tiểu thanh mai phật hệ

Chương 74

Bên cơ, Tạ Ánh An ngồi cạnh bàn học tập bắt Smartphone nhập tay nom chằm chằm chữ “được” cơ, góc nhìn lóe lên khi sáng sủa khi tối.

Bạn đang xem: tiểu thanh mai phật hệ

Ngón tay cậu ấn nhanh chóng bên trên màn hình hiển thị, tiếp sau đó gửi cút nhì dòng sản phẩm lời nhắn, đợi nửa ngày sau Thanh Nhiễm cũng ko vấn đáp.

Cửa chống cậu ko khóa, Triệu Diễm xuất hiện bê một ly sữa nhập, bà liếc nom Tạ Ánh An, cười cợt hỏi: “Nhắn tin cậy với Nhiễm Nhiễm hả?”

Tạ Ánh An thu lại Smartphone, cúi đầu đáp một giờ đồng hồ.

Triệu Diễm nhảy cười cợt, đem ly sữa mang đến cậu.

Tạ Ánh An nom nó chan chứa ghét bỏ quăng quật, cậu kể từ chối: “Không tu.”

“Không tu ko được.” Triệu Diễm rắn rỏi nhét ly sữa nhập tay Tạ Ánh An, “Không tu làm thế nào cao lên được?”

Tạ Ánh An nom ly sữa nhíu mày: “Mẹ, nguyên do này u người sử dụng chục bao nhiêu trong năm này rồi, hoàn toàn có thể thay đổi dòng sản phẩm không giống không?”

“Có thể nha,” Triệu Diễm gật đầu: “Nếu con cái ko tu, khoảng tầm thời hạn này u sẽ không còn đi kiếm tía con cái nữa nhưng mà ở trong nhà với con cái.”

Vừa dứt lời nói, cái ly trống rỗng và được trả lại nhập tay bà.

Triệu Diễm ưng ý cụ cái ly trống rỗng tách cút, bóng sườn lưng cũng chan chứa đắc ý.

Nhóc con cái, bà phía trên biết điểm yếu kém của con cái rồi còn ko trị được con cái sao!

Bà cho tới cửa ngõ thì tạm dừng, xoay đầu cảnh cáo nam nhi mái ấm mình: “Mẹ cảnh cáo con cái, con cái không thích học tập thì được tuy nhiên ko được sản xuất phiền Nhiễm Nhiễm học tập.”

Tạ Ánh An ở đàng sau ko rét ko lạnh lẽo đáp một giờ đồng hồ.

Lúc này Triệu Diễm mới mẻ ưng ý xuống lầu.

—----

Thứ tư vô cùng là một trong những ngày thống khổ với những người dân bại cược.

Mọi ngày, giờ đồng hồ chuông tan học tập luôn luôn là loại được người xem ngóng ngóng, tuy nhiên thời điểm ngày hôm nay nó như giờ đồng hồ chuông đề nghị mạng vậy.

Tan học tập rồi nhưng mà Tạ Ánh An không cử động, Nguyễn Nhuyễn cũng không cử động.

Thanh Nhiễm giới hạn động tác dọn dẹp giấy tờ, cô căn vặn Tạ Ánh An: “Không về à?”

Tạ Ánh An đương nhiên ham muốn về nằm trong cô, tuy nhiên đối với việc thuộc sở hữu thì cậu thấy việc loại trừ giận dỗi mang đến cô cần thiết rộng lớn một chút ít.

Tạ Ánh An nom Nguyễn Nhuyễn vừa phải ham muốn qua loa phía trên đây lại vừa phải sở hữu chút lưỡng lự, cậu nói: “Cậu với Nguyễn Nhuyễn về trước cút.”

Giọng rằng đầy đủ rộng lớn nhằm chắc chắn rằng Nguyễn Nhuyễn hoàn toàn có thể nghe thấy.

Nguyễn Nhuyễn: “......”

Mẹ nó! Tôi không thích về mái ấm đâu An ca, tôi ham muốn cút coi cảnh tượng vả mặt mày ở Sảnh hoạt động cơ!!!

Nhưng bao nhiêu lời nói này Nguyễn Nhuyễn đương nhiên không đủ can đảm rằng trước mặt mày Tạ Ánh An.

Cô với Thanh Nhiễm bên cạnh nhau thoát ra khỏi chống học tập, vừa phải xuống lầu Nguyễn Nhuyễn đang được tiếp Smartphone của Tống Thời Trạch.

Giọng của thương hiệu ngốc này rất rộng, Nguyễn Nhuyễn ko há loa ngoài, Thanh Nhiễm cũng nghe thấy—--

“Đâu rồi? Sao vẫn ko cho tới thế?”

Ben này còn vọng nhập thật nhiều giờ đồng hồ ồn.

Nguyễn Nhuyễn trợn white đôi mắt, “Về với Nhiễm Nhiễm rồi, ko cho tới đâu.”

“Ai? Về với ai cơ?” Tiếng ồn bên kia nhỏ cút nhiều rồi, tuồng như Tống Thời Trạch cho tới điểm không giống yên tĩnh tĩnh hơn: “Lý Thanh Nhiễm hả? chỉ bảo cô ấy cho tới luôn luôn cút, phen này tôi thắng, công của Lý Thanh Nhiễm rất to lớn đâu.”

Nguyễn Nhuyễn nom qua loa, Thanh Nhiễm cũng nom cô nhấp lên xuống đầu.

Nguyễn Nhuyễn sở hữu chút tuyệt vọng, uể oải rằng nhập năng lượng điện thoại: “Đã rằng nhì Shop chúng tôi ko cho tới rồi, cậu lát nữa cù đoạn Clip mang đến tôi coi là được rồi.”

“Chụp mang đến cậu dòng sản phẩm rắm í.” Tống Thời Trạch rập máy.

Nguyễn Nhuyễn tức cho tới tròn trặn đôi mắt, “Thật ham muốn đá cất cánh thương hiệu ngu ngốc này.”

Thanh Nhiễm cười cợt mỉm cười ko rằng, đợi nhì người xuống Sảnh ngôi trường, Thanh Nhiễm mới mẻ chỉ phía Sảnh vận động: “Muốn cút coi không?”

Nguyễn Nhuyễn lòi ra vẻ mặt mày kinh ngạc: “Nhiễm Nhiễm, cậu muốn làm cút hả?”

“Mình ko cút,” Thanh Nhiễm rút tay về: “Nếu cậu ham muốn cút thì cút cút, bản thân không thích tự động ăn dưa của tôi.”

Nguyễn Nhuyễn vừa phải ham muốn cút coi, lại vừa phải ham muốn nằm trong Thanh Nhiễm về, ở phía trên cơ hội Sảnh hoạt động tương đối xa cách, chỉ nghe thấy giờ đồng hồ tiếng ồn vọng lại, trong tâm cô đang được đấu giành, sau cuối cũng quyết định: “Bỏ cút, Nhiễm Nhiễm, bản thân về với cậu.”

“Nhà tất cả chúng ta lại ko ở một điểm,” Thanh Nhiễm cút trước vẫy tay, “Trời còn sớm, Nguyễn Nhuyễn chớ coi cho tới muộn, về sớm một chút ít.”

Nguyễn Nhuyễn bởi dự nửa ngày, thấy Thanh Nhiễm cũng rời khỏi cho tới cổng ngôi trường rồi, cô vẫn chính là cho tới Sảnh hoạt động coi demo, trời rộng lớn, khu đất rộng lớn tuy nhiên lòng tò mò và hiếu kỳ là lớn số 1.

Hơn nữa giờ xua đuổi bám theo Nhiễm Nhiễm cũng ko kịp, cút Sảnh hoạt động coi thôi, đợi lát nữa tiện thể chụp bao nhiêu tấm hình ảnh gửi mang đến Thanh Nhiễm, cô tự động yên ủi bạn dạng thân thuộc.

Thực rời khỏi thời điểm ngày hôm nay người cho tới Sảnh hoạt động không nhiều nếu không muốn nói là rất ít, phiên phiến chỉ ở mức nửa số người, nhập cơ đại phần đông đều là phái nam sinh.

Bởi vì thế nhiều không nhiều gì thì cũng có thể có người đem lời nói của Tạ Ánh An với Tống Thời Trạch nhập đôi mắt.

Nhưng phổ quát người cảm nhận thấy thất lạc mặt mày đem tư tưởng chỗ đông người, nghĩ về nhiều người như thế, thiếu thốn thất lạc bản thân dĩ nhiên cũng không một ai để ý.

Nói cách thứ hai, nếu như trị sinh ra thì hoàn toàn có thể ra sao? Tôi không thích cút còn thực sự hoàn toàn có thể bắt tôi cút sao?

Nhưng chúng ta vô cùng ko nghĩ về cho tới Tống Thời Trạch thực sự chó, sau khoản thời gian tan học tập, nhà giáo căn bạn dạng sẽ không còn cho tới Sảnh hoạt động, Tống Thời Trạch mái ấm nhã ngồi gác chân bên trên ghế, bên trên tay cụ dòng sản phẩm loa ko biết lấy kể từ nơi nào.

Trước mặt mày cậu tao kê tía cái bàn, bên trên môi cái lại sở hữu một tờ giấy má viết lách chan chứa thương hiệu thông tin tài khoản của những người tấn công cuộc bại.

Thấy người cho tới cũng nhiều rồi, Tống Thời Trạch há loa: “Người cho tới tự động giác tìm hiểu ID của tôi ghi lại nhập, ko ghi lại ngày mai ông phía trên sẽ tới tận cửa ngõ tìm hiểu.”

Người cho tới nom nhau, nhổ giọng buôn chuyện coi ko biết thương hiệu Tống Thời Trạch này cắm cần dung dịch gì, tức thời không một ai lên tìm hiểu ID nhằm ghi lại cả.

Tống Thời Trạch tức cho tới nhảy cười: “Không đồng ý? Nếu như phủ nhận, ông phía trên coi như bao nhiêu người ko cho tới, cứ bám theo list tìm hiểu từng người một, ko tin cậy hoàn toàn có thể demo coi.”

Vẫn không tồn tại ai đứng rời khỏi như cũ, Tạ Ánh An tiến bộ lên, thuận tay cụ tờ giấy má bên trên bàn lên coi, từng dòng sản phẩm ID bị viết lách quệch quạc, lộn xộn, nếu như không nom cẩn thận thì khó khăn nhưng mà xem sét.

Tạ Ánh An thu lại bao nhiêu tờ giấy má bên trên bàn, cụ bạn dạng in tôi đã sẵn sàng rời khỏi, để lên trên bàn.

Đôi đôi mắt đen giòn láy lướt qua loa đám người một vòng, lấy loa kể từ tay Tống Thời Trạch, chỉ rằng một câu: “Tự nguyện cược, bại thì cần Chịu.”

Mặt mi thiếu thốn niên lạnh lẽo lùng, căn bạn dạng ko cần phải làm những gì tăng, chỉ việc đứng cơ cũng có thể có xúc cảm ko giận dỗi tự động uy.

“Ha ha~” Tống Thời Trạch cười cợt cậu: “Tôi rình rập đe dọa còn chẳng sở hữu ai lên, cậu chỉ rằng câu cơ, bọn họ……”

Lời còn ko rằng không còn đang được sở hữu bao nhiêu phái nữ sinh dìu đi nhau lên trước, so sánh với ID Smartphone nhằm ghi lại, đoạn còn ngượng ngùng nom Tạ Ánh An rồi chạy rời khỏi một góc Sảnh nhổ cỏ.

Fu ck!

Trong lòng Tống Thời Trạch mắng một câu, thương hiệu Tạ Ánh An bị tiêu diệt tiệt này còn có mức độ hấp dẫn vậy sao?

Có một vài ba việc chỉ kinh hoàng sở hữu người mở màn, chỉ cần phải có người thực hiện, những người dân đàng sau tiếp tục thực hiện cũng ko được nhưng mà ko thực hiện cũng ko đoạn.

-

-

Một vài ba phái nữ sinh ngồi chụm vào trong 1 góc vừa phải nhổ cả vừa phải xì xào: “Tống nhị thế tổ hùn Lý Thanh Nhiễm vì thế từ xưa cho tới giờ cậu tao đều đang được bám theo xua đuổi Lý Thanh Nhiễm, còn giáo thảo tại vì sao cũng cho tới hùn cô ta? Lẽ nào……”

Nữ sinh ở bên cạnh ngắt lời: “Nói gì thế! Nghe rằng Ta...là các bạn nằm trong bàn Lý Thanh Nhiễm.”

Xem thêm: hệ thống ép tôi làm kiều thê

“Nhưng nhưng mà, đơn thuần các bạn nằm trong bàn thôi nhưng mà thực hiện cho tới nút này sao?”

“Cậu nghi ngại dòng sản phẩm gì?” Nữ sinh rằng lại cô nàng cơ trờn mắt: “giáo thảo còn hoàn toàn có thể mến Lý Thanh Nhiễm nhưng mà ko được sao?”

Ngữ khí sở hữu gì cơ ko tự do.

“Mình, bản thân không tồn tại ý cơ,” quý khách phái nữ cơ quăng quật bắt cỏ nhập tay qua 1 bên: “Ý bản thân là giáo bá Lý Thanh Mặc còn là một anh trai Lý Thanh Nhiễm, cậu tao còn chưa……”

“ Cái này thì ko biết, tuy nhiên An ca của tôi ko thể này mến Lý Thanh Nhiễm, còn nhận định rằng Lý Thanh Nhiễm là miếng bánh người nào cũng mến sao? Ha!”

Còn sở hữu tứ năm tốp tụ lại mắng người.

Một vài ba học viên lớp nhì cũng cho tới Sảnh hoạt động, căn bạn dạng không đủ can đảm đáp lại, trong tâm thì mắng Dương Tuyết Đình huyết chó chan chứa đầu rồi.

Nguyễn Nhuyễn đứng ở góc cạnh cao, chụp lại không còn cảnh tượng này.

Chương 75:

Lý Thanh Mặc thực sự đang được đang tâm trốn Thanh Nhiễm.

Có lẽ cảm nhận thấy phen này Thanh Nhiễm đua được loại nhì, nhưng mà anh lại chỉ treo thân thuộc ở đuôi của top chục nên bao nhiêu thời nay anh toàn sớm cút tối về.

Đến tối đợi Thanh Nhiễm cút ngủ rồi anh mới mẻ rón nhón nhén trườn về, còn sáng sủa rời khỏi, Thanh Nhiễm còn ko dạy dỗ anh đang đi đến ngôi trường.

Ba Lý gọi Smartphone mang đến anh, anh vẫn lấy nguyên do là công ty nhiệm bắt ở lại ôn tập luyện, sở hữu bị tiêu diệt cũng ko về.

Ba Lý tấn công Chịu, chỉ hoàn toàn có thể gọi Smartphone mang đến công ty nhiệm của Lý Thanh Mặc.

Cô Tôn nhận Smartphone, tiếng nói hết sức như là tè cô nương.

Cô Tôn rằng Lý Thanh Mặc là học viên có một không hai của lớp cô hoàn toàn có thể tiến bộ nhập top chục, kể từ ni về sau cần bắt anh chú tâm nhập việc học tập nhiều hơn thế nữa, bởi vậy khoảng tầm thời hạn này cô tự động bản thân cho tới giám sát anh, hòng mái ấm gia đình hoàn toàn có thể hiểu mang đến.

Ba Lý đương nhiên đồng ý, sở hữu nhiều hơn thế nữa một người hùn nom chừng nam nhi, ông phấn chấn còn chẳng không còn.

Đợi sau khoản thời gian cười cợt rằng húi Smartphone, tía Lý căn vặn Thanh Nhiễm: “Có cần công ty nhiệm lớp anh con cái ko rộng lớn tuổi tác ko, nghe tiếng nói cực kỳ trẻ em.”

Thanh Nhiễm đang được nửa ở lên sô trộn coi hình ảnh Nguyễn Nhuyễn gửi mang đến cô, lựa lời nói đáp: “Vâng, nghe rằng chỉ to hơn con cái năm hoặc sáu tuổi tác, trước đó thực tập luyện, năm ngoái mới mẻ đem đầu tiên, anh con cái là lớp trước tiên cô dẫn dắt.”

Ba Lý gật đầu: “Giáo viên còn trẻ em vậy nhưng mà đang được sở hữu trách móc nhiệm như vậy rồi, thiệt khó khăn đạt được.”

Thanh Nhiễm cũng thấy vậy, tuổi thọ của cô ấy Tôn với học viên lớp tía không tồn tại chênh chênh chếch mới, cũng sẽ không còn như lão Ngô động một chút ít là lại mang đến học viên một chén súp gà linh hồn.

(*súp gà tâm hồn: thức ăn bồi té tinh anh thần; cũng hoàn toàn có thể thực hiện mang đến thể trạng trở thành phấn chấn, động viên ý chí Khi bắt gặp trắc trở và oan ức)

Cũng ko biết Lý Thanh Mặc dẫm cần vận phân chó gì, bắt gặp được nhà giáo công ty nhiệm đảm bảo chất lượng cho tới vậy.

Công việc của tía Lý đang được phi vào quy trình tiến độ stress, ở trong nhà cũng cần xử lý việc làm, thời nay ông cũng cần thực hiện cho tới nửa tối canh tía.

Đợi tía Lý tách phòng tiếp khách, Thanh Nhiễm cũng thu Smartphone về, vác cặp sách lên lầu.

Tin nhắn của Nguyễn Nhuyễn cũng từng tin cậy từng tin cậy nhảy rời khỏi.

Nhuyễn Muội Chỉ: Nhiễm Nhiễm, bản thân về mái ấm rồi.

Nhuyễn Muội Chỉ: Hình ảnh bản thân gửi cậu đang được coi chưa?

Thanh Nhiễm: Xem rồi.

Nhuyễn Muội Chỉ: A a a a a a, Nhiễm Nhiễm, cậu ko tận đôi mắt thấy hiện tại ngôi trường khi cơ, An ca của tôi soái cho tới ko khép nổi chân.

Thanh Nhiễm nom tứ chữ “không khép nổi chân” cơ sở hữu chút tò mò và hiếu kỳ, ko biết Tạ Ánh An làm cái gi nhưng mà nhằm Nguyễn Nhuyễn thổ lộ bao nhiêu kể từ da^ʍ như này.

Sau cơ cô gửi lại một vết chấm căn vặn.

Nguyễn Nhuyễn đó là đợi điều này, tức tốc gửi cho tới một quãng đoạn Clip ngắn ngủn.

Video chính thức kể từ khi Tống Thời Trạch cụ loa dọa dẫm người, tuy nhiên lời nói lãi của cậu tao cũng chẳng sở hữu từng nào tính năng, có lẽ rằng người xem cảm nhận thấy pháp lý cũng ko trách móc được số đông đúc, không một ai bước lên coi đến thời điểm cơ cậu tao quyết định tím ai.

Đến Khi Tạ Ánh An cụ loa, vân đạm phong khinh thường rằng một câu, khoảng cách cù tương đối xa cách, lại tăng giọng Tạ Ánh An không thật rộng lớn, phía bên ngoài còn tồn tại tạp âm, căn bạn dạng ko nghe rõ ràng câu gì.

Thanh Nhiễm cũng quá lười nghe, tiếp sau đó sở hữu vài ba cô nàng cúi đầu cho tới mặt mày cái bàn cụ cây bút viết lách gì cơ, rồi người bước lên ngày phổ quát, đoạn Clip cũng kết cổ động rồi.

Lúc Thanh Nhiễm coi đoạn Clip, Nguyễn Nhuyễn cả gửi tới cả một đụn lời nhắn, phiên phiến là cảnh tượng ở Sảnh hoạt động đang được lôi cuốn bao nhiêu nhà giáo cho tới, sau cuối trong cả công ty nhiệm dạy dỗ cũng cho tới coi.

Nhuyễn Muội Chỉ: Nhiễm Nhiễm, cậu ko thấy thôi, sắc mặt mày thương hiệu Tống nguu ngốc cơ không còn xanh rớt lại đen giòn, ý như phường nhuộm.

Thanh Nhiễm không thích kế tiếp chủ thể này, cô biết chỉ việc tương quan cho tới chuyện linh tinh anh này, tinh anh lực của Nguyễn Nhuyễn tựa như vô vàn.

Cô chụp đụn bài bác tập luyện gửi mang đến Nguyễn Nhuyễn, ý bảo cô cần đi làm việc bài bác rồi, Nguyễn Nhuyễn gửi lại một chiếc meme khóc huhu.

Thanh Nhiễm đem năng lượng điện Smartphone về chính sách lặng ngắt, vứt ở góc cạnh bàn rồi chính thức viết lách bài bác.

Học kỳ nhì của năm nhì thời hạn học tập vô nằm trong stress, tuy nhiên thật nhiều học viên người sử dụng lời nói rằng của lão Ngô thìa là ko bị tiêu diệt thì ko kinh hoàng, cảm nhận thấy còn rộng lớn 1 năm nữa mới mẻ đua ĐH, ngày mai học tập rồi vẫn kịp.

Cứ ngày mai rồi cho tới ngày mai, ngày mai vô vàn.

Nguyễn Nhuyễn đó là người như thế, khi ngồi nằm trong bàn với Thanh Nhiễm, Thanh Nhiễm còn hoàn toàn có thể giám sát cô học tập. Từ sau khoản thời gian ngồi nằm trong Ôn Thời Nghi, cô nhóc này như chim buột l*иg, may nhưng mà đua thời điểm giữa kỳ kết quả của cô ấy không xẩy ra tụt xuống, nếu như không lão Ngô tiếp tục túm cô cút nói chuyện.

Lúc chuẩn bị ngủ, Thanh Nhiễm nghe thấy giờ đồng hồ tạm dừng hoạt động nhẹ dịu.

Không nghĩ về cũng biết, Lý Thanh Mặc nhằm cô ko trị hiện tại anh đang được về nên lại rón rời khỏi rón nhón nhén về chống.

Thanh Nhiễm ko thèm quan hoài anh, cô đang được tâm trí yếu tố ngày qua trị sinh ra khi bên trên lớp, nếu mà thông thường, cơ hội Ôn Thời Nghi gần như là vậy, cô tiếp tục không tồn tại kĩ năng vấn đáp thắc mắc của nhà giáo.

Nhưng sao ngày qua cô lại vấn đáp được nhỉ?

Vốn dĩ cô còn nhận định rằng hào quang đãng của phái nữ chủ yếu hoàn toàn có thể là bị yếu hèn dần dần cút, tuy nhiên chiều ni khi Trịnh Xuân Minh cần thiết thận căn vặn bài bác cô, nhập đầu cô lại đùng một cái trống không trống rỗng.

Bài tập luyện cơ đơn giản và giản dị như thế, cô chắc chắn rằng biết tuy nhiên khi cơ cô lại ko giải được.

Không, đúng đắn nhưng mà rằng thìa là cô biết đáp án tuy nhiên ko thổ lộ được.

Lúc này còn thực hiện mang đến Trịnh Xuân Minh cho rằng cô không thích chỉ dạy dỗ mang đến cô ấy, tình cảnh vô nằm trong lo ngại ngùng.

May mà mỗi khi ấy Tạ Ánh An trở lại hùn cô giải vây, viết lách công việc thực hiện bài bác mang đến Trịnh Xuân Minh.

Cô thấy chuyện này trên mức cần thiết mơ hồ nước, góc nhìn cơ của Tạ Ánh An có lẽ rằng cô cũng đã nhận được thiếu sót.

Thanh Nhiễm nhắm đôi mắt lại, cẩn thận ghi nhớ từng cụ thể khi cô vấn đáp nhà giáo ngày qua.

Bây giờ cô chỉ ham muốn bình an qua loa ngày, không thích thay cho thay đổi tình tiết nữa, càng không thích rõ rệt bạn dạng thân thuộc xung khắc đau khổ nỗ lực học hành nhưng mà cho tới cuối lại bị hào quang đãng của phái nữ chủ yếu tác động, ko thể đua được kết quả đảm bảo chất lượng.

Nghĩ lại thì ngày qua cũng ko không giống gì đối với ngày không giống.

Lẽ này xúc tiếp khung hình với Tạ Ánh An hoàn toàn có thể thực hiện giảm sút hào quang đãng của phái nữ chủ yếu.

Có chút vớ vẩn.

Thanh Nhiễm xoay người, kế tiếp nghĩ về về chuyện trước lúc cô bị gọi vùng dậy vấn đáp, cô sở hữu xúc tiếp gì với Tạ Ánh An không?

Hình như cũng không tồn tại, cô với Tạ Ánh An vượt lên thân thuộc rồi, không dừng lại ở đó khi cô lên lớp tiếp tục chuyên nghiệp tâm học hành, không xẩy ra những chuyện không giống đơn giản tác động.

Mà Tạ Ánh An thông thường cũng ko rằng nhiều, một ngày của anh ấy ko cần đang được học tập thì cũng chính là nghịch ngợm cây bút, ko thìa là nghịch ngợm Smartphone.

Xem thêm: hoàng phi 9000 tuổi

Hai người mặc dù ngồi nằm trong bàn dừng thông thường một người ngồi phía bên trái, một người ngồi ở bên phải, thiệt sự không tồn tại xúc tiếp khung hình.

Dường như trị sinh ra huyền cơ rồi, Thanh Nhiễm âm thầm đưa ra quyết định, ngày mai khi lên lớp, cô cần trộm demo vô ý đụng chạm nhập Tạ Ánh An, có lẽ rằng Tạ Ánh An ko trị sinh ra đâu.

Cứ đắn đo nhiều như thế, cô cũng ko lật qua loa lật lại nữa, cực kỳ nhanh chóng chìm nhập cơn mơ.