tình yêu cuồng nhiệt sau hôn nhân

Hán Việt: Hôn hậu sức nóng luyến 

Tác giả: Quân Lai

Bạn đang xem: tình yêu cuồng nhiệt sau hôn nhân

Editor : | @Góc nhỏ của Nơ

Thể loại: Hào môn thế gia, Thiên chi kiêu tử, Nghiệp giới tinh nhanh, Cưới trước yêu thương sau

Số chương: 101 chương (58 CV + 43 PN)

Nguồn raw: Tấn Giang

Bìa:

LƯU Ý: TRUYỆN CHƯA ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG REUP!

VĂN ÁN

Sếp rộng lớn của Tập đoàn Ích Viễn – Tần Kiêu là người dân có tính cơ hội lãnh đạm, rét mướt lùng kiêu ngạo, thủ đoạn bên trên thương ngôi trường vô nằm trong tàn nhẫn, người vô giới đều biết rõ anh sở hữu cuộc sống cá thể trang nghiêm, xưa ni trước đó chưa từng xuất hiện nay phụ nữ giới ở kề bên bản thân.

Nghe rằng người rộng lớn vô ngôi nhà vì như thế oi ruột nên đang được thay cho anh lựa chọn 1 người ngồi xuống địa điểm bà Tần, tuy nhiên anh đặc biệt hiếm khi về ngôi nhà, một chút ít tình yêu phu nhân ông chồng cũng không tồn tại, bè bạn âm thầm đoán lúc nào anh tiếp tục ly thơm.

Ngay cả Đường Khê cũng cảm nhận thấy cuộc hôn nhân gia đình của tôi với Tần Kiêu sẽ không còn kéo dãn được bao lâu, ngày thông thường nhị phu nhân ông chồng đều ở riêng rẽ, chỉ Khi cô nhắn tin tưởng bảo anh về ngôi nhà vô tối Thứ Sáu hằng tuần thì anh mới nhất chịu đựng quay trở lại một thứ tự, còn nếu không thông thường đều ở phía bên ngoài, ko hề dữ thế chủ động về ngôi nhà. 

Cho cho tới một ngày, Đường Khê ý định tiếp tục gọi anh về một mon một thứ tự chứ không một tuần một thứ tự, cho tới Thứ Sáu cũng ko nhắn tin tưởng bảo anh về ngôi nhà.

Tối hôm bại liệt, người nam nhi dữ thế chủ động về ngôi nhà với vẻ mặt mày âm u.

Kể kể từ bại liệt về sau, Đường Khê vạc sinh ra anh càng ngày càng kỳ kỳ lạ, ko bận việc ngay tắp lự chạy về ngôi nhà với cô, như thể không thích ở riêng rẽ.

*

Ba mon sau hôn nhân gia đình, con bạn thân thuộc căn vặn Đường Khê sinh sống công cộng với ông chồng mới nhất cưới ra làm sao, Đường Khê chỉ người sử dụng nhị kể từ nhằm tóm gọn gàng, lạ lẫm.

Xem thêm: năm đó vạn dặm tìm đường phong hầu

Không lâu sau, Đường Khê tỉnh dậy vô buổi sớm, trông thấy lời nhắn bởi bạn tri kỷ gửi cho tới vô sáng sủa sớm.

“Hiện bên trên cậu và ông chồng cậu đang được thân quen nhau chưa?”

Mà câu vấn đáp của cô ấy bên trên WeChat là: “Cô ấy đang được ngủ.”

[Sếp rộng lớn ngạo kiều*, mỏ thì chê tuy nhiên khung hình lại đặc biệt trung thực x Em gái và ngọt ngào ngoài mượt vô cứng]

[Ngạo kiều thân quen thói, sở hữu ngày vả mặt]

*Ngạo kiều: bề ngoài thì tỏ vẻ rét mướt lùng, bướng bỉnh tuy nhiên bên phía trong là loại người nữ tính, sở hữu phần quan ngại ngùng, xấu xí hổ

Link Wattpad: Nhấn vô đây

Ngày móc hố: 05/11/2022 ~~ Ngày lấp hố: 

MỤC LỤC

Mục lục được làm bởi vì Bếp Tô Lam

TRUYỆN CÙNG SERIE

🌸 Chồng tôi là trà xanh: Thẩm Nghị (ba của Thẩm Cố) x Cố Hàm Hạ (mẹ của Thẩm Cố, sau đây bà sở hữu thay đổi tên thành Tang Hàm Hạ, gọi Bẫy người về dinh thự nhằm hiểu biết thêm chi tiết) do Cappuccino with La biên tập dượt.

🌸 Sức bú mớm thơm nhân: Thẩm Hạo Bác (anh bọn họ của Thẩm Cố, hàng đầu vô lứa bằng hữu và là kẻ quá nối tiếp ngôi nhà bọn họ Thẩm) x Phó Tư Dư (bạn thân thuộc của Tần Xu) do Gác xếp của Mộc biên tập dượt.

🌸 Ngọt ngào sau kết hôn: Thẩm Hạo Dục (anh bọn họ loại của Thẩm Cố, anh ruột của Thẩm Hạo Vĩ) x Nhan Hoan, không kiếm thấy ngôi nhà edit/ dịch.

Xem thêm: quân vi hạ

🌸 Bẫy người về dinh: Tần Xu (chị gái của Tần Kiêu) x Thẩm Cố bởi Melatonin biên tập dượt.

🌸 Điềm nhập tâm phi: Phó Tư Nghiễn (anh bọn họ của Phó Tư Dư) x Nguyễn Hân bởi An Hồng Đậu team dịch. (Team đang được dừng sinh hoạt, đóng góp trang web).

Được tổ hợp  bởi Melatonin