sủng ái cả đời

sung-ai-ca-doi-thichtruyen.vn

Đây là 1 mẩu chuyện ko hề ngược, không tồn tại biến đổi cố, chỉ mất lắng đọng và lắng đọng. Hình như, truyện chứng tỏ mang lại người xem thấy thương yêu tuổi hạc học tập trò ko hề xấu đi như người xem vẫn suy nghĩ. Tình yêu thương thanh xuân khiến cho Phó Tranh thay cho thay đổi từ là 1 cậu nam nhi không lo ngại học tập trở thành chăm chỉ phấn đấu, sau cùng đỗ Thanh Hoa. Mọi loại bên trên đời này đều như vậy, đều phải có nhị mặt mày lợi hãi, chỉ tùy theo cơ hội nhưng mà chúng ta nhìn nó nhưng mà thôi.

Bạn đang xem: sủng ái cả đời

Văn án

Hot boy Tam Trung một ngày dài ở ngôi trường học tập lăn chiêng lộn thực hiện trời thực hiện khu đất, đùng một cái cho tới một ngày lại hoàn toàn có thể lấy sách giáo khoa chính thức trang nghiêm xem sách.

Một đám bằng hữu đều bị dọa nạt cho tới tè rời khỏi quần!

Người loại nhất: Mẹ kiếp, đại ca à anh bị dòng sản phẩm quỷ yêu thương gì ám vậy? Có cần thiết em trả anh lên đường khám đa khoa tinh thần hoặc không?

Người loại hai: Trời ơi, đại ca, anh chớ dọa nạt em nữa, xem sách là sự thanh nhã, anh coi anh thích hợp vị trí nào?! Đi thôi, lên đường tợp rượu!

Phó Tranh đá một chiếc, “Tụi cất cánh, cút xa xăm rời khỏi một chút! Đừng ngăn chặn tao thi đua đậu Thanh Hoa!”

Chúng anh em: “...!!”

Cả Đời Sủng Ái - Tác giả: Nghê Đa Hỉ

Xong rồi đoạn rồi, lão đại chúng ta bệnh dịch cũng ko nhẹ nhõm, vậy và lại chính thức phanh to tướng đôi mắt mộng mơ hão huyền!

Tất cả người xem nhận định rằng Phó Tranh đang được ở mơ thân thuộc buổi ngày, xem sách chẳng qua chuyện là tận tâm tăng trào, không có ai coi trọng việc anh thực hiện.

Cho cho tới 1 năm sau, anh chũm được thư thông tin trúng tuyển chọn Thanh Hoa.

Mọi người: “Ông trời ơi! Ca, kể từ kiểm đếm ngược toàn ngôi trường cho tới thi đua đậu Thanh Hoa, đem tay nghề học hành gì sao?”

Phó Tranh mỉm cười giễu cợt, bịa biệt vênh váo, “Không đem phương án, chỉ số mưu trí quá cao.”

Mọi người: Làm ơn! Nói giờ đồng hồ người!

Xem thêm: sơn hà biểu lý

Phó Tranh trầm khoác vài ba giây, vô nằm trong trang nghiêm nói: “Vợ tôi xuất sắc ưu tú vì vậy, tôi ko thể nhằm cô ấy tổn thất mặt mày.”

Sau Lúc lên ĐH, chúng ta nằm trong chống căn vặn Chu Tương Tương: “Tại sao cậu và chúng ta trai lại quen thuộc nhau?”

Chu Tương Tương nói: “Anh ấy vì thế mong muốn thi đua cộng đồng một ngôi trường học tập với bản thân, xuyên suốt 1 năm, thường ngày chỉ ngủ được tía giờ.”

—- Vì xứng song với cô, anh nguyện giao phó rời khỏi toàn bộ, trở nên thế giới xuất sắc ưu tú.

...

Cha u Chu Tương Tương cần lên đường quốc tế công tác làm việc một thời hạn, đành cần gửi phụ nữ trong nhà một người bạn tri kỷ, cũng đó là mái ấm chúng ta Phó.

Chu Tương Tương cho tới mái ấm chúng ta Phó, người xem nhập mái ấm đều đối đãi với cô rất hay, trừ một người, này là thiếu hụt gia mái ấm này - Phó Tranh.

Phó Tranh học tập nằm trong ngôi trường nằm trong khối với Chu Tương Tương, phổ biến xa gần về sự việc mến đùa bời lêu bêu, tụ luyện ăn đùa không lo ngại học tập,... Phó Tranh trầm trồ vô cùng phiền ngán so với phái phái nữ, nên khi nghe tới mái ấm bản thân chuẩn bị mang trong mình 1 cô nàng dọn cho tới ở nằm trong, Phó Tranh suy nghĩ cho tới nhưng mà phiền, cho tới nỗi ngán ghét bỏ không thích về lại quê hương.

Nhưng Lúc gặp mặt Chu Tương Tương, Phó Tranh ngay lập tức thay cho thay đổi tâm lý của tôi. Chu Tương Tương rất khác những cô nàng phiền toái không giống. Cô nhân từ lành lặn, êm ả dịu dàng, lại còn vô nằm trong xinh xẻo. Cô ngoan ngoãn ngoãn như báu vật nhỏ, mỉm cười lên một chiếc, ngọt ૮ɦếƭ anh.

Những ngày tiếp sau, Phó Tranh thực hiện tròn trĩnh trách nhiệm của một gia chủ. Khi không tồn tại người rộng lớn, tòa nhà chỉ mất nhị người Phó Tranh và Chu Tương Tương, anh bảo vệ cô vô nằm trong chu đáo, dẫn cô lên đường ăn số tiêu hóa, nấu nướng mang lại cô nước đàng đỏ ửng Lúc cô ko khỏe mạnh. Khi đem người bắt nạt Chu Tương Tương, Phó Tranh ngay lập tức rời khỏi mặt mày bảo đảm, trở nên chỗ tựa vững chãi mang lại cô nàng nhỏ.

Sớm chiều ở cộng đồng, sáng sủa tối đụng chạm mặt mày, Phó Tranh ko lâu sau đã nhận được rời khỏi mình yêu thích Chu Tương Tương tổn thất rồi. Phó Tranh là 1 người sinh sống vô cùng trung thực với phiên bản thân thuộc, một Lúc tiếp tục đem tình yêu với Tương Tương thì ngay lập tức "đánh thời gian nhanh thắng nhanh", liên tiếp tỏ tình và thả thính khiến cho Tương Tương vô nằm trong hoảng loạn :v

Sau một hồi nhận thính, Chu Tương Tương cũng nhìn thấy tình yêu của phiên bản thân thuộc dành riêng cho Phó Tranh, cả nhị nhanh gọn lẹ xác lập mối quan hệ và đầu tiên hứa hẹn chúng ta, chính thức một mùng sủng sủng sủng và phân phát cẩu lương lậu ngược ૮ɦếƭ FA :v

Trái ngược với Phó Tranh, Chu Tương Tương là 1 phái nữ sinh tuyệt đối nhập đôi mắt nhiều người. Cô là học viên lớp lựa chọn, kết quả luôn luôn lưu giữ top đầu, nước ngoài hình xinh xẻo, tính cách lại rất hay, dành riêng được thật nhiều tình cảm của người xem xung xung quanh.

Xem thêm: truyện thứ nữ hữu độc

Cô và anh trái ngược ngược nhau vì vậy, trái lập nhau cho tới tuy vậy lại ở cùng cả nhà vô cùng hòa thích hợp. Cô ở mặt mày anh không thể là phái nữ sinh khá, nhưng mà là cô nàng nhỏ luôn luôn được anh nâng niu trong trái tim bàn tay. Anh ở mặt mày cô không thể là 1 thương hiệu cao bồi chẳng áy náy học tập, nhưng mà trở nên người chúng ta trai ôn nhu luôn luôn nuông chiều Tương Tương.

"Cả đời sủng ái" là 1 mẩu chuyện nói đến quy trình thương vô nằm trong lắng đọng của cặp đôi bạn trẻ anh hùng chủ yếu Phó Tranh và Chu Tương Tương. Quá trình này chính thức Lúc cả nhị gặp gỡ nhau nhập năm mươi sáu tuổi hạc, tiếp sau đó cùng cả nhà, Phó Tranh vì thế Tương Tương nhưng mà trở thành chất lượng tốt đẹp nhất nhằm xứng danh với cô, vì thế cô nhưng mà nâng lên kết quả học hành, nhằm nằm trong cô nhập Thanh Hoa, rồi bên cạnh nhau cộng đồng tay tiếp cận không còn đời.

Thứ Phó Tranh dành riêng cho Chu Tương Tương, là thương yêu của hoàn hảo kiếp, là sủng ái cả một đời.