theo đuổi vợ cũ

“Đổ bỏ!!!“

Giọng thưa vang nên đánh tan bầu không khí im re vô chống ăn này cơ. Đó là tiếng nói của một người nam nhi.

Bạn đang xem: theo đuổi vợ cũ

“Quản gia ko cần tôi tiếp tục thưa, chỉ việc là trang bị của những người phụ nữ giới cơ nấu nướng thì tôi vô cùng sẽ không còn ăn.”

“Nhưng… thiếu thốn gia... này là món ăn tuy nhiên thiếu thốn phu nhân tiếp tục dậy kể từ sớm nhằm sẵn sàng mang lại cậu tuy nhiên.”

Giọng thưa lênh láng đau xót của cai quản gia chứa chấp lên:

Đúng vậy người được gọi là thiếu thốn gia cơ đó là Thẩm Quân Trạch- là vị tổng tài của Thẩm thị. Một trong mỗi tập đoàn lớn top đầu của Á Lục. Cũng là kẻ ck bạc tình bạc nghĩa của Doãn Lạc Doanh.

Hai người kết duyên cùng nhau bên dưới sự giục xay của 2 mái ấm gia đình Thẩm- Doãn.

Năm năm vừa qua, vô một lượt chuồn công tác làm việc Thẩm Quân Trạch tiếp tục gặp gỡ cần một tai nạn ngoài ý muốn mang đi hai con mắt của hắn. Cũng kể từ cơ khiến cho hắn trở thành khó khăn ngay gần, và tàn nhẫn rộng lớn lúc nào không còn. Hắn vì như thế phiên bản thân ái ko phát hiện ra tuy nhiên luôn luôn cho là toàn bộ những người dân xung xung quanh tiếp cận bản thân đều là những kẻ sở hữu ý trang bị ko chất lượng. Muốn tận dụng tín nhiệm của hắn.

“Hôm hiện nay đã là ngày sau cuối của ăn ý đồng rồi tuy nhiên anh cũng không thích mang lại tôi một chút ít sĩ diện này sao????”

Chưa nhằm người cơ thưa tiếp, Doãn Lạc Doanh tiếp tục lên tiếp trước.

Thể diện???

Giọng thưa của hắn tràn trề sự mỉa mai:

“Chẳng cần trước khi vì như thế mong muốn gả cô vào trong nhà chúng ta Thẩm- phát triển thành Thẩm thiếu thốn phu nhân, mái ấm chúng ta Doãn những người dân dường như không kể từ thủ đoạn vứt vứt từng liêm sỉ và sĩ diện trả cô lên chóng của tôi.”

“Nhưng tối hôm cơ thân ái nhì tất cả chúng ta trọn vẹn ko xẩy ra chuyện gì! Cả nhì tất cả chúng ta là kẻ rõ ràng nhất ko cần sao???”

“Nếu khi cơ anh nên giờ đồng hồ phân tích và lý giải thì từng chuyện cũng ko tiếp cận như ngày thời điểm ngày hôm nay. Tôi cũng ko cần nằm trong anh sinh sống vô cuộc hôn nhân gia đình fake tạo ra này ròng rã tan trong cả 3 năm trời.”

Cho mặc dù người nam nhi trước mặt mày này là kẻ tuy nhiên cô tiếp tục yêu thương thì thầm trong cả 8 năm này. Cô cũng không thích người sử dụng thủ đoạn dơ không sạch để sở hữu được anh.

Xem thêm: truyện hải thượng phồn hoa

Năm cơ khi nhì người chúng ta bị phát hiện bên trên hotel vô biểu hiện ko miếng vải vóc phủ thân ái. Trong khi cô nỗ lực phân tích và lý giải thân ái 2 chúng ta ko hề xẩy ra chuyện gì, chính vì Thẩm Quân Trạch ko thể phát hiện ra thì làm thế nào xẩy ra chuyện gì được cơ chứ???

Nhưng đối lập với cô lại là thái chừng dửng dưng của Thẩm Quân Trạch. Sự im re của hắn tương tự quá nhận toàn bộ. Hắn quá nhận nhì người tiếp tục thiệt sự xẩy ra chuyện cơ vô tối trong ngày hôm qua. Vì thế tuy nhiên côn trùng hít sự thân ái 2 mái ấm Thẩm- Doãn đang được lập đi ra.

Doãn Lạc Doanh được gả vào trong nhà chúng ta Thẩm, còn mái ấm chúng ta Doãn khi cơ như 1 bước lên mây, tập đoàn lớn Doãn thị lên như diều gặp gỡ bão. Có sự đưa đường của Thẩm, CP của Doãn thị tăng phì vô một thời hạn cộc.

“Nhà chúng ta Doãn những người dân tiếp tục chứa chấp công sẵn sàng một mùng kịch hoặc như là vậy thì tôi đó cũng nên kết hợp trình diễn nốt mùng kịch này với những người dân chứ??“

Nhưng…

“Chẳng cần anh đã và đang sở hữu bạch Nguyệt Quang của tôi rồi hoặc sao??? Anh kết duyên với tôi như thế ko kinh hoàng cô ấy tiếp tục nhức lòng sao.“

“Cô ko được quy tắc nhắc tới cô ấy.”

Cô gái ấy đó là khả năng chiếu sáng độc nhất vô cuộc sống tăm tối của hắn. Là người tuy nhiên hắn một vừa hai phải gặp gỡ tiếp tục yêu thương. Nhưng hắn lại nhằm lạc mất mặt cô nàng ấy. Dù hắn tiếp tục cho tất cả những người đi kiếm mọi chỗ tuy nhiên cô nàng ấy tương tự bốc tương đối vậy???

Cho cho tới sau đây khi hắn gặp gỡ cần tai nạn ngoài ý muốn và loà chuồn 2 đôi mắt khiến cho toàn bộ từng việc chuồn vô ngõ cụt. Việc thăm dò tìm kiếm cô nàng ấy cũng dần dần chuồn vô quên lãng. Nhưng thời điểm ngày hôm nay cô nàng đó lại nhắc tới người phụ nữ cơ, nhắc tới lỗi nhức độc nhất trong tâm hắn.

“Tại sao tôi ko được nhắc tới cô ấy?? Một cô nàng ngay lập tức đến hơn cả thương hiệu tuổi hạc tuy nhiên anh cũng ko biết vậy thì làm thế nào tìm kiếm ra cô ấy.“

Lời thưa của cô ấy khiến cho hắn tức thời sững lại…

Đúng vậy!! Quả thiệt hắn ko hề biết cô nàng ấy thương hiệu gì là ai và ở đâu??? Điều hắn lưu giữ nhất đơn thuần khuôn mặt mày ngược xoan, hai con mắt to tướng tròn trĩnh và làn domain authority Trắng nõn, vô nằm trong xinh đẹp mắt của cô nàng ấy…. Khuôn mặt mày này đã chuồn thâm thúy vô ngược tim hắn trong cả 8 năm trời.

Xem thêm: sắc đẹp khó cưỡng thánh yêu tangthuvien

Chính là 8 năm vừa qua khi hắn đang được ở quy trình tiến độ tăm tối nhất. Nhưng khi phát hiện một nụ cười cợt xinh đẹp mắt của cô nàng ấy như khiến cho ngược tim hắn vô thức đập thời gian nhanh. Cũng khiến cho từng phiền muộn trong tâm hắn vơi chuồn.

“Hôm ni thời hạn ăn ý đồng kết giục rồi, cuộc hôn nhân gia đình của tất cả chúng ta cũng nên kết giục kể từ trên đây."

“Cô thưa dòng sản phẩm gì???“