tinh yeu danh cho anh

Văn án 1:

Theo Phó Ký Trầm được biết, người phụ phái nữ ở công cộng với anh bao nhiêu mon ni, đang khiến mưa thực hiện dông bên trên đầu anh vậy và lại đó là cô phụ nữ út ít ở trong nhà bọn họ Du – đối thủ cạnh tranh sale của anh ý.

Bạn đang xem: tinh yeu danh cho anh

Anh hoặc là ko thực hiện tuy nhiên đã trải là làm những công việc cho tới nằm trong, đích thân thiết rời khỏi tay vạch plan mời mọc một buổi tiệc nhằm cô lộ diện mạo thiệt của tớ. Du Khuynh chẳng ngờ được rằng, Phó Ký Trầm vậy và lại bó tay đứng nom cảnh tượng túng cùng quẫn của cô ấy khi ê. Ngay tối hôm ê cô dọn dẹp đồ đạc và vật dụng trả thoát khỏi căn hộ của anh ý. Ngày loại nhì cô trả đơn từ nhiệm.

Phó Ký Trầm phát biểu đùa: “Em coi đấy là hotel sao? Muốn cho tới thì ngay lập tức đến? Muốn lên đường thì ngay lập tức đi?

Du Khuynh: “Phòng này vượt lên trên giắt, ở lâu lâu năm, em ở ko nổi!”

Phó Ký Trầm: “……”

Anh khoan thai nom cô nhằm coi khuôn chiêu lạt mượt buộc chặt của cô ấy rất có thể nghịch tặc cho tới chừng nào là, anh đích thân thiết trả cô về căn nhà bọn họ Du.

Nửa năm tiếp theo, Phó Ký Trầm và Du Khuynh lĩnh giấy tờ ghi nhận kết duyên. Sau ê vô giới điên hòn đảo tuyên truyền rằng, Phó Ký Trầm là bị xay đem con cái kết duyên,. Quý Khách bè đều khuyên răn anh, Du Khuynh cố ý lấp liếm giếm thân thiết phận tiếp cận anh, lấy đứa nhỏ bé gài bẫy anh, loại phụ phái nữ tâm cơ thế này sẽ không thể cưới được.

Phó Ký Trầm: “Lời xin xỏ lỗi nên là tôi phát biểu, người là tôi dữ thế chủ động bám theo xua cô ấy, đứa nhỏ bé cũng chính là tôi ham muốn dùng để làm trói buộc cô ấy.”

Văn án 2:

Lần trước tiên Du Khuynh gặp gỡ Phó Ký Trầm là ở câu lạc cỗ cầu lông, cô trong thời điểm tạm thời kiêm chức giảng dạy viên rèn luyện nằm trong anh, anh mang lại cô quá nhiều chi phí thù địch lao.

Gặp lại nhau lần tiếp nữa, cô là 1 trong những nhân viên cấp dưới nhỏ vô thành phần pháp lý của tập đoàn lớn, anh là quản trị tập đoàn lớn. Hôm ê tăng ca đùng một phát mưa to tướng dông rộng lớn. Chẳng kịp gọi xe taxi, Phó Ký Trầm trả cô về căn nhà. Trên phần đường về lại quê hương cô mướn bị kẹt xe cộ, tiếp sau đó về căn nhà anh. Đối với những chuyện xẩy ra vô tối ê, cô đưa ra quyết định quên nó lên đường.

Xem thêm: thuật đọc tâm

Mấy tuần sau hội ngộ vô công ty lớn, Du Khuynh mặc nhiên gọi: “Phó tổng.”

Phó Ký Trầm nom cô: “Cô là?”

“Du Khuynh.”

Phó Ký Trầm gật gật đầu.

Sau này, Du Khuynh tựa vô lòng anh, chất vấn anh rằng: “Lúc ê anh thiệt sự quên thương hiệu em là gì thiệt à?”

Phó Ký Trầm: “Không quên.”

Chẳng qua quýt tối ê cô mơ mơ mòng màng tâm sự thương hiệu của tớ, anh nghe trở nên Từ Tinh. Kết trái khoáy anh lên đường đánh giá không còn cả công ty lớn cũng không tồn tại của những người này.

Nữ chủ yếu trạng sư, người giống như thương hiệu, tựa đái tiên phái nữ khuynh trở nên, năng nổ yêu thương mến tennis.
Nam chủ yếu tổng tài, người giống như thương hiệu, rạm tình trầm ổn định, rất mực nuông chiều đái tiên phái nữ khuynh trở nên.

Xem thêm: người bên lầu tựa ngọc

Giới thiệu vắn tắt:

Nhất con kiến công cộng tình, nhị con kiến khuynh tâm. – Vừa gặp gỡ đang được yêu thương, rồi yêu thương đến tới tấm lòng.

Tag: Hào môn thế gia, Nghiệp giới tinh nhanh, Ngọt văn
Từ khóa lần kiếm: Vai chính: Du Khuynh, Phó Ký Trầm | Vai phụ: Tần Mạc Lãnh, Du Cảnh Trạch, Du Cảnh Hâm