thượng tá không quân xấu xa

                  
                       
             

"Quý đái thư, van lơn rõ rệt một chút ít, Nghiêm Tử Tuấn kể từ thời điểm ngày hôm nay trở cút đó là ck của Lục Vân Thiên tôi phía trên. Còn nữa, nếu mà cô hối hận hận, thì tránh việc ko biết tự động kiểm điểm. Tối nào thì cũng cút vỏ hộp tối thám thính Ngưu Lang, còn nếu không, Tử Tuấn là kẻ ngay thật như vậy làm thế nào lại vứt cô lựa chọn tôi." Lục Vân thiên tiếng thề nguyền son Fe, ánh nhìn sụp các giọt mồ hôi, càng thưa càng khiến cho Quý Linh Linh thảm sợ hãi.

"Lục đái thư, cô thủ thỉ cực tốt lưu giữ chính mực, tôi rất có thể khiếu nại cô tôi huỷ báng." Quý Linh Linh vẫn lưu giữ vững vàng thái chừng tươi tỉnh.

Bạn đang xem: thượng tá không quân xấu xa

"Hả? Có nên huỷ báng hay là không cô coi tính năng này một chút ít tiếp tục biết." Lục Vân thiên ko biết cô tớ kéo ra tấm hình ảnh ở đâu, ném vô mặt mũi Quý Linh Linh, thành phần sắc và nhọn của tấm hình ảnh thực hiện nhức khuôn mặt mũi Quý Linh Linh, tuy nhiên cô đặc biệt thời gian nhanh gắng tấm hình ảnh lên.

Trong nháy đôi mắt trông thấy người phụ phái đẹp vô hình ảnh, cô trợn tròn trĩnh đôi mắt, rõ rệt là tối ở Dạ Dụ bị người tớ chụp được .

"Nếu như tôi ngậm ngày tiết phun người, thì bệnh cớ sao rất có thể ở vô tay tôi, cô thưa chính hoặc không?" Nét mặt mũi Lục Vân thiên tràn trề đắc ý, cô tớ trăm ngàn đặc biệt cay đắng mới nhất tìm kiếm được nhược điểm của Quý Linh Linh, tốn vô số chi phí cho tới bọn Ngưu Lang chụp những tấm hình ảnh này.

Sắc mặt mũi Quý Linh Linh đùng một phát white bệch, cô này sẽ không biết những tấm hình ảnh kể từ đâu tuy nhiên sở hữu, tuy nhiên giờ đây cô sở hữu trăm chiếc miệng cũng ko thể bào trị. Trước nên tươi tỉnh, tức tốc hóa trở nên hư vô, khiến cho cô tớ ko kịp xoay sở.

Cho cho dù là đẳng cấp thượng lưu, người vây coi cũng chẳng không giống gì tạp dân, không chỉ có vậy chỗ đông người bàn luận càng sắc và nhọn, thực hiện cho tất cả những người tớ ko tại vị được.

Đây tức là gì, cô mới nhất một vừa hai phải thâm nhập đẳng cấp thượng lưu đã trở nên rời khỏi oai phong phủ đầu sao?

Trong đôi mắt hiện thị lên tia ko phục, hé mồm thưa, "Tôi ko biết tấm hình ảnh này là ai thực hiện cho tới cô, nhằm cô ở phía trên ăn thưa bừa bãi. Chỉ là, cô rất có thể yên lặng tâm nhặt sản phẩm tiếp tục người sử dụng rồi, cũng chính vì hắn cũng ko nên là kẻ tôi ham muốn, tôi tiếp tục sở hữu tình nhân, không chỉ có vậy đối với Nghiêm Tử Tuấn đảm bảo chất lượng rộng lớn thật nhiều. Người nam nhi của tôi đặc biệt cường hãn, tôi vô cùng ko cần thiết đi kiếm Ngưu Lang." Sắc mặt mũi Quý Linh Linh chợt đỏ ối bừng, dối trá tung trời. Thời điểm thưa nhị chữ "cường hãn", sắc mặt mũi tương đối lạnh lẽo lên, đó là chuyến trước tiên cô thưa nhị kể từ này.

Lục Vân Thiên một vừa hai phải nghe thấy Quý Linh Linh thưa cô nhặt sản phẩm tiếp tục người sử dụng rồi, ngay tắp lự nổi xung, quá thắng xông lên thưa " Hả? Vậy gọi các bạn trai của cô ấy rời khỏi phía trên đi? Hôn lễ của tôi triệu tập vớ khắp cơ thể có tiếng vô thành phố Hồ Chí Minh T, điểm như vậy này tuy nhiên các bạn trai cô cũng rất có thể vô được sao." Chuyện mỉm cười, cô ko nên là kẻ dễ dàng Lúc dễ dàng, nhị thân phụ lời nói láo của Quý Linh Linh, là rất có thể đẩy được cô cút điểm không giống sao?

Lúc này, người coi náo nhiệt độ ngày càng nhiều, khiến cho nhị anh hùng chủ yếu cũng cảm nhận thấy khẩn trương không ngừng nghỉ. Nhưng Lục Vân Thiên vẫn thỏa sức tự tin tiếp tục sở hữu dự trù trước tuy nhiên mỉm cười mỉm cười, nhìn Lãnh Dạ Hy ở kề bên Quý Linh Linh. Hắn là 1 người ko quí tùy tiện vì như thế người không giống tạo nên phiền toái cho chính mình, là 1 thương nhân mưu trí, hắn sẽ không còn vì như thế Quý Linh Linh tuy nhiên rời khỏi mặt mũi. Quý Linh Linh, cô thua thiệt là cái kiên cố.

Quả nhiên, như Lục Vân Thiên tâm lý, Lãnh Dạ Hy đơn thuần đứng ở một phía, hắn tương tự tựa như những người coi không giống, không tồn tại dự định nhảy vô.

Nếu Quý Linh Linh còn dối trá tức tốc có khả năng sẽ bị vạch trần, xứng đáng chết! Cô gặm răng!

"Anh ở phía trên." Giọng thưa âm trầm tuy nhiên kể từ tính, vang lên ở ngoài chỗ đông người, khiến cho người xem bất tri bất giác xoay đầu lại nhìn lại, từng người đều nhượng bộ lối.

Quý Linh Linh cũng ko nhịn đem theo đuổi nghi kị vấn xoay đầu lại, trông thấy khuôn mặt mũi không xa lạ.

Chính là Ngưu Lang tuấn tú ở Dạ Dụ?!

Quý Linh Linh ko ngoài run sợ, trong tâm địa rùng bản thân một chiếc. Hắn cho tới làm những gì, ko nên là cho tới vạch trần nường chứ. Nhưng câu cơ, "Anh ở đây" là sở hữu ý gì.

"Anh tiếp tục nhìn lâu rồi, Vân Thiên, tiếp tục lâu ko bắt gặp, em thực sự vẫn không hiểu nhiều chuyện ko khoan thứ vì vậy." tất yếu, Mộ thiếu hụt quá biết tính cách Lục Vân thiên, ko ngoài rung lắc đầu, Quý Linh Linh như cục cưng phủ xuống đứng một phía, bàn tay choạng một chiếc, ngay tắp lự lấy Quý Linh Linh đang được đứng ngây ngốc ôm vô lòng.

"Mộ thiếu?" Trong nháy đôi mắt Lục Vân Thiên lưu giữ lại khuôn mặt mũi không xa lạ này, run sợ ko thôi.

Mặc cho dù nhiều năm vừa qua sở hữu nghe cho tới Hắc đái tử Mộ thiếu hụt quay về, tuy nhiên cô ko ngờ cho tới chuyến trước tiên nhị người bắt gặp nhau, lại vô trường hợp như vậy này.

Hơn nữathật ko ngờ Mộ thiếu hụt to lớn tuấn lãng, con cái ngươi sâu sắc thẳm, độ sáng lóng lánh mải miết hoặc lòng người, thực hiện cho tới vô số phụ nữ của khá nhiều anh hùng có tiếng cũng vạc rời khỏi một tia trầm trồ.

Mộ thiếu hụt xấu xí ôm Quý Linh Linh, nhìn thấy tấm hình ảnh vô tay cô, ko ngoài mỉm cười xấu xí gắng lấy. Sau cơ mỉm cười với Lục Vân Thiên thưa, "Ngày này đó là anh hứa hẹn Linh Linh họp mặt ở cơ, Linh Linh căn nhà anh đặc biệt cường hãn, ở Dạ Dụ tấn công thân phụ thương hiệu côn đồ gia dụng trêu chọc cô ấy đấy. Cho nên, anh yêu thương kể từ lần thứ nhất trông thấy cô ấy, bọn anh tương hỗ tiếp tục rộng lớn nhị mon rồi." Mộ thiếu hụt dối trá tuy nhiên mặt mũi ko đỏ ối tim ko đập.

Quý Linh Linh ham muốn rời cái ôm của Mộ thiếu hụt, tuy nhiên tiếp tục đâm lao thì nên theo đuổi lao.

Xem thêm: tường vi đêm đầu tiên

"Anh tớ ko nên một vừa hai phải quay về ngay tắp lự tạo nên đảo lộn thành phố Hồ Chí Minh T - Thượng tá ko quân kiêm đặc phái viên Sở Quốc Phòng Mộ thiếu hụt sao?"

Trong đám người, những người dân nam nhi đã nhận được rời khỏi thân thiện phận Mộ thiếu hụt, rộng lớn giờ đồng hồ bàn luận, lại thực hiện cho tới Quý Linh Linh bất thần như sét tấn công.

Ngưu Lang này, lại là đặc phái viên Sở Quốc Phòng?!

Trong khi tức thời, Quý Linh Linh sững sờ bên trên vị trí, hồi ức lại cái tối ở Dạ Dụ, còn tồn tại ở Bách Phỉ Á nhị người thực hiện trò mỉm cười, khiến cho cô hoảng loạn.

"Vân Thiên, em cứ yên lặng tâm về Linh Linh cút, sẽ không còn giành nam nhi của em đâu, cũng chính vì sở hữu anh ở phía trên, vì vậy ko cần dùng hắn." Lời thưa của Mộ thiếu hụt ko cho tới Lục Vân Thiên một lối bay.

Sắc mặt mũi Lục Vân Thiên đùng một phát sầm lại, khó tính gặm răng nhìn Mộ thiếu hụt.

"Vân Thiên, thôi cút, thời điểm ngày hôm nay là ngày sung sướng của tất cả chúng ta." Nghiêm Tử Tuấn ko Chịu được ánh nhìn những người dân xung xung quanh, lên lời nói.

"Anh câm mồm cho tới tôi!" Giọng thưa Lục Vân Thiên đùng một phát lên rất cao, tràn ngập lửa giận dỗi phun về phía Nghiêm Tử Tuấn.

Nghiêm Tử Tuấn sững sờ, ko ngờ Lục Vân Thiên lại ko nể mặt mũi hắn.

Lục Vân Thiên biết bản thân trọn vẹn thất bại, hậm hực xoay người đẩy đám người rời khỏi, trong tâm địa tức giận dỗi.

Mộ thiếu hụt, Quý Linh Linh, những người dân toàn bộ đều lưu giữ kỹ cho tới tôi!

"Tốt lắm, những vị, thời điểm ngày hôm nay là ngày sung sướng của phụ nữ tôi, cám ơn người xem cho tới cộng đồng sung sướng, ko cần thiết khách hàng khí." Lục Chính Hạo thấy hòn ngọc quý bên trên tay bản thân bị Lúc dễ dàng, ngay tắp lự lên giờ đồng hồ hoà giải.

Nhất thời hội ngôi trường đợt nữa Phục hồi yên lặng tĩnh, chỉ nhằm lại Quý Linh Linh và Mộ thiếu hụt, một phía Lãnh Dạ Hy nằm trong Giang Tâm Dao nhìn nhau rồi lại nhìn chúng ta, ngay tắp lự biết điều tách cút.

Không biết ai con cái ngươi Lãnh Dạ Hy cù vòng tối tăm.

Quý Linh Linh nằm trong Mộ thiếu hụt tiếp cận ban công yên lặng tĩnh của hotel, Quý Linh Linh ko kịp chờ đón lên giờ đồng hồ chất vấn.

"Anh là ai?" Hắn làm thế nào biết thương hiệu cô.

"Em hẳn lưu giữ cho tới tôi, đúng không nhỉ." Ánh đôi mắt Mộ thiếu hụt lấp lánh lung linh nhìn cô, hắn mỉm cười, tác phong thời gian nhanh nhẹn, khiến cho lòng Quý Linh Linh thông thoáng qua chuyện một tia chấn động.

"Vâng." Quý Linh Linh vẫn còn đấy ở vì thế dự, ko biết thực hiện thế nào là vấn đáp, vẫn thổi lên nụ mỉm cười như cũ "Vừa rồi cám ơn anh. Còn sở hữu. . . . . . Cái cơ, chuyến trước. . . . . . Thật van lơn lỗi." Quý Linh Linh thưa năng ko rõ rệt, sau cùng thưa một câu thiệt van lơn lỗi.

Cô ham muốn bị tiêu diệt, chuyến này coi như kết thúc đời, thời điểm hiện tại cô coi như thể ở trong tay hắn rồi? Trước mặt mũi người nam nhi này, chuyện chuyến trước chúng ta tuồng như ko thực hiện kết thúc, nếu mà hắn ham muốn tận "Nghĩa vụ", cô sở hữu nguyên do gì nhằm cự tuyệt.

Xem thêm: trò chơi hệ chữa trị của tôi

"Hả? Tôi ko gật đầu, không chỉ có vậy, chuyến trước em phóng hỏa, tôi còn chưa xuất hiện tiêu xài." Chợt, ánh nhìn của hắn thay đổi, bàn tay theo đuổi bạn dạng năng cút vòng qua chuyện eo nhỏ của cô ấy, lôi cô vô ngay sát bản thân, làm cho bụng của cô ấy dán sát thân thiện thể của hắn.

Quả nhiên, con em mình mi, cô lại đoán trúng!

************