tình không dao đông

tinh-khong-dao-dong

Đây đang được là ngày loại thân phụ mươi kiểu mốt Kinh Phục Châu bắt gặp cô nàng ấy trước cửa ngõ Mộng Tử.

Bạn đang xem: tình không dao đông

Sở dĩ anh lưu giữ rõ rệt số ngày vì vậy là vì như thế đang được vẻn vẹn một tráng trời tính kể từ phiên trước tiên bắt gặp cô ấy. Một mon trước, anh sai đàn em của tớ là A Dương cho tới tra tuột sách, thu chi phí, còn bản thân thì ngồi nhập xe cộ, thông thoáng quay đầu sang một bên qua chuyện ngay lập tức bắt gặp cô nàng đem quần jean và áo co dãn ngay lập tức nón màu xanh lá cây domain authority trời ấy.

Anh vẫn lưu giữ hôm ấy trời đang được mưa, cô phủ một cái dù black color tuy nhiên đầu tóc vẫn đầm đìa mèm.

Hôm ni lại cho tới ngày tra tuột sách. Một mon ni, thường ngày cô đều đứng cơ, ăn diện như SV, ăn mặc quần áo bên trên người khá rẻ mạt chi phí. Kiểu phụ nữ như vậy không nhiều bắt gặp ở những điểm thế này, cho nên vì vậy thỉnh phảng phất Kinh Phục Châu lại nhìn cô một chiếc khá để ý.

Nhưng một mon trôi qua chuyện, tối đa anh cũng chỉ nhìn cô một chiếc tuy nhiên thôi.

A Dương tra tuột sách kết thúc con quay trở đi ra, thấy vậy nhìn theo đuổi góc nhìn của Kinh Phục Châu, đúng vào lúc cô nàng ấy cũng quan sát về phía này, góc nhìn của nhì người chạm nhập nhau nhập im thin thít, ấy vậy tuy nhiên A Dương lại tránh mặt trước. Đặt tay lên vô lăng lái xe, A Dương trêu chòng ông mái ấm của mình: “Biết đâu lại là em nào là cơ mong muốn một bước lên mây nên cố ý ăn diện thanh bay vì vậy nhằm ngày ngày cho tới phía trên đợi anh.”

Kinh Phục Châu không nói, chỉ xuyên qua chuyện cửa ngõ kính quan sát về phía cô nàng cơ. Có lẽ vì như thế A Dương tự nhiên nổ máy, xe cộ vạc đi ra giờ đồng hồ động nhập kho bãi đỗ xe cộ yên ổn tĩnh nên cô nàng lại trở lại phía này, góc nhìn rất rất lạnh nhạt, rõ rệt không tồn tại hào hứng gì với bọn họ.

Nhìn tầm dáng của cô ý, hình như thể đang được đợi ai cơ.

Nhưng Kinh Phục Châu sẽ không còn rảnh đến mức độ bước cho tới căn vặn một câu: Cô à, cô đang được đợi ai sao? Thứ nhất, anh trọn vẹn rất đầy đủ phụ phái nữ. Thứ nhì, anh không tồn tại hào hứng với loại phụ nữ mộc mạc thế này. Khi xe cộ chính thức tách ngoài kho bãi đỗ xe cộ, Kinh Phục Châu lơ đãng căn vặn A Dương ở phía đằng trước một câu.

“Cô ấy bao lớn? Mười tám? Hai mươi?”

“Anh Châu thay đổi khẩu vị à? Cô nhóc này nhìn dường như như thể học viên, cứng cáp cũng chỉ mươi tám, mươi chín thôi.” A Dương vừa phải trình bày vừa phải nhìn qua chuyện kính chiếu hậu coi sắc mặt mày của Kinh Phục Châu, căn vặn với vẻ thăm hỏi dò: “Nhưng nếu như anh Châu mong muốn thay đổi khẩu vị, những bạn bè tiếp tục lần mang lại anh một em học viên thật sạch nha?”

“Thôi lên đường, lô mặt hàng mới gần đây thế nào là rồi?” Kinh Phục Châu trả tay xoa nhè nhẹ nhàng huyệt thái dương của tớ. “Mấy ngày trước lên đường thắp hương, rút cần thăm hỏi hạ hạ(1), đem dự cảm ko lành lặn.”

A Dương nhếch mồm cười cợt. “Sao anh lại mê tín dị đoan như vậy. Đừng trình bày là Quan Âm Bồ Tát, mặc dù là Ngọc Hoàng Đại Đế thì anh cũng ko biết kinh hãi. Thằng công an tép riu ở vùng ngày hôm trước đơn thuần chuyện ngoài ý mong muốn, về sau chắc chắn là những bạn bè sẽ không còn nhằm xẩy ra vô ý vì vậy nữa, anh chớ nhằm mãi trong tâm địa.”

Xe chạy ngang qua chuyện cửa ngõ Mộng Tử, ánh đèn sáng bùng cháy rực rỡ nhì mặt mày trên phố thênh thang hấp thụ vào nhập xe cộ, đậu bên trên lòng bàn tay của Kinh Phục Châu. Anh trả tay bắt hờ một chiếc, nhìn đốm sáng sủa bên trên móng tay bản thân, nhìn nó nhanh gọn bặt tăm ngoài tầm đôi mắt. “Cũng đích thị, người như tôi lên đường thắp hương, Bồ Tát mang lại tôi thăm hỏi hạ hạ đang được là kể từ bi hỉ xả lắm rồi.”

A Dương ko biết cần trình bày tiếp thế nào là nên cười cợt gượng gập vài ba giờ đồng hồ đi ra vẻ đáp lại. Kinh Phục Châu nhờ vào sống lưng ghế, cảnh vật lướt thời gian nhanh qua chuyện ngoài hành lang cửa số đột khiến cho anh cảm nhận thấy mệt rũ rời. “A Dương, thời điểm ngày hôm nay ko cho tới Cổ Lâu, trả tôi về mái ấm.”

“Dạ được.”

Xe tiến công một vòng, chạy về phía ngược lại. Trên đàng bắt gặp tín hiệu đèn đỏ, tức thì khi xe cộ vừa phải tạm dừng thì A Dương đang được cười cợt hì hì rất rất vui vẻ vẻ: “Lại là cô nhóc ấy.”

Kinh Phục Châu ngửng đầu nhìn, trái khoáy nhiên lại thấy cô nàng nhập kho bãi đỗ xe cộ khi nãy đang được kéo một cô nàng không giống đi qua đàng. Trái với vẻ mộc mạc của cô ý ấy, cô nàng sót lại ăn mặc, make up khá lòe loẹt. Hai người vừa phải nói chuyện vừa phải đi qua vạch dành riêng cho những người đi dạo, góc nhìn cô ấy khẽ liếc sơ qua chuyện bảng số xe cộ, đường nét mặt mày không tồn tại gì thay cho thay đổi, bởi vậy Kinh Phục Châu hiểu rằng một mon ni, e là cô ấy trọn vẹn ko lưu ý cho tới anh, hoặc là xe cộ của anh ý.

Quả nhiên, loại người tội ác tày trời như anh và loại phụ nữ như hoa như ngọc cơ trọn vẹn ko cần là kẻ nằm trong đàng.

Nơi tuy nhiên anh gọi là mái ấm đó là 1 căn biệt thự nghỉ dưỡng song lập nằm tại vị trí ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh Lăng Xuyên. Một năm, anh tiếp tục ở phía trên khoảng chừng thân phụ mon, sót lại anh đều ở Cổ Lâu.

Thành phố Lăng Xuyên nằm tại vị trí biên cương phía nam giới của Trung Quốc, là 1 trong thành phố Hồ Chí Minh ko rộng lớn không hề nhỏ. Nhắc cho tới Lăng Xuyên, chủ thể khiến cho người tao buôn chuyện tối đa đó là Mộng Tử. Mộng Tử là tên gọi của một vỏ hộp tối. Năm năm vừa qua Kinh Phục Châu cho tới phía trên, đích thân mật xây dựng nó, kể từ cơ về sau điểm phía trên trở nên điểm vui chơi mua sắm vui vẻ có một không hai của thành phố Hồ Chí Minh này. Trong Mộng Tử mang trong mình một câu tuy nhiên ai nấy cũng đều biết: Không cầu túy sinh, chỉ cầu nằm mê tử (2). Vì thế người tao đua nhau uốn nắn éo bên trên sàn nhảy, triền miên nhập chống vip, thỏa mức độ phóng quí dụς ∀ọηg nhập linh hồn bản thân.

Chỉ đem rất rất không nhiều người hiểu được, thanh toán được tiến hành tối đa nhập Mộng Tử đó là giao thương dung dịch phiện và phòng ban иộι тạиg.

Hai năm vừa qua Kinh Phục Châu chính thức gửi gắm Mộng Tử lại mang lại đàn em của tớ sale, hàng tháng tiếp tục dẫn A Dương cho tới lấy chi phí. Ngoài sáng sủa anh là kẻ gây dựng mặt khác là người đóng cổ phần của vỏ hộp tối này tuy nhiên trong tối, anh đó là ông quấn xúc tiến những thanh toán đen sạm cơ. Là một trong mỗi ông quấn mα túч lớn số 1 của điểm Khu vực Đông Nam Á, ở quốc tế anh đang được đem vườn trồng dung dịch phiện và xưởng chế biến hóa của riêng rẽ bản thân, cùng theo với một lượng chiến sĩ tiến công mướn tương đối. Gần thân phụ mươi tuổi tác đang được leo cho tới địa điểm này, đương nhiên tay anh ko thể thật sạch. Cảnh sát vẫn một mực nhòm ngó anh tuy nhiên cũng một mực ko tìm ra bệnh cứ.

Anh thực hiện toàn bộ từng việc một cơ hội kín kẽ, trọn vẹn không tồn tại sơ hở.

Kiểu nam nhi như vậy ắt hẳn sẽ không còn thiếu thốn phụ phái nữ, huống chi anh lại sở hữu nước ngoài hình. Cổ Lâu đó là điểm bao nuôi không ít cô nàng.

Các bạn bè lén trình bày cùng nhau, trình bày white đi ra Cổ Lâu đó là hậu cung của Kinh Phục Châu. Có điều cũng ko hẳn là thế, cũng chính vì Kinh Phục Châu rất rất rộng thoải mái, những bạn bè vừa phải đôi mắt cô nào là nhập Cổ Lâu, đem kệ đem cần mới gần đây vừa phải lên chóng với bản thân hay là không, anh đều phóng khoáng thưởng mang lại bạn bè vui đùa. Nếu bắt gặp quan liêu chức nào là cần thiết ăn năn lộ, anh cũng tiếp tục mời mọc người cơ cho tới Cổ Lâu, khi cơ trăm hoa yêu thương kiều, thả sức tuy nhiên lựa chọn.

Nhưng cũng đều có một người phụ phái nữ là ko được chạm nhập. Người phụ phái nữ này sinh sống nhập tòa nhà ở ngoại thành, cũng đó là điểm tuy nhiên anh gọi là mái ấm.

Xem thêm: phế đế vi phi

Đèn vị trí cửa ngõ sáng sủa lên, Kinh Phục Châu bắt gặp song dép lê được đặt điều tức thì ngắn ngủi trước cửa ngõ, anh lặng lẽ xỏ chân lên đường nhập. Bây giờ là mươi một giờ rưỡi, anh nhập phòng bếp xối cho chính mình ly nước trước, vừa phải trở lại ngay lập tức bắt gặp cô nàng đang được ngồi bên trên sô trộn.

Khác với toàn bộ những phụ phái nữ không giống nhập Cổ Lâu, cô nhằm tóc ngắn ngủi, làn domain authority white trẻo, trọn vẹn nhằm mặt mày mộc. Mắt lướt qua chuyện chân Kinh Phục Châu, cô khẽ mỉm cười: “Chị đang được trình bày tuy nhiên, dép lê cứ nhằm ở cơ, chắc chắn là sẽ sở hữu ngày em đem.”

“Khuya thế này còn ko ngủ à?” Kinh Phục Châu ϲởí áօ vest đi ra, ngồi xuống sát sát bên cô. Tivi đang được chiếu công tác văn ngệ, giờ đồng hồ cười cợt đùa sẩy rả không ngừng nghỉ truyền cho tới. Mắt của Kinh Nhiễm vẫn ko tách ngoài màn hình hiển thị tuy nhiên mồm thì thủ thỉ với anh: “Chị của em già nua rồi, chính thức bị mất mặt ngủ.”

“Chị của em ko già nua, còn con trẻ rộng lớn bao nhiêu cô nàng nhập Cổ Lâu nữa.” Kinh Phục Châu vừa phải trình bày, khóe môi vừa phải cười cợt nhẹ: “Nhưng nếu như chị cứ thức khuya thế này thì có lẽ rằng tiếp tục rất rất mau già nua.”

Người thân mật nằm trong với Kinh Phục Châu đều đã biết nhân loại anh trước ni buông tuồng tùy ý, ai yêu cầu anh tài sản hoặc thiếu phụ, tâm lý hạnh phúc anh tiếp tục mang lại bọn họ. Điểm tối kỵ có một không hai của anh ý có lẽ rằng đó là cô chị tuy nhiên sinh này. Kinh Nhiễm là bất khả xâm phạm. Ai thực hiện cô mất mặt một sợi tóc, Kinh Phục Châu tiếp tục khiến cho người cơ mất mặt mạng.

Hai bà bầu bọn họ nước ngoài hình rất rất như thể nhau, đem điều cũng chính vì khí sự không tương đồng nhau nên mang đến cảm xúc không giống nhau. Ánh đôi mắt Kinh Phục Châu thông thường dường như rất rất lạnh nhạt tuy nhiên thiệt đi ra lòng đôi mắt ỉm dao, sự sắc bén ấy bao quấn khắp cơ thể khiến cho người tao cảm nhận thấy khuôn mặt mày của anh ý cũng tinh tế rộng lớn. Còn Kinh Nhiễm tính cơ hội nhu hòa, cô ko lúc nào nhúng tay nhập chuyện chém chém ɢɨết ɢɨết phía bên ngoài nên cũng khuôn mặt mày ná ná vậy, tuy nhiên cô lại đẹp nhất tinh xảo, không tồn tại vẻ lấn lướt người không giống.

Đưa tay tắt vô tuyến, Kinh Phục Châu trình bày với giọng khá mệnh lệnh: “Được rồi, lên đường ngủ lên đường.”

“Thà chớ đem nhìn ngóng em về, vừa phải về cho tới là vận hành chị.” Kinh Nhiễm trả tay đấm nhẹ nhàng nhập người Kinh Phục Châu rồi bước lên lầu. Hôm sư ni cũng mang trong mình một cái áo co dãn ngay lập tức nón màu xanh lá cây domain authority trời, rất rất như thể với cái áo bên trên người cô nàng cơ. Khi cô vùng lên, Kinh Phục Châu mới nhất vạc hiện nay cô cũng đem quần jean, bóng hình nhì người như hòa nhập thực hiện một.

Lắc nhấp lên xuống đầu, Kinh Phục Châu mong muốn vứt lên đường cảm xúc kỳ quái quỷ ấy, tuy nhiên mồm thì ko nhịn được lại hỏi: “Đồ này chị mới tậu à?”

Nghe câu này của anh ý, Kinh Nhiễm tỏ vẻ không thể gì nhằm nói: “Chị đang diện ngay gần 2 năm rồi tuy nhiên trước giờ em ko nhằm ý sao?”

Kinh Phục Châu nhảy cười cợt, nhấp lên xuống đầu, giục cô mau lên đường ngủ.

Ngày ngày sau, Kinh Phục Châu cảm nhận được điện thoại thông minh báo lô mặt hàng ở nước Việt Nam tuồn rất rất tiện nghi, điều này minh chứng thăm hỏi hạ hạ hôm cơ trọn vẹn không tồn tại tác động gì cho tới anh. Ngồi nhập chống thao tác làm việc, anh nhìn tượng Phật ở góc cạnh chống, chợt trả tay đi ra, ngón trỏ phía vế phía đằng trước, ngón cái dựng trực tiếp lên trời, tế bào phỏng hành vi phun súng: “Đùng.”

Hôm ấy, A Dương dẫn người nhập khênh tượng Phật nhập chống thao tác làm việc đi ra, ném lên đường.

Cũng nhập hôm cơ, cô nàng ở kho bãi đỗ xe cộ ko cho tới. Lúc đi ra về, Kinh Phục Châu quan sát về phía mặt mày này theo đuổi thói thân quen, điểm vốn liếng đem người đứng ni trống không ko, tương tự trước đó chưa từng xuất hiện nay.

Hơi kinh ngạc, Kinh Phục Châu khẽ nheo đôi mắt lại, cảm xúc tệ hại vừa phải bị anh áp dụng ni kể từ từ quay về. Anh trả tay lấy điếu dung dịch, A Dương ngay lập tức nhanh gọn châm lửa. Khói dung dịch thâm nhập nhập phổi, lông mày Kinh Phục Châu mới nhất kể từ từ giãn nở ra.

Sớm đang được nhìn xuyên tâm trí của anh ý, A Dương xoay đầu lại nửa đùa nửa thiệt hỏi: “Anh Châu, nếu như cảm nhận thấy hào hứng thì em tra gom anh cô nhóc cơ nha?”

“Không cần thiết.” Kinh Phục Châu lấy tay khảy rớt tàn dung dịch, trả lời: “Một cô nàng con trẻ trong sáng vì vậy, chớ giày đạp người tao.”

Nếu những cô nàng nhập Cổ Lâu nghe được những điều này, có lẽ rằng tiếp tục lật tung trời mất mặt. Có điều Kinh Phục Châu trình bày cũng ko sai, những cô nàng này đều tự động bản thân kéo lên cho tới cửa ngõ, coi Cổ Lâu như 1 cái Ⱡồ₦g nuôi bản thân cơm trắng áo không ngại, Kinh Phục Châu trước đó chưa từng thể hiện nay bản thân vượt lên ưu tiên ai, thỉnh phảng phất đem ưu tiên thì cũng đơn thuần loại thấy mới nhất mẻ như thể người sở hữu dành được vật cưng mới nhất tuy nhiên thôi. Sống nhập cảnh phụ phái nữ vây xung quanh vì vậy, đương nhiên anh rất rất coi thông thường hành động chống đoạt phụ nữ mái ấm lành lặn.

Hơn nữa, rõ rệt cô nàng cơ không tồn tại hào hứng gì với Kinh Phục Châu. Anh và đã được phụ phái nữ nịnh thần nọt thân quen rồi, chắc chắn là sẽ không còn lên đường lấy lòng người không giống.

Nếu ông mái ấm đang được trình bày thế, A Dương cũng ko tiện trình bày gì tăng. Theo Kinh Phục Châu bao nhiêu trong năm này, A Dương đã và đang hiểu phần nào là tính khí của anh ý. Anh trình bày ko là ko. Làm đàn em, điều tối kỵ là tự động cho chính mình là lanh lợi.

Xe kể từ từ tách ngoài kho bãi đỗ xe cộ, ko lâu sau, mang trong mình một bóng người bước đi ra kể từ sau cây cột rộng lớn. Cô mang trong mình một hai con mắt nhiều năm và hẹp, khuôn mi cũng giá buốt lùng tuy nhiên lại sở hữu một song môi khá vểnh lên, thực hiện cho tất cả khuôn mặt mày gia tăng đường nét kiều diễm.

“An Nguyện!” Có người đang được gọi cô. “Sao thời điểm ngày hôm nay cậu ko đứng tại vị trí cũ vậy, bản thân lần cậu cả buổi trời này.”

Cô gái thương hiệu là An Nguyện xoay đầu lại, mỉm cười cợt với những người vừa phải cho tới. “Gần phía trên cứ bắt gặp cần một người, bản thân cảm nhận thấy khá kỳ kỳ lạ nên rời lên đường.”

“Đến những điểm thế này, chắc chắn là chẳng đem ai là kẻ đảm bảo chất lượng, cảnh giác chút là đích thị.” Lan Hiểu vỗ vai cô. “Thật lòng cảm ơn cậu cơ An Nguyện, thường ngày cần cho tới vị trí thế này để tiếp bản thân.”

An Nguyện vẫn mỉm cười cợt vì vậy, dường như thân thuộc tuy nhiên không thật thân mật thiết. “Không cần thiết cảm ơn bản thân, thiệt đi ra bản thân đang được nghĩ về Hoặc là cũng cho tới phía trên thao tác làm việc.”

Xem thêm: tân di ổ

Cô không cha mẹ thân phụ u, chi phí khóa học cần tự động gánh vác, ganh đua đậu ĐH thì cho tới Lăng Xuyên. Cô đem nước ngoài hình xinh xẻo, thời điểm hiện tại ko make up tuy nhiên đang được khởi sắc hấp dẫn, nếu như make up chắc chắn là tiếp tục càng máu mê người. Cô cần thiết chi phí, tuy nhiên những điểm như Mộng Tử là lần chi phí sớm nhất có thể, đứng bên trên sảnh khấu hát vài ba bài xích, thu nhập một tối hoàn toàn có thể rộng lớn cả nghìn.

Đây là nguyên nhân tuy nhiên An Nguyện trình bày với Lan Hiểu. Nói một cơ hội giản dị và đơn giản rộng lớn, cô mong muốn cho tới Mộng Tử lần chi phí. Nhưng thiệt đi ra trong tâm địa cô còn chứa đựng một kín. Từ mon tám, kín ấy chính thức giầy vò cô, khiến cho cô ko tài nào là ngủ được.

Bí mật ấy mang tên là Kinh Phục Châu.