tam giác mùa hè

TAM GIÁC MÙA HÈ

(LIỆT ĐỒ)

Tác giả: Giải Tổng
Chuyển ngữ: Tũn Còi
Nguồn Convert: Jean TTV
Độ dài: 56 chương + 11 phiên ngoại 
Thể loại: Hiện đại, khu đô thị, phái đẹp chủ yếu 19 tuổi tác, phái mạnh chủ yếu 31 tuổi tác, tình thương có một không hai.
Nhân vật chính: Tần Liệt, Từ Đồ.

hình đầu tiên 1-1

Văn án:
Từ Đồ tạo nên họa, Từ Việt Hải ném cô nhập thâm nám tô nằm trong ly, mò mẫm người giáo dục đem về với chính nghĩa.
Cô nhận định rằng, đời này sẽ không ngại trời ko ngại khu đất,
… mãi cho tới Khi gặp gỡ Tần Liệt.
Về thương hiệu truyện:
Tên gốc của truyện là ‘Liệt Đồ’ như cái brand name thuở đầu bản thân nhằm. Nhưng vì thế đang được với mái ấm edit trước nên bản thân thay đổi lại một chút ít.
Tam giác ngày hè (Liệt Đồ).
‘Tam giác mùa hè’ là 1 trong những tam giác tưởng tượng của khung trời tối, với những đỉnh là sao Ngưu Lang, sao Deneb và sao Chức Nữ. Hai đỉnh Ngưu Lang, Chức Nữ là nhị ngôi sao sáng nằm ở vị trí nhị mặt mũi bờ của dải Ngân Hà. Đỉnh sót lại sao Deneb thực hiện cái cầu dù thước tiếp nối song bờ Chức Nữ Ngưu Lang vĩnh viễn ko tách.
Cũng như Tần Liệt và Từ Đồ, Niễn Đạo Câu hoang sơ hẻo lánh đã trải cái cầu đem bọn họ cho tới với mọi người trong nhà trong mỗi ngày ngày hè vàng rơm nắng nóng.
Editor:
Văn án vậy thôi, chứ phái đẹp chủ yếu đặc biệt dễ thương và đáng yêu, hiểu chuyện trúng độ tuổi của tôi, cute lắm. 
Truyện nhẹ dịu với cảnh núi gò biêng biếc, với thôn quê túng bấn tuy nhiên êm ấm tình người, điểm cơ với những đứa bé bỏng mất mặt thân phụ mất mặt u Khi khu đất đá ụp sụp xuống, tình thương là loại bọn bọn chúng luôn luôn khát vọng mò mẫm tìm; điểm nhưng mà cái cây viết màu sắc là bảo vật quý giá chỉ, trở ngại túng bấn đau khổ tuy nhiên ngược tim tràn gan dạ nhập sáng sủa.
Truyện ko nên là quy trình phái mạnh chủ yếu đào tạo và giảng dạy phái đẹp chủ yếu gì gớm ghê đâu, vì thế phái đẹp chủ yếu vốn liếng cũng chẳng hỏng lỗi gì, cô chỉ sử dụng cái vỏ nhím nhằm phủ quanh ngược tim thỏ. Đó đơn thuần quy trình anh chung cô mạnh mẽ và uy lực vượt lên nỗi ngại hãi quá khứ.
Đây thiệt sự là 1 trong những truyện đặc biệt hoặc, là truyện mình yêu thích nhất trong mỗi truyện xa nhau chừng nhiều tuổi tác nhẹ dịu. Các các bạn hãy cút nằm trong bản thân cho tới sau cùng, tiếp tục thấy phái mạnh phái đẹp chủ yếu dễ thương và đáng yêu thế này.
Nam đó là người tài chất lượng tốt, với trọng trách trách móc nhiệm với nông thôn. Trước trên đây, Khi hiểu truyện bản thân ‘mệt’ với bao nhiêu anh vì thế quốc vong thân thích lắm. Nhưng nhập truyện này hiểu đặc biệt thoải mái và dễ chịu, mình yêu thích cái xanh xao ngăn ngắt của núi gò, quí những con cái suối và ngọt ngào trong veo lạng lách qua quýt những rặng cây đắm bản thân nhập ánh bàng bạc ngày trăng lên, quí những nghiền mâm xôi đỏ hỏn đen ngòm trĩu ngược, quí cái túng bấn tuy nhiên chẳng chút bi lụy, chỉ mất sự hồn nhiên nhập sáng sủa, nỗ lực vượt lên trước khó khăn của những đứa trẻ con kém cỏi như ý.
Nam chủ yếu 31 tuổi tác, nên tất nhiên từng với tình đầu, tuy nhiên cái loại bị treo bám riết nhưng mà trở thành, hững hờ lạnh lẽo nhạt nhẽo, với cũng rất được ko cũng không vấn đề gì. Đến nỗi khi ko yêu thương nhau, phái đẹp chủ yếu đang được phán một câu, ‘Con người này thực sự nhàm ngán.’ Nhưng Khi yêu thương rồi thì anh hừng hực còn rộng lớn núi lửa Tambora phun trào.
Độ tinh khiết người sáng tác ko nhắc cho tới, chỉ phát biểu qua quýt tiếng kể của phái đẹp phụ từng được cõng, từng được gối đầu lên đùi anh, từng ôm anh. Và sau thời điểm hiểu cho tới cuối truyện, chúng ta và bản thân hoàn toàn có thể xác minh, người như anh chắc hẳn rằng sẽ giữ lại được thân thích với những người bản thân yêu thương. Vì anh ko yêu thương phái đẹp phụ, ở mặt mũi cô tao từng nào năm là tình yêu sát cánh đồng hành và nghĩa tình, nó không tồn tại cái rộn rực nhằm anh tiến công mất mặt lý trí.
Hơn nữa, với tính cơ hội của phái đẹp phụ này, cho tới tình thương dành riêng cho con em còn fake dối trá tận dụng, thì nếu như với … chắc hẳn rằng sẽ không còn lưu giữ nổi trong thâm tâm, tiếp tục tung chiêu công kích phái đẹp chủ yếu. Ban đầu, Khi mới nhất nhập truyện bản thân ko ghét bỏ phái đẹp phụ, vì thế ai cũng đều có quyền chước cầu niềm hạnh phúc bằng phương pháp này hoặc cách tiếp theo, chỉ việc chớ tổn hại người không giống. Nhưng lúc nghe được những tiếng thiệt lòng của cô ý tao, thì bản thân tin yêu người như vậy ko lúc nào đã có được ngược tim phái mạnh chủ yếu.
Nữ chủ yếu mới nhất 19 tuổi tác, nổi bật là bê con cái đâm đầu húc bậy, hình thức hùng hổ tuy nhiên dễ thương và đáng yêu còn rộng lớn thỏ, hiểu nhưng mà khôi hài. Càng hiểu càng thấy cute lắm luôn luôn. Nói cộng đồng không tồn tại đàng đấu lại trườn tót mái ấm quê (cách phái đẹp chủ yếu ‘mắng’ phái mạnh chính).
Truyện này phái mạnh chủ yếu được tế bào mô tả vạm vỡ vạm vỡ như Hercules, thì ngoài cần thiết bàn cho tới phỏng mãnh rồi, thịt ngạt ngào thơm ngát ngát. Thêm cái tình thương kịch liệt của nhị người đang được sung mức độ, phát biểu cộng đồng thịt tràn ngập chén lãng phí tứ hải.
Mà toàn là thịt ngon thôi.
(Link convert:  http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=141934)
*****
Chương 1      Chương 2      Chương 3     Chương 4     Chương 5     Chương 6
Chương 7     Chương 8      Chương 9      Chương 10     Chương 11     Chương 12
Chương 13     Chương 14     Chương 15     Chương 16     Chương 17     Chương 18
Chương 19    Chương 20     Chương 21     Chương 22     Chương 23     Chương 24
Chương 25    Chương 26     Chương 27     Chương 28    Chương 29     Chương 30
Chương 31     Chương 32     Chương 33     Chương 34     Chương 35     Chương 36
Chương 37     Chương 38     Chương 39     Chương 40     Chương 41     Chương 42
Chương 43     Chương 44     Chương 45     Chương 46     Chương 47     Chương 48
Chương 49    Chương 50     Chương 51     Chương 52     Chương 53     Chương 54
Chương 55    Chương 56

HOÀN CHÍNH VĂN

PN1    PN2    PN3    PN4    PN5    PN6

Bạn đang xem: tam giác mùa hè

PRC

(Ngày 28/7/2017)

Xem thêm: ma thiên ký

PN7     PN8     PN9     PN10     PN11

(Ngày 25/4/2018)

Vậy là Tam giác ngày hè – Liệt Đồ đầu tiên khép lại.
Chúc chúng ta hiểu truyện sung sướng.

Tác giả

Bình luận