thần khống thiên hạ

Thần Khống Thiên Hạ Tiên Hiệp Dị Giới Huyền Huyễn Hoàn thành 283k Views

Lăng Tiếu vốn liếng sinh sống ở Địa Cầu vô một phen xuyên ko hắn trọng sinh bên trên một thân thích thể nằm trong thương hiệu. Kẻ này từng là 1 kiêu hùng. Trong một phen tranh tài với quỷ môn tứ đại siêu cấp cho cao thủ, hắn mức độ nằm trong lực kiệt nên tự động bạo đan điền. Cứ tưởng tất cả tiếp tục kết đốc, tuy nhiên ko ngờ rằng Lăng Tiểu xuyên ko sinh sống lại bên trên thân thích thể tưởng chừng đang được không có tác dụng.

Ở toàn cầu này chỉ mất kẻ mạnh vừa được tôn trọng. Thế giới này lấy cường fake thực hiện đầu, những kẻ đan điền bị truất phế như hắn bị người người giễu đem kệ trước cơ hắn kiêu hùng cỡ nào là.

Bạn đang xem: thần khống thiên hạ

Hắn ko đồng ý, hắn lập chí chính thức tu luyện lại, lên đường loài người tuy nhiên không có bất kì ai từng lên đường, tìm hiểu đi ra cơ hội tu luyện quí thống nhất mang lại hắn.

Trên con phố tu luyện hắn không ngừng nghỉ đạt được những kỳ ngộ, tu vi của hắn từ từ tăng nhiều tuy nhiên đằng tiếp sau đó loại tuy nhiên hắn tấn công thay đổi đó là mạng sinh sống của tôi.

Thế giới này là vậy, ai sẽ là người ở đầu cuối đứng bên trên đỉnh vinh quang quẻ. Mời người xem nằm trong bám theo dõi nha.

Xem thêm: gian thần quỳ xuống cho trẫm

.........................

Chúc chúng ta phát âm truyện sung sướng....Hy vọng những chúng ta cũng có thể hương thụ những cỗ truyện hoặc lúc tới với bọn chúng tôi

Xem thêm: xem em thu phục anh như thế nào

Chương Mới Cập Nhật

Danh Sách Chương

Bình Luận FaceBook