tôi làm tắc bồn cầu nhà nữ thần rồi

Thể loại: Hiện đại, tình yêu, vui nhộn, căn nhà thụ, đoản văn, ị luôn luôn tắc bể cầu thụ x dịu dàng êm ả thông bể cầu thì thầm mến thụ 2 năm công.

Độ dài: 11 chương + 1 phiên nước ngoài.

Bạn đang xem: tôi làm tắc bồn cầu nhà nữ thần rồi

Đáng lẽ tui ko lăm le ghi chép rì viu về loại truyện kì viên này đâu, tuy nhiên ai bảo khi tìm hiểu trên trang nhất google thì lại thấy những sản phẩm đầu đều không tồn tại căn nhà edit cỗ này, tổng thể lậu ấy. Bản edit thuộc sở hữu dieutrungtieuki.home.blog nha!

Ok, thiệt đi ra tui chưa biết chính thức kể từ đâu nữa. =))

Câu chuyện tấu hài này được ghi chép theo phong cách như bao nhiêu bài bác đăng bên trên forums, diễn đàn những loại ấy, một người ghi chép kết thúc nhiều người vô comment, tương tự như Reddit á. Mà hero chủ yếu ẩn danh lên kể chuyện bản thân ị tắc bể cầu căn nhà nữ giới thần. Haiz, thiệt xứng đáng sợ! Cái mẩu chuyện vừa vặn loại NSFW (not safe for work) và TIFU (today i fucked up). Nếu như từng vòng lộn vô reddit, chắc chắn là người xem tiếp tục nghe biết một vài lịch sử một thời (không kể đâu, nghĩ về cho tới lại váng đầu), vô lô ấy đem loại “dao chặt kít” gia truyền ấy! Vầng, hero chủ yếu ko biết đem chúng ta mặt hàng gì với ông bại ko, thôi tui gọi luôn luôn là “thụ” nhá! Thụ đem loại skill ị đi ra viên cớt vừa vặn to lớn vừa vặn lâu năm, ước tính 18cm. Nhưng căn nhà không tồn tại dao chặt kít, nên thụ kể từ khi bé bỏng cho tới rộng lớn đều tủi thân ái huhu nhưng mà thay cho chậu xối cớt.

Xem thêm: xuyên thành mẹ kế của nam chính

Giờ mới mẻ cho tới đoạn TIFU nè. Bởi vì thế ko thực hiện căn nhà được lỗ đ*t của tớ nên thụ nên chuồn lau chùi và vệ sinh trong nhà một chị gái xinh đẹp mắt nhưng mà cậu này ngưỡng mộ (gọi là “nữ thần”). Thêm nữa là nữ giới thần cũng hiểu rằng loại tai nạn thương tâm ấy và ko nghĩ về được cơ hội này nhằm giải cứu giúp bể cầu. May mắn là ông trời thương em thụ, ko mang lại em con cái dao chặt kít thì ban mang lại em một “anh trai của nữ giới thần”. Vâng, soái ca đẹp mắt trai khoác cảnh phục, vừa vặn về căn nhà vẫn xử lý yếu tố cấp cho bách. Rồi còn nấu nướng cơm trắng ngon ơi là ngon mời mọc em thụ ở lại ăn.

Điều xứng đáng phát biểu là nhì năm vừa qua anh trai nữ giới thần từng canh ty em thụ thông bể cầu rồi!!! Trời má ơi, em thụ thực sự loại “tra” phái nam vô tình, kéo quần lên ngay lập tức quên thất lạc ân nhân!

Xem thêm: em mang thai con trai tôi

“Mặc cho dù em ko kể từ nhưng mà biệt nhì năm vừa qua, tuy nhiên không nhiều đi ra em đem nhằm lại một lô cớt mang lại anh.”

Tóm lại là nhằm lại “lễ vật gắn thêm ước” thì vô cùng ko chạy bay ngoài phái nam thần. Và thế là chuyện gì cũng tiếp tục cho tới. Thì đi ra anh trai của nữ giới thần còn ghi nhớ nhung em thụ 2 năm trời, căn nhà mới mẻ còn tồn tại loại bể cầu siêu giắt siêu xịn xò. Anh trai của nữ giới thần người sử dụng một chiếc bể cầu lừa em thụ vào trong nhà, thêm vào đó mức độ thú vị dịu dàng êm ả của soái ca nên em thụ đem nhưng mà chạy đằng trời.

Vầng, chỉ là một trong áng – nhảm – văn và toàn kít là kít, tuy nhiên lại sở hữu chừng vui chơi giải trí cao, lại còn cụt nữa, cũng phù hợp Khi ngồi chuồn lau chùi và vệ sinh. =)))))

Tác giả

Bình luận