sung ai doc quyen danh cho em

Mười giờ tối, Diệp Uyển kéo khung người mệt rũ rời, say khướt quay về chung cư.

Sau tối sư ni tiếp tục kết duyên, cho nên vì thế mới mẻ tìm hiểu bao nhiêu người chúng ta tổ chức triển khai một tiệc ngọt nhằm kể từ biệt thời đơn thân. Cô tợp rượu khá nhiều nên giờ tâm trí choáng ngợp.

Bạn đang xem: sung ai doc quyen danh cho em

Diệp Uyển teo người nằm tại bên trên sofa nhắm đôi mắt chăm sóc thần, lại mơ hồ nước nghe được chống tắm mặt mày cơ truyền cho tới giờ động kỳ kỳ lạ, tương tự giờ thở tất tả của những người phụ nữ giới và nam nhi. Cô loạng choạng tiếp cận, nhờ vào mặt mày tường. Chợt nổi tiếng thúc giục tràn hưng phấn của những người phụ nữ giới vang lên.

“Lại thời gian nhanh hơn… Lại thời gian nhanh rộng lớn nữa!”

Tiếng bạch bạch va vấp va tràn xấu xí hổ chọc nhập màng tai của Diệp Uyển, tiếp sau đó thông thoáng ngừng lại. Máu nhập người cô nhịn nhường như tiếp tục đông đúc cứng, mặt mày tai chỉ từ lại sở hữu giờ thở hổn hền của những người nam nhi.

“Đừng thức tỉnh Diệp Uyển. Em mau đem ăn mặc quần áo đàng hoàng, anh trả em về.” Người nam nhi khẽ trình bày với giọng khàn khàn.

“Sao nào? Anh e bị cô tao phân phát sinh ra chuyện của tất cả chúng ta à? Anh yên ổn tâm cút, tối sư ni tao tợp thật nhiều rượu… Ngày mai anh lại cần cút nhận giấy tờ kết duyên với cô tao rồi, cho nên vì thế tối ni anh thỏa mãn nhu cầu em đi!”

Diệp Tâm nâng song môi đỏ lòe mọng, khóe đôi mắt liếc quan sát về phía bóng người lờ mờ mờ đàng sau cửa ngõ chống tắm cơ, khóe mồm cong lên mỉm cười lạnh: Diệp Uyển à, thế này thì cô cũng nên không còn kỳ vọng rồi chứ? Như vậy đứa trẻ em nhập bụng tôi mới mẻ hoàn toàn có thể đạt được một thân thuộc phận danh chủ yếu ngôn thuận!

Bên ngoài cửa ngõ chống tắm, Diệp Uyển cố nhịn ko rơi nước đôi mắt, lảo hòn đảo lùi lại nhị bước, trở ngại lắm mới mẻ kháng tay nhập tường, miễn chống tại vị được. Án Thư tay cô buông thõng xuống mặt mày người và siết chặt, sắc đỏ lòe bên trên gò má tiếp tục thất lạc sạch sẽ.

Cô vì thế người nam nhi này nhưng mà bỏ lỡ địa điểm Hoa Đán hàng đầu, tặng lại cho tới Diệp Tâm.

Thậm chí chính vì một lời nói của hắn tao, cô tiếp tục dốc không còn toàn bộ mối cung cấp khoáng sản kề bên bản thân nhằm giúp đỡ cho tới Diệp Tâm phổ biến.

Nhưng chúng ta ko ngờ lại… sớm dấm dúi mối liên hệ với nhau!

Xem thêm: thực tập sinh vô hạn

Trong chống tắm, trận đánh kịch liệt vẫn tồn tại nối tiếp. Sau một khi lâu giờ động mới mẻ từ từ nhỏ xuống.

Diệp Uyển nhẹ dịu trở lại phía trên sofa, cố nén cảm xúc đau nhức trong tim.

Sau một khi lâu, Diệp Tâm kéo khuỷu tay của những người nam nhi tách ngoài chung cư.

Mà Diệp Uyển trốn ở sau tấm rèm hành lang cửa số, tận đôi mắt bắt gặp nhị người cơ bám lấy nhau ko tách ngồi lên xe cộ, nỗi nhức trong tim của cô ấy mong muốn vỡ òa, nước đôi mắt đùng một cái tràn đi ra.

Người nam nhi cơ ko cần tiếp tục hứa hứa với cô tiếp tục tiếp cận Uỷ ban nhằm nhận giấy tờ ghi nhận kết duyên vào trong ngày mai sao? Hắn tao tính nép dọn viên diện này thế nào là đây?

Trong lòng Diệp Uyển với cảm xúc thê bổng và châm chọc, gần như là xuyên suốt đêm ko hề chợp đôi mắt. Cô vừa vặn đau nhức lại vừa vặn căm hờn. Ngày bữa sau, cô vẫn theo đuổi lời nói hứa nhằm tài xế tiếp cận Uỷ ban, mong muốn biết Hoắc Phong Lãng tiếp tục ăn ở với cô thế nào!

Nhưng cho tới giờ hứa nhưng mà cô vẫn ko thấy bóng hình của Hoắc Phong Lãng đâu.

Diệp Uyển trải qua đi đi lại lại nhập hiên chạy hóng trong cả một giờ, sau cùng cảm nhận được một cuộc năng lượng điện thoại: “Tiểu Uyển, khi Diệp Tâm thay cho em đào tạo và giảng dạy người mới mẻ đã biết thành thương, giờ đây anh cần thông qua đó nhằm xử lý. Về phần chuyện ĐK, nhằm hôm nào là bọn chúng ta…!!”

A… Anh tao trình bày tự do như thế đấy.

Xem thêm: truyện có chạy đằng trời

Diệp Uyển siết chặt Smartphone rồi dứt khoát cụp máy. Từ sau tối ngày qua phân phát sinh ra thực sự, cô dường như không ấn định kết duyên rồi! Hôm nào? Anh tao ở mơ đi!

Nếu Diệp Tâm còn cần thiết rộng lớn tình thương của cô ấy và anh tao trong cả bao nhiêu năm, vậy cô chúc cho tới song phái mạnh nữ giới ti tiện cơ sinh sống cùng cả nhà cho tới răng long đầu bạc!

Diệp Uyển xoay người mong muốn cút, tuy nhiên cho tới cửa ngõ chợt phân phát sinh ra một con xe sang trọng và quý phái đùng một cái đỗ lại ở cơ hội cơ ko xa xôi. Một người nam nhi với vóc dáng to lớn xuống xe cộ, vừa vặn trở về phía mặt mày này, vừa vặn giơ tay lấy cái kính mát bên trên sinh sống mũi đi ra. Chiếc kính mát vừa mới được ném ra, vào khung giờ phút này nhịn nhường như mọi thứ bên trên trần thế đều trở thành buồn buồn phiền lu lờ mờ.