tối chung lưu phóng


Last Exile

20180338

Bạn đang xem: tối chung lưu phóng

Tạm dịch: Cuộc lưu đày đọa cuối cùng

Tác giả: Hà Hán

Thể loại: quân group văn, cường cường (hỗ công), 1×1, H miêu tả sơ sơ, HE

Edit: Clover (khoangtroitinhlang.wordpress.com)

Công cụ edit: lịch trình QT, Google, Baidu

Tình trạng: Hoàn (125c+6PN) (30/03/2018)

——————-

Lời tác giả

Xin nhấn mạnh vấn đề truyện này là hư hỏng cấu, vô địa thế căn cứ, ko phát biểu cho tới bất kể tổ chức triển khai chủ yếu trị hoặc khuynh phía tôn giáo nào là, chớ tưởng thiệt, chớ thảo luận việc nước, Hà Hán rất rất cảm ơn.

Lưu ý trước lúc đọc

Truyện đã và đang được người sáng tác được chấp nhận fake ngữ, cảm ơn cô L và cô Tiểu Hân tiếp tục trợ giúp tui nhập quy trình van nài per:

Tui van nài phân tích là nội dung truyện sở hữu vài ba cụ thể bám cho tới chủ yếu trị nước Việt Nam, này đó là nhân tố mẫn cảm nên tui tiếp tục thanh lọc quăng quật toàn cỗ hoặc thay cho thay đổi nhằm không khiến tác động cho tới tư tưởng phiên bản thân ái tui và người phát âm, điều này tui tiếp tục trao thay đổi với người sáng tác rồi, người sáng tác tiếp tục đồng ý. Về điểm đó ai phát âm QT rồi thì van nài chớ spoil bất kể cụ thể gì nhằm rời làm cho chướng ngại vật tư tưởng cho những người phát âm nhé. Đương nhiên tui cam kết những cụ thể tui thay cho thay đổi hoặc thanh lọc quăng quật trọn vẹn ko tác động gì cho tới nội dung truyện không còn, tuy nhiên nếu như ai ko gật đầu truyện bị sửa thay đổi thì thôi ngừng lại, tui ko xay độc giả nên chớ phê bình hoặc khai hấn gì nhập ngôi nhà tui nhé

———————

Văn án (Q1)

Đây là truyện phân mục quân group, đương nhiên được xem là cường x cường.

Lương Thượng Quân là ai? Là niềm kêu hãnh của Lục quân Tây Bắc, Đại group trưởng của lực lượng tân binh ở Hara.

Kỷ Sách là ai? Là xương cột sống vững chãi nhất Hara, bộ đội đặc chủng toàn năng kiêm Sĩ quan liêu huấn luyện và giảng dạy của đại group thám thính.

Hara là gì? Đó là điểm chúng ta bị lưu đày đọa.

Đại group trưởng đại group 1 Kỷ Sách, Đại group trưởng đại group 7 Lương Thượng Quân, nhì người chúng ta đều kiệt xuất đều lợi sợ hãi như nhau, ai mạnh rộng lớn ai, ai chuẩn chỉnh rộng lớn ai, và sau cùng, ai thành công ai?

Cho tôi một chiếc xương sinh sống, tôi hoàn toàn có thể chống hứng cả Hara này!

Nào nào là đảng cường x cường khống và vũ trang khống, tất cả chúng ta cùng với nhau dõi theo dõi trận đánh Thánh hành của nhì vị Kỷ Lương này nhé!

Kỷ Sách bảo cuộc chiến tranh là 1 vấn đề nhị phân: là một trong những, cậu sinh sống, cậu sở hữu vớ cả; là 0, cậu white tay, cậu không còn đồ vật gi không còn.

Xem thêm: ai còn chờ ai giữa mùa hoa nở

Vậy tất cả chúng ta hãy chính thức mẩu truyện này kể từ số lượng 1 cút.

——————-

Văn án (Q2)

Nói mang đến dễ dàng nghe chút, thì Kỷ Sách và Lương Thượng Quân phụng chỉ rời Hara, được non nước tài trợ cút té túc.

Còn phát biểu huỵch toẹt đi ra thì, Đoàn trưởng mướn chúng ta ra bên ngoài.

Phu phu nhì người bị xay dắt nhau dọn ngôi nhà cho tới Ban đặc huấn của ngôi trường quân group 313 thần bí_____

Đại group trưởng Lương: Kỷ Sách, tôi không thích đùa thầy trò luyến với anh.

Đại group trưởng Kỷ: này sẽ không nên chuyện em hoàn toàn có thể tự động ngôi nhà được, trò Lương ạ.

Dù trong thời điểm tạm thời rời ngoài lực lượng Hara, tuy nhiên chúng ta vẫn giữ lại ý thức Hara.

Hơn nữa, chúng ta chuẩn bị nên thừa kế những vẻ vang bị chôn vùi bên dưới phỏng 0 vô cùng, được lửa đỏ gay trui rèn tê liệt.

——————–

Spoil (midori2707.wordpress.com)

Ớ hớ hớ, quân group, hớ hớ hớ: v: v: v: v tui cuồng

Bộ này thì tui phát âm bao nhiêu chục đợt òi, giờ đây phát âm lại vẫn thấy hoặc.

Truyện kể rằng anh thụ được điều kể từ quân khu vực không giống về và thực hiện group trưởng group 7, anh công thì ở điểm tê liệt kể từ lâu và thực hiện group trưởng group 1. Vì anh thụ quá ư là nhân từ nên cấp cho bên trên tiếp tục mang đến anh công vận hành luôn luôn cả group 7. Do khuôn tính quá bênh con cái của anh ấy thụ vì vậy khi nào thì cũng nên cút tranh cãi với anh công cũng chính vì anh công huấn luyện và giảng dạy ác vl, tuy nhiên sau cùng thì anh thụ cũng trở nên anh công lây nên plan huấn luyện và giảng dạy của anh ấy thụ ko cần thiết anh công sửa nữa rồi: )))). Người đời cho rằng nhì tía này ghét bỏ nhau tuy nhiên song thực đi ra bọn chúng nó hiểu nhau vcl.

Anh thụ ngày trước yêu thương tè group trưởng của tớ tuy nhiên vì thế vài ba lí bởi nào là tê liệt nên anh tè group trưởng ấy tiếp tục đi ra đi kiếm đàng cứu giúp nước. Anh thụ hình như thể nhập một đợt thực chiến chẳng may ngửi được khuôn hương thơm “khốn nạn” của anh ấy công nên nghiện cmnr. Anh thụ hình họa kêu phiên phiến là ham muốn quên hương thơm hương thơm cũ cút thì một là đồ vật gi tê liệt quên dồi hoặc là sở hữu hương thơm hương thơm không giống thay cho thế. Tóm lại là chính thức kể từ tê liệt nhì anh từ từ yêu thương nhao, anh công nên đi ra mặt trận một mon tuy nhiên anh thụ ở trong nhà như ngồi bên trên gò lửa, xuyên suốt ngày nhập chống người tớ thuốc lá. Nhớ tuy nhiên ko làm những gì được. Yên tâm, sở hữu tỏ tình khoan thai.

Sau tê liệt cuộc chiến tranh xẩy ra, anh thụ bị tóm gọn thực hiện tù binh, kết thúc bị tiêm dung dịch thực hiện mang đến khung người giảm sút, anh thụ khi nhập tù tưởng bản thân sinh sống ko nổi nên ghi chép thư mang đến anh công. Anh thụ bị tóm gọn phản nghịch vẫn ko sợ hãi anh công, vẫn trung thành với chủ với công, kết thúc được anh công đưa về. Hết quyển 1.

Sang quyển 2, thì nhì anh được điều cho tới ngôi trường quân group tuy nhiên ngày trước anh công từng học tập và anh thụ là học viên còn anh công là nghề giáo dạy dỗ lớp anh thụ: )))). Nhìn vậy thôi chứ nhì tía vẫn hò hẹn thông thường đấy: )))). À ở phía trên có một thím là các bạn kể từ nhỏ của công tuy nhiên thím ấy sở hữu người yêu rồi với lại trở nên thái lắm: ))). Quyển 2 thì edit ko trả, đang được giới hạn Khi nhì anh cút chinh chiến, tuy nhiên chị ấy lặn kể từ khuôn mùa quýt rồi đó 😥 chị à hãy mau thực hiện tiếp đuy: ‘(.

Tóm lại là ngộ thấy ngộ review tương đối dở, ai ko phát âm thì phát âm đuy, hoặc liến láu, thiệt á. Cơ tuy nhiên sao ngộ thấy bao nhiêu cỗ hoặc thông thường toàn hỗ công…

Dạo này óc ngộ bị Kuroshitsuji xoắn trở thành một đoàn rồi. Ai coi mang đến tui câu nói. lý giải 😦

————————

Xem thêm: vì tôi là tiên nữ

Link: https://khoangtroitinhlang.wordpress.com/2015/10/02/toi-chung-luu-phong-muc-luc/

————————

Chú ý: Có hỗ công