thợ rèn huyền thoại

Dịch giả: Team Chơi Đồ Mạnh

Shin Youngwoo đem cuộc sống ko hề êm ắng rất đẹp một chút nào. Đam say đắm game, rơi vào hoàn cảnh nợ nần, cậu nên chuồn cung cấp mức độ làm việc bởi vì việc làm tay chân để sở hữu chi phí trang trải.

Bạn đang xem: thợ rèn huyền thoại

Thế tuy nhiên cuộc sống của cậu đang được rẽ qua 1 sự thay đổi mới nhất khi trở nên Thợ Rèn Huyền Thoại nhập Satisfy - tựa game thực tiễn ảo phổ biến ở toàn cầu sau này với trên 2 tỷ người nhập cuộc.

Truyện là hành trình những cuộc phiêu lưu thám hiểm toàn cầu nhập game ăm ắp thần kì của Youngwoo, cũng trải qua bại xung khắc họa nên quy trình dần dần trưởng thành và cứng cáp của hero chính!

***

Hiện truyện đang rất được Review 8.4/10 điểm kể từ 2.382 phiếu trên Naver, hàng đầu BXH truyện fantasy trên Kakao page

Youngwoo tiến trình đầu khá không sạch tính nên những các bạn sẽ khó khăn theo đuổi dõi truyện một cơ hội hạnh phúc. Nhưng hãy nỗ lực phát âm nhằm lần hiểu toàn cầu Satisfy thần kì nhé. Qua tầm chap 1xx trở chuồn thì Youngwoo đang được trở nên tân tiến tính cơ hội đảm bảo chất lượng bụng dần dần lên rồi. Và càng về cuối truyện càng hoặc và càng có không ít tình tiết bất thần chứ không trở nên trùng lặp và nhàm ngán như nhiều truyện khác!

Ghi chú của Dịch fake Tiếng Anh Rainbow Turtle

Xem thêm: thập niên 60 làm giàu dạy con

Xin xin chào người xem,

Đây là truyện dịch mới nhất của tôi thương hiệu Overgeared. Về cơ phiên bản là 1 thuật ngữ giờ đồng hồ lóng chơi trò chơi của Nước Hàn được dùng nhằm chỉ những người dân đùa đa phần phụ thuộc chuẩn bị nhằm tăng sức khỏe thay cho phụ thuộc kĩ năng. Thật khó khăn nhằm lần một kể từ giờ đồng hồ Anh tương tự với thuật ngữ này, nhất là khi được dùng trong vô số trường hợp và toàn cảnh không giống nhau nhập đái thuyết. Tôi đang được ra quyết định dùng Overgeared cho tới title hoặc cho những danh kể từ như thương hiệu bang hội… Tuy nhiên, tôi tiếp tục sử dụng nghĩa “tính năng của trang bị” (là nghĩa đúng đắn nhất) khi nó được dùng nhập câu.

Đây là 1 truyện Nhập vai thực tiễn ảo (vrmmorpg), nó đem một số trong những nguyên hình rõ nét và những phần hỏng cấu, tuy vậy cũng đều có một số trong những điều khác lạ. Mọi người hoàn toàn có thể cảm nhận thấy không dễ chịu với main khi đầu, tuy nhiên main về sau tiếp tục trở nên tân tiến thật nhiều. Trên thực tiễn, 1 trong những số những điều thú vị của truyện này là sự thấy main trở nên tân tiến từ từ. Tôi cho rằng những người dân hâm mộ những truyện VR như  Legendary Moonlight Sculptor và Rebirth of the Thief tiếp tục quí truyện này.

Lịch trình thời điểm hiện tại là nhì chương một ngày. Tôi đã và đang thực hiện một bảng chú thích sẽ giúp đỡ các bạn theo đuổi dõi, vì như thế đấy là truyện dài thêm hơn 678 chương và vẫn đang được nối tiếp.

Xem thêm: trường nguyệt tẫn minh truyện

Cảm ơn,.

Dịch fake giờ đồng hồ Việt – Team Chơi Đồ Mạnh:

Bọn tôi đã phát âm không còn những chương truyện giờ đồng hồ Anh và vẫn đang được hóng chap mới nhất đi ra. Team rất rất mong muốn dịch truyện cho tới chúng ta nằm trong phát âm vì như thế nó rất rất hoặc. Team rất rất ước muốn chúng ta hãy trình làng một tuyệt phẩm như này cho tới nhiều người phát âm nhé!