tận thế đàn thú

                  
                       

Cain bị Corey xua đuổi cút, tâm tư vô cùng không dễ chịu, thối mặt mũi tức giận ngồi phía trên ghế, dọc lối đi cũng ko rằng nữa. 

Corey ngồi trang nghiêm, bên trên mặt mũi không tồn tại biểu tình gì, hai con mắt mức giá nhạt nhẽo coi ra phía bên ngoài hành lang cửa số, cũng ko hề coi Lâm Gia, chỉ coi như cô ko tồn bên trên. 

Bạn đang xem: tận thế đàn thú

Không với Cain gây phiền hà, Lâm Gia buông lỏng rất nhiều, cô khẽ coi Corey, tuy rằng rằng ko rõ ràng bên phía ngoài trời tối như mực, điểm vị trí toàn là truất phế tích với đồ vật gi đẹp nhất, bất vượt lên Corey đang được giải vây thay cho cô, xua đuổi Cain cút ko mang lại gây phiền hà cô, tuy rằng rằng người này còn có vẻ mức giá lùng, tuy nhiên coi như cũng khá trang nhã, tuyệt hảo nhưng mà cô giành riêng cho Corey đảm bảo chất lượng rộng lớn người không giống nhiều. 

Lâm Gia tịch thu tầm đôi mắt, động che thân mật thể thăm dò một kiểu tự do thoải mái tựa nhập xe cộ, tâm tư thì cứ vô nằm trong không yên tâm ko yên ổn, tuy nhiên cô vẫn nên chủ yếu bản thân nhắm lại hai con mắt, tựa nhập ghế nghỉ dưỡng chăm sóc mức độ. 

Cô đang được xác lập vô cùng với tài năng tôi đã xuyên ko cho tới thời đại zombie hoành hành, quả đât tồn tại gian truân, điểm này rộng lớn phân nửa vẫn chính là Địa Cầu, đơn thuần thời ko không giống thôi. 

Tương lai gặp gỡ cần chuyện gì, cô thiệt không tồn tại cơ hội gì dự đoán, lúc này việc độc nhất bản thân rất có thể thực hiện đó là chăm sóc ý thức thiệt đảm bảo chất lượng sẵn sàng toàn lực đối phó. 

Tuy rằng Corey đang được dõi đôi mắt coi ngoài hành lang cửa số, kỳ thiệt toàn bộ tâm tư nguyện vọng đang được sớm bỏ lên trên cô nàng ở bên cạnh. Cô gái này còn có nước ngoài hình khác thường khá, trọn vẹn phù phù hợp với tiêu xài chuẩn chỉnh phụ phái nữ hoàn hảo của hắn —— đối với Clover thê tử thượng tướng tá Rick cũng ko hề bại thông thường, ko thể ko quá nhận, hắn thiệt sự với chút xấp xỉ. 

Xem thêm: rể quý trời cho chương 169

Corey cũng chính là phái mạnh nhân thông thường thân mật thể cường tráng, chẳng qua chuyện đối với Cain, anh ko coi việc ve vãn phái nữ nhân là cần thiết, hoặc là rằng đòi hỏi vô cùng cao. 

Lần trước lữ đoàn quấn thép 8 lập công rộng lớn, Corey khôn khéo chống nâng được sự ca ngợi ngợi "Đặc biệt” của thượng cấp cho, bị Cain lén cười cợt nhạo. Cain rằng anh tư tưởng hủ lậu tương tự như người viễn cổ, ko trừng trị tiết thời hạn nhiều năm cẩn trọng nghẹn đi ra dịch.

Corey cũng hiểu ý của Cain, đại số đông con trai đều phải sở hữu thèm muốn như là Cain, giờ zombie hoành hành mọi chỗ, quả đât sinh sinh sống rất là gian truân, không chỉ có vậy chúng ta thực hiện quân nhân, khi nào thì cũng đều rất có thể bị tiêu diệt. 

Xem thêm: truyện cô vợ câm quá bá đạo

Phụ phái nữ quý giá chỉ như thế, thiệt vất vả thăm dò từng cơ hội lấy lòng và để được thân thiết với những cô ấy, mong ước trải qua “kết hợp” ngẫu nhiên nhưng mà với thời cơ thực hiện những cô ấy hoài bầu đời sau của tớ. Đây đều là cơn mơ của thật nhiều con trai, vậy nhưng mà anh lại rất có thể đơn giản dễ dàng buông tha bổng như thế, so với Cain nhưng mà rằng phía trên ko cần với dịch thìa là dòng sản phẩm gì?! 

Suốt một thời hạn nhiều năm, Cain thiệt sự với chút không tin thân mật thể Corey thiệt sự với điều khó khăn rằng, còn ko chắc hẳn rằng đệ đệ thiếu thốn kích ứng nhưng mà ko thể phấn chấn được. Vì "Cứu giúp" chúng ta, Cain trải qua rất nhiều cách thăm dò thật nhiều loại tập san "Tình yêu" nhưng mà con trai trưởng thành và cứng cáp "Cần hằng ngày " nhằm ảo tưởng giải quyết và xử lý, không chỉ thế còn thăm dò thật nhiều phim 3 chiều "Chiều sâu sắc tiếp xúc" tiên tiến nhất thực hiện người coi phun tiết mũi, tích lũy khá đầy đủ tất cả sẵn sàng thăm dò Corey rồi mang lại anh coi. 

Hôm bại, Cain nhân khi nghỉ ngơi trưa, nhét toàn cỗ nhập vào binh phục, dấm dúi đi kiếm Corey. Nhưng anh tớ vượt lên rủi ro, khi ở ngõ quẹo thì vô tình gặp gỡ thiếu thốn tướng tá Randy của ko quân 27 thời điểm hôm nay cho tới nghị sự với lữ đoàn quấn thép 8.