tiểu phu nhân

Văn án:
 
Lần thứ nhất Lục Hành thấy vị hít thê nhỏ của anh ý là ở nhập cầu thang máy cơ sở y tế.
 
Lúc bại Ôn Miểu cũng chính vì xẻ hít nên xẩy ra tai nạn đáng tiếc xe pháo, rơi rụng trí ghi nhớ.
 
Cô gái đem ăn mặc quần áo người bệnh, khuôn mặt mày nhỏ khóc cho tới đỏ tía bừng, xứng đáng thương đâm sầm nhập vào lồng ngực người nam nhi, bàn tay nhỏ nhỏ bé của cô ấy gắt gao bắt chặt phần cổ áo anh, tiếng nói kinh hoàng hãi: “… Cứu, cứu vãn tôi.”
 
Người nam nhi còn ko thủ thỉ, lại nghe cô nàng nối tiếp khóc ròng rã nói: “Người căn nhà mong muốn gả tôi cho 1 ông già nua, nghe trình bày đối phương vẫn rộng lớn sáu mươi, tướng mạo mạo xấu xí xí, còn tiếp tục tiến công bị tiêu diệt tư người vợ…”

Bốn phía đều tĩnh lặng.
 
Thật lâu sau, bên trên đỉnh đầu rốt cuộc truyền cho tới giờ mỉm cười trầm thấp của những người nam nhi.
 
Lục Hành nhếch môi, ngón tay thon nhiều năm nâng cằm cô nhỏ bé lên: “Em trình bày người nọ ----”
 
Hơi ngừng, anh nhẹ nhõm giọng mỉm cười nói: “… Hình như thể tôi.” (*)
 
Ôn Miểu đem danh đại tè thư căn nhà chúng ta Ôn, tuy nhiên ai nhưng mà ko biết cô là đứa trẻ em phụ thân ko yêu thương u chẳng thương. Cô như người con ghẻ nhập căn nhà, từng sủng ái đều chỉ dành riêng cho em gái Ôn Điềm Hinh, ko lúc nào cho tới lượt cô.
 
Lúc đầu, Ôn Miểu cũng từng phản kháng vì thế sự bất công ấy, từng tranh giành giành cho tới nằm trong dòng sản phẩm nằm trong về tay. Nhưng ở một ngày hè năm cấp cho thân phụ, cô vẫn vô tình mày mò đi ra kín đáo xứng đáng xấu xí hổ của mái ấm gia đình. Hóa đi ra, cô đơn thuần con cái cờ thế mạng căn nhà chúng ta Ôn nhặt được ngoài lối, chính vì vậy, cô làm cái gi đem tư cơ hội tận hưởng tình thương yêu thương của mình.
 
Từ bại, Ôn Miểu sinh sống khép bản thân lại, chỉ hóng một thời cơ được tách ngoài dòng sản phẩm mái ấm gia đình hờ ấy. Nhưng còn chưa kịp hóng cô vẫy cánh vùng cất cánh chuồn rơi rụng, thì phát triển thành cố vẫn ập cho tới. Nhà chúng ta Lục Gianh Giá đột ngột mong muốn liên hít đằm thắm nhị căn nhà Lục - Ôn, đối tượng người tiêu dùng là Lục Hành, một lão già nua xấu xí xí. Miếng bánh đem độc này Ôn gia không đủ can đảm kể từ chối, chỉ hoàn toàn có thể đẩy Ôn Miểu đi ra đầu sóng ngọn gió máy, nhận lấy côn trùng hít sự ép buộc ấy.
 
Nhưng Ôn Miểu cũng ko cần ngược hồng mượt ai mong muốn bóp thì bóp. Ngoài mặt mày cô im re đồng ý căn số, tuy nhiên phía bên trong lại lặng lẽ sẵn sàng. Trong ngày nghỉ dịp lễ trở nên hít, Ôn Miểu bên dưới sự trợ hùn của đàn anh Phó Tu, trốn ngoài lễ lối. Nhưng, vẫn luôn luôn mang trong mình một chữ tuy nhiên ở phía trên, nụ cười của cô ấy còn chưa kịp nhân song thì nỗi phiền vẫn nổ nhị nháy - con xe đem cô chạy trốn gặp gỡ tai nạn đáng tiếc, Ôn Miểu bị thương, rơi rụng trí nhớ!
 
Có lẽ chúng ta hiểu cho tới phía trên tiếp tục cảm thán, thiu thiệt là tiết chó, dòng sản phẩm tình tiết này xưa như Trái Đất rồi không tồn tại gì mới mẻ kỳ lạ không còn. Yên tâm chuồn vì thế tui cũng thấy vậy, tuy nhiên càng hiểu tiếp thì tui lại càng bị kéo theo mạch truyện kể từ khi này, quên không còn tinh khiết bao nhiêu dòng sản phẩm tâm trí thuở đầu.
 
Vì rơi rụng trí ghi nhớ nên Ôn Miểu ko hề hiểu được người nam nhi phong thái rất đẹp trai cô gặp gỡ nhập cơ sở y tế đó là ck ko cưới của tớ. Lục Hành ko cần lão già nua xấu xí xí, anh chỉ là một trong những người nam nhi cô độc bị gia tộc ghét bỏ quăng quật. Họ bố trí cho tới anh lấy một cô bà xã "chẳng đi ra sao" như tè thư căn nhà chúng ta Ôn, mong muốn chặt đứt sinh ý của anh ý, nhưng mà đâu đem ngờ cô nàng ấy lại vô tình lọt được vào đôi mắt xanh rì của Lục Hành.
 
Lục Hành biết cô rơi rụng trí ghi nhớ, cũng biết cô xẻ hít vì thế ghét bỏ anh, tuy nhiên chẳng sao, cướp người về trước rồi chầm đủng đỉnh bắt ngược tim cô sau. Thế là Lục tổng của tất cả chúng ta ra quyết định giấu quanh nhẹm chuyện kết duyên với Ôn Miểu, đem cô về căn nhà giữ lại nhập lồng kính nhằm nuông chiều hằng ngày.
 
Nhưng nhưng mà giấy má sao gói được lửa. Em gái hờ của Ôn Miểu trong khi thấy vị hít thê của chị ấy bản thân rất đẹp trai phong thái rộng lớn người thì rất là ghen tuông ghét bỏ, thám thính từng phương pháp để đập đám. Còn một người cũng điên loạn mong muốn đập hỏng côn trùng hít sự này, bại đó là u ruột của Lục Hành, bà Lục. Lục Hành theo đuổi chúng ta u, ở nhập căn nhà chúng ta Lục, tuy nhiên những người dân bại ko lúc nào chân chủ yếu coi anh là con cái con cháu nhập căn nhà.
 
Khi xưa, thân phụ Lục Hành nước ngoài tình, gặp gỡ trường hợp hi hữu bất thần nhưng mà bị tiêu diệt. Mẹ Lục Hành sụp từng tội lỗi lên đầu anh, thái chừng khi nào thì cũng giàn giụa oán hận. Bà tao không thích Lục Hành được niềm hạnh phúc, chính vì vậy trong khi thấy anh cùng theo với Ôn Miểu, bà tao nổi điên mong muốn đập rối nhị người.
 
Một hero nữa cũng xuất hiện nay này là Phó Tu, đàn anh đem mối liên hệ đằm thắm thiết đặc biệt quan trọng với Ôn Miểu. Qua những đoạn kí ức ngắn ngủi ngủi của cô ấy, nhị người từng hỗ tương cùng nhau rất mất thời gian về trước. Khi biết chuyện xẻ hít của cô ấy thất bại, Phó Tu thám thính từng phương pháp để thứ tự đi ra manh côn trùng về Ôn Miểu, rồi lại không còn thứ tự này cho tới thứ tự không giống tiếp cận cô.
 
Mục đích của phái mạnh phụ này là gì, dĩ nhiên cần hiểu cho tới cuối truyện người sáng tác mới mẻ trả lời cho tới chúng ta. Nhưng yên ổn tâm truyện dán mác tinh khiết nên phái đẹp chủ yếu ko hề yêu thương ai không giống ngoài Lục Hành đâu ạ, những chúng ta có thể vững vàng tâm nhưng mà hiểu.
 
Cái kết truyện ló mặt nhiều bất thần lắm đấy người xem ạ. Thân thế thiệt sự của Ôn Miểu, vượt lên trên khứ của Lục Hành, ý loại của Phó Tu và rộng lớn không còn là Ôn Miểu sau đây tiếp tục ghi nhớ lại toàn bộ từng chuyện, ra quyết định ở lại ở kề bên Lục Hành.
 
Sau một thời hạn hiểu truyện của Nhu Đoàn Tử này, tui đã nhận được đi ra vị người sáng tác này chuyên nghiệp ghi chép truyện phái mạnh chủ yếu đem tâm lí âm u, như Lục Chu nhập "Bệnh tương tư", giờ thì cho tới Lục Hành nhập "Tiểu phu nhân".
 
Điểm công cộng trong những anh phái mạnh chủ yếu ấy là tuy rằng khá đem yếu tố tâm lí tuy nhiên lại cực kỳ yêu thương chiều và sủng phái đẹp chủ yếu, độc rung rinh tuy nhiên không thực sự xứng đáng khiến cho người tao ghét bỏ. Vả lại anh này cũng có thể có vượt lên trên khứ xứng đáng thương, khiến cho người hiểu như tui ko thể này nhưng mà ghét bỏ được. 
 
Truyện sủng, cực kỳ vô cùng sủng luôn luôn không tồn tại chút xíu ngược này không còn á, nhưng mà đem ngược cũng chỉ ngược tâm phái mạnh chủ yếu thui, nồng nhiệt đề cử cho tới chúng ta nhé. Có điều truyện ko edit nên ai cày được cv như tui mới mẻ nên nhảy hố, truyện cũng ngắn ngủi lắm đem bao nhiêu chục chương thôi à.
 
Chúc người xem tuần hiểu truyện sung sướng nha ????
__________________
 
Văn án được edit vị rv-er.
 

Bạn đang xem: tiểu phu nhân

Review by #Huyên Tần - fb/ReviewNgonTinh0105

***

Sáng sớm, vụn lặt vặt dương quang quẻ xuyên thấu qua quýt tuy vậy rơi, rải rác rến rơi xuống giàn giụa khu đất, nhiễu một thất thanh tịnh.

Ôn Miểu ngồi ở hoá trang trước bàn, một hai con mắt hạnh đen ngòm tối ko độ sáng, góc nhìn ko hề chớp đôi mắt coi chằm chằm nhập gương thân thuộc phái đẹp hài xuất thần.

Như cũ là bại phó lại thân thuộc bất vượt lên trên nhan sắc, đơn thuần nhiều

Ngày ko ăn cơm trắng, Ôn Miểu khuôn mặt mày nhỏ tái mét nhợt như tờ giấy má, tuy vậy tiến công má hồng, lại như cũ ngăn ngừa ko được khuôn mặt mày tiều tụy.

Tóc nhu thuận nhưng mà đem ở nhị sườn, trở ngại lắm lép vế đơn bạc mồi nhử vai. Váy là mạt ngực design, tinh anh xảo xương quai xanh rì hoàn toàn có thể thấy được đốm.

Ngón tay thon nhiều năm white tinh anh như ngọc, Ôn Miểu ngước đôi mắt, tinh xảo coi chú ý nhập gương chủ yếu bản thân.

Xem thêm: trâm nữ hoạn quan

Hóa trang, nhập gương phái đẹp hài đôi mắt ngọc mi ngài, môi hồng răng white, chỉ tiếc thời trước bại một song rực rỡ tỏa nắng lung linh con cái ngươi, khi đó lại không hề nữa nửa điểm sáng sủa rọi.

Gợn sóng vô ngân, tựa như nước lặng giống như nhau điềm tĩnh.

Ôn Miểu đôi bàn tay gác ở đầu gối, an an tĩnh tĩnh ngồi, tùy ý nhân viên make up đứng ở chủ yếu bản thân đàng sau, hùn nường xử lý tóc.

Sợi tóc nhẹ nhõm hoạt nhu thuận, phảng phất nường bạn dạng nhân giống như nhau. Bởi vì thế thời điểm ngày hôm nay hít lễ duyên do, nhân viên make up riêng rẽ hùn Ôn Miểu đem tóc bàn lên, chỉ người sử dụng một cây nho nhỏ cây thoa chớ ở sau đầu.

Cây thoa bên dưới ánh mặt mày trời phiếm đi ra điểm điểm kim quang quẻ, càng sấn cho tới phái đẹp hài domain authority thịt như tuyết, trong cả nhân viên make up cũng nhịn ko được cảm thán một câu.

Chỉ tiếc cây thoa người chủ sở hữu cũng thực hiện hắn tưởng.

Cửa thực khách thanh ồn ào, xuyên thấu qua quýt kẹt cửa ngõ, mơ hồ nước còn hoàn toàn có thể nghe thấy phía bên ngoài chúc mừng thanh âm, không còn mùa này cho tới mùa không giống, nhập bại khá đầy đủ láo loàn Ôn kiểu nằm trong ôn phụ thanh âm.

Xem thêm: sỹ đồ phong lưu

Nhớ cho tới phần bên trước thân mẫu đối chủ yếu bản thân tiếng trình bày, Ôn Miểu khá khí câu môi, như hành móng tay gác ở bàn duyên điểm, ở đầu cuối đủng đỉnh rãi củng khởi, cuộn trở nên một đoàn.

Suy nghĩ về gian giảo, chống đại môn bị người kể từ phía bên ngoài đẩy đi ra, Ôn kiểu thân thuộc khuôn mặt xuất hiện nay ở cạnh cửa ngõ.

Mời chúng ta đón đọc Tiểu Phu Nhân của tác giả Nhu Đoàn Tử.