tôi thích tin tức tố của cậu

Tên truyện: Tôi mến thông tin tố của cậu

Tác giả: Dẫn Lộ Tinh

Bạn đang xem: tôi thích tin tức tố của cậu

Độ dài: 72 chương + 4 phiên ngoại

Tình trạng: Đã trả thành

Thể loại: ABO, vườn ngôi trường, ngọt sủng, HE

Nhân vật chính: Đoàn Gia Diễn x Lộ Tinh Từ

Văn án:

Là một Beta lớn mạnh đẹp nhất trai, toàn cảnh mái ấm gia đình lại ko tồi tệ, Đoàn Gia Diễn thuận buồm xuôi dông sinh sống chục bao nhiêu năm, cho tới Khi bắt gặp được Lộ Tinh Từ.

Lộ Tinh Từ thế lực chất lượng rộng lớn cậu, cao hơn nữa cậu, bóng rổ cũng nghịch ngợm xuất sắc rộng lớn, tiếp thu kiến thức thì lại càng cơ hội Đoàn Gia Diễn 800 đường phố, trong cả đám “hồ vì chưng cẩu hữu” nhiều lúc cũng ko nhịn được tuy nhiên khen ngợi Lộ Tinh Từ vài ba câu.

Quan trọng nhất đó là, cô nàng Đoàn Gia Diễn theo dõi xua quá nhận mình yêu thích giáo thảo Lộ Tinh Từ nhiều năm rồi.

Từ phía trên, Đoàn Gia Diễn đơn phương ko thuận đôi mắt Lộ Tinh Từ, coi hắn như tình địch. Thẳng cho tới một ngày Đoàn Gia Diễn cảm nhận được giấy má report đánh giá sức mạnh tiên tiến nhất.

Cậu là 1 trong Omega phân hóa muộn, chính vì phân hóa vượt lên trước muộn, toàn bộ cơ thể không dễ chịu vạc điên, hễ với Alpha cho tới sát, Đoàn Gia Diễn tiếp tục đau nhức cho tới ham muốn tấn công người.

Cậu không phù hợp với thông tin tố của toàn bộ những Alpha không giống, nước ngoài trừ Lộ Tinh Từ.

Một buổi tự động học tập vô ban đêm.

Đoàn Gia Diễn cảm nhận thấy thân mật thể ko tự do, ko thể ko nhờ Lộ Tinh Từ gặm một chiếc vô cổ, thực hiện tín hiệu trong thời điểm tạm thời.

Đánh vết trong thời điểm tạm thời hoàn thành, Lộ Tinh Từ lơ đãng phát biểu : “Tính cơ hội của Alpha tụi tôi đặc biệt xoàng xĩnh, đặc biệt hẹp hòi, tôi lưu lại hùn cậu, thù oán lao của tôi đâu?”

Xem thêm: trong sinh do thi tu tien

“Vậy cậu…..” Đoàn Gia Diễn dò xét xét hỏi: “Rộng lượng chút nhé?”

“Được.” Đối phương tương đối rũ đôi mắt, chỉ chỉ việc cổ white nõn của mình: “Cậu cũng gặm tôi một chiếc, tôi sẽ không còn so đọ với cậu nữa.”

Đoàn Gia Diễn: “…..”

Học bá đại thiếu hụt gia phái mạnh thần vườn ngôi trường công x học tập tra nhị thế tổ cà lơ lất phất thụ

ABO không tồn tại tình tiết sinh con cái.

_

Tin tức tố: hay còn gọi là Pheromones, hóa học dẫn dụ,….

Hồ vì chưng cẩu hữu: Đám đồng chí cút ăn nghịch ngợm với nhau

Giáo thảo: Đẹp trai, học tập xuất sắc,…

Giáo bá: Đại ca vô ngôi trường.

Nhị thế tổ : Bắt mối cung cấp kể từ vua Tần Nhị Thế – vị vua chỉ biết ăn nghịch ngợm phung phí tuy nhiên ko biết phiền lòng cho việc nghiệp, tiếp tục phá huỷ diệt cơ nghiệp căn nhà Tần chỉ với sau 3 năm trị vì như thế. Tại phía trên ý phát biểu các bạn thụ là con cái ông con cháu thân phụ tuy vậy học tập chẳng đi ra sao cả

….

Truyện đang được vô quy trình beta, thỉnh phảng phất còn vài ba lỗi ko khớp, bản thân tiếp tục nỗ lực beta hoàn thành vô thời hạn nhanh nhất với thể. Do ngày trước bản thân thiếu hụt kinh nghiệm tay nghề dẫn theo edit sai thương hiệu A Dã, đúng là Đoàn Gia Diễn chứ không hề cần Đoạn Gia Diễn nhá, đây là sơ sót của tôi, bản thân van nài lỗi nhiều lắm 😞

Xem thêm: miệng độc thành đôi

Mục lục

Chương 01 | Chương 02 | Chương 03 | Chương 04 | Chương 05 | Chương 06 | Chương 07

Chương 08 | Chương 09 | Chương 10 | Chương 11 | Chương 12 | Chương 13 | Chương 14