tố diệp niên bách ngạn

                  
                       
             

Sự căng thẳng mệt mỏi tấp nập nhập trái khoáy tim Tố Diệp, từ từ phát triển thành sóng cuộn. Cô yên ắng ở trong tâm Niên Bách Ngạn, khuỷu tay cứng rắn của anh ấy như xây mang đến cô một bức tường chắn trở thành vững vàng chãi. Cô thuộc sở hữu điểm này. Ngước đôi mắt lên coi anh, anh cũng cúi xuống coi nhập đôi mắt cô. Khoảnh xung khắc này, xúc cảm thiệt tuyệt, cho tới nỗi khiến cho cô lầm tưởng toàn bộ thiệt sự tiếp tục kéo dãn mãi mãi.

Qua góc nhìn anh, Tố Diệp nhường nhịn như cũng gọi được sự vĩnh hằng. Hoặc rất có thể tương tự tiếp tục vượt lên bao trở ngại, chờ đón hàng trăm năm mới tết đến tái ngộ, cô và anh có lẽ rằng đều thuộc sở hữu nhau.

Bạn đang xem: tố diệp niên bách ngạn

Khi tấm sườn lưng cô bám sát nhập chóng, xúc cảm ổm buốt như đầu kim đâm qua quýt ngón tay tiếp tục thức tỉnh lý trí của cô ấy. Cô giằng teo, mong muốn ngồi dậy, tuy nhiên Niên Bách Ngạn tiếp tục áp sát người xuống, bên dưới ánh đèn sáng vàng nhòa mờ ảo ảo, nửa đằm thắm người nhằm trần của anh ấy hiện nay rõ ràng từng múi cơ bắp cuồn cuộn. Xen láo nháo nhập khá thở phảng phất hương thơm mộc mộc, vẫn trong sạch ngọt ngào và lắng đọng như từng chuyến. Hơi thở không xa lạ cho tới thế, khiến cho khóe đôi mắt cô ướt đầm, trong cổ họng lập cập lẩy bẩy. Cô chỉ dám coi cho tới sinh sống mũi cao trực tiếp, rồi từ từ coi xuống, cái cằm khía cạnh, yết hầu sexy nóng bỏng, theo đuổi cổ xuống đập nhập đôi mắt là bờ vai nhiều năm rộng lớn rắn vững chắc, những đàng cong thô kệch tuy nhiên trẻ khỏe. Nơi xương quai xanh rớt đang được dựng đứng lên. Như vậy chứng minh dáng vẻ anh rất rất chuẩn chỉnh, xương thịt cân đối, những múi cơ cũng phân toan rẽ ròi, là trở thành trái khoáy của một người cần mẫn tập dượt thể dục thể thao.

Cô mong muốn ngắm nhìn và thưởng thức dáng vẻ hình đằm thắm nằm trong này. Đã rất nhiều lần được say ngủ trong khoảng tay anh, từng đàng đường nét bên trên khung người, thậm chí là là đàng nhân ngư, niềm kiêu hãnh của những người nam nhi, cô cũng không xa lạ. Chỉ có một không hai hai con mắt anh cô không đủ can đảm coi trực tiếp.

Đôi đôi mắt Niên Bách Ngạn, thông thường ngày nghiêm ngặt nghị và xa vời cơ hội, tuy nhiên thời điểm này phía trên mặc dầu cô ko ngửng đầu lên cũng cảm biến được góc nhìn rực lửa của anh ấy. Cô khá e hãi sự hăng hái ấy, nó như nhị ngọn lửa bùng lên thiêu rụi trán cô rồi thiêu nhen nhóm toàn đằm thắm.

Xem thêm: chàng rể đại gia

Bờ môi anh nhanh gọn lẹ áp sát, Tố Diệp ngay tắp lự nhắm chặt nhị đôi mắt lại. Cô hãi tiếp tục hóa trở thành tro những vết bụi bên dưới góc nhìn ấy, tuy nhiên kỳ kỳ lạ là cô vẫn cảm biến được lực hít của Niên Bách Ngạn. Nó khẽ khàng vấp nhập mũi cô, Khi lướt xuống song môi sở hữu phần bạo dạn rộng lớn, tai ngược nạy hé môi và răng của cô ấy. Cô vẫn ko hé đôi mắt, toàn bộ cơ thể cứng đờ như thớt mộc, còn phiên bản đằm thắm chằng khác gì như cá phía trên thớt.

Một khi lâu sau, nụ hít của Niên Bách Ngạn mới mẻ chuyển làn đường quý phái khoanh tai, chuyến này nó trở thành mềm mịn, khá thở đục ngầu rét hầm hập. Cô nghe thấy anh khẽ lên giờ, thanh âm khá khàn: "Mở đôi mắt ra!"

Xem thêm: giang sơn thương lan

Nhưng cô chỉ càng nhắm chặt rộng lớn.

Niên Bách Ngạn khẽ thở nhiều năm, rồi cúi đầu hít lên mí đôi mắt đang được lập cập rẩy của cô ấy, tiếng nói như đang được dụ dỗ dành: "Diệp Diệp! Nhìn anh đi!"

Hàng mi nhiều năm như con cái ve sầu sầu khẽ vỗ cánh, xúc cảm khá ươn ướt sũng bên trên khóe mi cũng khiến cho người tớ xót xa vời. Cuối nằm trong cô cũng hé đôi mắt, bị nghiền coi nhập hai con mắt sâu sắc như đại dương khơi cơ của Niên Bách Ngạn. Nó thậm chí là còn đen kịt quánh rộng lớn từng ngày, phấp phỏng một dục vọng trung thực nhất của những người nam nhi với những người phụ nữ giới.