thời gian tươi đẹp của em và anh

(THTG) “Thời gian tham tươi tỉnh đẹp mắt của anh ấy và em” Được đem thể kể từ kiệt tác ngôn tình ở trong nhà văn Đinh Mặc, “Thời gian tham tươi tỉnh đẹp mắt của anh ấy và em” với việc canh ty mặt mũi của cô diễn viên Triệu Lệ Dĩnh và phái mạnh thần Kim Hạn tiếp tục được phát sóng trên  Đài PTTH Tiền Giang vào khi 11 giờ 50 phút mỗi ngày chính thức kể từ 27/5/2022.

“Thời gian tham tươi tỉnh đẹp mắt của anh ấy và em” xoay xung quanh mẩu chuyện thương yêu thân ái ngôi nhà design năng động tài năng Lâm Thiển và CEO của tập đoàn lớn Lệ Trí Thành. Là một thiếu hụt tá không tồn tại nhiều kinh nghiệm tay nghề trong những việc vận hành và marketing, tuy nhiên Khi gia tộc gặp gỡ trở ngại, Lệ Trí Thành cần quay trở lại canh ty mái ấm gia đình việc thực hiện ăn. Do trẻ con tuổi hạc lại thiếu hụt kinh nghiệm tay nghề, tuy nhiên phát triển thành quản trị tuy nhiên Lệ Trí Thành không sở hữu và nhận được sự cỗ vũ của member tập đoàn lớn. Nhờ sự trợ canh ty của Lâm Thiển, Lệ Trí Thành dần dần cảm nhận được sự chấp thuận đồng ý của tập đoàn lớn, kể từ cơ tiến bộ lên tuyến phố marketing vận hành gia tộc tiện lợi. Trong trận đánh giành quyền lực tối cao, Lệ Trí Thành dần dần phát sinh tình yêu với Lâm Thiển.

Bạn đang xem: thời gian tươi đẹp của em và anh

thoi gian tham tuoi dep cua anh chạm em

“Thời gian tham tươi tỉnh đẹp mắt của anh ấy và em” là bộ phim truyện sớm nhất Triệu Lệ Dĩnh nhập cuộc trước lúc tạm dừng hoạt động và sinh hoạt nhằm sinh em bé bỏng, mặt khác đó cũng là bộ phim truyện ghi lại sự quay về của cô ấy với loại phim tân tiến sau một loạt kinh khủng cổ trang. Sở phim nhận nhiều phản hồi tích đặc biệt kể từ người theo dõi Trung Quốc và được Đánh Giá cao về nội dung, thao diễn xuất kết hợp ăn ý trong số những thao diễn viên. Tuy là chuyến thứ nhất liên minh, tuy nhiên Triệu Lệ Dĩnh và Kim Hạn phối hợp vô nằm trong kết hợp ăn ý. Cặp song cũng đều có nhiều phân cảnh tình yêu romantic khiến cho fan hâm mộ thổn thức vì như thế quá ngọt ngào và lắng đọng.

Xem thêm: nguyên thủy thời đại

Xem thêm: phu nhân tại thượng

Mặc cho dù ĐK tạo ra giới hạn, tuy nhiên “Thời gian tham tươi tỉnh đẹp mắt của anh ấy và em” lại đạt kết quả rất rất đáng kiêu hãnh và nhận được không ít câu nói. khen ngợi ngợi của người theo dõi. Sở phim được chiếu bên trên nhì đài Đông Phương và Chiếu Giang tuy nhiên rating đặc biệt một cách khách quan và tăng thêm theo gót từng tập luyện. Hiện bên trên, rating ở cả nhì đài đạt tới mức 0,7-0,9%. Lượt coi online cũng tăng mạnh. Hàng ngày đạt bên trên 150 triệu lượt coi. Sau một tuần lễ, bộ phim truyện vẫn đến mốc 3 tỷ lượt coi online.

thoi gian tham tuoi dep cua anh chạm em1

“Thời gian tham tươi tỉnh đẹp mắt của anh ấy và em” sẽ tiến hành phân phát sóng bên trên Đài Phát thanh và Truyền hình Tiền Giang nhập úc 11 giờ 50 phút mỗi ngày chính thức kể từ 27/5/2022. Kính mời mọc quý người theo dõi đón coi.