thinh the dich phi

Giới thiệu

Thể loại: xuyên ko, cung đấu, gia đấu, quân nhân, chiến tranh
Nhân vật chính: Diệp Ly x Mặc Tu Nghiêu
Độ dài: 434 chương + 23 phiên ngoại
Dịch: QT và Google ca ca
Bản convert: Tiểu Tuyền

Bạn đang xem: thinh the dich phi

Đôi điều của Tiểu Ngạn:

“Đây là một trong cỗ truyện motip cũ rích, xuyên ko, đú đởn những loại. Nhưng nếu như nó ko rực rỡ thì thực sự ko được những “mụ quái quỷ thai” nhập mái ấm cuồng cho tới thế. Motip ko thể cũ rộng lớn, những cụ thể nhập truyện thường rất giá đắt, cho dù chỉ từng dòng sản phẩm, từng đoạn cũng khiến cho kiệt tác tăng rực rỡ. Nếu chúng ta mến trai rất đẹp, thì xin xỏ lỗi anh nam giới chủ yếu vượt lên trên xấu xí. Nếu chúng ta mến phái nữ chủ yếu rất đẹp thì chị phái nữ chủ yếu cũng tương đối đỗi thông thường. quý khách hàng mến nam giới chủ yếu vô sỉ, thì nhảy nhập phía trên. Đây là một trong những cuộc đấu tranh giành tuy nhiên ở cơ, không chỉ có đem tiết. Không nên tình thương yêu sét tiến công, ko nên tình thương yêu bởi những điều ngọt nhạt. Chỉ đem những trận đánh đẫm tiết, sát cánh cùng cả nhà. Những cuộc đấu trí gay go cùng với nhau vượt lên. Nếu mình muốn biết bọn họ yêu thương nhau thế này thì cứ tập bơi nhập cút. Tác fake viết lách khá kiên cố tay, tất nhiên phái nữ cường tiếp tục YY tuy nhiên các bạn sẽ thấy nó ko YY một chút nào. Mình viết lách lẳng nhẳng nên ngừng ở phía trên thôi. =))” Cám ơn chúng ta tiếp tục hiểu hết”

Xem thêm: huyền giới chi môn

Xem thêm: ảnh hậu giới giải trí trọng sinh

Văn án:

Một tờ chiếu thư, một tràng tứ thơm. Thiên kim phụ vương ko – ko tài, ko mạo, ko đức Vương gia phế truất vật – sắc đẹp bị diệt, bệnh trở nặng tật nguyền Thế nhân đều nói: Tuyệt phối! Dưới hỉ khăn- Nàng mỉm cười cợt nhẹ dịu, ung dung đương nhiên. Trải qua chuyện tử sinh, kiếp này nường chỉ ham muốn một cuộc sống đời thường bình lặng. Trên hỉ đàng – Hắn mỉm cười cợt mặt mày môi, tâm rét như băng. Nhận không còn điếm nhục, ở đầu cuối sẽ có được một ngày hắn dẫm nhừ thiên hạ bên dưới lòng cẳng chân. Chàng là phu quân của tao, ức hiếp chàng đó là ức hiếp tao, điếm nhục chàng đó là điếm nhục tao, sợ hãi chàng tức là sợ hãi tao. Người sợ hãi tao, tao tất yếu tiếp tục chi phí khử. Bổn vương vãi ko tin cẩn quỷ thần, ko cầu trời xanh rì. Nếu nường bị tiêu diệt, bổn vương vãi tiếp tục khiến cho thiên hạ này trở nên địa ngục, lấy giang tát này tế nường.

Truyện này nam giới cường phái nữ cũng cường. Nữ chủ yếu rét nhạt nhẽo, nam giới chủ yếu phúc hắc. Nữ đó là người chất lượng, nam giới đó là người xấu xí. Người xấu xí rất khó chọc, kỳ thiệt người chất lượng càng rất khó chọc.