tỏ tình ứng chanh

                  
                       

Rất tiếc! Hình hình họa này sẽ không tuân theo phía dẫn nội dung. Để nối tiếp đăng lên, mừng lòng xóa hoặc vận chuyển lên một hình hình họa không giống.

Tên truyện: Tỏ tình

Bạn đang xem: tỏ tình ứng chanh

Rất tiếc! Hình hình họa này sẽ không tuân theo phía dẫn nội dung. Để nối tiếp đăng lên, mừng lòng xóa hoặc vận chuyển lên một hình hình họa không giống.

Tên truyện: Tỏ tình

Tác giả: Ưng Chanh

Nam phái đẹp chính: Châu Kinh Trạch & Hứa Tùy (Phi công x Bác sĩ nước ngoài khoa), phái nam phái đẹp chủ yếu vày tuổi hạc.

Thể loại: Hiện đại, yêu thương thì thầm, gương vỡ lại lành lặn, Chuyên Viên vô ngành, tham vọng, tự tại.

TRAI ĐỂU x GÁI NGOAN

Người dịch: Giang Hạ

Số chương: 97 chương (94 chương chủ yếu văn + 3 nước ngoài truyện)

Lịch đăng: Không đem lịch

Poster: Củ Cải Nhỏ Xíu & Sherry

***

VĂN ÁN

1. Hồi còn học tập Đại học tập, Châu Kinh Trạch và Hứa Tùy là nhị thành viên trọn vẹn trái chiều, chúng ta không giống nhau một trời một vực và sẽ không còn lúc nào đem tương tác.

Một người tùy hứng phóng đãng, luôn luôn được chỗ đông người vây xung quanh sùng bái. Một người yên tĩnh tĩnh ngoan ngoãn ngoãn, đơn giản bị phớt lờ lên đường sự tồn bên trên.

Cô ở tủ sách miệt giũa thực hiện đề đua test, trong những lúc vô tình vẫn phát hiện ra anh mập lờ mờ tình yêu với những người không giống. Cũng tận đôi mắt tận mắt chứng kiến anh thay đổi không còn người nữ giới này cho tới người nữ giới không giống.

Một chuyến bằng hữu tổ chức triển khai liên hoan, Hứa Tùy nốc say, ở ngay lập tức giữa đám đông khuyến khích phiên bản thân ái tỏ tình.

Xem thêm: liệt hỏa kiêu sầu

Châu Kinh Trạch sửng bức, tiếp sau đó rướn khóe môi, thờ ơ nói: "Xin lỗi nhé, cậu ngoan ngoãn quá tuyệt vời rồi."

🖤🖤🖤

2. Gặp lại nhau, anh vẫn tự kiêu ngạo mạn kiểu như trước cơ. Vô số chuyến vô tình cố ý đụng chạm mặt mày, Hứa Tùy đều vẫn lấp ỉm thiệt kỹ những tâm lý vốn liếng tránh việc đem trước cơ và lưu giữ khoảng cách với anh.

Nhưng anh lại từng bước, từng bước nghiền sát khiến cho cô không thể điểm trốn tách. Hứa Tùy bị anh nghiền lên tường, cô thấp giọng nói: "Tại sao lại là tôi?"

Châu Kinh Trạch cúi đầu sát lại mặt mày tai cô, tương đối thở rét mướt rét mướt, ngữ năng lượng xấu xa: "Chẳng vì sao cả, trước khi là vì anh đôi mắt mù!"

...

"Biết rõ ràng cơ hội một khoảng tầm trời ko, vẫn rước lòng yêu thích ngày ngày gửi gắm vô vào thư." - Thư phúc âm của Keanu Reeves -

...

Vào 1 thời điểm này cơ, ước mơ tiếp tục phát triển thành hiện nay thực!

***

NOTE: Cả nhị đều tinh khiết thân ái, ko nên nguyệt lão tình đầu của nhau. Tình sử của phái nam chủ yếu thật nhiều, phái đẹp chủ yếu yêu thương thì thầm phái nam chủ yếu rất mất thời gian.

Giai đoạn đầu phái nam chủ yếu yêu thương tự tại, tuy nhiên không thực sự số lượng giới hạn. Giai đoạn sau phái đẹp chủ yếu đem yêu thương nhị người nữa. Thái phỏng của nhị người so với thương yêu là ra sao thì van hãy xem thêm toàn cỗ kiệt tác rồi mới nhất thể hiện Tóm lại.

Ai ko gật đầu, ko mến cơ hội thiết lập của kiệt tác này rất có thể bỏ lỡ.

Xem thêm: truyện dụ dỗ

Gần cuối bạn tri kỷ của phái đẹp chủ yếu - Hồ Thiến Tây tắt thở, ai mến cô ấy thì nên suy nghĩ nhé.

Cuối nằm trong, nếu như hiểu hãy xem thêm tráng lệ và trang nghiêm, còn ko thì tránh việc hiểu, bản thân khuyên nhủ thiệt.

Chúc người xem hiểu truyện sung sướng.