thay chị lấy chồng

Tác giả:

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Hay Hot, Hiện Đại, Hoàn Thành, Ngọt, Sắc, Sủng, Tình Yêu, Truyện Teen,

Bạn đang xem: thay chị lấy chồng

Nguồn: Sưu tầm

Xem thêm: sổ tay hình sự

Trạng thái: Đang ra

Thông tin: Truyện Thay Chị Lấy Chồng Mộc Tâm

Thay Chị Lấy Chồng full của người sáng tác Mộc Tâm
Hôm ni, tôi đang được lấy người con trai nhưng mà bản thân yêu thương mươi 2 năm trời, chỉ mất điều là sử dụng danh nghĩa của chị ý gái bản thân - Tống Duyên Minh nhưng mà thôi…
Tôi và chị gái tuy rằng đem khuôn mặt mày như là nhau, tuy nhiên khi nhỏ vì thế sơ sót của khám đa khoa nên tôi bị đi vào cô nhi viện.
Cho cho tới tía năm trước đó tôi mới mẻ về lại nhà bọn họ Tống.
Đứa phụ nữ thô lỗ như tôi trọn vẹn xa thẳm kỳ lạ với căn nhà bọn họ Tống rộng lớn vì vậy tuy nhiên vì thế kể từ nhỏ tôi không tồn tại cha mẹ nên tôi luôn luôn cẩn trọng, kỳ vọng rất có thể hòa nhập với mái ấm gia đình ấy, kỳ vọng giành được sự chiều chuộng của cha mẹ.
Vậy nên ngày hôm trước, khi cha mẹ và chị gái cầu van lơn tôi gả mang lại Lý Hào Kiệt thay cho mang lại chị gái, tôi gần như là chẳng suy nghĩ gì nhưng mà đồng ý luôn luôn.
Một là vì thế tôi yêu thương Lý Hào Kiệt, nhì là vì thế đó là phiên trước tiên tôi được người thân sử dụng nên tôi không thích khiến cho bọn họ tuyệt vọng.
Giờ được xem là mươi nhì giờ sáng sủa, sau thời điểm nghi tiết lễ cưới kết đôn đốc, Lý Hào Kiệt ngay lập tức bộp chộp vàng rời ngoài, chẳng thèm nhắn dò thám tôi lấy một câu.