thiếu niên ca hành truyện chữ

Một thiếu hụt niên quí khoác áo đỏ ửng đẫy hăng hái.

Một ông công ty keo dán kiệt của quán rượu rách rưới nát nhừ.

Bạn đang xem: thiếu niên ca hành truyện chữ

Một môn sinh thủ tịch của danh môn bên trên giang hồ

Ba người có vẻ như ko phải tương quan lại bắt gặp nhau vô một tối tuyết. Mỗi người đem theo dõi mục tiêu riêng rẽ, bọn họ nằm trong hộ vệ một cái quan liêu tài được chế bởi vàng ròng rã cho tới tòa trở thành Tất La điểm biên cảnh. Giang hồ nước đồn đãi, vô quan liêu tài vàng này đó là tất cả tuy nhiên người vô giang hồ nước khao khát: vàng bạc châu báu, bí mật võ thuật, Hotgirl tuyệt thế...

Lời trạm gác vô giang hồ nước là chính.

Vậy vô quan liêu tài là gì? Mà khiến cho cả hai bạn trẻ trinh sát đỉnh cấp cho giang hồ nước, hộ pháp của Ma giáo, phương trượng của Phật môn, tổng quản lí thái giám vô cung đều ko thể tách mắt?

Bản dịch thuộc sở hữu group dịch Lãng Nhân Môn và Bạch Ngọc Sách.

***

Review & Nhân Vật by KAITO1412:

Thời gian giảo vừa mới qua, tôi đắm chìm vào một trong những cuốn sách Thiếu Niên Ca Hành, một cuốn sách tuy nhiên nếu như trong trường hợp là trước cơ thì với mang lại tôi cũng ko thèm hiểu, ấy vậy tuy nhiên trong một tuần liên tiếp, tôi đang được nỗ lực nhằm nắm rõ cho tới loại sau cùng, khá khí vừa lòng, tuy nhiên cũng đều có một ít tiếc nuối, thiệt mong muốn coi đàng vô giang hồ nước của lớp thiếu hụt niên ấy đi ra sao tuy nhiên.Truyện khá nhiều năm, lớp hero thật nhiều, một nội dung bài viết ko thể phát biểu không còn được, vậy nên tôi chỉ tóm gọn gàng lại với 3 đại hero của Thiếu niên ca hành.
 

VÔ TÂM THIÊN NGOẠI THIÊN THIẾU TÔNG CHỦ DIỆP AN THẾ

Là thanh niên đã mang tôi cho tới với “Thiếu niên ca hành”, với ngược đầu trọc lốc, và một hai con mắt phượng nhiều năm, đuôi đôi mắt ánh đỏ ửng, nụ cười cợt cùn khí treo nửa mồm, trọn vẹn ko chút liên quan liêu cho tới cái áo cà tụt xuống khoác lên vai. Vô Tâm là một trong hòa thượng của Hàn Thủy Tự. Hắn vừa phải tròn trĩnh 17 tuổi tác.

Thật đi ra tuy nhiên phát biểu, Vô Tâm vốn liếng là đứa trẻ em vô nằm trong xứng đáng thương. Năm lên 5 tuổi tác, thân phụ bị tiêu diệt, u dường như không rõ ràng tung tích từ xưa, ko huynh đệ, ko đằm thắm quí, một đằm thắm con cái tin cẩn gửi lại Bắc Ly, nơi có rất nhiều người chỉ chực lấy mạng hắn. Chỉ chính vì đứa trẻ em 5 tuổi tác ấy là con cái của ma mị giáo công ty Diệp Đỉnh Chi, năm ấy hắn 5 tuổi tác tuy nhiên gánh lên vai những nỗi hận thù hằn kể từ mới trước. Giữa bão tố, hắn được trụ trì Hàn Thủy Tự đại sư Vong Ưu đem về nuôi chăm sóc, cũng coi như tiêu thụ củ khoai thầy thuốc phỏng tay mang lại võ lâm chủ yếu phái. 12 năm phát triển, được phủ quanh bên dưới đôi bàn tay của Vong Ưu, Vô Tâm tiêu thụ 32 túng thuật La Sát Đường Phật môn, sau khoản thời gian Vong Ưu tọa hóa, hắn phát triển thành người độc nhất đạt được bí mật này vô tay. Ước hứa 12 năm cũng cho tới kết quả cuối cùng, hắn lại một lần tiếp nữa phát triển thành miếng bùi nhùi ngon bị vây hãm tứ bề.

Chân chủ yếu vẫn chính là đứa trẻ em 17 tuổi tác, trên khung người vẫn chảy loại tiết của Diệp Đỉnh Chi – tuyệt đỉnh võ thuật thiên hạ ma mãnh giáo giáo công ty, nhưng hắn lại phát triển bên dưới giã tình nhân đề, có nhiều khi Vô Tâm cực kỳ tinh khiết, cực kỳ trẻ em con cái, tương tự như việc hắn vẫn luôn luôn đem theo dõi xá lị của Vong Ưu đại sư bên bản thân, lừa bản thân bịp bợm người rằng bên trên toàn cầu này tình nhân thương hắn nhất vẫn ko tách quăng quật hắn tuy nhiên lên đường. Hắn vẫn đối đãi xưng hô với những người ngoài rằng “lão hòa thượng” tuy nhiên khi vong hồn đại sư Vong Ưu một lần tiếp nữa xuất hiện tại, hắn buông quăng quật vẻ thản nhiên, quỳ sụp xuống khóc nức nở gọi một giờ đồng hồ “sư phụ”. Đối với Vô Tâm, Vong Ưu đại sư vừa là ân nhân, vừa phải là thầy tuy nhiên cũng vừa phải là thân phụ, hắn 17 tuổi tác, vẫn như 1 đứa trẻ em thơ, thút thít yêu cầu về Hàn Thủy Tự – điểm mang lại hắn một cái ngôi nhà bình yên ổn trong cả 12 năm trôi dạt. Tận cho tới khi vong hồn sư phụ phiêu giã, hắn vẫn chấp nệ đuổi theo bắt lấy chút khá tàn, siết chặt trong trái tim bàn tay ko chịu đựng buông. Một đứa trẻ em vì vậy, căn do gì nhằm bị ngàn con người truy sát.

Nhưng cuộc sống này bắt gặp được Tiêu Sắt và Lôi Vô Kiệt, cũng coi như ko hề ngược đãi Vô Tâm. Mối duyên mỏng dính manh tuy nhiên làm cho đến khi Tiêu Sắt chạy cho tới mặt mày hắn nằm trong hắn chống nâng Vô Song Kiếm hạp, hoặc Lôi Vô Kiệt lấy đằm thắm bản thân chắn 2 mũi kiếm trước người Vô Tâm, có lẽ rằng khi cơ tôi chân chủ yếu nắm rõ về Vô Tâm, cuộc sống lấy của tất cả chúng ta tính năng này, tiếp tục bù phủ lại số quà vô giá chỉ không giống. Mối mối liên hệ ko đằm thắm sơ tuy nhiên lấy tính mạng của con người bản thân nhằm bảo đảm, bạn hữu chí phú vì vậy thiệt mong muốn cầu tuy nhiên ko được, chắc hẳn cảnh giới tối đa của tình người cũng chỉ cho tới vậy tuy nhiên thôi.

Vô Tâm hắn không thích bị tiêu diệt, không thể bị tiêu diệt, hắn mong muốn cưỡi bão phương Bắc giẫm tuyết rơi, mong muốn mượn thuyền đông du đón bão, muốn bước bên trên mây nghe tiếng Long dìm, muốn đón nắng và nóng trên đỉnh Côn Lôn, nhìn đi ra biển lớn cả, khuynh hướng về tuyệt cảnh núi xanh xao, cưỡi mây ngàn dặm, ko thấy được chân mây ko quay về, hắn ko thể bị tiêu diệt, tâm hắn còn mong muốn cất cánh xa xôi vạn dặm, hắn ko thể ngừng phần đường này ở trên đây.
Vô Tâm thu ống ống tay áo cúi đầu nhìn xuống phía dưới bên dưới, Tiêu Sắt thời điểm hiện nay cũng ngửng đầu nhìn hắn, tương tự như vô khoảnh tương khắc cụt ngủi cơ, vô góc nhìn của những người cơ thấy được chủ yếu bạn dạng đằm thắm mình”.

Có lẽ chủ yếu vô khoảnh tương khắc này, Tiêu Sắt đang được với đưa ra quyết định của bạn dạng đằm thắm bản thân, rằng Vô Tâm trước mặt mày hắn ko nên là Vô Tâm lượt thứ nhất hắn bắt gặp, là kẻ vô cùng phong hoa tuyệt đại, thế giới vì vậy, hắn mong muốn phát triển thành. Nên hắn sẽ hỗ trợ, con phố phần bên trước của Vô Tâm sẽ không đơn độc, dù là là vực thâm thúy vạn trượng.

Ngày Vô Tâm rời lên đường, chỉ gửi lại một giọt nước đôi mắt lưu lại bên trên cái quan tài vàng, truất phế quăng quật không còn 32 túng thuật La Sát đàng Phật môn, từ ma nhập Phật đúng như câu nói. sư phụ hắn từng ước muốn, tiếp nhận Phật pháp lục thông thần kì. Năm hắn 17 tuổi tác, cũng vô Tiêu diêu thiên cảnh, ngang tài ngang mức độ với Tiêu Sắt Tiêu Sở Hà.

Vô Tâm đơn giản hero phụ của “Thiếu niên ca hành” (nói câu nói. này tôi cũng khá buồn vì thế tôi chân chủ yếu ở đảng Vô Tâm, tuy nhiên chủ yếu xác thì Vô Tâm chỉ là một trong loại hero cực kỳ bé nhỏ nhỏ vô truyện), sau khoản thời gian về bên Thiên Ngoại Thiên, lên ngồi vị trí Tông công ty, Vô Tâm vẫn chính là chủ yếu hắn ko hề thay cho thay đổi, chỉnh đốn lại Thiên Ngoại Thiên rồi đi tìm kiếm câu vấn đáp mang lại bạn dạng đằm thắm, sinh sống phóng khoáng như hắn từng ước mơ. Sau này, cho dù xuất hiện tại cực kỳ rất ít tuy nhiên đều cực kỳ cần thiết, cứu giúp Tiêu Sắt, hùn hắn chữa trị thương, sau cùng một lần tiếp nữa trợ hùn nhau vùng kinh trở thành long tranh giành hổ đấu.

TIÊU SẮT LỤC HOÀNG TỬ VĨNH AN VƯƠNG TIÊU SỞ HÀ

Cảm nhận thứ nhất là tên gọi đẹp nhất gớm ghiếc :]] đẹp nhất như cái thương hiệu Diệp An Thế bên trên vậy :]]
Tiêu Sắt là hero chủ yếu của Thiếu niên ca hành nằm trong Lôi Vô Kiệt, tuy vậy với vẻ Chu Mộc Nam khá là ưu tiên mang lại Tiêu Sắt, nhịn nhường như bên trên trần thế này còn có gì chất lượng đẹp nhất Tiêu Sắt đều phải sở hữu hoàn toàn vẹn. Tất cả đều chỉ đem máng rằng hắn chất lượng rộng lớn người ra làm sao, hắn thấu nhân tâm đi ra sao, vỏn vẹn qua vài câu nói. của những chi phí bối, cho đến khi thấy được sự bột phát của Xích Vương Tiêu Vũ (em trai nằm trong thân phụ không giống mẹ với Tiêu Sắt):

“Tiêu Sắt ngửng đầu lên nói: “Ngươi thiệt hận tớ vì vậy sao?””
“Bởi vì thế sự tồn bên trên của những người, tớ kể từ nhỏ cho tới rộng lớn cũng chỉ rất có thể xếp sản phẩm loại nhị. Tắc hạ vô học tập cung, người nhập học tập ngay tắp lự là môn hạ môn sinh của Tế Tửu tiên sinh, vậy tuy nhiên tớ lại nên nằm trong đám ngu tối phía bên ngoài bên cạnh nhau đợi, trong cả 2 năm mới nhất bái nhập Tế Tửu môn hạ. Ta chuyên nghiệp cần thiết luyện võ, lại mong muốn với trở thành tựu võ học tập. Vậy tuy nhiên ngươi 17 tuổi tác ngay tắp lự vô Tiêu diêu thiên cảnh, khi ấy tớ biết cho dù tớ thiên phú cao từng nào cũng vĩnh viễn cao không thực sự ngươi. Sau cơ ngươi tách ngoài Thiên Khải Thành, góc nhìn của những người dân cơ rốt cuộc mới nhất rơi cho tới bên trên người tớ. Ta lại không thích tựa như ngươi thực hiện đi ra cái thiên chi kiêu tử, ngay tắp lự bày đi ra cỗ dáng vẻ lụa là mang lại những người dân cơ nhìn, làm cho bọn họ biết tớ và ngươi Tiêu Sắt ko hề kiểu như nhau, tuy nhiên tớ cũng rất có thể phát triển thành thiên tử” – Tiêu Vũ quan sát về Tiêu Sắt, vô đôi mắt tựa hồ nước rất có thể phun đi ra lửa – “Hết lượt này cho tới lượt không giống đều là vì vậy, lượt này ngươi quay về, Thiên Kim Thai Yến, ngươi lấy toàn bộ người xem đều bức cho tới, trong cả phụ hoàng cũng tự động bản thân cho tới tràng! Lang Gia Vương binh biến hóa, nháy đôi mắt tiến thủ vô nội cung, người chỉ vài ba tía câu nói. ngay tắp lự lấy một trăm ngàn đại quân ngăn chặn lại, Cô Kiếm tiên cho tới Thiên Khải căn vặn mò mẫm, ngươi lại rất có thể đem tay tiếp xúc với Thiên Trảm Kiếm! Ta quá nhận, người chân đó là thiên tuyển chọn chi tử. Ta vĩnh viễn cũng ko thể thắng được ngươi!”

Đó là Tiêu Sắt, thiên phú kinh người, kiểu như như Tiêu Lăng Trần từng nói: “Có những người dân sinh đi ra mệnh thực hiện hoàng đế!”. 13 tuổi tác vô Tự bên trên địa cảnh, 17 tuổi tác vô Tiêu diêu thiên cảnh, luận là võ học tập hoặc văn học tập, Tiêu Sắt ko khi nào ở địa điểm thứ hai, cả Thiên Khải trở thành ko một ai ko suy nghĩ cho tới địa điểm nhà vua bên trên cơ một thời nay này sẽ vô tay hắn.

Nhưng…

Binh biến hóa Lang Gia Vương năm hắn 18 tuổi tác, cả Thiên Khải trở thành chỉ mất bản thân hắn – Lục Hoàng tử Tiêu Sở Hà quỳ tía ngày trước long năng lượng điện cầu van nài mang lại Lang Gia Vương, kết viên liên lụy bị trục xuất ngoài kinh trở thành. Trên lối đi, lại bị Trọc Thanh công công sử dụng Hư Hoài Công truất phế không còn võ thuật vô ẩn mạch, còn nếu như không nhờ sư phụ Cơ Nhược Phong hỗ trợ, có lẽ rằng mạng hắn cũng không thể. Từ một thiên kiêu chi tử, một khoảng chừng thời hạn cụt ngủi hắn nhịn nhường như rớt vào hố thâm thúy ko lòng, có lẽ rằng cũng ko chất lượng rộng lớn Vô Tâm là bao. Thiếu niên sáng ngời nhất Thiên Khải trở thành Tiêu Sở Hà năm cơ, thiếu hụt niên dám phi ngựa chạy như cất cánh vô kinh trở thành lại mất tích không thể dấu vết, sau đó 1 tối mưa bão chỉ với lại một Tiêu Sắt quí núp thâm thúy vô áo hồ nước rán, quá lười biếng nhìn trăng sao.

Câu chuyện của Tiêu Sắt trải nhiều năm kể từ chương 1 cho tới chương 464, vậy nên thiệt khó khăn nhằm tuy nhiên phát biểu cụt gọn gàng được như Vô Tâm. Cuộc đời của hắn, thăng trầm nhất đỉnh đều đang được trải qua chuyện, bên trên người hắn luôn luôn đem khí hóa học vương vãi fake, của kẻ sinh đi ra vô hoàng gia, luôn luôn nhìn người bởi góc nhìn cao cao bên trên thượng, và rộng lớn không còn là tài lĩnh hội khác người nhất thiên hạ, sư phụ hắn còn là một Bách Hiểu Sinh Cơ Nhược Phong. Một đời võ học tập của Tiêu Sắt hóa đi bên dưới Hư Hoài công, được tiên nhân Mạc Y điều trị, bắt đầu lại một cuộc sống thường ngày mới nhất. Đối mặt mày với Nộ Kiếm tiên Nhan Chiến Thiên, hắn lại từ  Kim cương phàm cảnh, xuất đi ra 2 côn pháp bỏ qua chuyện Tự tại địa cảnh thẳng lên Tiêu diêu thiên cảnh, và cho đến khi va vấp mặt mày Cô Kiếm Tiên đã với nửa bước Thần du huyền cảnh – cảnh giới võ thuật tối đa của “Thiếu niên ca hành”. Liệt Quốc Kiếm đệ tam cảnh, Đạo Môn Tâm Pháp Bát tai quái tâm môn, Vô Cực côn, Đạp Vân Thừa phong cỗ, tất cả đều luyện cho tới cảnh giới tối đa, còn tồn tại Tâm Ma Dẫn La sát đàng thần thông tuy nhiên Vô tâm truyền thụ mang lại hắn, hoàn toàn đời sở học tập. Quả thực ko ghen tuông ghen tị sẽ không còn chịu đựng nổi tuy nhiên.

Nhưng vì thế sao hắn lại đạt được toàn bộ những loại đó?! Không nên vì thế hắn là Lục hoàng tử, tuy nhiên hắn chân đó là Tiêu Sở Hà, với sư phụ là kì tài võ học tập thiên hạ, từng thọ giáo Nho mò mẫm tiên lễ học tập, được Lang Gia Vương truyền thụ Liệt Quốc mò mẫm, trong cả Thiên Trảm trăm năm yên ắng bên trên lầu các cũng lựa chọn hắn thực hiện thiên tử.

Xem thêm: truyện tiểu tiên nữ của giáo bá

Nhưng cho dù đằm thắm hoàng gia, tâm của Tiêu Sắt lại ko ở lại vùng hoàng cung, hắn mong muốn được phiêu du khu đất trời, được sản xuất một nhân vật dọc ngang, nên hắn yêu thích Vô Tâm, hắn hỗ trợ Lôi Vô Liệt. Thật ko biết ở điểm này cơ, Xích Vương Tiêu Vũ bắt gặp thành quả này của Tiêu Sắt với cam lòng hoặc không? Một lòng trổ tài ngôi vua tuy nhiên hắn lại ko hề hiểu người huynh đệ cơ của tôi, thiệt đi ra cả vương vãi vị, cả thiên hạ, Tiêu Sở Hà đều ko coi bởi nửa con cái đôi mắt.
Tiêu Sắt ở ngôi miếu nhỏ điểm Vô Tâm Pháp phỏng mang lại Vong ưu đại sư, một đằm thắm thất lạc không còn võ thuật, hắn vẫn ngang nhiên bịa đặt Vô Cực Côn lên cổ Lô Ngọc Địch, gằn giọng rình rập đe dọa. Hắn vẫn tựa như Tiêu Sở Hà năm cơ quỳ trước năng lượng điện 3 ngày 3 tối, cho dù hắn biết kết viên rất có thể ko thưa hồi. Hay, cho dù hắn ko thể nâng được 2 thanh mò mẫm cuối kể từ Vô Song thay cho mang lại Vô Tâm, hắn vẫn chọn lựa cách cho tới mặt mày bên cạnh nhau chống nâng. Hay cho tới sau đây, bên trên yến hội nhân vật ở Lôi Gia, khi tất cả nhịn nhường như tiếp cận kết quả cuối cùng, hắn một lượt vận khởi nội công, dùng một đằm thắm công lực ở Tiêu diêu thiên cảnh năm đó quyết chiến trường cuối, vừa phải cứu giúp tôi cũng là cứu giúp bạn hữu đang được vì thế hắn tuy nhiên té nhan nhản bên trên khu đất.  Hay, khi về bên Thiên Khải Thành, hắn ko tiếc tạo ra một tràng Thiên Kim Thai gọi tới cả vua thánh thượng cũng thân hành ghé thăm hỏi, hắn chỉ mong muốn mang lại người xem biết, con phố của hắn quay về, là từng bước dẫm lên sinh mệnh của huynh đệ, cả một Thiên Kim Thai cất công chuẩn chỉnh bị hơn cả Ngự yến cũng chỉ là một trong lễ truy hồn mang lại sư huynh, việc này chắc chắn hắn nên thực hiện, vì đại sư huynh Đường Liên của hắn. Tiêu Sắt hắn vẫn chính là Tiêu Sở Hà của năm cơ, khí phách hiên ngang, lẫm liệt ko kiêng dè trời kiêng dè khu đất, cũng không tồn tại quên một ai.

Và cho tới sau cùng, hắn lấy bao nhiêu vạn quân lên đường chinh phạt đội quân Nam Quyết của Ngao Ngọc, một đằm thắm nhân vật quay về, ngang nhiên vứt quăng quật ngai vàng vàng, hắn sải bước vung tay lấy cả ngai vàng vị mang lại Tiêu Sùng, lại một đằm thắm hồ nước rán trở lại Tuyết Lạc tô trang, nằm trong bạn hữu lên đường nghêu du tô hải. Tâm hắn ko ở hoàng cung, tâm hắn là điểm thiên hạ to lớn, tư bể là ngôi nhà. Nghĩa khí, trọng tình như Tiêu Sắt, có lẽ rằng cũng ko phù hợp vùng hoàng cung.
Một cái kết phanh, tuy nhiên cực kỳ đẹp nhất, cực kỳ với khí hóa học “thiếu niên ca hành”, một tờ tuổi tác trẻ đạp bước giang hồ nước, viết lách nên những kí ức đẹp tươi tuổi tác thiếu hụt niên.

LÔI VÔ KIỆT

Nhìn lại bên trên, thấy cái thương hiệu Lôi Vô Kiệt thiệt yếu ớt ớt đối với danh tự động nhiều năm dằng dặc của Diệp An Thế và Tiêu Sở Hà, tuy nhiên chủ yếu bạn dạng đằm thắm tôi lại cảm nhận thấy vô “Thiếu niên ca hành”, Lôi Vô Kiệt mới nhất thực sự là một trong thiếu hụt niên ca hành.

Tính tình khẳng khái, bằng hữu chí phú, hắn được trời sinh Lung Linh tâm, so với tất cả xung xung quanh luôn luôn tò mò mẫm giao lưu và học hỏi. Với quân thù vẫn một mực kính cẩn. Tâm đằm thắm thiên biến vạn hóa luôn sáng sủa trong như một viên ngọc quý.

Hắn ko biết phương pháp hiểu tâm tư người khác ví như Tiêu Sắt, cũng ko thần thông võ học tập quảng đại như Vô Tâm khi bấy giờ, tuy nhiên hắn trước đó chưa từng kể từ chối một câu nói. hỗ trợ này của bạn hữu. Ngay khi Tiêu Sắt còn buôn bán tín buôn bán nghi ngại xác thực câu nói. chào gọi của Vô Tâm, Lôi Vô Kiệt vừa mới được chữa trị thương đang được vỗ ngực quyết tâm theo dõi bảo đảm. Lúc bị Vô Tâm và Tiêu Sắt thí bản thân mang lại Trường Cung Truy Dực, hắn vẫn một tin tưởng tưởng nhị thế giới xấu xí (chỉ biết chạy trốn khi bản thân bị tóm) cơ tiếp tục trở về cứu giúp bản thân. Lúc Cẩn Tiên công công nghiền Vô Tâm cho tới bước sau cùng, hắn ko phát biểu ko rằng lao tức thì lên đường cứu giúp. Dù thế tất là bạn dạng đằm thắm không được trò vè gì, võ thuật hắn thậm chí còn còn ko vô nổi Kim cương phàm cảnh, luôn luôn vướng tay vướng chân tuy nhiên bạn dạng tính hiền lành, luôn luôn bịa đặt nghĩa tình bạn hữu lên bên trên bạn dạng đằm thắm bản thân. Cho đến thời điểm hắn đưa tấm lưng ra nâng 2 thanh mò mẫm trước người Vô Tâm, tôi cũng lại một lần tiếp nữa nhìn thấy, bản thân mang lại đi thì sẽ được nhận lại bội phần. Lôi Vô Kiệt sơ nhập giang hồ nước, vô nháy mắt đã vỡ tung vô vàn bài học kinh nghiệm. Quen biết Tiêu Sắt có lẽ rằng là mệnh của Lôi Vô Kiệt, tuy nhiên quen được Vô Tâm, cũng là món quà đầu tiên của Lôi Vô Kiệt bên trên chặng đường làm một anh hùng hào kiệt.

Thật đi ra khi coi phần I, tôi thấy Lôi Vô Kiệt với đôi lúc ngáo ngơ, bởi thế gian giảo phía bên ngoài kia muôn vàn hiểm cảnh tuy nhiên hắn lại ko biết tự động lượng mức độ bản thân, cho dù phe đối lập là ai hắn đều thập phần kính cẩn và ko hề chịu đựng lùi bước. Từ Minh Hầu Nguyệt Cơ, cho tới Thiên Ngoại Thiên ma mị Bạch Phát Tiên, cho tới Chưởng mùi hương giám Cẩn Tiên công công, trong cả bạn dạng tướng mạo La Hán Trận hắn cũng thục mạng bản thân lên phá huỷ trận, cả Vô Song mò mẫm hạp, hắn đều trước đó chưa từng kiêng dè hãi.

Bởi hắn là Lôi Vô Kiệt, nam nhi của tướng mạo quân trấn quốc Lôi Mộng Sát, u là Kiếm tiên Lý Tâm Nguyệt – 1 trong những 4 vị tứ thủ hộ Thiên Khải chi tử, chị gái là Tuyết Nguyệt Kiếm tiên Lý Hàn Y Nhị trở thành công ty Tuyết Nguyệt trở thành, ông nước ngoài là Kiếm Tâm Trủng mộ công ty, sư phụ là Lôi Kiếm tiên Lôi Oanh, sau đây, hắn còn được Vô Tâm giữ lại Tắc kíp La Sát đàng Phục ma mãnh đá quý vô địch thần thông (nghe bảo Tâm Tâm tự động chém đi ra, “đúng là hòa thượng cùn môn” như Tiêu Sắt phát biểu ấy). Một đời sở học tập của hắn cũng ko bên dưới Tiêu Sắt là bao, chỉ tâm trí vẫn còn đó vui chơi nơi nào đó, sau 1 thời gian đồng hành cùng Tiêu Sắt thì nhịn nhường như Lôi Vô Kiệt đã và đang lanh lợi lên không hề ít (toàn bị mắng ngốc nghếch và bị Tiêu Sắt ly đầu tuy nhiên :]]).

Mệnh của hắn gắn kèm với mệnh của Tiêu Sắt, bên trên từng bước đàng trở về Thiên Khải của Tiêu Sắt đều phải sở hữu Lôi Vô Kiệt kề mặt mày. Những lượt hắn vì thế Tiêu Sắt tuy nhiên vùng vẫy đằm thắm những hồi giết hại, tôi thực sự thấy cực kỳ cảm động, chính vì từ trên đầu cho đến cuối, hắn vẫn xưng Tiêu Sắt là “bạn ta”, ko nên vì hắn là Kinh Long tứ thủ hộ Thiên Khải chi tử, hắn chỉ đang được bảo bệ bằng hữu của hắn, trước đó chưa từng tách một tấc. Có lẽ là kể từ khi nhị người kể từ núi Thanh Thành gặp Đạo Kiếm tiên Triệu Ngọc Chân nhằm về bên Lôi Gia bảo, trận đánh đang được chính thức.

Lúc Tiêu Sắt được Vô Tâm và Nho Kiếm tiên kịp thời chữa trị thương, hắn đứng trước Kim nó Lan Nguyệt Hầu, đứng trước tướng mạo quân Diệp Khiếu Ưng, hắn ko hề kiêng dè hãi, vì thế phía bên trong cơ là chúng ta hắn, vừa phải mới nhất trải qua chuyện thập tử nhất sinh. Dù hắn biết nhị người trước đôi mắt rất có thể một chiêu tiến công hắn cho tới bị tiêu diệt, tuy nhiên góc nhìn hắn vẫn rắn rỏi thử thách. Hắn là Kinh Long tứ thủ hộ, cho tới bị tiêu diệt cũng nên bảo đảm Lục hoàng tử, cũng chính là chúng ta hắn.

Lúc Tiêu Sắt nên lên đường Tam Xà hòn đảo, hắn vẫn một mực nên theo dõi, ko lấy đằm thắm phận Kinh Long, đơn giản lên đường nằm trong chúng ta hắn, tuy nhiên cơ duyên xảo ăn ý, lên đường nằm trong Tiêu Sắt khi cơ, hắn cũng ko chỉ có 1 mình, với Chu tước đoạt Tư Không Thiên Lạc, Huyền Vũ Đường Liên, Diệp Nhược Y, nằm trong hắn Kinh Long, 4 người bọn họ, ngay gần như Thiên khải tứ thủ hộ ăn ý mệnh.

Khi Tiêu Sắt ở cửa ngõ tử, đương đầu với nộ khí của Mạc Y khi còn là một quỷ tiên, hắn vững vàng vàng xông lên hô rộng lớn, vẫn còn tồn tại hắn, vẫn đang còn hắn thì Tiêu Sắt ko thể bị tiêu diệt. Mà quả tình hắn đã từng hoàn toàn đạo quân thần, tương đương nghĩa bạn hữu. Tiêu Sắt ko bị tiêu diệt, hắn ko bị tiêu diệt, Nhược Y cũng ko bị tiêu diệt.

Trải trải qua không ít tử sinh, cho tới cuối, cũng chủ yếu Vô Kiệt nằm trong Tiêu Sắt cứu giúp được Vô Tâm kể từ quỷ nó Dạ Nha, hắn cũng đã nhập bước Tiêu diêu thiên cảnh, năm cơ hắn 18 tuổi tác. Vốn cũng chỉ mong muốn vô giang hồ nước thực hiện một chiếc nhân vật cái thế, sau cùng được Tiêu Sắt trở thành toàn.
(À chú quí thêm thắt, Vô Tâm và Tiêu Sắt đều lên nửa bước Thần du huyền cảnh)

Có thật nhiều hero của “Thiếu niên ca hành” tuy nhiên tôi mong muốn nói tới, tương đương viết lách review, tuy nhiên có lẽ rằng sẽ không còn bay ngoài cái bóng quá to của 3 đại thiếu hụt niên. Như sư huynh Đường Liên Tuyết Nguyệt Thành đại môn sinh, Lý Phàm Tùng núi Thanh Thành Triệu Ngọc Chân và Nho Kiếm tiên môn sinh, Phi Hiên khâm thiên giám, Tư Không Thiên Lạc đàn bà của Tư Không Trường Phong Tam thành chủ Tuyết Nguyệt Thành, Mộc Xuân Phong Mộc gia Thanh Châu, Vô Thiền Hàn Thủy tự động môn sinh, Lạc Minh Hiên Tuyết Nguyệt Thành môn sinh, Diệp Nhược Y đàn bà Tướng quân Diệp Khiếu Ưng, Tiêu Lăng Trần Lang Gia Vương, Cơ Tuyết Bạch Hổ đàn bà Cơ Nhược Phong Bách Hiểu đàng đường kính trắng công ty, như cả thiếu hụt niên Vô Song trở thành công ty, Mỹ Nhân Trang Thiên Nữ Nhụy, toàn bộ tôi đều mong muốn ngỏ một vài ba loại.

Nói công cộng, tôi hơi tiếc nuối khi hiểu “Thiếu niên ca hành” quá muộn, xúc cảm ra làm sao nhỉ, nhịn nhường như với 1 loại tâm huyết chảy rần rật lên từng gân máu thớ gân. Tinh thần quật cường và hăng hái của lớp thiếu hụt niên cơ, thiệt khiến cho người tớ muốn đạp bước đi ra cửa ngõ, xách tía lô lên bắt gặp nhiều người, nhiều vùng đất mới nhất, tôi cảm nhận được mức độ trẻ em thiếu hụt niên, nhiều tham vọng, cũng muốn làm người sung sướng phóng khoáng như vậy, ko tất bật nhiều với chuyện người và chuyện đời…
Tôi từng chỉ vì thế quí Vô Tâm tuy nhiên tinh lọc hiểu vài ba chương truyện, sau cùng lại vì thế tía thiếu hụt niên ca này tuy nhiên tâm sinh lắc động. Câu chuyện chỉ là một trong hồi vui chơi giải trí, tuy nhiên lại khiến cho lòng tôi như sinh đi ra phong tía bão táp, vội vàng lại chương cuối, nhẹ nhàng thở nhiều năm.

***

Tuyết Lạc tô trang ko nên là một trong tòa tô trang tuy nhiên chỉ là một trong quán trọ, không chỉ có thế còn là một trong quán trọ vô nằm trong rách rưới nát nhừ, vô phạm vi một trăm dặm chỉ mất độc nhất một quán trọ này. Nó tựa sườn lưng vào một trong những ngọn núi cao, mặt mày hướng ra phía một dòng sông rộng lớn. Muốn băng qua ngọn núi cơ cần thiết thất lạc thật nhiều thời hạn, tuy nhiên trải qua dòng sông này cũng ko nên dễ dàng và đơn giản, vì thế người lên đường đàng mong muốn vô trở thành tiếp tục nên lựa chọn tạm ngưng chân điểm này.

Thế tuy nhiên, bao nhiêu mon ni việc thực hiện ăn của Tuyết Lạc tô trang ko được tiện lợi. Bởi vì thế, tựa như thương hiệu của chính nó, tuyết rơi dày quánh, ngăn cản lối đi lối về. Tiêu Sắt khoác áo khóa ngoài lông rán white color ngồi tựa mặt mày cửa ngõ, nhìn tuyết cất cánh đẫy trời phía bên ngoài hành lang cửa số, khe khẽ thở nhiều năm một khá.

Tiếng thở nhiều năm uể oải tiêu xài điều, tương tự như thương hiệu của hắn vậy – Tiêu Sắt.

Đám tè nhị tụm năm tụm tía đang được gục đầu xuống bàn ngủ gật, thỉnh phảng phất tỉnh lại cũng chính là vì thế quá rét, nghe thấy chợt lập cập rẩy giật thột thức tỉnh, nhìn xung quanh một lượt, vẫn chỉ mất ông công ty tự động phụ đang được ngồi điểm cũ nhìn tuyết, ngay tắp lự nối tiếp khoác cái áo cũ phủ lên trên người ngủ tiếp. Đương nhiên cũng ko nhịn được lặng lẽ oán thù phẫn uất vô lòng: Lúc đầu vô quán còn tồn tại một vài ba người khách hàng không thích nên đi đi lại lại đằm thắm trời đông đúc rét mướt, tuy nhiên vì thế ông công ty vẫn tiếc ko trút tiền tu sửa quán, thế cho nên chống này cũng trở nên bão lùa, đám khách hàng sau vài ba ngày ko chịu đựng nổi bão rét sản phẩm tối đang được dứt khoát lên đàng.

Ông công ty thương hiệu Tiêu Sắt này từng răn dạy dỗ bọn họ: “Quán trọ của tất cả chúng ta, sườn lưng tựa núi xanh xao, mặt mày phía nước biếc, nếu mà vô chống đạt thêm vài ba phần lụi tàn, thì lại càng thêm thắt vài ba phần phong nhã. Đó mới nhất là xúc cảm những lữ khách hàng lên đường đàng yêu thương quí.”

Bọn tè nhị thiếu hiểu biết nhiều, hỏi: “Rốt cuộc này đó là xúc cảm gì?”

Tiêu Sắt vờ vịt cao rạm rung lắc đầu: “Aizz, đương nhiên là xúc cảm đang được bên trên đàng rồi.”

Đám tè nhị nửa hiểu nửa ko, gật gật đầu.

Xem thêm: truyện đích thê tại thượng

Mãi cho tới một ngày, một vị khách hàng thực sự ko chịu đựng có tiếng cửa ngõ kêu ẽo ẹt vì thế bão thổi khi nửa tối, đang được đấm thủng một gian giảo chống. Sau cơ, bị ông công ty tích lại trị làm thuê một mon. Không nên vị khách hàng cơ ko phản kháng, đơn giản hắn vừa phải vung quả đấm đã trở nên Tiêu Sắt tiến công văng đi ra cửa ngõ. Hắn mới nhất lồm ngồm vùng dậy, đang được thấy Tiêu Sắt tiện tay nhặt một cây can, cây can cơ còn ko tiến công xuống, vị khách hàng ngay tắp lự quỳ rạp xuống khu đất.

Thực đi ra, về chuyện rốt cuộc cây can cơ với tiến công xuống hay là không, bọn tè nhị từng bàn luận cực kỳ sôi sục. Có kẻ nhanh chóng đôi mắt phát biểu, hắn phảng phất bắt gặp cây can cơ vút một đàng, múa đi ra bao nhiêu đàng côn hư hỏng hư ảo ảo, vô nháy đôi mắt, khiến cho quán trọ lung lắc như chuẩn bị ụp này đung mang trong mình 1 vòng. Thế tuy nhiên, cho dù sao nhìn vị khách hàng cơ cũng ko thấy có vẻ như như bị tiến công trúng, nên rốt cuộc cũng ko thể xác lập được cây can cơ với tiến công xuống hay là không. Chỉ là trong tầm thời hạn một mon cơ, hắn cũng không đủ can đảm nhiều câu nói.. Người không giống với căn vặn, hắn ngay tắp lự quăng quật chạy.

Mời chúng ta đón đọcThiếu Niên Ca Hành của tác giả Chu Mộc Nam.