thần ma thiên tôn

Thần Ma Thiên Tôn Dị Giới Huyền Huyễn Xuyên Không Hoàn thành 271k Views

Lý Phong một chàng trai bác bỏ sĩ tài tía. Trong một đợt phẫu thuật thất bại bị người thân người bệnh đâm một nhát dao nhập tim kể từ cơ bị tiêu diệt chuồn nhập tình cảnh láo loàn. Trong khi vô thức ấy Lý Phong xuyên ko cho tới một toàn cầu không giống.

Lý Phong sinh sống lại nhập thân mật phận Ninh Tiểu Xuyên một vừa hai phải mới mẻ trào đời đã biết thành tật ko thể tu luyện Huyền khí Võ Đạo nên bị quý khách nhập gia tộc coi thường thông thường bịa đặt cho tới biệt danh là Ninh căn bệnh lao.

Bạn đang xem: thần ma thiên tôn

Vốn là 1 trong những bác bỏ sĩ hắn nhanh gọn thăm dò đi ra nguyên vẹn nhân căn bệnh của tôi. Hắn đang được tự động chữa trị ngoài cho chính mình vày những bí thuốc giản dị và đơn giản. Từ cơ hắn ngỏ đi ra tuyến phố tu luyện cho tới phiên bản thân mật bản thân. Tuy nhiên nhập gia tộc vẫn đang còn những người dân không thích hắn trở nên người quá kế tiếp của gia tộc nên đang được lặng lẽ đồ mưu giết thịt hắn nhằm bài trừ hậu họa.

Liệu Ninh Tiêu Xuyên (Lý Phong) sở hữu băng qua được những trở quan ngại cơ không? Con lối tu luyện của hắn tiếp tục đi ra sao? Mời chúng ta nằm trong theo gót dõi nha.

.........................

Xem thêm: nếu ốc sên có tình yêu

Chúc chúng ta hiểu truyện hạnh phúc....Hy vọng những bạn cũng có thể hương thụ những cỗ truyện hoặc lúc đến với bọn chúng tôi

Xem thêm: miệng độc thành đôi

Chương Mới Cập Nhật

Danh Sách Chương

Bình Luận FaceBook