng. Khi thức dậy, Mộ Dung Ca ngẫu nhiên xem sét tôi đã xuyên ko và trở nên một Vương phi bị phế! Tuy bị xem là phế truất phi, tuy nhiên cô ko quan hoài. 

Trước Lúc Mộ Dung Ca xuyên ko, vẹn toàn mái ấm của cô ấy tiếp tục đắm chìm ngập trong tình thương với Khánh Vương. Vì hắn, vẹn toàn mái ấm tiếp tục dò thám kiếm mỹ nữ giới, cưới thị thiếp mang lại hắn, tuy nhiên sau cuối vẫn ko được sủng ái kể từ Khánh Vương. Thay nhập cơ, cô tiếp tục nên đương đầu với rất nhiều tai ương và họa khử môn. Liệu rằng Mộ Dung Ca rất có thể thay cho thay đổi số phận tiếp tục toan sẵn của vẹn toàn mái ấm hoặc không?

Cuộc Sống Điền Văn Của Tình Nhi

 • Tác giả: Ngàn Năm Thư Nhất Đồng
 • Thể loại: Xuyên không
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 538 chương 
Top 15 cỗ truyện xuyên ko hoặc nhất tuy nhiên những nguyệt lão truyện ko thể bỏ dở 14
Cuộc Sống Điền Văn Của Tình Nhi

Cuộc Sống Điền Văn Của Tình Nhi là 1 trong những cỗ truyện xuyên ko thú vị, kể về Tử Tình - một cô nàng sinh sống ở thời tân tiến phồn vinh tuy nhiên lại yêu thương quí sự yên tĩnh tĩnh và trầm lặng. Vì vượt lên trên mệt rũ rời với cuộc sống đời thường tiếng ồn ào như lúc này, nhập tối Nguyên chi phí, cô nhìn ánh trăng và ước rằng bản thân rất có thể trở nên một cô nàng vùng quê.

Và điều kỳ lạ tiếp tục xẩy ra, ước mơ của Tử Tình trở thành thực tế Lúc cô chợt xuyên ko cho tới vùng quê nhập thời thượng cổ, điểm với những ngôi xã giản dị, quang cảnh yên tĩnh bình, ruộng đồng chén bát ngát. Từ cơ, Tử Tình chính thức một cuộc sống đời thường mới mẻ, cho dù bắt gặp nên những trở ngại và thách thức tuy nhiên cũng đều có sự niềm hạnh phúc và bình yên tĩnh. Tại phía trên, cô dò thám kiếm tình thương, thiết kế một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc đúng thật cô ước nguyện.

Xem thêm: truyện của thủy thiên thừa

Tú Tài Gia Tiểu Kiều Nương

 • Tác giả: Giáp Ất
 • Thể loại: Xuyên ko, Cổ đại, Điền văn
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 457 chương 
Top 15 cỗ truyện xuyên ko hoặc nhất tuy nhiên những nguyệt lão truyện ko thể bỏ dở 15
Tú Tài Gia Tiểu Kiều Nương

Tú Tài Gia Tiểu Kiều Nương kể về hành trình dài chính thức cuộc sống đời thường mới mẻ sau xuyên ko của cô gái Tống Tân Đồng. Một ngày nọ, Lúc đang di chuyển công tác làm việc, Tống Tân Đồng bắt gặp tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải và xuyên ko quay trở lại thượng cổ, vẹn toàn mái ấm là cô nàng nằm trong bọn họ nằm trong thương hiệu với cô. Thế tuy nhiên cô nàng này mới mẻ 14 tuổi tác, còn tía mon nữa mới mẻ cho tới sinh nhật lượt loại 15. 

Cha u tiếp tục tắt thở, với tầm quan trọng là trưởng tỷ nhập mái ấm gia đình, Tân Đồng phụ trách che chở nhì người em trai tuy vậy sinh. Cô không tồn tại cơ hội nào là không giống, chỉ rất có thể góp sức không còn bản thân nhằm dò thám chi phí nuôi mái ấm gia đình. bằng phẳng kỹ năng của những người tân tiến, cô tiếp tục từ từ nâng cấp cuộc sống đời thường nhập mái ấm, xây nhà ở, sửa chống,...Kể kể từ cơ, với thật nhiều bà nguyệt lão cho tới cửa ngõ nhằm cầu van lơn sự kết duyên, Tống Tân Đồng nên giải quyết và xử lý việc này như vậy nào?

Vừa rồi là tổ hợp những cỗ truyện xuyên ko hoặc nhất, kỳ vọng tiếp tục mang về mang lại người theo dõi những tích tắc vui chơi giải trí giá đắt. Hãy bám theo dõi VOH vui chơi giải trí nhằm update liên tiếp những cỗ truyện hoặc và mê hoặc nhất thường ngày nhé!