tác phẩm mới nhất của diệp lạc vô tâm

Diệp Lạc Vô Tâm

Diệp Lạc Vô Tâm là cái brand name vô nằm trong phổ biến với những người hâm mộ phân mục ngôn tình, nhất là ở nước ta khi ngôn tình vừa vặn mới mẻ xuất hiện tại. Đến ni, phái đẹp người sáng tác vẫn viết lách và xuất bạn dạng thật nhiều cuốn tè thuyết phổ biến, được độc giả cỗ vũ nồng nhiệt độ. Hãy nằm trong POPS Blog tìm hiểu cụ thể về cuộc sống và sự nghiệp của Diệp Lạc Vô Tâm vô nội dung bài viết sau! 

Bạn đang xem: tác phẩm mới nhất của diệp lạc vô tâm

1. Tiểu sử Diệp Lạc Vô Tâm là ai? 

Diệp Lạc Vô Tâm là một trong những người sáng tác truyện ngôn tình phổ biến của trang văn học tập mạng Tấn Giang. Diệp Lạc Vô Tâm giờ Trung là 叶落无心 (tạm dịch: lá rơi vô tình). Dù khá phổ biến tuy nhiên vấn đề về Diệp Lạc Vô Tâm vô nằm trong rất ít, người hiểu chỉ hiểu được cô sinh ngày 13/6, cung Song Tử và nằm trong mới 8x. Tên thân thiện tuy nhiên người hâm mộ giành riêng cho Diệp Lạc Vô Tâm là Tâm Tâm. Cô cũng là một trong những trong mỗi mái ấm văn sở hữu vì thế cấp cho cao – vì thế TS. Nữ mái ấm văn từng share rằng bạn dạng thân thiện cô ước mơ một ngày nay bại liệt cô rất có thể đem theo đuổi cây bút giấy tờ lên đường từng trần gian, thăm dò tìm tòi mẩu truyện thương yêu romantic, cảm động nhất.

tác fake Diệp Lạc Vô Tâm
Diệp Lạc Vô Tâm là kẻ nước nào? Cô là người sáng tác người Trung Quốc

Không sở hữu vấn đề về sự ông chồng của Diệp Lạc Vô Tâm là ai, song cô từng share rằng ông xã của tôi là tình đầu và cũng chính là độc nhất của cô ý. Chồng của Diệp Lạc Vô Tâm vô cùng cỗ vũ sự nghiệp văn vẻ của cô ý tuy nhiên phản xạ khá mạnh với những cảnh rét trong những kiệt tác nên phái đẹp mái ấm văn ra quyết định ko mang đến ông chồng hiểu truyện bởi bản thân viết lách nữa!

Diệp Lạc Vô Tâm chuyên nghiệp viết lách những cuốn tè thuyết mô tả thương yêu cấm kỵ như thầy trò, bạn bè nuôi. Các anh hùng vô truyện của Diệp Lạc Vô Tâm sở hữu những côn trùng tình vừa vặn lắng đọng, xinh tươi vừa vặn thống khổ, trắc trở, khiến cho người hiểu yêu thương quí ko thôi. Các kiệt tác của Diệp Lạc Vô Tâm được không ít độc giả nước ta và Thái Lan nghe biết, nhờ bại liệt sở hữu thương hiệu phái đẹp mái ấm văn Trung Quốc được hoan nghênh nhất ở quốc tế.

Tất cả kiệt tác của Diệp Lạc Vô Tâm được người hâm mộ mong đợi tiếp tục xuất hiện tại bên trên mùng hình ảnh nhỏ. Dù vậy, truyện của Diệp Lạc Vô Tâm fake thể trở nên phim đến giờ mới chỉ sở hữu Mãi Mãi Là Bao Xa, được lên sóng vô năm 2021 với việc gom mặt mũi của Lưu Dĩ Hào nhập vai Dương Lam Hàng và Châu Vũ Đồng nhập vai Bạch Lăng Lăng. Trong khi, còn tồn tại tin tưởng vọng gác cỗ truyện Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách sẽ tiến hành fake thể tuy nhiên đến giờ vẫn chưa tồn tại tin tưởng xác nhận.

2. Những truyện hoặc của Diệp Lạc Vô Tâm

2.1 Chân Trời Góc Bể 

Chân Trời Góc Bể là một trong những trong mỗi kiệt tác tiên tiến nhất của Diệp Lạc Vô Tâm. Sở truyện kể về côn trùng tình thân thiện Trần Lăng và Diêu Băng Vũ. Hai đứa trẻ em không cha mẹ kể từ bé xíu và bên cạnh nhau phát triển vô một trại không cha mẹ. Năm 7 tuổi hạc, Diêu Băng Vũ được trao nuôi nên cả nhì đành nên phân tách xa cách nhau. đa phần năm tiếp theo, Trần Lăng và Diêu Băng Vũ lại sở hữu duyên bắt gặp nhau khi chúng ta đến lớp bên trên và một ngôi trường trung học tập. Lúc này, Diêu Băng Vũ đang trở thành một chàng trai nổi trội, được nổi tiếng. Nhưng điều này sẽ không ngăn chặn anh thăm dò cơ hội bắt lấy tay Trần lăng lần tiếp nữa. 

truyện hoặc của Diệp Lạc Vô Tâm
Bìa cỗ truyện mới mẻ của Diệp Lạc Vô Tâm 2020 bởi Amunbooks xuất bản

2.2 Chờ Em Lớn Nhé Được Không?

Trong những truyện của Diệp Lạc Vô Tâm thì kiệt tác Chờ Em Lớn Nhé Được Không? làm cho thật nhiều tranh giành cãi vì thế nó viết lách về côn trùng tình cách nhau chừng 14 tuổi hạc thân thiện Hàn Mạt và An Nặc Hàn. Khi Hàn Mạt ra đời, An Nặc Hàn là vẫn chính là anh trai láng giềng to hơn cô 14 tuổi hạc. Cô phát triển vô sự mến yêu, chở che của An Nặc Hàn và từ từ phát sinh thương yêu với anh. Cô những tưởng rằng An Nặc Hàn ko yêu thương bản thân tuy nhiên thực tiễn anh vẫn quí cô kể từ khi cô còn là một trong những đứa trẻ em. Dù cả nhì sở hữu tình yêu cùng nhau tuy nhiên ai ai cũng nghĩ về đối phương ko hề quí bản thân.

sách của Diệp Lạc Vô Tâm
Một trong mỗi lời nói hoặc của Diệp Lạc Vô Tâm vô tác phẩm

2.3 Động Phòng Hoa Chúc Sát Vách

Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách là kiệt tác nổi trội vô list truyện hoặc của Diệp Lạc Vô Tâm. Nội dung truyện xoay xung quanh côn trùng tình thân thiện Diệp Chính Thần và Bội nghĩa Băng, cả nhì du học viên người Trung bên trên Nhật. Họ ở công cộng một kí túc xá và dần dần phát sinh tình yêu cùng nhau. Nhưng khi đang yêu thương nhau nồng nhiệt độ, Bội nghĩa Băng phân phát hiện tại Diệp Chính Thần vẫn sở hữu vị thơm thê. Cô ko đồng ý chuyện bản thân là kẻ loại phụ thân, đồng thời bại liệt, cô cảm nhận được tin tưởng phụ vương cô giắt các bệnh ung thư. Vì vậy, Bội nghĩa Băng ra quyết định tách quăng quật Nhật nhằm về Trung Quốc sinh sinh sống. 3 năm, cô hội ngộ Diệp Chính Thần. Cứ tưởng rằng tình yêu ấy vẫn bị tiêu diệt ở Nhật tuy nhiên thực rời khỏi nó vẫn lặng lẽ ở mãi vô trái khoáy tim cô.

list truyện Diệp Lạc Vô Tâm
Bìa sách của Diệp Lạc Vô Tâm xuất bạn dạng bên trên Việt Nam

2.4 Gió Mang Kí Ức Thổi Thành Những Cánh Hoa – Vượt Qua Lôi Trì

Một cỗ truyện vô cùng hoặc không giống vô list truyện Diệp Lạc Vô Tâm đó là Gió Mang Kí Ức Thổi Thành Những Cánh Hoa. Mộc Mộc là một trong những cô nàng sở hữu số phận bi thảm, phụ vương tổn thất, u bị cáo buộc oan nên ngồi tù. Cô gái 17 tuổi hạc vô quán bar tấn công đàn nhằm thăm dò chi phí và thăm dò cơ hội ngồi tù thay cho u. Tại sàn bar này, cô bắt gặp được tình nhân quí âm thanh của cô ý và dành riêng tình yêu quan trọng mang đến cô. Nhưng khi ấy, Mộc Mộc ko thể ở sát bên người bại liệt. 4 năm tiếp theo, Mộc Mộc rời khỏi tù và nỗ lực thăm dò lại sức thương. Cô phân phát hiện tại anh đang được là quân nhân tuy nhiên ko hề ghi nhớ rời khỏi cô là ai. Trong khi Mộc Mộc thăm dò cơ hội theo đuổi xua anh thì em trai sinh song của anh ý du học tập về bên. Lúc này, cô mới mẻ biết tôi đã lầm lẫn nguy hiểm.

Xem thêm: vi quan hào môn

Diệp Lạc Vô Tâm giờ trung
Tác phẩm được Đánh Giá là cỗ truyện hoặc Diệp Lạc Vô Tâm

2.5  Mãi Mãi Là Bao Xa 

Mãi Mãi Là Bao Xa được Đánh Giá là truyện của Diệp Lạc Vô Tâm hoặc nhất và cũng chính là kiệt tác tạo sự thương hiệu tuổi hạc của phái đẹp mái ấm văn. Bạch Lăng Lăng là một trong những SV khoa Điện khí, cô sở hữu một người chúng ta qua loa mạng là khoa học tập gia đang được ở Mỹ sở hữu ID là Mãi Mãi Là Bao Xa. Vì thông thường xuyên nói chuyện nên cô và người chúng ta này phát sinh tình yêu cùng nhau. Nhưng cũng chính vì đối phương ra quyết định tiếp tục ở lại Mỹ nên côn trùng tình này sẽ không thể tiến bộ xa cách. Lăng Lăng ra quyết định tách xa cách anh, tách xa cách trái đất mạng. Quay lại trái đất thực một năm sau, Bạch Lăng Lăng bắt gặp được một GS mới mẻ thương hiệu là Dương Lam Hàng. Cô ko hề biết Dương Lam Hàng là Mãi Mãi Là Bao Xa và đang được thăm dò cơ hội theo đuổi xua lại cô.

Diệp Lạc Vô Tâm là ai
Bộ truyện tạo sự thương hiệu tuổi hạc của cô ý vô list truyện Diệp Lạc Vô Tâm

2.6 Nếu Không Là Tình Yêu

Nếu Không Là Tình Yêu là kiệt tác hoặc không giống vô list truyện của Diệp Lạc Vô Tâm Sở truyện kể về côn trùng tình ăm ắp day dứt thân thiện Cảnh An Ngôn và Cảnh Mạc Vũ, nhì bạn bè ko nằm trong huyết hệ. Cảnh Mạc Vũ không cha mẹ kể từ bé xíu và được phụ vương của Cảnh An Ngôn nhận nuôi. Khi phát triển cô dành riêng tình yêu quan trọng với những người anh nuôi của tôi và vô cùng hí hửng mừng, mong đợi khi sở hữu thời cơ kết duyên với Mạc Vũ. Còn Mạc Vũ chỉ coi cô là em gái và vô cùng bất mãn khi phụ vương xay bản thân lấy cô. Hôn nhân của nhì người ở đầu cuối cũng vỡ vạc khi An Ngôn quá mệt rũ rời. Lúc này, Mạc Vũ mới mẻ muộn mằn xem sét tình yêu của tôi và theo đuổi xua lại cô. 

truyện của Diệp Lạc Vô Tâm
Cái thương hiệu ko thể bỏ dở vô list truyện Diệp Lạc Vô Tâm

2.7 Chân Trời Góc Bể 

Chân Trời Góc Bể là một trong những trong mỗi kiệt tác tiên tiến nhất của Diệp Lạc Vô Tâm. Sở truyện kể về côn trùng tình thân thiện Trần Lăng và Diêu Băng Vũ. Hai đứa trẻ em không cha mẹ kể từ bé xíu và bên cạnh nhau phát triển vô một trại không cha mẹ. Năm 7 tuổi hạc, Diêu Băng Vũ được trao nuôi nên cả nhì đành nên phân tách xa cách nhau. đa phần năm tiếp theo, Trần Lăng và Diêu Băng Vũ lại sở hữu duyên bắt gặp nhau khi chúng ta đến lớp bên trên và một ngôi trường trung học tập. Lúc này, Diêu Băng Vũ đang trở thành một chàng trai nổi trội, được không ít bạn làm việc nghe biết. Nhưng điều này sẽ không ngăn chặn anh thăm dò cơ hội bắt lấy tay Trần lăng lần tiếp nữa. 

2.8 Nụ Hôn Của Sói

Nhắc cho tới Diệp Lạc Vô Tâm truyện hoặc nhất thì ko thể bỏ dở Nụ Hôn Của Sói. Sở truyện kể về côn trùng tình khó khăn tin tưởng thân thiện đại ca giang hồ nước An Dĩ Phong  và phái đẹp công an Tư Đồ Thuần. Mối tình thân thiện chúng ta vốn liếng bắt gặp thật nhiều trở quan ngại kể từ thân thiện phận xã hội đen sì – công an cho tới toàn cảnh mái ấm gia đình chênh chéo thân thiện nhì mặt mũi. Dẫu vậy, chúng ta vẫn yêu thương nhau say đắm và quyết tâm đảm bảo nhau. An Dĩ Phong tách xa cách Tư Đồ Thuần nhằm cô không biến thành thực trạng sinh sống nguy hại của anh ý tác động. Nhưng Tư Đồ Thuần vẫn nhất quyết mong chờ anh, mong chờ ngày thương yêu của mình bước rời khỏi độ sáng.

2.9 Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng

Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng là một trong những cỗ truyện Diệp Lạc Vô Tâm hoặc, xoay xung quanh cô bé đậm cá tính Quan Tiểu Úc và chàng trai khoan hoa Âu Dương Y Phàm (Ivan). Với kiệt tác này, Diệp Lạc Vô Tâm vẫn cho tất cả những người hiểu thấy một mẩu truyện trọn vẹn không giống, không thể những tình tiết ngược lên ngược xuống, khiến cho người hiểu khóc không còn nước đôi mắt, côn trùng tình vô Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng nhẹ dịu, romantic, sưởi rét tâm trạng người hiểu. 

Quan Tiểu Úc lén trốn ngoài buổi coi đôi mắt với Âu Dương Y Phàm bởi phụ vương u bố trí. Sau bại liệt, cô bắt gặp nên và va vấp vô lưới tình với Ivan. Nhưng cô ko hề hiểu được Âu Dương Y Phàm và Ivan là một trong những, thậm chí là cô sở hữu duyên bắt gặp anh kể từ lúc còn bé xíu.

Xem thêm: sỹ đồ phong lưu

2.10 Hồ Ly thạo Yêu

Hồ Ly thạo Yêu là một trong những kiệt tác mới mẻ của Diệp Lạc Vô Tâm. Nhân vật đó là Tiểu Vân, một yêu tinh 300 năm tuổi hạc. Dù nằm trong Ma giới tuy nhiên tâm trạng cô vô cùng hiền lành, vô sáng sủa. Khi cho tới trần thế cô chạm chán và cảm mến Hy Hiên, vốn liếng là thượng tiên của Tiên giới. Hai giới Tiên – Ma vốn liếng ko hòa hợp ý nên tình yêu của cô ý bắt gặp nhiều trắc trở. Không chỉ thế, Ma Vương còn bắt cô trở lại Ma giới nhằm triển khai thơm ước thân thiện nhì người!

3. Thứ tự động truyện của Diệp Lạc Vô Tâm

Sắp xếp một số trong những cỗ ngôn tình của Diệp Lạc Vô Tâm đời cổ theo đuổi thời hạn sáng sủa tác

 1. Gió chớ động tình (2006)
 2. Ngàn năm mong chờ (2006)
 3. Cô Yên (2007)
 4. Sa trượt không có tội (2007)
 5. Thoát ko ngoài ôn nhu của anh ý (2008)
 6. Ngủ nằm trong sói (2008)
 7. Trao lầm thương yêu mang đến anh (2009)
 8. Đồng y sĩ nằm trong thơm (hôn sói) (2009)
 9. Chờ em rộng lớn nhé, được không? (2010)
 10. Động chống hoa chúc sát vách (2010)
 11. Vượt qua loa lôi trì (2011)
 12. Hôn nhân ko thương yêu (2012)

Trên đấy là vấn đề cá thể và review truyện Diệp Lạc Vô Tâm hoặc nhất bởi POPS tổ hợp. Dù vô thời hạn mới đây, những tè thuyết mới mẻ của Diệp Lạc Vô Tâm không thể nhiều như lúc trước tuy nhiên những kiệt tác của Diệp Lạc Vô Tâm vẫn luôn luôn được chào đón nồng nhiệt độ. Hy vọng rằng, tiếp đây phái đẹp người sáng tác tiếp tục quay về với rất nhiều kiệt tác mới mẻ và lượm lặt nhiều thành công xuất sắc rộng lớn nữa!