tà vương truy thê phế tài nghịch thiên tiểu thư

                  
                       

Đệ 7654 chương Cung Nhị vạc uy 3

Nam Cung Lưu Vân liếc mắt, cặp cơ rạm thúy hai con mắt tráng lệ và trang nghiêm coi chú ý Tô Lạc: "Nha đầu."

Bạn đang xem: tà vương truy thê phế tài nghịch thiên tiểu thư

"Ân?"

"Bị người phát biểu vì vậy, ngươi sinh lực sao?"

Tô Lạc quay đầu sang một bên nghĩ về nghĩ về, tráng lệ và trang nghiêm vấn đáp Nam Cung Lưu Vân: "Cũng ko nên thực sinh lực chuồn, rốt cuộc tao bị người mắng nhiều, đều thói thân quen a, phát biểu nữa, nếu như đứng ở địa điểm này, tổng nên sở hữu bị người mắng giác ngộ, lẽ nào ko nên sao?"

"Ngươi ko tức giẫn dữ, đó là tao sinh lực." Nam Cung Lưu Vân vỗ vỗ Tô Lạc đầu, xoay người dứt khoát trôi chảy chạy lấy người.

Lưu bên trên Tô Lạc một đứa ở đình viện vạc ngốc.

"Ai, Nam Cung Lưu Vân, ngươi chớ chuồn thời gian nhanh vì vậy, kể từ từ tao."

Tô Lạc sở hữu dự cảm, Nam Cung Lưu Vân ham muốn vạc uy.

Luôn luôn luôn bá đạo lãnh khốc Nam Cung Lưu Vân vạc uy, này đó là loại dạng gì cảnh tượng?

Còn không tồn tại rời khỏi Long Phượng tộc, khoảng cách cửa ngõ còn tồn tại một đại đoạn khoảng cách, Tô Lạc ngay tắp lự nghe được đinh tai nhức óc gào rống thanh!

"Tô Lạc yêu thương nghiệt trọng sinh! Hồng nhan họa thủy!"

"Tô Lạc sợ hãi bị tiêu diệt trăm vạn dân bọn chúng, là trăm chúng ta lầm than vãn, loàn thế hiện nay ra!"

"Đem Tô Lạc kí thác đi ra đây!"

Xem thêm: đọc sách cha giàu cha nghèo

"Thiêu bị tiêu diệt Tô Lạc!"

Nếu có duy nhất một nhì người kêu, cơ cũng ngay tắp lự thôi.

Nhưng thời điểm hiện tại, bên cạnh đó bao nhiêu vạn người rống giẫn dữ, này thanh âm phối hợp lại, trái ngược thực xông trực tiếp tận trời!

Đương nhiên mến Tô Lạc người cũng thật nhiều, cũng ko nên toàn bộ người xem tiếp tục bị loại bỏ này ngôn luận sở say mê hoặc, trở thành hăng hái xúc động tuy nhiên không tồn tại lý trí!

Tô Lạc vẫn chính là sở hữu một đại sóng Tiểu La bặc phấn.

Chính là......

Cùng hùng hổ này một đại sóng người đối chiếu với......

Hơn nữa những người dân này hùng hổ, nổi xung đùng đùng, một điều không khớp ngay tắp lự tiến công người, thanh thế cường đại cho tới ko được!

Cho nên đám cơ Tiểu La bặc căn phiên bản khởi ko cho tới vật gì tính năng.

Sở gia sở đái muội tức giẫn dữ cho tới ở trong nhà ráng đao tử: "Tức bị tiêu diệt rồi! Này group người trái ngược thực điên rồi! Tất cả đều điên rồi! bầy chúng ta cư nhiên kêu ham muốn thiêu bị tiêu diệt Tô Lạc tỷ tỷ! bầy chúng ta dịch tinh thần chuồn bọn họ!"

Xem thêm: bong bóng mùa hè truyện

Miêu đái tước đoạt cũng tức giẫn dữ cho tới thực, múa may bắt tay: "Thật thiệt là tức bị tiêu diệt người chuồn được! Mấy thời nay bên trên lối loại đám cơ người tuy nhiên hung, chỉ việc phát biểu chủ yếu bản thân là Lạc Lạc tỷ phấn, ngay tắp lự sẽ ảnh hưởng người tiến công, thời điểm hiện tại những nường cũng không đủ can đảm phát biểu......"

Sở đái muội mỉm cười lạnh: "Ta cũng ko tin cậy chúng ta dám tiến công ta!"

"Bọn chúng ta minh bất ngờ sẽ không còn động ngươi, tuy nhiên là du hành người nhiều vì vậy, đem ngươi vây lên, loàn quyền bên dưới, tiến công xong xuôi ngay tắp lự chạy, ai biết là ai đánh? Pháp ko trách móc bọn chúng, ngay tắp lự tính là tất cả chúng ta Sở gia, cũng ko thể đem toàn bộ người xem trị tội đi?" Sở Tam tức giẫn dữ liếc hắn muội muội liếc đôi mắt một chiếc.