tổng tài lạnh lùng và cô vợ trên danh nghĩa

Tại khám đa khoa Thân Ái toạ lạc ngay lập tức trung tâm TP.HCM Thành Phố New York, một đội nhóm ngũ bác bỏ sĩ tinh nhanh đang được tổ chức một loạt đánh giá và cấp cho cứu giúp cho tới người bị bệnh trực thuộc chống 155.

Sau một khi sử dụng không còn kỹ năng của tớ, bọn họ bất lực rung lắc đầu nhập vẻ tiếc nuối.

Bạn đang xem: tổng tài lạnh lùng và cô vợ trên danh nghĩa

-Bệnh nhân Chung Hoa, tiếp tục t.ử v.ong vòng nhập khi 8.39 phút sáng sủa.

Một vị bác bỏ sĩ túa quăng quật khẩu trang y tế bên trên mặt mũi, coi nhập đồng hồ thời trang treo bên trên cổ tay tuyên phụ thân.

Mấy phút sau 1 căn chống tiếng ồn xung quanh bởi vì bác bỏ sĩ và nó tá đùng một cái trở thành bình lặng một cơ hội kinh sợ.

Một cô nàng với body miếng mai làn tóc lâu năm black color ống ánh phủ xuống song vai gầy gò gò yếu ớt ớt, ngồi mặt mũi nệm căn bệnh với thần sắc tiều tụy.

Vốn vĩ cô chiếm hữu khuôn mặt hình ngược tim, làn domain authority hồng hào cặp đôi mắt sáng sủa lộng lẫy tuy nhiên giờ đây vì như thế thức khuya dậy sớm đỡ đần cho những người u vướng căn bệnh nan nó, thần sắc giờ tiếp tục trở thành vô nằm trong lợt lạt không hề mức độ sinh sống, cặp đôi mắt thâm nám quầng.

Bàn trắng tay nõn lập cập run cố lấy bàn tay gầy gò gò của u, thời điểm này tiếp tục không hề khá giá ở yên tĩnh bên trên nệm căn bệnh.

Cô thiệt điềm đạm mặc dầu trong tâm với đau tới bại liệt tâm phế truất liệt, tuy nhiên bề ngoài cô ko hề lan rời khỏi chút biểu cảm gì.

Từng giọt từng giọt nước đôi mắt giá căn vặn rơi xuống khuôn mặt mũi vô vọng, tạm dừng bên trên mu bàn tay rét tanh tưởi của u đang rất được cô áp sát vào cò má của tớ.

-Hân Nhi, con cái chớ buồn.

Cái c/h/ết đó là sự giải bay cho tới u con cái.

Bàn tay lớn rộng lớn mềm mịn của Thần Văn, một người nghệ sỹ đàn dương cố có tiếng nhất toàn cầu, bịa bên trên song vai ngẳng nghiu thổ lộ những điều yên ủi, Chung Hân ko rằng gì cô gặm môi lưu giữ thái phỏng lặng phăng phắc.

Trong căn chống yên tĩnh tĩnh chỉ từ lại giờ đồng hồ thay đổi áp lực cùng theo với giờ đồng hồ bíp bíp phân phát rời khỏi kể từ trang bị nó tế, khiến cho lòng Thần Văn nhức như dao hạn chế.

Một cô nàng mới chỉ 16 tuổi hạc lại cần trải qua loa sự nhức nhối tận linh hồn láo nháo thân xác, làm thế nào con cái bé xíu rất có thể Chịu đựng nổi nhằm băng qua thời hạn khổ đau này.

Thần Văn buồn buồn chán rung lắc đầu, ông và u Chung Hân là bạn tri kỷ, tuy nhiên 5 năm vừa qua Khi Lãnh Minh người phụ thân Chung Hân kính trọng nhất mang trong mình một người phụ phái nữ và đứa đàn bà ngoài hôn thú về Lãnh gia từng việc đều thay cho thay đổi.

Triệu Nhàn là kẻ phụ phái nữ gian ác vì như thế ham muốn sở hữu được địa điểm Lãnh phu nhân và ham muốn đàn bà Lãnh Đồng của tớ thực hiện người quá tiếp có một không hai của tập đoàn lớn Lãnh Thị.

Triệu Nhàn tiếp tục cho những người lặng lẽ bám theo dõi nhì u con cái Chung Hoa, chờ đón thời cơ phù hợp rời khỏi tay trừ khử nhì người.

Trên đàng Chung Hoa đem Chung Hân kể từ biệt thự hạng sang Lãnh gia cho tới ngôi trường học tập đùng một cái xe pháo bị đứt thắng.

Cũng may nhì u con cái Chung Hân kịp lúc nhảy thoát khỏi xe pháo, Chung Hoa biết việc này sẽ không cần là 1 trong những tai nạn thương tâm.

Bà biết Triệu Nhàn tiếp tục với thủ đoạn nhằm giết thịt nhì u con cái bà kể từ lâu.

- Chị nhì, em thấy con xe tiếp tục đâm xuống vực thẳm chắc hẳn rằng nhì u con cái Chung Hoa tiếp tục c/h/ết.

Xem thêm: ảnh hậu giới giải trí trọng sinh quyển 5

Lúc này Chung Hoa đang được ẩn núp nhập một cái cây lân cận, bàn tay mềm mịn lập cập rẩy bụm mồm Chung Hân ko cho tới cô phân phát rời khỏi ngẫu nhiên tiếng động này, kinh hoàng kinh động cho tới những thương hiệu s/át th/ủ đang được tr/u/y s/át bọn họ.

Nghĩ tới sự an toàn và tin cậy của Chung Hân,

Chung Hoa ngay tắp lự liên hệ với Thần Văn nhờ ông giúp nâng đem bà và đứa đàn bà 11 tuổi hạc quăng quật trốn.

Chung Hoa biết việc trốn tách này chắc chắn tiếp tục là 1 trong những tuyến phố gai góc đày đọa ải gian nan, tuy nhiên bà vẫn bỏ mặc.

Bà biết với quyền năng của Triệu Nhàn nếu như nhằm bọn họ biết nhì u con cái bà còn sinh sống, Triệu Nhàn chắc chắn tiếp tục g/i/ết nằm trong xua tận.
/
Trong trong cả thời hạn 5 trong năm này Chung Hân cần đỡ đần cho những người u đem nhập người bệnh căn bệnh uất ức, cho dù Thần Văn với đề xuất nhằm ông thực hiện điểm tựa lo ngại cho tới nhì u con cái cô, nhằm Chung Hân ko cần thiết vất vả một vừa hai phải đến lớp một vừa hai phải đi làm việc tăng, áy náy chi phí th/ uốc cho tới u.

Nhưng Chung Hân tiếp tục kể từ chối, con cái bé xíu coi ông bởi vì góc nhìn sáng sủa tựa như các vì như thế sao bên trên khung trời.

-Bác Văn, con cái cảm ơn bác bỏ nhiều, tuy nhiên lúc này con cái rất có thể áy náy được cho tới u con cái.

Thần Văn thiệt không thể tinh được Khi con cái bé xíu mới chỉ 11 tuổi hạc lại sở hữu lòng tự động trọng xứng đáng nể, với những người dân cứng cáp ko chắc hẳn gì thực hiện được như cô, cho dù Chung Hân ăn ko no khoác ko giá, cô cũng trước đó chưa từng tìm về ông nhằm cầu nài sự giúp nâng.

-Bác Văn, con cái ko sao!

Bác cho tới con cái thời hạn riêng biệt với u một chút ít, đạt được ko bác?.

Giọng rằng khe khẽ ko mức độ sinh sống của Chung Hân thực hiện lòng ông nhức nhối, con cái bé xíu thiệt xứng đáng thương cho tới tích tắc này nó vẫn lấp liếm giếm sự nhức nhối trong tâm không thích thể hiện rời khỏi bên phía ngoài.

Càng thấy Chung Hân vì vậy ông càng tăng lo ngại, chỉ kinh hoàng như câu "tức nước vỡ bờ" cho tới một ngày nay bại liệt con cái bé xíu không hề Chịu đựng nổi, tiếp tục tâm lý khù khờ thực hiện sợ hãi cho tới phiên bản thân thuộc.

-Vậy cũng rất được, nhằm bác bỏ chuồn mua sắm cho tới con cái một chút ít đồ ăn.

Từ ngày hôm qua cho tới giờ đây con cái ko nên ăn gì cả, ngoài vài ba hớp nước rét rời khỏi.

Ông rằng xong xuôi đành con quay người tách ngoài căn chống rét tanh tưởi khiến cho lòng người u ám, trong tâm ông ko yên tâm một vừa hai phải bước tới cửa ngõ Thần Văn bất giác ngoái đầu lại nhìn Chung Hân, ông thở lâu năm Khi bắt gặp một cô nàng trẻ con xứng đáng đúng ra ở giai đoạn này cô cần luôn luôn tươi tắn cười cợt hồn nhiên tựa như các đứa đàn bà không giống, vô ưu vô tư lự chỉ có thể đi học tập và xuống phố.

Ông u sầu lặng lẽ bước tiến, cả phần đường cho tới chống ăn trong tâm Thần Văn luôn luôn cảm giác không yên tâm, ông gấp rút chuồn mua sắm đồ ăn rồi mau chống con quay về bên chống căn bệnh.

Chung Hân vươn bàn tay nhỏ bé xíu của tớ sờ nhập khuôn mặt rét ngắt của u, cô nhắm đôi mắt lại cố nuốt xuống lần đau đớn trong tâm.

Khi vị bác bỏ sĩ tuyên phụ thân thời hạn tử vong của u, cả toàn cầu xung xung quanh cô nhượng bộ như sụp sụp. Những miếng ký ức về u theo thứ tự hình thành nhập đầu cô.

Xem thêm: giữa cơn bão tuyết truyện full

Mẹ! sao u lại nỡ quăng quật lại con cái, sao u ko quan hoài cho tới Hân Nhi nữa?

Mẹ chớ ở im re như vậy, u rằng gì chuồn, con cái ko thể này sinh sống thiếu hụt u được.

Mẹ....u con cái cần làm thế nào đây? bên trên trần gian này nếu như không hề u con cái cũng chẳng ham muốn sinh sống nhằm làm cái gi.