tặng chàng một đời vẻ vang

                  
                       

Edited by Bà Còm

Mục đích chủ yếu của trùng sinh ko cần là nhằm báo oán, nhưng mà nhằm nỗ lực thay thế sửa chữa những sai lầm không mong muốn thong manh quáng.

Bạn đang xem: tặng chàng một đời vẻ vang

Tạ Hộ bèn ra quyết định sống và cống hiến cho thiệt chất lượng tốt.

Bởi vì như thế sau thời điểm trùng sinh nường vạc hiện tại, chuyện mặc cả một đời của kiếp trước nường người sử dụng không còn tâm trí nhằm quan hoài thì đùng một cái không thể cần thiết nữa.

Mà nhằm sinh sống thiệt chất lượng tốt một đời này, thứ nhất là cần chính thức kể từ căn bệnh kiêng ăn của nường . . .

Thật đi ra truyện này rất rất đơn giản và giản dị, đó là kể về một cô nương đời trước sinh sống nhưng mà không tồn tại cảm hứng tồn bên trên, đời này nỗ lực mò mẫm lại mục tiêu sinh sống, ngày càng tăng độ quý hiếm bạn dạng thân mật, sau cùng thành công xuất sắc câu được soái ca đệ nhất của đế quốc! (nghe thấy hào hứng lắm trúng hoặc không! (*^◎^*) ~o(≧v≦)o~

Đôi vấn đề cần xem xét của tác giả:

Xem thêm: học tỷ của tôi biết phép thuật

1. Kiếp này phái mạnh soái, phái nữ cũng ko thất bại kém cỏi (phần đầu vui nhộn, phần sau thắm thiết đến tới trời).

2. Kiếp này phái mạnh mái ấm không tồn tại thông chống, không tồn tại thị thiếp, lưu giữ bản thân trong sáng. Điểm ấy rất rất cần thiết, tiếp tục không biến thành phản cảm!

3. Kiếp này phái nữ mái ấm được bàn tay vàng, đó là dòng sản phẩm gì rồi cũng . . . biết chút chút.

Xem thêm: thiếu soái phu nhân trốn nữa rồi

4. Kiếp này nhấn mạnh vấn đề vô sự thơ ngây vô white, ko cần thiết quá trông chờ vô chỉ số lanh lợi của người sáng tác đùng một cái online. Hết thảy chỉ vì như thế đáp ứng cho tới cốt truyện!

** Warning của Bà Còm

Thời gian tham qua chuyện bản thân thấy có khá nhiều chúng ta quá bức xúc Lúc nhảy hố truyện này, vì vậy bản thân thêm thắt dòng sản phẩm warning này cho tới những chúng ta nào là tấp tểnh nhảy hố. Truyện này RẤT KÉN người phát âm, phái nữ chủ yếu ko cần loại cường cho tới nỗi lấn áp phái mạnh chủ yếu, ngược lại là một trong người luôn luôn đứng đàng sau lặng lẽ tiếp mức độ giúp sức và dọn đàng cho tất cả những người con trai của tôi. Mạch truyện rất rất lừ đừ, phái mạnh phái nữ chủ yếu lấy nhau vẫn chưa tồn tại thương yêu. Nếu chúng ta là người dân có tâm lý vượt trội nhất tấp tểnh mến hình tượng phái nữ cường, couple bắt gặp nhau xẹt năng lượng điện tứ tung như bao cỗ trùng sinh không giống thì các bạn sẽ rấm rứt tức bực rộng lớn nửa phần đầu. Nhưng nếu khách hàng cứ điềm tĩnh hương thụ mẩu chuyện thì các bạn sẽ thấy phái nữ chủ yếu lan sáng sủa thế nào là Lúc chị đang được thiệt sự yêu thương, phái mạnh chủ yếu trở thành thê nô thế nào là Lúc đang được tìm ra trúng người. chỉ đảm các bạn sẽ ko nhận định rằng phái nữ đó là loại bánh bèo không tồn tại trí tuệ và phái mạnh đó là loại giá tiền lùng ko biết yêu thương. Sở này bản thân lựa chọn vì như thế nội dung rất rất mới lạ với những cỗ truyện không giống, không tuân theo tế bào tuýp phái nữ chủ yếu trùng sinh là đùng một cái trở thành cường đại trừng phạt rất rất phẩm, ngược lại cỗ truyện mong muốn nhấn mạnh vấn đề quy trình rất rất lâu năm nhằm phái nữ chủ yếu học tập lại lối sống sau thời điểm trùng sinh, đầy đủ chủ yếu bản thân và qua chuyện này cũng đầy đủ cho tới những căn số khổ cực của những người dân xung xung quanh đang được trải qua chuyện vô kiếp trước. Vì thế bản thân cần nhấn mạnh vấn đề một lần tiếp nữa, nếu khách hàng thân quen phát âm loại truyện phái nữ chủ yếu vừa phải sinh sống lại là trí tuệ thông minh kĩ năng cường đại, phái mạnh phái nữ chủ yếu bắt gặp nhau tình yêu dạt dào bám nhau như sam tức thì ngay lập tức thì chúng ta không tìm kiếm thấy vô truyện trùng sinh này, tuy nhiên nếu như bạn thích thay đổi khẩu vị mò mẫm những tế bào tuýp mới nhất kỳ lạ và kiên trì phát âm cho tới cuối thì các bạn sẽ ko uổng công.