thế giới nợ tôi một mối tình đầu

Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu gửi thể kể từ tè thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác An Tư Nguyên. Sở phim xoay xung quanh mẩu chuyện thương yêu ngọt ngào và lắng đọng tuy nhiên cũng ko thông thường phần vui nhộn của chàng tổng tài giá thành lùng Hạ Kha (Hình Chiêu Lâm) và cô nường ngốc nghếch Hình Vận (Bạch Lộc).

Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu: Bạch Lộc kể từ sư tử HĐ Hà Đông hóa bánh bèo, nghiền sập trai đẹp nhất Hình Chiêu Lâm - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: thế giới nợ tôi một mối tình đầu

Poster Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu.

1. Ngôn tình tuy nhiên cũng không thật "sướt mướt"

Ngôn tình vốn liếng là đồ ăn niềm tin không thể không có của những nguyệt lão phim. Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu đó là mẩu chuyện thương yêu ngọt ngào và lắng đọng như vậy. Một chàng tổng tài kiêu ngạo và một "gái ế" ngốc nghếch. Cả nhì đều trước đó chưa từng mang trong mình một miếng tình vắt vai ngang, ấy thế tuy nhiên vì thế "duyên phận" chàng trai "liệt cơ mặt" Hạ Kha lại cuồng loạn theo đuổi xua đuổi, nỗ lực phát triển thành cô nhân viên cấp dưới "ế" kể từ người cùng cơ quan phát triển thành vk.

Hạ Kha trái khoáy là 1 trong "ông" sếp tính khí khó chịu.

Những khoảnh xung khắc vui nhộn tuy nhiên cũng ko thông thường phần ngọt ngào và lắng đọng của hai bạn chủ yếu.

Vì là ngôn tình nên chắc chắn rằng sẽ sở hữu nhiều "cẩu lương" mang đến những tình nhân mến chuyên mục này. Tuy nhiên, tập phim lại không thật "sướt mướt" vày Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu còn là một mẩu chuyện về sự việc nỗ lực của phái nữ chủ yếu Hình Vận: Từ một cô họa sỹ không nhiều tiếng vang phát triển thành người phụ trách móc một mảng việc làm cần thiết vô doanh nghiệp lớn. Chưa không còn, kề bên quy trình trưởng thành và cứng cáp vô tính cơ hội của phái nữ chủ yếu cũng chính là hành trình dài trưởng thành và cứng cáp vô thương yêu vô tâm trí của Hạ Kha và Hình Vận. Họ dần dần nhận ra, hóa ra: "Tình đầu ko nên là thương yêu thứ nhất tuy nhiên là thương yêu thiệt lòng thứ tự thứ nhất bắt gặp được"

2. Bạch Lộc - Không đơn giản "gà cưng" Vu Chính

Bạch Lộc đó là một trong mỗi "nữ gà nhà" được đạo thao diễn Vu Chính tích vô cùng đưa đường cùng theo với Ngô Cẩn Ngôn và Ngô Giai Di. Vị đạo thao diễn xuất sắc tuy nhiên cũng lắm tăm tiếng này khá ưu tiên cô diễn viên, hầu hết chuyên mục phim này của vị đạo thao diễn này cũng đều phải sở hữu bóng hình Bạch Lộc nhập cuộc.

Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu: Bạch Lộc kể từ sư tử HĐ Hà Đông hóa bánh bèo, nghiền sập trai đẹp nhất Hình Chiêu Lâm - Hình ảnh 8.

Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu: Bạch Lộc kể từ sư tử HĐ Hà Đông hóa bánh bèo, nghiền sập trai đẹp nhất Hình Chiêu Lâm - Hình ảnh 9.

Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu: Bạch Lộc kể từ sư tử HĐ Hà Đông hóa bánh bèo, nghiền sập trai đẹp nhất Hình Chiêu Lâm - Hình ảnh 10.

Xem thêm: chẳng phải trộm của ngươi một chiếc cốc

Bạch Lộc thao diễn xuất chất lượng tốt và được đạo thao diễn phổ biến tích vô cùng đưa đường.

Nữ thao diễn viên được giới trình độ review không hề nhỏ về năng lượng thao diễn xuất, kỹ năng đóng vai anh hùng. Tuy nhiên, cho dù đóng góp chủ yếu vô rất nhiều phim tuy nhiên Bạch Lộc thông thường nên chịu đựng cảnh "phim nổi tuy nhiên người ko nổi", những tập phim tê liệt cho dù được người dân mạng quan hoài nhiều tuy nhiên Bạch Lộc vẫn ko một thứ tự thực sự "bạo hồng". cũng có thể nói tới một trong những tập phim Bạch Lộc tham lam thao diễn như: Triều Ca (vai Đặng Thiền Ngọc), Đại Vương Không Dễ Làm (vai Đát Kỷ), Chiêu Dao (vai Lộ Chiêu Dao), Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa (vai Tạ Tương/Tạ Lương Thần)... Lần nhập vai Hình Vận vô Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu, người hâm một vô nằm trong mong đợi vô thứ tự tái ngắt xuất này của Bạch Lộc.

3. Hình Chiêu Lâm - Vẫn đẹp nhất trai như hồi Song Thế Sủng Phi

Hình Chiêu Lâm vốn liếng xuất thân mật là 1 trong ca sĩ, anh từng là thực luyện sinh của doanh nghiệp lớn vui chơi số 1 Nước Hàn SM Entertainment. Tuy nhiên, sau một năm chuốt giũa tay nghề, anh ra quyết định về bên Trung Quốc nhằm trở nên tân tiến sự nghiệp. Một chàng trai vừa phải hát hoặc, nhảy xuất sắc lại đẹp nhất trai thì căn vặn sao những nường ko mê?

Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu: Bạch Lộc kể từ sư tử HĐ Hà Đông hóa bánh bèo, nghiền sập trai đẹp nhất Hình Chiêu Lâm - Hình ảnh 11.

Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu: Bạch Lộc kể từ sư tử HĐ Hà Đông hóa bánh bèo, nghiền sập trai đẹp nhất Hình Chiêu Lâm - Hình ảnh 12.

Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu: Bạch Lộc kể từ sư tử HĐ Hà Đông hóa bánh bèo, nghiền sập trai đẹp nhất Hình Chiêu Lâm - Hình ảnh 13.

Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu: Bạch Lộc kể từ sư tử HĐ Hà Đông hóa bánh bèo, nghiền sập trai đẹp nhất Hình Chiêu Lâm - Hình ảnh 14.

Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu: Bạch Lộc kể từ sư tử HĐ Hà Đông hóa bánh bèo, nghiền sập trai đẹp nhất Hình Chiêu Lâm - Hình ảnh 15.

Hình hiêu Lâm vẫn đẹp nhất trai lại từng là thực luyện sinh SM Entertainment.

Xem thêm: làm hoàng đế khó lắm

Nhắc cho tới Hình Chiêu Lâm chắc chắn rằng những nguyệt lão phim vẫn ko thể quên một Bát Vương gia Mặc Liên Thành "bên ngoài giá thành lùng bên phía trong rét áp", nuông chiều phái nữ chủ yếu mà đến mức người coi nên ganh tị. Sau thành công xuất sắc của Song Thế Sủng Phi I và II, Hình Chiêu Lâm được không ít ngôi nhà thực hiện phim truy lùng rộng lớn, liên tiếp chung mặt mũi trong số dự án công trình phim mới nhất như: Không Thể Ôm Lấy Em (vai Khương Chí Hạo), Gió Lớn Thổi Qua (vai Hạ Địch), Vấn Thiên Lục (vai Chung Vân Phi)....

Trailer Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu (Nguồn: Lẩu Subteam)

Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu chiếu những luyện thứ nhất vào trong ngày 25/9 bên trên IQIYI, kể từ thứ hai cho tới loại 6 thường ngày nhì luyện.