tôi có thể bao dưỡng anh không

(Em hoàn toàn có thể bao nuôi anh không?)

20190408

Bạn đang xem: tôi có thể bao dưỡng anh không

Tác giả: Hoa Ngộ Nha

Thể loại: Cận tiến bộ, khu đô thị, ngọt sủng, khôi hài, óc động, Ngụy bao chăm sóc fake chân ái, niên thượng 14 tuổi tác, thụ truy công, trở thành thục cẩn trọng công x đơn giản ngoan ngoãn ngoãn nhuyễn manh thụ, đoản văn, 1v1

Edit:

wp vanthutraquan

Agehakun (wp letthebutterflyfly) + Beta: Andrea

Tình trạng: Hoàn (33c) (05/04/2019)

———-

Văn án (wp vanthutraquan)

Thiếu gia dễ thương thướt tha vờ vịt cuồng dã và mẩu truyện nỗ lực bao nuôi ông rộng lớn của cậu.

Có một vị thiếu thốn gia dễ thương thướt tha như vậy, là cậu nhỏ xíu ngoan ngoãn một vừa hai phải với phẩm hạnh một vừa hai phải với tri thức xuất sắc ưu tú, tinh nghịch thông nuốm kỳ ganh đua họa, dễ dàng lo ngại ngùng luôn luôn dịu dàng êm ả hệt viên bột White.

Nhưng cậu với cùng 1 kín rộng lớn động trời.

Cậu mến một ngưu thầy thuốc, còn là một người hàng đầu bảng ở vỏ hộp tối.

Đứng đầu bảng thì luôn luôn vướng, tuy nhiên nhưng mà tè thiếu thốn gia dòng sản phẩm không giống không tồn tại chứ chi phí thì nhiều vô kể.

Cậu nhờ các bạn gay chất vấn thăm hỏi coi anh công hàng đầu bảng mến loại người gì, nên là kim công ty thế nào là mới mẻ hoàn toàn có thể bao chăm sóc anh.

Kết trái khoáy anh công hàng đầu bảng cơ ko nên ngưu thầy thuốc, anh ấy là ông công ty vỏ hộp tối ngưu thầy thuốc, cho nên vì thế thông tin cậu nghe ngóng được sai rồi…

Bạn gay người sử dụng sắc mặt mày đau nhức phát biểu với cậu, anh công hàng đầu bảng cơ mến cuồng dã, càng cuồng dã càng chất lượng.

Tiểu thiếu thốn gia về mái ấm ngẫm nghĩ về thiệt lâu về nhì chữ cuồng dã, ngày ngày tiếp theo cậu cho tới vỏ hộp tối với phương tiện phục trang được khêu ý hữu hảo kể từ các bạn gay.

Mặc áo hình tiết domain authority báo còn đem quần trườn thủng lỗ, cổ treo một sợi xích vàng thật to, mươi ngón tay treo cho tới tám dòng sản phẩm nhẫn.

Sau cơ cậu bước vào vỏ hộp tối một cơ hội “cuồng dã”, cuồng dã tiếp cận trước mặt mày công, cuồng dã rút blackcard đi ra.

Công nhướn ngươi, lòng thì thầm nghĩ về nhóc con cái mái ấm ai ngốc nghếch cho tới giẫm cửa ngõ quán trên đây, tuy nhiên nhưng mà tầm dáng này cũng hợp ý khẩu vị anh lắm.

Kết trái khoáy là, anh há đồ sộ đôi mắt coi khuôn mặt White tinh nghịch của thụ đỏ gay lên, vẻ đứng đoan chủ yếu, người sử dụng cả nhì tay để lấy blackcard, tiếng nói của thiếu thốn niên thướt tha đựng lên

“Chào anh, van nài chất vấn tôi có thể bao dưỡng anh không?”

———-

Văn án (wp letthebutterflyfly)

Chuyện xưa về một tè thiếu thốn gia ‘giả vờ vĩnh cuồng dã bên phía trong nhuyễn manh’ nỗ lực bao nuôi đại lão.

Có một thiếu thốn gia thụ ngoan ngoãn ngoãn dịu dàng êm ả cute, đúng là một nhỏ xíu ngoan ngoãn phẩm học tập kiêm ưu (phẩm hóa học và học hành thường rất ưu tú), thông thuộc đầy đủ loại nuốm kỳ ganh đua họa, xẻn lẻn hiền hậu lành lặn tựa như trái khoáy bóng nhỏ white color.

Nhưng cậu với cùng 1 kín động trời.

Cậu mến một thương hiệu Ngưu Lang (1). Mà lại còn là một phương pháp của night club.

Chiêu bài bác thông thường rất rất giá đắt, tuy nhiên nhưng mà tè thiếu thốn gia lại không tồn tại gì nước ngoài trừ nhiều chi phí.

Sau cơ ngay tắp lự nhờ các bạn gay chất vấn thăm hỏi coi phương pháp công mến loại người gì, kim công ty nên ra làm sao thì mới có thể hoàn toàn có thể bao nuôi được hắn.

Kết trái khoáy công ko nên là phương pháp Ngưu Lang, nhưng mà hắn lại là ông công ty của club Ngưu Lang, cho nên vì thế vấn đề chất vấn thăm hỏi bị sai lệch…

Bạn gay bi thương phát biểu mang lại cậu biết, phương pháp công ưa mến khuôn mẫu người cuồng dã (điên cuồng hoang phí dại), càng cuồng dã càng chất lượng.

Tiểu thiếu thốn gia quay trở lại lăn lóc qua chuyện lộn lại phân tích nhì chữ “cuồng dã”, ngày loại nhì cho tới pub (quầy rượu) tức thì thay đổi qua chuyện một đằm thắm ăn mặc quần áo trang sức đẹp nhưng mà các bạn gay vẫn chất lượng bụng cung ứng, áo thân phụ lỗ domain authority báo và quần trườn rách nát tung tóe, bên trên cổ còn tồn tại một sợi dây chuyền sản xuất vàng rất rất rộng lớn, mươi ngón tay treo tròn xoe tám dòng sản phẩm nhẫn.

Sau cơ cậu “cuồng dã” chuồn nhập pub, cuồng dã tiếp cận số ghế trước mặt mày công, cuồng dã móc thẻ đen thui đi ra.

Xem thêm: trở về bên em

Công nhíu ngươi, thì thầm nhủ thương hiệu ngốc này kể từ đâu chạy cho tới, tính đập cửa ngõ phá huỷ quán hoặc sao, tuy nhiên nhưng mà lớn mạnh lại rất rất hợp ý khẩu vị của hắn.

Kết trái khoáy, hắn trơ đôi mắt coi khuôn mặt mày White trắng nõn nộn nộn của thụ trở thành ửng hồng, kiểu đứng đoan chủ yếu, nhì tay dưng thẻ đen thui lên, tiếng nói thỏ thẻ nhão nhoẹt.

“Chào ngài, van nài chất vấn tôi hoàn toàn có thể bao nuôi ngài không?”

———-

Review (by Review Đam mỹ – Ngôn tình)

Nhân vật thụ Chu Ninh có lẽ rằng mang 1 tầm dáng thiệt mỏng manh manh, còm yếu đuối. Cậu là cậu rét, là báu vật được bảo quấn vì thế tầng giai tầng lớp vỏ quấn bảo đảm. Nhưng với bản thân, cậu đó là người gan dạ rộng lớn ai không còn. Trái tim của cậu tràn trề dũng khí, cũng đầy đủ ý chí để sở hữu được tình thương.

Trong hợp ý đồng bao chăm sóc này, vẫn với biết bao nỗ lực cậu chi ra chỉ nhằm người cơ hiểu rõ tấm lòng bản thân. Cậu biết người cơ có lẽ rằng cũng thấy được sơ hở, sự ngụy trang của cậu. Cậu biết đằm thắm phận người cơ hẳn ko nên là ngưu thầy thuốc như cậu nghĩ về. Không bên dưới một chuyến, cậu chất vấn “Anh với mến em không?” và anh trước đó chưa từng mang lại cậu một tiếng xác định. Ngoài những diu dàng và thân yêu, trộn lẫn lộn chút ái muội, thiệt thực hỏng hỏng, anh vẫn dày vò trái khoáy tim thực bụng cậu bao chuyến vẫn ko mang lại cậu một tiếng xác định.

Dù vậy, cậu ko oán thù trách móc, cũng ko sờn. Cậu đem cả trái khoáy tim bản thân trao không còn cho tới tay anh, ko hề vì thế dự.

Cậu với buồn không? Có tổn hại không? Đáp án là .. với chứ! Nhưng điều này cũng ko thực hiện cậu thôi yêu thương anh.

Yêu thì thầm là 1 trong những loại tình thân nhưng mà nhân sinh loài người bao chuyến nên trải qua chuyện. Nó cũng chính là mối cung cấp hứng thú vẫn tốn biết bao cây bút mực ở trong nhà văn. Nhưng với bao nhiêu ai yêu thương thì thầm nhưng mà dứt khoát và mạnh mẽ và tự tin được như Chu Ninh. Cậu nhường nhịn như ko một chuyến xoay đầu lại ăn năn hận vì thế những gì vẫn mang lại chuồn. Cậu cũng trước đó chưa từng do dự rằng đoạn đường vượt lên gian truân liệu nên giới hạn hoặc bước tiếp. Trái tim của Chu Ninh nhập sáng sủa và thật sạch sẽ như trộn lê. Tình yêu thương của cậu cũng nhập xuyên suốt và lan đi ra khả năng chiếu sáng xinh tươi như thế. Nếu ko, sao nó với đầy đủ sức khỏe nhằm gột quăng quật từng tăm tối, đục vẩn nhập cuộc sống thường ngày của Ngu Hành Chu chứ? Để anh một lần tiếp nữa bắt gặp loại khả năng chiếu sáng thiệt sự!

Tình yêu thương của Chu Ninh thực hiện bản thân lưu giữ cho tới một bài bác hát vẫn cũ:

“ Cho cho tới sau nằm trong em cũng tiếp cận đưa ra quyết định này

Phớt lờ từng điều nhưng mà người tao phát biểu,

Chỉ cần phải có một tiếng quá nhận kể từ anh,

Em nguyện ý chuồn nằm trong anh đến tới tận cuối chân trời

Em biết toàn bộ đều không thể dễ dàng dàng

Lòng em luôn luôn tự động thuyết phục phiên bản đằm thắm mình

Nhưng em sợ hãi một ngày anh tự nhiên phát biểu nên tách đi

Yêu thực sự nên cần phải có dũng khí”

Ấy vậy, nhưng mà đột nhiên một ngày Ngu Hành Chu người sử dụng hành vi phát biểu với cậu “anh nên tách đi” “hợp đồng kết thúc” …

Nếu Chu Ninh cho bản thân xúc cảm nâng niu và ngưỡng mộ, thì Ngu Hành Chu lại cho bản thân mùi vị của xót xa

Đồng ý với cậu chỉ vì thế cảm nhận thấy thú vị, ngủ rằng qua chuyện vài ba thân phụ ngày thì từng chuyện tiếp tục kết đôn đốc thôi. Anh ko ngờ dòng sản phẩm cậu tè thiếu thốn gia cơ lại hoàn toàn có thể cắm rễ trong tâm bản thân sâu sắc cho tới vậy?

Tình yêu thương của Chu Ninh trao anh là trọn vẹn đơn giản. Nhưng một người vẫn trải qua chuyện biết bao gió máy tanh tưởi mưa huyết, kể từ vũng lội của giang hồ nước đen thui tối xây hình thành tập đoàn lớn hùng cường, càng yêu thương anh càng lo lắng toan!

Không ai rất rõ nét rộng lớn anh sự khác lạ của song mặt mày, cũng không người nào rất rõ nét rộng lớn anh những nguy hại đằm thắm nhì người. Hơn ai không còn, anh rất rất sợ hãi Chu Ninh bị tổn hại. Quá khứ vẫn mang lại anh một vết thâm sẹo quá rộng, một cơn ác chiêm bao khiến cho anh cả đời không thể biết yêu thương là gì.

Anh yêu thương Chu Ninh biết bao nhiêu, tuy nhiên tình thương cơ anh lại ko thể nào là thổ lộ. Mỗi chuyến cậu phát biểu mến anh, anh lại tự động dặn dò lòng bản thân ko thể phát biểu “Được”. Nhìn thấy nước đôi mắt của cậu rơi, từng giọt từng giọt ko nào là hòn than vãn rét đỏ gay nhóm cháy cõi lòng anh.

Anh nắm rõ thật nhiều loại tuy nhiên lại không hiểu biết nhiều không còn gan dạ của Chu Ninh.

May mắn, tình thân của Chu Ninh đầy đủ mạnh mẽ và tự tin, nhằm Ngu Hành Chu sớm quan sát, đang đi đến khi anh cũng cần được mạnh mẽ và tự tin bước qua chuyện vượt lên khứ nhằm mang tới niềm hạnh phúc mang lại Chu Ninh

33 chương truyện có những lúc lắng đọng và cũng có những lúc nhói lòng cho tới rơi lệ, mẩu truyện vẫn dạy dỗ mang lại tất cả chúng ta một bài học kinh nghiệm quý báu: Dũng cảm yêu!

—–

“Anh với biết thiếu nhi rộng lớn anh mươi tứ tuổi tác Tức là gì ko Ngu Hành Chu?”

“Có tức thị thường ngày nhập quãng đời còn sót lại của anh ấy, em đều hoàn toàn có thể nằm trong anh đồng hành”

———–

Xem thêm: cao thủ tu chân diệp thiên hotruyen

Link: https://vanthutraquan.wordpress.com/toi-co-the-bao-duong-anh-khong-hoa-ngo-nha/

Link wattpad CHÍNH CHỦ: https://www.wattpad.com/story/183517063

Link: https://letthebutterflyfly.wordpress.com/2019/07/26/em-co-the-bao-nuoi-anh-khong-hoa-ngo-nha/