ta chính là một cô nương như thế

ta-chinh-la-mot-co-nuong-nhu-the

Ban Họa là cô nàng phổ biến nhất tương đương tăm tiếng nhất kinh trở nên. Ban Họa xinh đẹp nhất, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, được đế hậu yêu thương mến. Chỉ với con phố tơ duyên là trắc trở, 3 đợt bị kể từ thơm, 1 người thì bị tiêu diệt trẻ con, một người theo gót gái phong lưu tuy nhiên kể từ thơm với nường. Ban Họa bị cả kinh trở nên cười chê, đem giờ đồng hồ xung khắc phu.

Bạn đang xem: ta chính là một cô nương như thế

Ban Họa là một trong nữ giới chủ yếu đặc biệt đặc biệt quan trọng. Ban Họa biết bản thân đẹp nhất, nường quí nét đẹp, quí những loại nổi trội, phù phiếm, việc nường quí thực hiện là ăn số tốt nhất, khoác nên đẹp tươi tráng lệ, từng đợt bước đi thoát khỏi cửa ngõ đều khoa trương vùng ăn mặc quần áo loại trang sức đẹp của tớ. Em trai Ban Họa còn nói rằng chẳng ai tương tự nường, toàn đem ăn mặc quần áo kiều diễm diêm dúa. Ban Họa đáp lại rằng: "Tỷ ăn diện xinh đẹp nhất thì làm thế nào, vì như thế tỷ đẹp nhất tuy nhiên."

Ban Họa trực tiếp tính, với gì rằng nấy, yêu thương ghét bỏ rõ nét, với ân oán trả ân oán, với ân thì sẽ không còn lúc nào quên. Ban Họa ko lúc nào rằng vòng vo, chỉ cần phải có người rằng xa vời rằng ngay sát giễu cợt nường, tức thì ngay tắp lự nường sẽ không còn lưu tình đáp trả lại, hơn thế nữa còn đâm nhập nỗi nhức nhất của mình, cũng chẳng thèm cho tới chuyện nên tỏ vẻ thanh tao hoặc quý tộc.

Ban Họa vì vậy, cả kinh trở nên đều bảo Ban Họa là lọ hoa, không tồn tại óc, không nhiều người hiểu được phía bên trong Ban Họa là một trong trái ngược tim giàn giụa tình thương. Nàng trọng tình trọng nghĩa, yêu thương quý người thân, đảm bảo kẻ yếu hèn. Một Ban Họa sẵn sàng khinh thường quyền uy nhằm đề nghị lại công đạo cho tất cả những người căn nhà, một Ban Họa sẵn lòng fake túi sưởi cho 1 tè thái giám nhỏ nhoi, một Ban Họa giúp sức song u con cái ân xá hương thơm tìm hiểu vị trí chữa trị căn bệnh... Ban Họa vì vậy, ai ghét bỏ thì ghét bỏ, chứ tui thì tui quí dữ lắm.

Về phái mạnh chủ yếu Dung Hà, Dung Hà được ca ngợi là phái mạnh tử tuấn tú nhất kinh trở nên, được giới thân sĩ ngưỡng mộ là quân tử cương trực. Nhưng chủ yếu Dung Hà từng bảo: "Tôi ko nên quân tử, tôi cũng có thể có dã tâm của tớ." Cả cuộc sống Dung Hà mưu cơ tính mọi chỗ, tính kế tiếp từng bước, toàn bộ người xem đều phân thực hiện 2 loại: hữu dụng và không có tác dụng. Chỉ riêng biệt Ban Họa và người nhà đất của nường là nước ngoài lệ.

Dung Hà cũng ko ngờ rằng, cô nương tăm tiếng nhất kinh trở nên này sẽ sở hữu một ngày phát triển thành người thân trong gia đình độc nhất, cũng chính là nhược điểm chí mạng của tớ.

"Họa Họa, em chớ gạt tôi, người được tôi lưu tâm cho tới nhập kiếp này đặc biệt không nhiều, còn người nhập tim tôi lại chỉ mất bản thân em, nếu như em gạt tôi, chằng khác gì trái ngược tim tôi bị rơi rụng."

Dung Hà cũng ko biết vì như thế sao bản thân yêu thương Họa Họa cho tới vậy, có lẽ rằng kể từ đợt chàng thấy nường uy nghi cưỡi ngựa, thế roi vọt quất nhập Thám Hoa từng bạc nghĩa nường, hoặc kể từ đợt trước tiên bắt gặp nường, nường nở nụ cười cợt, hai con mắt cong cong, hoặc kể từ đợt nường mặt mũi mũi lấm lem, cùng theo với đệ đệ nghịch tặc trò đựng cất giấu kho tàng sau núi...

Khi phụ tá thân thích cận phản đối Ban Họa, nhận định rằng nường ko thích hợp, chàng nói:" Phúc Nhạc quận chúa là kẻ tôi cầu hy vọng, tuy nhiên ko phù hợp, cũng chính là tôi ko quí phù hợp với cô ấy, ko tương quan gì cho tới cô ấy."

Yêu cho tới nỗi :"Chỉ cần phải có nường, toàn cỗ trần gian đều trở thành tối tăm, chỉ mất nường kiều diễm như tranh ảnh."

Yêu cho tới nỗi, tự động tay thắt sườn lưng cho tới nường, vẽ mi cho tới nường, khom sườn lưng nâng lặn váy cho tới nường.

Xem thêm: xuyên thành mẹ kế của nam chính

Yêu cho tới nỗi, Ban Họa là tay, là chân, là mạng sinh sống của Dung Hà.

Vài trích đoạn nhỏ:

Ban Họa hậm hực nói: "Nếu tôi là heo thì huynh là cái gì?"

"Tôi tiếp tục là một trong con cái heo trung thành với chủ luôn luôn bám theo gót em."
---
Dung Hà bắt bàn tay nường lại, tiếng nói tương đối khàn khàn:" Họa Họa, tôi là một trong thằng nam nhi."

Ban Hoa: Là nam nhi thì với gì tài giỏi? Tôi cũng là một trong cô nàng đấy.

Nhìn thấy vẻ mặt mũi thơ ngây của nường, sau cùng Dung Hà cũng ko thể nhịn được nữa, cúi đầu nhẹ nhàng thơm lên môi nường, tiếp sau đó vội vàng lùi về hâu phương một bước, xoay người bước một mạch ra phía bên ngoài.
---
Dung Hà xòe nhẹ nhàng bàn tay rời khỏi, nhẹ dịu tủ trước đôi mắt của nường, thanh âm trầm trầm, "Ánh đôi mắt của Họa Họa thiệt đẹp nhất."
"Nói đôi mắt tôi đẹp nhất ngay tắp lự tủ đôi mắt tôi chuồn." Ban Họa bắt cổ tay của hắn, lôi tay kéo hắn lại ngay sát rằng, "Huynh đang được ganh tị vì như thế đôi mắt tôi đẹp lung linh hơn huynh ư?"
Dung Hà nhảy cười:" Mắt Họa Họa quá đẹp nhất, tôi ko nỡ nhằm người không giống nhận ra."
---
Ngoài tình thân phái mạnh nữ giới chủ yếu rời khỏi, Con gái là thế này cũng nổi trội ko thông thường tình thân mái ấm gia đình của Họa Họa. Thật sự ấy, cái mái ấm gia đình này đáng yêu và dễ thương quá thế. Một mái ấm gia đình trong cả văn minh còn xứng đáng ngưỡng mộ, rằng chi cho tới thượng cổ.
Một mái ấm gia đình mến yêu đùm quấn cho nhau. Châm ngôn người Ban gia là kiểu: Không biết đích hoặc sai, chỉ việc vấp cho tới người nhà đất của tôi, là với chuyện ngay tắp lự.

Ban gia mến yêu phụ nữ phổ biến từng cả kinh trở nên. Khi Ban Họa bị đàn ông căn nhà Trung Bình vịn kể từ thơm nhằm vứt trốn nằm trong người không giống, thì Ban gia kéo chúng ta cho tới làm mưa làm gió, đập tanh banh phủ Trung Bình vịn, trong cả cái cổng chủ yếu cũng trở thành đập nát nhừ.

Khi Ban Họa trở nên thơm, người tớ rằng phụ nữ gả chuồn như chén con nước hắt chuồn, chẳng xứng đáng nhằm quý trọng, còn Ban gia thì lôi không còn vớ tần tật tài sản, thực hiện loại cưới cho tới phụ nữ, ngày phụ nữ đại thơm, Ban Hoài, Ban Hằng, một thân phụ, một em trai, nhị đấng phái mạnh chi, vậy tuy nhiên đứng khóc huhu vì như thế phụ nữ gả chuồn.

Xem thêm: hoan ái kịch liệt

Đọc Con gái là thế tê liệt, còn thương xót cho tới những số phận coi người nhập thời phong loài kiến. Là một Thạch Tấn đem bên trên vai cả một gia tộc, nên đành chôn sâu sắc tình thân của tớ so với một người phụ nữ. Là những số phận nữ giới nhi sinh rời khỏi là nhằm mất mát cho tới gia tộc. Là những thế giới thấp cổ bé bỏng họng nên thực hiện quân cờ cho tới những kẻ lộng quyền ...

Văn phong của Nguyệt Hạ Điệp Hình ảnh nhẹ dịu, tưng tửng, phần đầu truyện phát âm hài hước, cười cợt trặc hàm :v phần sau truyện thì thâm thúy rộng lớn. Một cuốn truyện hoặc là một trong cuốn truyện thực hiện người phát âm vui sướng với nó, buồn với nó, tâm trí về nó. Con gái là thế tê liệt là một trong truyện vì vậy.

Đọc Truyện