tình yêu dành cho anh truyện

Văn án 1:

Theo Phó Ký Trầm được biết, người phụ phái đẹp ở công cộng với anh bao nhiêu mon ni, đang khiến mưa thực hiện gió máy bên trên đầu anh vậy và lại đó là cô đàn bà út ít ở trong phòng chúng ta Du – phe đối lập sale của anh ấy.

Bạn đang xem: tình yêu dành cho anh truyện

Anh hoặc là ko thực hiện tuy nhiên đã thử là làm những công việc cho tới nằm trong, đích thân thiện rời khỏi tay vạch plan chào một buổi tiệc nhằm cô lộ diện mạo thiệt của tớ. Du Khuynh chẳng ngờ được rằng, Phó Ký Trầm vậy và lại bó tay đứng nhìn cảnh tượng túng quẫn trí của cô ý khi ê. Ngay tối hôm ê cô dọn dẹp đồ vật gửi thoát ra khỏi căn hộ của anh ấy. Ngày loại nhị cô đem đơn từ nhiệm.

Phó Ký Trầm phát biểu đùa: “Em coi đấy là hotel sao? Muốn cho tới thì ngay lập tức đến? Muốn lên đường thì ngay lập tức đi?

Du Khuynh: “Phòng này quá vướng, ở lâu lâu năm, em ở ko nổi!”

Phó Ký Trầm: “……”

Anh đàng hoàng nhìn cô nhằm coi loại chiêu lạt mượt buộc chặt của cô ý hoàn toàn có thể đùa cho tới chừng này, anh đích thân thiện đem cô về ngôi nhà chúng ta Du.

Nửa năm tiếp theo, Phó Ký Trầm và Du Khuynh lĩnh giấy tờ ghi nhận kết duyên. Sau ê vô giới điên hòn đảo tuyên truyền rằng, Phó Ký Trầm là bị nghiền sở hữu con cái kết duyên,. Quý khách hàng bè đều khuyên nhủ anh, Du Khuynh cố ý lấp liếm giếm thân thiện phận tiếp cận anh, lấy đứa bé nhỏ gài bẫy anh, loại phụ phái đẹp tâm cơ thế này sẽ không thể cưới được.

Phó Ký Trầm: “Lời van lơn lỗi nên là tôi phát biểu, người là tôi dữ thế chủ động bám theo xua đuổi cô ấy, đứa bé nhỏ cũng chính là tôi mong muốn dùng để làm trói buộc cô ấy.”

Văn án 2:

Lần thứ nhất Du Khuynh bắt gặp Phó Ký Trầm là ở câu lạc cỗ cầu lông, cô trong thời điểm tạm thời kiêm chức đào tạo và giảng dạy viên rèn luyện nằm trong anh, anh mang đến cô quá nhiều chi phí thù hằn lao.

Gặp lại nhau lần tiếp nữa, cô là 1 trong những nhân viên cấp dưới nhỏ vô phần tử pháp lý của tập đoàn lớn, anh là quản trị tập đoàn lớn. Hôm ê tăng ca đùng một cái mưa to tướng gió máy rộng lớn. Chẳng kịp gọi xe taxi, Phó Ký Trầm đem cô về ngôi nhà. Trên phần đường về lại quê hương cô mướn bị kẹt xe cộ, tiếp sau đó về ngôi nhà anh. Đối với những chuyện xẩy ra vô tối ê, cô ra quyết định quên nó lên đường.

Xem thêm: hoan ái kịch liệt

Mấy tuần sau hội ngộ vô công ty lớn, Du Khuynh điềm nhiên gọi: “Phó tổng.”

Phó Ký Trầm nhìn cô: “Cô là?”

“Du Khuynh.”

Phó Ký Trầm gật gật đầu.

Sau này, Du Khuynh tựa vô lòng anh, căn vặn anh rằng: “Lúc ê anh thiệt sự quên thương hiệu em là gì thiệt à?”

Phó Ký Trầm: “Không quên.”

Chẳng qua chuyện tối ê cô mơ tơ tưởng màng tâm sự thương hiệu của tớ, anh nghe trở nên Từ Tinh. Kết ngược anh lên đường đánh giá không còn cả công ty lớn cũng không tồn tại của những người này.

Nữ chủ yếu trạng sư, người tương tự thương hiệu, tựa tè tiên phái đẹp khuynh trở nên, năng nổ yêu thương quí tennis.
Nam chủ yếu tổng tài, người tương tự thương hiệu, rạm tình trầm ổn định, rất đỗi nuông chiều tè tiên phái đẹp khuynh trở nên.

Xem thêm: công lược boss phản diện

Giới thiệu vắn tắt:

Nhất con kiến công cộng tình, nhị con kiến khuynh tâm. – Vừa bắt gặp đang được yêu thương, rồi yêu thương đến tới tấm lòng.

Tag: Hào môn thế gia, Nghiệp giới tinh nhanh, Ngọt văn
Từ khóa lần kiếm: Vai chính: Du Khuynh, Phó Ký Trầm | Vai phụ: Tần Mạc Lãnh, Du Cảnh Trạch, Du Cảnh Hâm